[12 chòm sao+text] Hope - TruyenFun

Hài hước

Đang cập nhật

2022-08-08

[12 chòm sao+text] Hope

235 lượt thích / 4225 lượt đọc
Chút hy vọng nhỏ nhoi mong anh có thể cảm nhận được tình cảm của em... Nam: Ma Kết, Song Tử, Nhân Mã, Thiên Yết, Bảo Bình, Bạch Dương Nữ: Xử Nữ, Song Ngư, Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, Sư Tử Góc nhỏ 1. Xử Nữ và Bạch Dương là anh em nhưng ít ai biết kể cả cùng lớp. 2. Bảo Bình và Thiên Bình là anh em sinh đôi. 3. Thiên Yết, Thiên Bình, Bảo Bình, Ma Kết và Xử Nữ là bạn thân từ nhỏ. 4. Bạch Dương công khai theo đổi Thiên Bình 5. Cự Giải thích thầm Thiên Yết (chuyện bình thường) 6. Nhân Mã và Sư Tử là bạn thân 7. Song Ngư và Song Tử là King of Queen và bạn Queen đang thích thầm bạn King:)) 8. Ma Kết là đang cạnh tranh với Bạch Dương giành lấy Thiên Bình. 9. Bảo Bình thích Kim Ngưu 10. Thiên Bình biết chuyện Bạch Dương và Xử Nữ là anh em.
Có thể bạn thích?
[Chiến Bác/ZSWW] Tình nào cho nhau

[Chiến Bác/ZSWW] Tình nào cho nhau

Tác giả:

28995 1963

Một vở kịch đời, ta diễn được mấy lần Sân khấu hạ màn, ta lạc mất nhau. Đến cuối cùng anh chỉ là diễn viên bất đắc dĩ trong vở kịch mà em tạo dựng ra mà thôi sao? Vương Nhất Bác, em có từng yêu anh? Nếu nói đây vở kịch được em sắp đặt từ trước thì em không có gì để giải thích Nhưng có một điều nằm ngoài kế hoạch ban đầu của em. Đó chính là anh, Tiêu Chiến. Tác phẩm vui lòng không chuyển ver, Yu chân thành cảm ơn.

Texing (12cs) - My Love For You

Texing (12cs) - My Love For You

Tác giả:

2348 142

My Love For You là tình yêu tôi dành cho bạn

01; 12cs; DOR

01; 12cs; DOR

Tác giả:

2029 161

bóng lưng mờ em chưa quên được nắng chiều nhạt mây cũng phai cớ sao mặt trời còn đỏ ối mà tình chưa chớm đã chia hai?

(12 chòm sao- Vampire) Tình yêu ngang trái

(12 chòm sao- Vampire) Tình yêu ngang trái

Tác giả:

6419 264

Vô truyện nha!! Truyện này mình viết cho vui nhưng nếu các bạn thấy hay thì mong các bạn ủng hộ - Nữ: MK, TB, CG, BD, SgT -Nam: Còn lại

12cs : chơi instagram làm cái gì? (tenki no ko: weathering with you)
[12CS] TWELVE BROTHERS

[12CS] TWELVE BROTHERS

Tác giả:

2969 209

Nhà tôi có mười hai ông anh trai. hết rồi.

(12 chòm sao) S.C.O.Z

(12 chòm sao) S.C.O.Z

Tác giả:

115017 5220

"Chúng tôi là thành viên của lớp S - cái lớp siêu quậy đầy rẫy drama suốt những năm học!" ~ "Ây, tớ thích cậu!" "Bố mẹ còng lưng ra nuôi ăn học, yêu với đương cái giề?" "Lo học để giúp ích cho tương lai đê!"

[ 12 chòm sao] Cánh Cửa Thời Gian

[ 12 chòm sao] Cánh Cửa Thời Gian

Tác giả:

27560 832

-Thể loại: xuyên không,Tình cảm,Hài hước -Tác giả: thienbinhkute -Độ tuổi đọc: 12 tuổi trở lên -Nội dung:Vì bị đuổi khỏi tập đoàn Thiên không nên An Hi nuôi chí trả thù và cách trả thù là lừa Thiên bình và những người liên quan đến cô vào trò chơi do An Hi chế ra và những người họ bị xoá trí nhớ,trở thành NPC của game.Từ đó nảy sinh tình cảm ,cuộc sống,thù hận,….tất cả sẽ được tái hiện trong truyện!

|Textfic| Chuyến Tàu Thanh Xuân |8 Chòm Sao - Instagram|

|Textfic| Chuyến Tàu Thanh Xuân |8 Chòm Sao - Instagram|

Tác giả:

10208 460

Thanh Xuân giống như một chuyến tàu, trạm tiếp sức chính là kì nghỉ hè và đích đến chính là nơi mang tên Đại Học. Một khi đã lên tàu, chỉ có thể hướng đến đích mà mong chờ nhưng khi chuyến tàu đó dừng lại, bạn chỉ sẽ có thể đứng một bên lặng lẽ nhìn nó đi trong niềm hối tiếc. Đây là Chuyến tàu Thanh xuân, chuyến tàu chỉ có duy nhất một tuyến đi...

Cảnh Tình (12cs)

Cảnh Tình (12cs)

Tác giả:

8595 379

Phía sau cuộc tình thường có cảnh Ẩn trong phong cảnh chứa chữ 'tình' Cảnh tình mở ra vận nhân thế Sau cùng chỉ mong đời yên bình.

(12 chòm sao) Trường học tâm thần

(12 chòm sao) Trường học tâm thần

Tác giả:

52249 493

Một kẻ đãng trí chuyên dẫn lối mọi người, gặp một gã ma mới chưa bao giờ thua cuộc. Lật lại hồ sơ bệnh nhân của mười ba kẻ đáng sợ nhất nơi đây... * Nơi đây là trại tâm thần. Nơi những con người lập dị và điên loạn sẽ trình diễn trên sân khấu của chính họ. Bạn sẽ không biết điều gì xảy ra nếu bạn đắc tội với những nhân vật ở đây đâu. Hãy nhớ lấy, chỉ có ở nơi này, càng lập dị sẽ càng nổi, càng bình thường thì càng chìm. Nổi hay chìm, là do chính bạn quyết định.

[Tuyển Tập Oneshot] Thiên Bình

[Tuyển Tập Oneshot] Thiên Bình

Tác giả:

7916 438

Tuyển tập one shot của Shu. Căn bản là Shu viết bộ cho nó nhiều =)) chứ Shu cũng chưa có ý tưởng gì đâu hihii