[(12chòm sao- Boylove)chấm bút cho những câu chuyện ] - TruyenFun

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2022-06-22

[(12chòm sao- Boylove)chấm bút cho những câu chuyện ]

208 lượt thích / 2873 lượt đọc
thể loại : Đam mỹ, hành động , huyền huyễn, hiện đại • đôi lời : bản thân là 1 đứa mới vào nghề viết lách vì vả truyện bl của các chòm sao nên mới vô đây viết đúng trước 1 ngày thi giữa kì 2, truyện có thể không nhiều hint cho các cặp đôi đã định nhưng chắc chắn nếu có xuất hint nó sẽ ngọt nhức răng mọi người :))). Đây là sản phẩm đầu tay nên có thể rất nhiều lỗi sai nhỏ hoặc không nên có trong văn bản, nhưng tôi hứa tôi sẽ không để cho bất kỳ ai trong những người yêu quý tác phẩm của tôi phải thất vọng đâu. + xin nhắc lại đây là TRUYỆN ĐAM MỸ, kính thưa 1 VÀI THÀNH PHẦN NÀO ĐÓ KHÔNG THÍCH BL thì hãy ĐI ĐI đừng vào đọc rồi nói này nói nọ 👁👄👁👌🏻 +ngày tiến hành 26/3/2022 + ngày hoàn thành: không biết , tới khi nào con au này hết cho mấy cảnh hành động mà nhiều cảnh tình cảm là gần kết đó :))). + tình tiết có thể phi lý vì nó liên quan nhiều tới yếu tố ma thuật, phép thuật bla ...bla... nhưng vẫn sẽ có kết nối với nhau vì con Au này sẽ giải thích tận tình ở cuối trang truyện nhưng hiểu hay ko tùy nhá :) +cp thì Au chưa quyết định nên cứ để đấy đi. nhưng có một cung tôi chỉ có thể cho làm Bot thôi còn 5 vị trí cung Bot còn lại mọi người tự xử hé :))) Mọi người hãy đọc truyện một cacg vui vẻ đừng tiêu cực quá vấn đề, vì nếu mở rộng được hai phía tiêu cực vs tích cực trong truyện của tôi thì mọi người gần như mở rộng được thông tin đấy. Vì nhiều yếu tố trong truyện tôi nhân hóa nó lên rất nhiều, ý nghĩa của từng nhân vật cũng như quái nó có rất nhiều cái liên quan tới khi bạn ra
Có thể bạn thích?
Yêu Ma Quỷ Khí

Yêu Ma Quỷ Khí

Tác giả:

642 100

Một chàng trai trẻ được nhận vào dạy tại một ngôi trường. Và anh ta được xếp với một anh chàng điển trai lạnh lùng. Hai người thân nhau từ khi nào không hay. Vô tình bị đưa đẩy phải đối mặt với linh hồn người chết. Tới khi muốn lui thì ma đã không cho họ lùi nữa rồi.....

(12 chòm sao ) INSTAGRAM LoVe

(12 chòm sao ) INSTAGRAM LoVe

Tác giả:

37320 1176

Truyện viết lúc mới tập tành, mọi người thông cảm!

[KookMin] Anh Xin Lỗi

[KookMin] Anh Xin Lỗi

Tác giả:

6715 333

Ngoài lề: Câu chuyện này vô tình mình đọc được trên mạng và thấy nó rất hay nên quyết định viết truyện này. Vì là lần đầu viết cho nên các bạn giúp đỡ nhận xét cho mình rút kinh nghiệm lần sau cảm ơn rất nhiều. Cậu chuyện nói về chuyện tình yêu của 2 người nhưng bị gia đình ngăn cấm dẫn đến kết cục không mấy khả quan. Cách xưng hô của mình hơi lộn xộn mong mọi người thông cảm.

[Full] [12 chòm sao] Tôi yêu cô thì sao

[Full] [12 chòm sao] Tôi yêu cô thì sao

Tác giả:

437495 18775

Tương lai của chúng ta có mấy ai đoán trước được điều gì. Có thể những gì bạn mong đợi nó lại không xảy ra nhưng lại có những thứ bạn không ngờ tới nó lại đến với bạn. Bạn tưởng rằng mình là nữ phụ trong vở kịch của người ta thì bất ngờ bạn lại trở thành nữ chính. Bạn nghĩ rằng tình yêu đối với bạn là một thứ xa xỉ, xa tận chân trời nhưng thực chất nó lại gần ngay trước mắt bạn. Không có cái gì trên đời có thể đoán trước được hết trừ phi bạn là chúa trời. Tất cả đều là do định mệnh sắp đặt, không ai có quyền phán đoán trước tương lai của mình. Nhưng bạn lại có quyền quyết định được hạnh phúc của mình. "Bất kể là ai, tôi vẫn thích cậu."

YÊU EM LÀ ĐIỀU HẠNH PHÚC CỦA ANH (Yết_Bình )

YÊU EM LÀ ĐIỀU HẠNH PHÚC CỦA ANH (Yết_Bình )

Tác giả:

2733 167

Thể loại: Học đường, thần tượng, 12 chòm sao Tình cảm lãng mạng nhẹ nhàng. Nội dung: Truyện nói về cuộc gặp gỡ của hai nhân vật từ trong game bước ra đời thực. Họ cùng học chung một trường đại hoc. Anh là sinh viên năm ba, cô là sinh viên năm nhất mới tập tành bước vào trường đại học nổi tiếng nhất nước.

Ngốc ngốc tiểu thần bộ

Ngốc ngốc tiểu thần bộ

Tác giả:

57871 1032

Ngốc Ngốc tiểu thần bộ Tác giả : Nhĩ Nhã Tớ coppy tại wordpress của vũ hiên thanh thanh, tử hắc cung. Eđit+Beta: Hạ (từ chương 1-76) Eđit: Cin, Beta:Jasmin (từ chương 77- hết)

Vương Phi Hờ [Yết _ Bình] [NGƯNG]

Vương Phi Hờ [Yết _ Bình] [NGƯNG]

Tác giả:

20445 1289

Thienbinhlira Đây là tác phẩm thứ hai của ta. Vẫn là sản phẩm tưởng tượng mà thôi Truyện vẫn lấy tên nhân vật là mười hai chòm sao Số phận của họ vẫn do ta quyết định. Xin đừng ý kiến về nội dung truyện. Nói về võ công ta chẳng rành. Nói về văn chương ta càng mù Còn hiểu biết linh tinh ta càng bó tay. Ta chỉ viết theo sở thích mà thôi. Truyện này do Bình làm nữ chính. Nam chính Yết.(Theo bình chọn Yết nhiều phiếu nhất) Độ dài chưa biết. Nghĩ tới đâu viết tới đó. Thời gian ra chap khoảng 1 tuần

[12CS] Nửa bức thư tình

[12CS] Nửa bức thư tình

Tác giả:

62520 4357

Mong cuộc đời bình lặng, mong em vẫn thật ngọt ngào như ngày chúng ta bên nhau. 03.02.2021 - 10.08.2021

√full; 12 chòm sao ► 𝕤𝕥𝕒𝕪 𝕨𝕚𝕥𝕙 𝕞𝕖 ♥︎

√full; 12 chòm sao ► 𝕤𝕥𝕒𝕪 𝕨𝕚𝕥𝕙 𝕞𝕖 ♥︎

Tác giả:

208005 10190

một tiếng "thương" mà sao khó nói thành lời. nghiêm cấm chuyển ver dưới mọi hình thức khi chưa có sự cho phép của tác giả là tôi. cám ơn mọi người đã ghé qua và ủng hộ. truyện thiên vị Thiên Bình vì đó là cung của mình. khó chịu có thể click back. xin cảm ơn.

Nữ phò mã chân ái ( bhtt - Đồng Nhân )

Nữ phò mã chân ái ( bhtt - Đồng Nhân )

Tác giả:

34699 763

Tác phẩm : 女驸马之真爱 (Nữ phò mã chi chân ái) Tác giả : 浪客终结 ( lãng khách cuối cùng) Nguồn : http://www. jjwxc. net/onebook. php? novelid=499851 Editor : ThienBinh82 Thể loại : GL , BHTT, Đồng nhân , cổ trang cung đình , công chúa X giả phò mã Couple : Thiên Hương x Phùng Tố Trinh ( Phùng Thiệu Dân ) Số chương : 35 chương Tình trạng : Hoàn Văn án : Lần đầu tập tành edit . Mình là fan của bộ Tân nữ phò mã , tình cờ lang thang trên mạng lụm được bộ này . Có cả bản Raw vs QT mà đọc nhìu chỗ mông lung quá . Vì thế mình quyết định tự làm 1 bản để thỏa mãn bản thân và cũng rèn lại cách hành văn đã lâu không trau dồi . Tóm tắt : Cốt truyện chính thì mọi người có thể coi phim Tân nữ phò mã trên youtube hoặc tìm đọc ở phần Tân nữ phò mã Nhân duyên bản này đã được rất nhiều bạn edit trên các trang mạng. Câu chuyện " Nữ phò mã chân ái " bắt đầu từ sau khi Phùng Tố Trinh được hoàng thượng đặc xá tội chém đầu , nàng trở lại thân phận nữ tử , bị trục xuất ra khỏi kinh thành , được tác hợp vs Lý Triệu Đình . Nhưng Tố Trinh lại chọn con đường rời bỏ tất cả để đi bái sư học y. Còn Thiên Hương , nàng có cam tâm rời bỏ không ? Ân oán đã dứt ? Con đường nào sẽ dành cho mỗi người ? P/s: Hố đã mở =)) hoan nghênh mọi người tung gạch \\(^0^)// để cho mình lấy động lực luyện cơ tay !

|Textfic 12 Chòm Sao| Listen to your heart!

|Textfic 12 Chòm Sao| Listen to your heart!

Tác giả:

85683 4437

Kỉ niệm của ta rất đẹp còn chuyện tình hai ta thì không. #07/02/2020 - 05/05/2020

BS

BS

Tác giả:

3757 39

Tác giả:Thụy Mang (Sleep Mango) Thể loại: đam mỹ, bác sĩ công x manh thụ, ngọt ê răng, thụ thầm mến côn nhiều năm.. Chuyển ngữ: Muối Một mối tình đơn phương của Lâm Thiên thầm thương trộm nhớ bác sĩ Phó chục năm ròng, đến cuối cùng thì Lâm Thiên mới biết nam thần của mình cong! CONG thiệt đó!!!