72 Demon of Solomon - TruyenFun

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2020-01-11

72 Demon of Solomon

3227 lượt thích / 78473 lượt đọc
Tình Trạng: đang loát đing Bài viết này nói về Solomon và bọn quỷ của ổng. Đây là sản phẩm chính tay tôi làm, nên xin đừng ăn cắp, hay lấy mà không xin phép tôi trước Peace
Có thể bạn thích?
Một nửa Vampire, Satan toàn diện!

Một nửa Vampire, Satan toàn diện!

Tác giả:

94086 5555

Syorin, một bán Vampire Satoru, một Satan 1st Story. ╰(*'︶'*)╯ Ngày đăng: 9/3/16 Nkaunraomhi a.k.a NakamuraNkaun

[TRÙNG SINH] Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma | Đằng La Vi Chi

[TRÙNG SINH] Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma | Đằng La Vi Chi

Tác giả:

849960 53558

BETA ẨU VẪN CÒN SÓT LỖI NHƯNG SẼ KHÔNG BETA LẠI NỮA VÌ BẬN. 🍍 Tên truyện: Nhiệt Độ Cơ Thể Của Ác Ma 🍍 Tác giả: Đằng La Vi Chi 🍍 Tình trạng: Hoàn 103 chương 🍍 Bìa remake bìa sxb Trung by Bủm. 🍍 Giới thiệu: Trùng sinh về năm 96, Bối Dao bốn tuổi gõ cửa nhà đối diện. Người sau cánh cửa kia, hai mươi năm sau là ác ma của thế giới. Ác ma Bùi Xuyên bây giờ mới năm tuổi, hai chân tàn phế, hướng nội tự ti. Sau đó bọn họ mười bảy tuổi. Bối Dao thành hoa khôi của trường cấp 3. Bùi Xuyên lạnh mặt, ngón tay nắm chặt xe lăn, cảnh cáo cô: "Không được nói thích anh nữa, nếu không. . ." Bối Dao ôm cổ anh, nở nụ cười ngọt ngào. Bùi Xuyên không cầm lòng được ôm eo cô, áp lực tình cảm như quân lính tan rã. Làm tâm can hai đời của anh, Bối Dao muốn biết, nhiệt độ cơ thể của ác ma là như thế nào. 🍍Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Trùng sinh, Thanh mai trúc mã

Creepypasta Kinh dị và Cryptic (kèm trả lời)

Creepypasta Kinh dị và Cryptic (kèm trả lời)

Tác giả:

447673 18335

Những sự thật - những câu chuyện - những điều chúng ta chưa biết - sẽ dần được phơi bày. Từ 1-21 là các câu chuyện ngắn khó giải thích. Từ 22-51 là những câu chuyện bí mật mà chính phủ thế giới cũng như VN đang che dấu - đây sẽ là một trong những manh mối - liệu bạn có đủ thông minh để giải mã chúng ?! Từ 52 trở về sau là các Cryptic chưa có câu trả lời bạn sẽ phải tự giải đáp về chúng Cảm ơn các bạn. (Từng Top1 Kinh Dị á :) ừ từng thôi !)

[EDIT - HOÀN] Nhớ Em - Đằng La Vi Chi

[EDIT - HOÀN] Nhớ Em - Đằng La Vi Chi

Tác giả:

1237839 78874

(ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH BETA LẠI) ♣ Tên Hán Việt: Thần minh kim dạ tưởng nhĩ. ♣ Tên Gốc: Satan tối nay nhớ ngươi. ♣ Tác Giả: Đằng La Vi Chi. ♣ Số Chương: 90 chương. ♣ Converter: QingJuan. ♣ Trạng Thái: Đã hoàn thành. ♣ Editor: Yang Hy. ♣ Trạng Thái: Đã hoàn thành. ♣ Thể Loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Ngược luyến, Vườn trường, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Nữ chủ. ♣ Bìa: lxlxsso. __________ Văn án Hy đã up thành một chương riêng. Mọi người vào mục lục để đọc nhé~ ---------- - Warning - • Truyện đăng tại wattpad và wordpress nhà Hy. • Bản dịch chỉ đúng 80% so với nội dung bản trung. • Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

Sei il mio Satana

Sei il mio Satana

Tác giả:

386 32

☆Tiêu đề: Bạn là ông già Noel của tôi [HOÀN THÀNH] ☆Tác giả: PurpleCielo1117. ☆Nội dung: Reborn là một đứa trẻ không tin vào ông già Noel. Anh ta không hiểu tại sao mọi người ăn mừng Giáng sinh hoặc thậm chí điên rồ suốt cả ngày. Thật là ngu ngốc và ngu ngốc. Tsuna, người thừa kế của Vongola Famiglia, tình cờ gặp đứa trẻ này và có ý muốn thay đổi suy nghĩ của mình - bằng cách chứng minh Giáng sinh là niềm vui với anh ta. Anh làm và Reborn mỉm cười - hồn nhiên như những đứa trẻ khác nên làm. Nhưng sau Giáng sinh, anh biến mất không một dấu vết, giống như tuyết tan khi mùa đông trôi qua. ☆Sắp xếp: Chào mọi người! Giáng sinh vui vẻ! Cảm ơn đã cho fanfic này một cơ hội bằng cách nhấp vào nó! Dù sao, trong câu chuyện này, Reborn là 8 và Tsuna là 17. Tôi hy vọng bạn thích câu chuyện này và xin vui lòng xem lại! •Đánh giá: K +. •Cảnh báo: Yaoi. •Ghép nối: R27.

TRUYỆN ĐÃ GỠ

TRUYỆN ĐÃ GỠ

Tác giả:

9419 948

Đứa trẻ không được chọn cách nó sinh ra, nhưng được chọn cái nó sẽ trở thành. Con người tầm thường hay ma quỷ vạn năng? Lựa chọn nào cũng có cái giá cần phải trả. . Tilte: HẬU DUỆ SATAN Author: Su Pairing: ShowHyuk, 2Won, ChangKi Category: fanfic, fantasy, adventure, thriller Status: On going . Fic chỉ được đăng tại Wattpad, không chỉnh sửa/sao chép khi chưa có sự đồng ý của người viết. Cảm ơn! . Mọi người đọc fic vui vẻ! ^^

Satan, Đêm Nay Em Nhớ Anh - Đằng La Vi Chi

Satan, Đêm Nay Em Nhớ Anh - Đằng La Vi Chi

Tác giả:

10083 619

Tên gốc: 撒旦今夜想你 Tên hán việt: Tát đán kim dạ tưởng nhĩ Tác giả: Đằng La Vi Chi Tình trạng: Đang edit Thể loại: Vườn trường, trọng sinh, sủng ngược đan xen.

[Tạm Drop] (AllKook) Đứa con nuôi của Satan

[Tạm Drop] (AllKook) Đứa con nuôi của Satan

Tác giả:

83003 3196

Tác giả: Đình Đình Truyện: AllKook (XK) Đứa con nuôi của Satan Giới thiệu: Ngược, kinh dị, HE Vào rồi sẽ biết

2kim_first love

2kim_first love

Tác giả:

16164 1758

ngẫu hứng

satan.

satan.

Tác giả:

80 7

warning: only lowercase. "tôi gặp ả ở nhà thờ, nhưng ai ngờ được ả lại là satan?"

Longfic SNSD Satan Yulsic Taeny Chap 1 - ...

Longfic SNSD Satan Yulsic Taeny Chap 1 - ...

Tác giả:

2380 168

Au: Mr.Lat lâu lắm rồi mới viết fic lại mong mọi người comment nhiệt tình để mình còn khắc phục và sữa chữa Các bạn có biết nơi tăm tối nhất, nơi mà con người sau khi chết đều phải đi qua là đâu ko. Đó là địa ngục, tại nơi đó nơi tầng địa ngục thứ 18 nơi sâu thẳm nhất địa ngục, nơi ko có chút ánh sang, chỉ duy nhất có 1 màn đêm u tối, tiếng thét của những linh hồn tội lỗi vang vọng khắp mọi ngóc nghách, không có mặt đất đâu đâu cũng là những dòng nham thạch nóng chảy khiến cho nơi đây luôn nóng như lửa đốt. Tại nơi đây ta có thể dễ dàng thấy rõ 1 tòa lâu đài tồi tàn cùng những lá cờ rách nát có hình 666 ở ngay trên lá cờ. Và chính tại tòa lâu đài đó câu chuyện của chúng ta bắt đầu.

[AllGa] Tổng Thụ Là Quỷ Satan!!!

[AllGa] Tổng Thụ Là Quỷ Satan!!!

Tác giả:

33874 3009

Những điều ngọt ngào do Tổng Thụ Là Quỷ Satan sẽ khiến bạn mất ăn mất ngủ!! =)))))))