//𝐕𝐤𝐨𝐨𝐤// !GẢ CHO LÃO CÔNG NHÀ GIÀU! - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-06-18

//𝐕𝐤𝐨𝐨𝐤// !GẢ CHO LÃO CÔNG NHÀ GIÀU!

2156 lượt thích / 28591 lượt đọc
Mọi chuyện bắt đầu từ một ngày Jeon Jungkook Đang ra ngoài lại uống rượu, lúc ấy tùy tiện chọn một tên đàn ông thuận mắt rồi lên giường. Kết quả sau một tháng tự nhiên cảm thấy đầu choáng váng cảm thấy ghê tởm mệt rã rời, thế là trúng thưởng. Giữa đứa trẻ và đại học, Jeon Jungkook lựa chọn...... Giữ lại bảo bảo. " Lão " đàn ông nhiều tiền Kim Taehyung năm nay ba mươi, trong nhà ra lệnh cưỡng chế năm nay phải kết hôn gấp. Tốt, tìm một người mang về làm bọn họ tức chết thôi, cái gì, nhặt được ông "bầu"!? Kim Taehyung hai đầu gối rơi xuống đất: QAQ Mẹ hỏi tôi vì cái gì phải quỳ xuống giúp bà xã mang giày...... Chủ thụ ngọt văn 1V1, kết hôn trước yêu sau dưỡng bánh bao, tạm nghỉ học đại học hai năm sau đó tiểu thụ tiếp tục đi đọc. Vô tâm không phổi trong sáng mỹ manh thụ VS sủng thê cuồng ma hào môn đại thiếu lạnh lùng công Jeon Jungkook: Nhớ trước đây sinh bảo bảo chính là vì không phải đi học, bây giờ tôi vì sao lại phải ở nhà làm bài tập. Kim Taehyung: Ai (quanh năm suốt tháng giúp người làm bài tập biểu thị không dám nói câu nào)
Có thể bạn thích?
Thanh cung văn học võng - Mộc Phong Cận
Smart Dog 🐾

Smart Dog 🐾

Tác giả:

4 1

* Truyện có phần hư cấu và không có thật ! nếu không hợp gu các bạn co thể bỏ qua ^^ Nếu thấy hay hãy cmt mìmh sẽ ra thêm chap nhá !!! Chúc bạn đọc vui vẻ !

Trùng sinh chi nhân ngư tiến ngu nhạc quyển

Trùng sinh chi nhân ngư tiến ngu nhạc quyển

Tác giả:

16367 303

Đây là một bị thương tổn bị phản bội xấu xí + người câm thụ trùng sinh vi mỹ nhân ngư thụ, Lên bờ đi thực hiện chính mình ca hát + diễn trò giấc mộng, Thuận tiện báo thù ngược tra tra, trả thù tiểu tam, ngược não tàn, giảo đắc giải trí vòng dư luận xôn xao,

[ĐM-VÔ HẠN LƯU] Ngươi, có tội

[ĐM-VÔ HẠN LƯU] Ngươi, có tội

Tác giả:

100 8

Thể loại: vô hạn lưu, ảo tưởng không gian, linh dị thần quái, đam mỹ, ngọt sủng, mỹ công, mỹ thụ, nhiệm vụ sinh tồn, hư cấu Cp: Giảng viên đại học công× Sinh viên năm cuối khoa Nghệ Thuật thụ ( Trình Túc × Giản Gia Ngôn ) ❗Bối cảnh Trung Quốc thời hiện đại. _________________________________ Là vô tình, ngẫu nhiên hay vốn dĩ là sự trả giá ? [ Hân hạnh được gặp mặt, chào mừng đến với "Vườn trường sinh tồn" ] [Vậy, ngươi có tội sao?] Dàn ý: Tình yêu chớm nở trong cảnh khốn cùng.

Sắc tố + Sắc tố chi tử tính bất cải - Ngẫu Nhiên Ký Đắc
Khởi Đầu

Khởi Đầu

Tác giả:

56 0

Khởi Đầu Tác giả: Kỳ Đảo Quân Thể loại: #vôhạnlưu Converter: ❄TieuQuyen28❄ Link: https://nuhiep.com/truyen/khoi-dau-1 Văn án: Ta bị nhốt ở trên xe buýt. Ta muốn cố gắng sống sót. Ngọt văn.

TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

Tác giả:

274 29

Nguồn:Cungquanghang Editor:Mèo lười cận thị Các câu chuyện về showbiz, giới giải trí ít được đề cập đến trong truyện ngôn tình. Có chăng cũng chỉ là những câu chuyện tưởng tượng về các ảnh đế, ảnh hậu, nữ hoàng giới giải trí ..... Lần này, tác giả Mộc Kim An sẽ mang đến cho bạn đọc một làn gió mới về chuyện tình yêu trong giới nghệ sĩ - Tôi Một Chút Cũng Không Đáng Yêu [Giới Giải Trí] Tóm tắt truyện: Mỗi lần xuống máy bay, fan nhìn thấy Lê Dữ đều sẽ kinh hô: "Phao Phao, anh thật là đáng yêu!" Lê Dữ trước sau như một mà trả lời: "Tôi một chút cũng không đáng yêu." Huhu, anh không thích người khác nói anh đáng yêu. (▔^▔) Sau này, Thư Trừng trong lúc vô ý nhìn thấy ảnh chụp quảng cáo khi còn nhỏ của Lê Dữ, Lê Dữ trong quảng cáo ngọt ngào biết bao, đáng yêu mà làm người muốn xoa bóp. Cô nhịn không được cảm thán: "Khi còn nhỏ cũng quá đáng yêu đi!" Lê Dữ đỏ lỗ tai: "Em thích thì tốt." (/ω\) Fan của Lê Dữ cơ bản đều là fan dì, đối đãi Lê Dữ càng như là nuôi con trai. Thẳng đến có một ngày, Lê Dữ đã đăng ảnh chụp chung, công bố tình yêu. Fan: Σ( ° △ °|||) Cái gì?! Con trai cực cực khổ khổ nuôi lớn thế nhưng biết mọc cải trắng rồi!! Chỉ dẫn đọc truyện: 1. Tỷ đệ luyến, kém ba tuổi, lôi giả thận vào. 2. Nam chính bề ngoài ngọt ngào, nội tâm khốc liệt, ở trước mặt nữ chính là một tiểu khả ái ~ 3. Rải đường không tốn tiền, một chữ ngọt ~ 4. Xin miễn leo bảng, công kích cá nhân, không thích liền trực tiếp nhấn X...... Tag: Yêu sâu sắc, ngôn tình hiện đại, giới giải trí, ngọt văn, tỷ đệ luyến.

[ZSWW] _ Đêm Định Mệnh

[ZSWW] _ Đêm Định Mệnh

Tác giả:

14194 1680

- T viết về Chiến Bác, viết về chiến sơn vi vương nên nếu bạn nào không thích có thể bỏ qua. - Nếu đọc chap đầu mà không thấy phù hợp các bạn có thể bỏ qua và tham khảo các fic # của m, còn nếu văn phong của m ko hợp với bạn thì bạn có thể bỏ qua luôn m, như thế đỡ tốn thời gian của bạn =)) tks U - Fic là do mình tự tưởng tượng viết ra, tuy nhiên cũng có một số các tình tiết sự việc, diễn biến tình huống là mình có tham khảo và mượn ý tưởng từ những Mv hoặc những clip. - Vui lòng hok mang fic đi bất cứ nơi đâu, xin cảm ơn ^^

Tử nhi phục sinh - YY đích Liệt Tích
Dù thay đổi nhưng em vẫn yêu anh

Dù thay đổi nhưng em vẫn yêu anh

Tác giả:

277 61

Anh vì cô mà trưởng thành, mà nỗ lực. Cô vì anh mà mạnh mẽ, mà độc lập. Họ vì nhau mà thay đổi, nhưng đáng tiếc những thay đổi đó đối phương lại chẳng thể chứng kiến được, vì họ đã lạc mất nhau. Nếu có cơ hội tương ngộ, liệu họ có lại lạc mất nhau? Liệu họ có đủ can đảm để bước về phía nhau, cùng nhau vén ra bức màn sự thật của cuộc chia ly ? Tác phẩm đầu tay của mình, mong mọi người ủng hộ và góp ý

(Quyển 1) Nam chủ hắc hóa xấu xa quá

(Quyển 1) Nam chủ hắc hóa xấu xa quá

Tác giả:

6 15

Hán Việt: Khoái xuyên hệ thống: Hắc hóa nam chủ phôi phôi phôi Tác giả: Thất Phiến Một cái hệ thống đột nhiên xuất hiện ngay lúc Nhiễm Thất bị giam trong sơn động, không thể ra ngoài. Vì có thể thoát thân, cô đành phải hợp tác với hệ thống "Chúa cứu thế", đi công lược nam chủ và nam phụ. Phiền toái nhất chính là, mỗi thế giới đều có nam chủ yêu cô đến thâm trầm cố chấp! Để làm các thế giới không đến nỗi sụp đổ, yêu cầu cô phải đạt được tình yêu của nam phụ và sự hận thù của nam chủ! "Hệ thống ngươi lại đây, ta có lời muốn nói với ngươi....." "Kí chủ, xin hãy bình tĩnh --" "Ta phát hiện ta không phải chúa cứu thế, ta là heo mới chịu đáp ứng yêu cầu này của ngươi!" Nam chủ quá cường hãn làm sao bây giờ? Có đạo cụ phụ trợ trong tay, ta có thể công lược nam thần! Quan chấp hành lãnh tình, hoàng đế bạo quận, quản lý tập đoàn, tang thi quỷ dị, hải tặc tinh tế, đại thần võng du, nhân ngư yêu diễm, nam thần quốc dân, quỷ hút máu quý tộc, thống lĩnh dị thế, giáo chủ tuyệt thế, thủ lĩnh thú nhân...Các loại nam chủ cần có đều có!

Nam Ưu Bí Tân - Tụ Đạo

Nam Ưu Bí Tân - Tụ Đạo

Tác giả:

2578 12

Thể loại: hiện đại, GV, cao H (khá nóng :">), thuần 1×1, HE Tình trạng: hoàn [xuất thư bản] Thượng bộ Gièm pha bùng nổ, làm cho như mặt trời ban trưa Quý Già Đình tinh lộ tẫn hủy, Vì hoàn lại cự ngạch vi ước kim, hắn đành phải tiếp chụp GV. Ai ngờ vừa xuống biển, đối thủ đúng là nam ưu giới đế vương ──Kane. Này biểu tình lạnh lùng tên, lại đối hắn phá lệ ôn nhu, Trầm thấp tiếng nói cùng khêu gợi dáng người, Làm cho mới ra quỹ Quý Già Đình không khỏi tim đập thình thịch, Ngay cả quan sát quay chụp khi kích lửa tình lạt GV hiện trường, Đều không có bên cạnh nghiêm trang trầm mặc nam nhân đến đắc làm cho hắn nai con loạn chàng...... Chỉ là, mặc kệ sao vậy trốn tránh,「 thực chiến 」 thời khắc cuối cùng sẽ đã đến, Không hề giữ lại cầu hoan tư thái, hắn, hắn thật sự diễn ra tới sao?