[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku] - TruyenFun

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-07-02

[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku]

327 lượt thích / 3015 lượt đọc
Khi tất cả đều quay lưng. Sẽ nảy sinh ra một bóng tối. Khi tất cả nhìn lại thứ đó một lần nữa. Thì nó đã quá muộn để cứu vớt. Nhưng bóng tối đó đã được cứu vớt bởi một thứ đã trái ngược với ánh sáng kia. Nó không có cảm giác đau khổ như khi mọi thứ đều quay lưng đi. Mà thay vào đó là một nguồn ánh sáng mạnh mẽ hơn cả những thứ kia. Nó tiếp thêm năng lực tiếp thêm sự yêu thương hơn là trao những đau khổ. Những thứ mà cậu chưa từng có trước đây đều xuất phát tại con đường này. Chính là nó...... Nó xuất hiện rồi..... ----------------------- Tác giả: Athiana._.Rithany Tình trạng: tiếp tục. -------------------------- Đọc truyện zui zẻ. Mới viết có gì sai sót mong góp ý cứu giúp tôi với ạ.
Có thể bạn thích?
VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

Tác giả:

115013 6858

deku trở thành villain thay vì anh hùng hết :))

villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

Tác giả:

113474 9593

Nơi mà thiên thần ấy hay đứng bây giờ thiên thần ấy đã biến mất! Không ai tìm thấy thiên thần đó nữa mà thứ họ thấy là một ác quỷ... Sẽ như thế nào nếu izuku bị nhân vật xuyên không hại?... và giúp đỡ? Sẽ như thế nào nếu all might từ chối ước mơ của cậu?.... và all for one chấp nhận cậu? Nếu mọi người thấy hứng thú thì hãy vào truyện và tìm hiểu! ! Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ và một ít lừa tình :)))

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

Tác giả:

27996 2062

Trong đây midoriya Izuku là một người không có năng lực anh lớn họ bakugo 4 tuổi và anh là người ít nói và không giao tiếp với mội người. và anh là ngươi duy nhất mà bakugo sợ. Mội người đặc cho anh Atula vì khi anh nghiêm túc hoặc giận dữ anh rất đáng sợ...(phần còn lại đọc truyện ròi biết nha)

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Tác giả:

57945 5093

Deku yêu nghiệt vạn người mê nghìn người đổ khi làm tội phạm sẽ ra sao a~ ( ̄y▽ ̄)╭ Ohohoho...

[BNHA] VILLAIN DEKU - SỐ PHẬN BỊ THAY ĐỔI

[BNHA] VILLAIN DEKU - SỐ PHẬN BỊ THAY ĐỔI

Tác giả:

75451 6111

Izuku Midoriya- Một anh hùng được All Might tin tưởng giao lại cho cậu 1 kẻ vô năng, bây giờ được thừa hưởng sức mạnh OFA của anh hùng số 1, cậu đã cứu giúp rất nhiều người và cùng những người bạn của cậu chống lại Liên Minh Tội Ác. Một tên villain sỡ hữu sức mạnh không thời gian đã chú ý tới tiềm năng của cậu, vì vậy hắn đã thay đổi số phận của cậu để có thể tạo ra một kẻ xấu mạnh nhất và trở thành kẻ nguy hiểm nhất đối với các anh hùng

Một Nửa villain Deku [ Trò Đùa Của Số Phận ]

Một Nửa villain Deku [ Trò Đùa Của Số Phận ]

Tác giả:

6322 705

" Khi con người tuyệt vọng nhất sẽ làm gì " " Chống chọi lại số phận " ------------------- Khi bị dồn đến đường cùng thiên thần cũng hoá thành ác quỷ Một ác quỷ bị mọi người ruồng bỏ Vậy lại là một người từng có trái tim thuần khiết nhất Bị thế giới tàn độc này vấy bẩn Không còn là một thiên thần với nụ cười lương thiện nữa Mà là một ác quỷ với gương mặt vô tâm Khi nhìn thấy máu đã không còn hốt hoảng như khi còn là thiên thần Giờ chỉ thấy nhạt nhẽo khi máu chảy Như những cánh hoa đang nhảy múa Hãy chuẩn bị bất cứ lúc nào Vì ác quỷ đã quay về báo thù . khi bản nhạc vang lên Thứ chờ bạn chỉ có cái chết Khi đứng giữa nhân gian Chúng ta có hai lựa chọn Một là thiên đường Hai là địa ngục Khi cánh cửa thiên đàng đóng Cũng là lúc cánh cửa địa ngục mở Không còn lựa chọn đành xuống địa ngục Xuống nơi tăm tối nhất Cho đến khi đủ mạnh Để phá vỡ Thứ gọi là đẹp đẽ kia Phá luôn cánh cửa Giao du giữa hai thế giới Luật sinh ra là để phá Đó là ác quỷ Sẽ không theo bất kỳ quy luật nào

-Deku Villain- Tử Tình [BnHA]

-Deku Villain- Tử Tình [BnHA]

Tác giả:

15151 1195

Thế giới ngày càng phát triển. Những kẻ mạnh cầm đầu, kẻ yếu chịu đựng dày vò, coi thường. Izuku Midoyira là một trong số đó. Một kẻ "Vô Năng" tìm kiếm sự tự do. Lừa gạt 12 năm trong biển máu bản thân tạo ra. Tử Tình.

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

Tác giả:

85764 6891

Trong truyện này Deku sẽ có một đứa em gái

100% villain

100% villain

Tác giả:

120 17

100% villain nghĩa là 100% phản diện. Một kẻ điên giết người hàng loạt bị mắc hội chứng Stockhom viết nên một câu chuyện hết sức cẩu huyết về những kẻ mới ra đời đã có quyền thế, coi trời bằng vung, có hàng trăm tấm bằng đại học nhưng vẫn thích đi học lại cấp 3, tham gia thế giới hắc đạo nhưng vẫn thích thực thi công lý. Nữ chính nam chính không nói biết ngay là sẽ có kết thúc có hậu. Nữ phụ nam phụ cuối cùng chết không có chỗ dung thân bởi quá thực tế trong câu chuyện ảo này. Tác giả một cách nào đó đã xuyên vào chính câu chuyện của mình và vào vai nữ phụ có cái kết thảm nhất trong truyện. "Đây là thế giới tao tạo ra, và luật sống còn trong trò chơi này là của tao."

[Villain Deku ] Tôi Là Villain! Thì Sao?

[Villain Deku ] Tôi Là Villain! Thì Sao?

Tác giả:

56257 4472

Deku trong truyện có thêm một thanh mai trúc mã nữa, là người đem nỗi hạn thù trong lòng Deku áp chế , không để nó bộc lộ ra ngoài , giúp Deku giữ được niềm hi vọng với anh hùng.Tuy vậy, nhưng sau này khi đã mất hi vọng triệt để về anh hùng, cậu biến đổi hoàn toàn ,trở thành một villain đáng sợ, tàn nhẫn , mất đi tất cả ánh sáng của niềm tin....... (Au chỉ là một đứa nhỏ.Có j sai sót mong nhắc nhở và bỏ qua cho au!!!😋😋😋 )

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

Tác giả:

32766 2570

Izuku Midoriya - Đã từng mơ ước trở thành một anh hùng Nhưng cái xã hội nghiệt ngã đã chối bỏ cậu Cậu chỉ là 1 thằng " Vô năng " Bạn bè ,gia đình rồi đến cả thần tượng All might cũng đã bỏ rơi cậu Cậu tuyệt vọng ,hận thù với thế giới này Cuộc gặp với người đàn ông đó đã thay đổi con người cậu Cậu không còn là Midoriya Izuku Cậu là kẻ sẽ cướp đi mọi thứ của chúng ,lũ anh hùng đạo đức giả ,những kẻ coi thường người khác "Nếu chúa đã từ bỏ ta ! Vậy ta sẽ trở thành kẻ thù của chúa "

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Tác giả:

24518 2163

Truyện có nv xuyên không làm hỏng cốt chuyện gốc. PS: Có yếu tố đam mĩ, bách hợp. Lưu ý trước khi đọc •Thương Izuku nên sẽ cho ẻm bá đạo hơn thôi