[ Allkook ] [Hoàn] [ SE ] Cuộc Chơi Định Mệnh💔 - TruyenFun

Kinh dị

Hoàn thành

2019-06-10

[ Allkook ] [Hoàn] [ SE ] Cuộc Chơi Định Mệnh💔

3043 lượt thích / 64160 lượt đọc
Cuộc chơi ấy đã cho tôi nhận ra... mình vốn thuộc về ai . . . Tình yêu sát thủ... liệu có đẹp như truyện ngôn tình . -Đồ dơ bẩn, không xứng đáng được yêu thương . . " Giết, phải giết hết tất cả mọi thứ trên đời này... lúc đó tôi sẽ được tôn vinh, không 1 ai có thể chống lại kể cả người tôi từng yêu" --------- - chắc chúng tôi đã có tình cảm với cậu rồi - Thì sao? việc đó chả liên quan đến tôi, các anh cũng hiểu, 1 cành hoa hồng... nó rất đẹp nhưng xung quanh lại có những cái gai sắc nhọn. Yêu 1 người không yêu mình cũng giống như cầm 1 cành bông hồng, càng cầm chặt thì càng đau thôi --------- - làm ơn, tỉnh lại đi! Jeon Jungkook - Bác sĩ! Hãy cứu cậu ấy đi!!! ---- Bọn anh sai rồi, em quay lại được không? -Bọn anh yêu em, Thiên thần Kookie của tụi anh Tên cũ: Sát thủ đẫm máu Tên mới: Cuộc chơi định mệnh Thể loại: Ngược tâm, sát thủ, SE, no H Nhất thụ đa công, ngược Thụ P/s: KHÔNG COPY, chuyển ver hay Edit dưới mọi hình thức!❌ Là dạo này tôi thấy nhiều người hay copy lại chuyện mà không có sự đồng ý của Writer ý mà, sợ đứa con đầu lòng của mình bị đem đi nên nhắc nhở thôi 💘:33 . . . . .
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Jinkook / kookjin [ Tiệm COFFEE dưới chung cư ]

Jinkook / kookjin [ Tiệm COFFEE dưới chung cư ]

Tác giả:

52 15

Anh chủ tiệm Seokjin không tin được rằng mình lại thấy Jungkook ( thế hệ trẻ nhếch nhác ) dễ thương Seokjin : mày điên rồi !!!!!

[Taejinkook][Trans]Tied Like Puppets

[Taejinkook][Trans]Tied Like Puppets

Tác giả:

40054 2994

Seokjin quay lại phòng lấy cái áo khoác và vô tình biết được Taehyung và Jungkook đang hẹn hò. Tuy nhiên, điều tệ hại ở đây là họ đưa Seokjin vào giữa cuộc tình của hai người. Title: Tied Like Puppets Author: breathless Chapters: 1 prologue and 10 chapters and 1 epilogue Link to the original work: https://my.w.tt/qK96VZJFMW Trans by HI (@jinjinhandsome) <3 Thank you, breathless!

[Trans] [Longfic] [KookJin] Rule Breaker(s)

[Trans] [Longfic] [KookJin] Rule Breaker(s)

Tác giả:

65241 5650

❝Trường học nào cũng có một người rất được hâm mộ phải không? Trường mà Jungkook đang theo học cũng có một người như vậy. Người đó chính là Kim Seokjin.❞ highschool!AU jeon jungkook - kim seokjin longfic - finished

(Allkook) Bảo bối à, tụi anh cần em

(Allkook) Bảo bối à, tụi anh cần em

Tác giả:

269123 12078

đọc sẽ biết ^^

|JinKook| Bất chấp

|JinKook| Bất chấp

Tác giả:

6164 420

Shortfic. Một tình yêu trưởng thành.

taejinkook - hyung, i love you

taejinkook - hyung, i love you

Tác giả:

6564 528

tác giả: Rin couple chính: TaeJinKook couple phụ: YoonSeok ( Seok công - Yoon thụ nha ), NamMin Kim Seokjin - tự luyến hiền lành vai rộng thụ Park Jimin - tiểu bạch thỏ đáng eo dễ thương dịu dàng thụ Min Yoongi - nữ vương ngạo kiều ngoài lạnh trong nóng thụ Kim Taehyung, Jeon Jungkook - háo sắc biến thái thê nô ấm áp công Kim Namjoon - thông minh hoạt bát phúc hắc công Jung Hoseok - năng động nhiệt huyết tốt bụng công

we | jinkook

we | jinkook

Tác giả:

6872 684

Chuyện tình nhẹ nhàng xuất phát từ hai trái tim chân thực. --JINKOOK only-- #Ann

[JinKook] Muộn

[JinKook] Muộn

Tác giả:

2438 173

Giật mình mất em rồi, tiếng yêu kia đành thôi... Fic được viết dựa trên ca khúc "Thì thôi" - Reddy *Nhân vật trong fic không thuộc sở hữu của tác giả. Mọi chi tiết trong fic nếu xuất hiện ở đời thật cũng chỉ là sự trùng hợp.* Chúc các tềnh iu đọc fic vui vẻ ~^O^~

[AllKook] Người Anh Yêu Là Em Cơ.

[AllKook] Người Anh Yêu Là Em Cơ.

Tác giả:

5383 225

_... _Tác giả: 박 제니. _Thể loại: HE, ngắn, Xàm.

『TRANS | VMin/YoonSeok/JinKook』 I Hope I Can Be With You

『TRANS | VMin/YoonSeok/JinKook』 I Hope I Can Be With You

Tác giả:

13898 1411

Tri kỉ là điều ai ai cũng chờ mong, nhưng Yoongi lại cho rằng có khi anh không có tri kỉ. Chắc nửa kia của anh đã qua đời rồi, hay nếu anh còn chút nào may mắn nào, thì do gì đó khác, bởi anh chưa từng thấy bất cứ dấu hiệu nào chứng minh cho sự tồn tại của người ấy cả. Ít nhất thì, anh nghĩ vậy... Seokjin, bạn cùng phòng của Yoongi, cũng không có ấn ký tri kỉ. Anh chắc mẩm tri kỉ mình cũng không còn trên thế gian, và điều đó làm tim anh tan vỡ, nhưng anh vẫn cố gắng nở nụ cười và cổ vũ các em mình trên quãng đường tìm kiếm tri kỉ của mấy đứa nhỏ... Lần đầu gặp tri kỉ mình, Taehyung biết rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Kể cả khi nó không như vậy... Namjoon cứ liên tục bị đau bụng, và cậu có cảm giác như điều này có liên hệ đến tri kỉ của mình. Là cậu thật sự may mắn, hay vô cùng xui xẻo đây...? (Thế giới song song tri kỉ, nơi mỗi người đều có liên kết khác nhau với nửa kia của họ.) Tác giả: kuragecharms (https://archiveofourown.org/users/kuragecharms/pseuds/kuragecharms) Người dịch: Poe Link gốc: https://archiveofourown.org/works/8486815 - nếu bạn thích fic thì hãy vào kudos cho tác giả nha. Bản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả. Vui lòng không đem đi nơi khác.

Tôi là tôi. [Allkook] [Shortfic] [HE] (Hoàn)

Tôi là tôi. [Allkook] [Shortfic] [HE] (Hoàn)

Tác giả:

128842 6561

Tiêu đề: Tôi là tôi. Thể loại: Đam mỹ, boyxboy, pink. Nhân vật chính: Vkook, Hopekook, Minkook, Sukook, Jinkook, Namkook. Độ dài: 19 chap + 1 ngoại truyện. Tình trạng: Hoàn.

[AllKook] Con Tôi Vốn Không Có Cha.

[AllKook] Con Tôi Vốn Không Có Cha.

Tác giả:

40528 1406

_..... _Tác giả: 박 제니. _Thể loại: HE. _Tình trạng: Hoàn thành.