[Alltakemichi/fanfic] Quán Mì Ramen Hanagaki - TruyenFun

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-06-25

[Alltakemichi/fanfic] Quán Mì Ramen Hanagaki

666 lượt thích / 4829 lượt đọc
1 năm trước, Takemichi là thủ lĩnh của băng đảng Mafia khét tiếng và mạnh nhất thế giới ngầm, không ai trong thế giới ngầm là không biết tới danh "Đôi mắt tử thần". Nhưng không hiểu vì lí do gì mà cậu quyết định rửa tay gác kiếm, (tạm thời) rời khỏi thế giới ngầm. Hiện tại đang mở 1 quán mì rất ngon và nổi tiếng nhất Tokyo (còn lại sẽ kể chi tiết trong truyện) Warning: có thể hơi OOC!!! - Không có lịch ra chap cụ thể, tác giả lười cực kỳ nên có thể mấy tuần mới ra chap 1 lần, thông cảm và mong mọi người ủng hộ ^^ TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD, KHÔNG ĐĂNG Ở BẤT KÌ TRANG WED NÀO KHÁC, NẾU CÓ ĐỀU LÀ ĂN CẮP!!!
Có thể bạn thích?
《 Alltake 》 Tự Do

《 Alltake 》 Tự Do

Tác giả:

71252 11584

CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD CẤM REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

[ Alltake] Đánh mất ( OS )

[ Alltake] Đánh mất ( OS )

Tác giả:

2903 395

Đánh mất rồi.... mới biết hối hận. Nhưng tất cả cũng chẳng thể quay lại được nữa rồi...

(Alltake) À...

(Alltake) À...

Tác giả:

64589 12079

Đọc mô tả để hiểu đầu câu truyện ;-; Takemichi đã chết, bằng cách nào đó quay lại quá khứ trở thành em trai nuôi nhà Haitani. Bị mất kí ức, tất cả còn lại là những mảnh rời rạc Chifuyu xuất hiện cùng với kí ức đau khổ, kí ức kinh hoàng về một cơn ác mộng không thể nào thoát ra khi Takemichi mất Tìm lại được cậu, hai người sát cánh bên nhau với tư cách cộng sự để bảo vệ Michi bé nhỏ. Nhưng tiểu Michi sẽ bị vô số băng đảng cướp đi Truyện ngọt, tình iu thuần khiết:>. Ngược làm cat:>>Cre bìa : Lamo_ng

[Alltake] Thần may mắn của đám bất lương

[Alltake] Thần may mắn của đám bất lương

Tác giả:

292 42

Thần hay thần linh là hữu thể có tính chất thần thánh hoặc linh thiêng. C. Scott Littleton định nghĩa rằng thần "là hữu thể có năng lực lớn hơn người phàm, nhưng tương tác với con người, theo cách tích cực hay tiêu cực, mang con người tới một tầm mức nhận thức mới, nằm ngoài những suy nghĩ của cuộc sống phàm trần". Trích từ WIKIPEDIA TIẾNG VIỆT Nhưng có ai biết rằng trong thế giới bất lương tồn tại 1 các vị thần. Các Ngài ấy luôn giúp họ. Đó là nhà Hanagaki. Nhưng, bỗng tới 1 ngày, gia đình họ biến mất 1 cách bí ẩn trong thế giới thần. Để lại cậu con trai đầu lòng 2 tuổi- Hanagaki Takemichi- là tên của cậu bé đó. Và mọi chuyện như thế nào thì mọi người đợi xem Thể loại:ngọt✔; hài ✔; éo có ngược✔; OOC ✔ Kết:????

Just AllTakemichi [AllTake]

Just AllTakemichi [AllTake]

Tác giả:

51385 6294

thì tui chỉ vẽ rồi úp lên hoi[đam mê]

[Alltake / H+] Home

[Alltake / H+] Home

Tác giả:

33623 3837

Takemichi sẽ là người chủ động dụ dỗ các anh đẹp trai Chuyển tiếp từ [Alltake] làm sao để alpha thích mình nhỉ Tôi thấy bên đấy cậu ấy vẫn chưa thực sự gọi là chủ động nên tôi quyết định sẽ tạo cái fic mà Takemichi chủ động 100%. Từ cách gạ gẫm tới have sex luôn .-. Bot răm, ranh mãnh, ... Và đây cũng là 1 fic siêu giải trí... Hãy đọc nó với tâm lí thoải mái nhất nhé 😘 Có thể có những chi tiết hơi bị lố lăng, ô dề =))

[AllTake]

[AllTake]

Tác giả:

10989 682

xả ảnh

Tóm Tắt Những Bộ Tôi Làm Alltake

Tóm Tắt Những Bộ Tôi Làm Alltake

Tác giả:

687 24

( alltake ) tóm tắt chuyện thôi và văn án , oki

Alltakemichi

Alltakemichi

Tác giả:

801 49

Đơn giản chỉ là AllxTakemichi

[Alltake] Tổng Hợp Alltake Và OTP

[Alltake] Tổng Hợp Alltake Và OTP

Tác giả:

944 100

AU: Ginny1407 / Muội Đào hố: 20/5/22 Lắp hố: ??/?/??

 [Alltake]Cái gì!Chuột biết biến thành người!????

[Alltake]Cái gì!Chuột biết biến thành người!????

Tác giả:

10590 1213

Takemichi là 1 người nhân viên làm trong cửa hàng dĩa CD(giàu mà thích làm 👍).1 ngày lọ,cậu đi qua 1 con ngõ hẻm,chợt thấy đàn 🐹. Cậu thấy tụi nó rất đáng yêu nên đem tụi nó về nhà.Rất ít rất ít(ít lắm cỡ gần 30 đứa thui à ÍT lắm).Nhưng đột nhiên tới 1 ngày,WHAT!????? Chuột biến thành người á!!!???? Thể loại:ngọt✔️,khá hài✔(ko biết nha),nói ko với ngược✔,có thể tui bẻ lái thêm 🍑 nên mấy kô cẩn thận mà thắt dây an toàn vào,nếu ai thấy tui nhạt thì xin đừng ném đá nha🥺

[Alltake] bệnh

[Alltake] bệnh

Tác giả:

43511 5076

Có thể sẽ khiến bạn không hài lòng được , dù vậy mong trải nghiệm thử :))) Cre : https://mobile.twitter.com/lovellab55