Anh Trai Nhân Vật Chính - TruyenFun

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-10-01

Anh Trai Nhân Vật Chính

7484 lượt thích / 45130 lượt đọc
Ở kiếp này, Khan là anh trai của nhân vật chính nhưng hắn phải gánh lấy mảnh đời bất hạnh. Vừa lấy lại được ký ức được tiền kiếp, Khan cuối cùng cũng nhận thức được mình đang ở trong tình cảnh nguy hiểm. Hắn chỉ là nhân vật phản diện tép riu trong nội dung tiểu thuyết của em gái viết ra, và nhân vật này đã định sẵn là sẽ chết. Hiển nhiên Khan không muốn mình dễ dàng chết đi như thế, bằng kinh nghiệm có được ở kiếp trước, hắn nhanh chóng thoát khỏi bọn bắt cóc. Thoát khỏi ván cờ báo tử thứ nhất. Sau đó, Khan chạy vào rừng sâu thì gặp sói và suýt nữa là gặp phải thần chết, vấp phải ván cờ báo tử thứ hai. Khi hắn về được tới nhà, còn chưa kịp thở phào nhẹ nhõm tôn vinh cuộc đời tươi đẹp thì hắn lại phải đối mặt với nguy hiểm mang tính hủy diệt - ván cờ báo tử thứ ba đến rồi - nhân vật chính cũng lấy lại được ký ức tiền kiếp rồi. Nhân vật chính của thế giới trong tiểu thuyết hình như cũng muốn hắn chết thì phải... Khan chỉ là một nhân vật phụ nhỏ bé, bẩm sinh không có ma lực để, không có sức mạnh được ban phước hay là đàn em lợi hại. Hắn không có gì cả, ngoại trừ... Nội dung cốt truyện. Không còn cách nào khác, hắn phải giải quyết nhân vật chính thôi. • Top 1 tag #novel trên 811 truyện - 01/5/2022 • Top 1 tag #shounen trên 483 truyện - 01/5/2022 • Top 7 tag #fiction trên 2k truyện - 01/05/2022 • Top 2 tag #adventure trên 1,75k truyện 05/02/2022
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Ngoại truyện: Pokemon - Light Novel - Isekai - Fanfiction

Ngoại truyện: Pokemon - Light Novel - Isekai - Fanfiction

Tác giả:

1146 55

Chủ yếu là tự kỷ với Pokemon và Fanfiction của mấy bộ khác.

Xuyên Không Đến Thế Giới Khác

Xuyên Không Đến Thế Giới Khác

Tác giả:

26147 1666

Main là một thánh chán nản với cuộc sống hiện tại . Vào một ngày , đang trên đường về nhà main bị tai nạn và đie cmnl . Tỉnh dậy a gặp người tự nhận là thần , xin lỗi main vì dẫn đến cái chết của anh , và ông ta cho anh hồi sinh ở một thế giới khác mà anh muốn . Cuộc sống mới của main bắt đầu ..... ( sẽ có chi tiết giống Over Lord vì tác là fan bộ đó :> )

[Bộ 1] [Quyển 1]: Tensura: Rimuru Chinh Phục Khoảng Không Vũ Trụ

[Bộ 1] [Quyển 1]: Tensura: Rimuru Chinh Phục Khoảng Không Vũ Trụ

Tác giả:

113389 3203

Truyện nối tiếp phần ngoại truyện Cuộc trốn thoát ngoại mục của Rimuru. **************************************************************************** Truyện mình tự viết dự trên WN đọc đã lâu nên có gì sai sót mong mọi người góp ý để mình làm tốt hơn. Lần đầu viết truyện nên sai sót gì về câu văn thì cũng mong mọi người góp ý để mình làm tốt hơn.

Xuyên không sang thế giới khác với sức mạnh mới

Xuyên không sang thế giới khác với sức mạnh mới

Tác giả:

61520 4271

Truyện kể về main tên Ichijou Kaito rất thông minh và mạnh về thể chất nhưng cậu giấu đi điều đó vì lí do cá nhân. Một hôm cậu cùng cả lớp lẫn chị cậu bị dịch chuyển sang thế giới khác với nhiệm vụ cứu rỗi thế giới đó. Như được biết thế giới đó là thế giới mà phép thuật tồn tại, từ đó cuộc phiêu lưu của cậu bắt đầu.

(Gundam Build Divers Fanfic) Sống cùng anh được không, Riku?

(Gundam Build Divers Fanfic) Sống cùng anh được không, Riku?

Tác giả:

1078 83

Cp: Kyoya x Riku Một tác phẩm nhỏ dành riêng cho cặp này vì độ hint quá ư là nhẹ của cả hai.

悪魔のドラゴンに変身する- Akuma no doragon ni henshin suru

悪魔のドラゴンに変身する- Akuma no doragon ni henshin suru

Tác giả:

91189 5580

Kazuki Sekai, một thanh niên 20 tuổi độc thân không có gì nổi bật, chỉ là một tên nhân viên công chức ăn lương nhà nước. Trong một lần chuẩn bị đi nhậu với đồng nghiệp thì bị tàu hỏa hôn vì cứu một con mèo hoang dưới đường ray. Sau đó cậu được tái sinh sang thế giới khác dưới thân phận là con của bá tước ma tộc.

(Nisekai Birthdays/Events) Present for Members

(Nisekai Birthdays/Events) Present for Members

Tác giả:

415 39

Nisekai Group là group nhỏ, đa số member đều có thực lực ngang bằng nhau và còn thiếu kinh nghiệm nhưng đổi lại mấy em có thể kiên trì, có thể học hỏi để tôi luyện kỹ năng cho chính mình thì càng tốt. Bản thân một Boss không thể làm gì ngoài khuyên nhủ, nhắc nhở và khích lệ, mong rằng chúng ta vẫn sẽ tiếp tục được làm việc cùng nhau như một team, một tập thể và một gia đình. Đây là quà cho mấy em, cảm ơn các em đã đồng hành cùng group suốt thời gian qua. Giáng Sinh an lành... và Chúc mừng Năm Mới. Boss: Soraoi. #Sora.

Design - Chủ đề mỗi tháng của Nisekai

Design - Chủ đề mỗi tháng của Nisekai

Tác giả:

346 36

Design - Chủ đề mỗi tháng của Nisekai Thành viên Design gồm : @_little-hyung_ @-PiaoXue

Isekai to shubarashi world

Isekai to shubarashi world

Tác giả:

4710 705

Nhân vật chính của chúng ta Kazuha Bell ,một cậu bé đã được một nữ thần cứu sống sau khi hy sinh bản thân mình để cứu người gặp nạn và để trả công ơn đó ,cô và tái sinh cậu tại một thế giới khác . Ở đó main gặp được rất nhiều đồng đội kề vai sát cánh bên anh để giúp anh sử dụng năng lực của thần bên trong anh và...Chuyện gì sẽ xảy ra trên đường tiêu diệt Ma Vương của anh mời các bạn đón xem...🙂 -Dịch:Được tái sinh tại một thế giới diệu kì

[ Anime/ Donghua/ Manga ] Ngày mai, chúng ta xem gì ?

[ Anime/ Donghua/ Manga ] Ngày mai, chúng ta xem gì ?

Tác giả:

69460 2778

Khi chúng ta xem xong 1 bộ Anime ưa thích, vậy tiếp theo chúng ta phải làm gì ? Lướt list tìm một bộ mới ? Yêu cầu, đồ họa đẹp, nội dung hay, nét vẽ chất chơi người dơi ? Và có phải sẽ hỏi : Chúng ta xem gì ngày mai ? Hãy vào đây, dưới con mắt ( lé ) của tui, tui sẽ cho bạn những bộ Anime đồ họa đẹp, nội dung ổn, hay/ Nét đẹp. Và nét vẽ dị dị cũng có, cùng những nhận xét về từng bộ sẽ khiến cho bạn dễ dàng xem một bộ nào đó hơn. Thực ra, tui khuyên các bạn nên đọc trước chap ' vài lời nói đầu ', để biết thêm một số thông tin cần thiết khi xem bộ này của tui. Tui lập bộ này chủ ý là lưu trữ Anime, Manga, Movie và đồng thời giới thiệu cho các bạn biết thêm, biết đến những bộ này. Vì tui là hủ, thích cặp nam x nam, nữ x nữ nhưng không có nghĩa là tui ghét nam x nữ. Tui chỉ ghét nữ nào quá mức bánh bèo, gặp chuyện gì cũng la cho nam chính biết. Trong khi toàn là võ cấp cao, giải nhất. Tui thích nữ cường, not nữ bánh bèo.

Re: Zero kara hajimeru isekai seikatsu

Re: Zero kara hajimeru isekai seikatsu

Tác giả:

3996 34

Đột nhiên một học sinh trung học Subaru Natsuki bị triệu hồi tới một thế giới khác khi đang trên đường tới cửa hàng tiện lợi. Với sự khủng hoảng khủng bố là bị đưa đên thế giới khác và không có bất kì tín hiệu nào của cái tên đã đưa cậu tới, và chuyện bắt đầu tệ hơn khi cậu bị tấn công. Được cứu bởi một cô gái tóc bạc bí ẩn với một con mèo nhỏ, Subaru hợp tác với cô ấy để trả ơn. Khi họ cuối cùng nắm được đầu mối thì Subaru và cô gái ấy bị tấn công và bị giết bởi kẻ bí ẩn. Subaru sau đó tỉnh lại ở nơi cậu được triệu hồi tới và nhận ra cậu đã nhận được "Returns by Death" (trở lại từ cái chết- tóm lại là hồi sinh) một cậu bé không nơi nương tựa có thể quay ngược thời gian bằng việc chết đi. Và bên cạnh sự tuyệt vọng có thể cậu sẽ cứu được cô gái ấy từ cái chết! Tác giả: Nagatsuki Tappei Họa sĩ: Ootsuka Shinichirou

(Isekai)Quyền Năng Của Một NEET_Rye Đặng

(Isekai)Quyền Năng Của Một NEET_Rye Đặng

Tác giả:

308 38

Hibiki Akita 15 tuổi, bỏ học và là một Neet. Vào ngày cái máy tính cậu bị phá vỡ, cậu tuyệt vọng tìm đến cái chết. Ngỡ như tất cả đã kết thúc nhưng sự thật thì đó mới là khởi đầu của cậu ở thế giới mới.