Bắt Được Bạch Nguyệt Quang (NC 21+) - Fanfic MileApo - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-09-30

Bắt Được Bạch Nguyệt Quang (NC 21+) - Fanfic MileApo

2094 lượt thích / 23955 lượt đọc
Tên truyện: Bắt được bạch nguyệt quang Tác giả: Namida Yuzu Thể loại: Đam mỹ, Fanfic, Ngược tâm, H nặng 21+, 1x1, HE Viết để thoả mãn đàn quỷ sau lưng tui. Nội dung toàn thịt và thịt. Không thích vui lòng click back. Trẻ em dưới 18 tuổi cũng vui lòng click back. ĐÂY LÀ FANFIC MILEAPO, CẤM TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN VER. ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA NAMIDA YUZU, KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý.
Có thể bạn thích?
mileapo; until i found you

mileapo; until i found you

Tác giả:

1187 103

"Đôi lúc để nắm tay một người, anh không cần phải nghĩ nhiều đến thế."

( MILEAPO) THE TRUTH UNTOLD

( MILEAPO) THE TRUTH UNTOLD

Tác giả:

304 28

Chân tâm không thể nói với em.. " but I still want you" *Note: Truyện lấy cảm hứng từ bài hát The Truth Untold của BTS, mọi người đọc có thể góp ý nhẹ nhàng với mình nha đừng nặng lời vì trái tym của mình rất íu đúi óo. Xin cảm ơn rất nhiềuu

[MileApo] Chỉ Em Và Anh

[MileApo] Chỉ Em Và Anh

Tác giả:

629 85

.

[MileApo] Glimse of them

[MileApo] Glimse of them

Tác giả:

769 86

Nếu anh không thể chịu đựng thêm nữa, xin hãy nhẹ nhàng bảo em dừng lại, em sẽ buông đôi tay ấy ra mà chẳng hề phàn nàn một câu. Nhưng xin đừng lấy em là niềm gợi nhớ, bởi anh ơi thứ đó thật tàn nhẫn cứ mãi gặm nhấm từng tế bào trong em. !Tất cả không có thật, nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tác giả! Vui lòng không reup! Cảm ơn đã ghé qua

Hoa Sen Em Thích (MileApo)

Hoa Sen Em Thích (MileApo)

Tác giả:

298 44

Anh ơi, hạnh phúc nhé

[ MileApo ] Sinh nhật tuổi 19

[ MileApo ] Sinh nhật tuổi 19

Tác giả:

3897 518

Đây là fanfic do t viết và truyện chỉ đc đăng tải trên @hiaeyoo , tuyệt đối ko đc reup, chuyển ver truyện của t khi chưa đc sự cho phép của t,nếu thấy bộ fanfic nào có ý chuyển ver truyện của t thì cứ báo vs t,t sẽ ko để yên những người như vậy đâu ạ ,t đã cảnh cáo r đấy ạ Truyện có yếu tố vui buồn ,có cả ngược ,kết HE Truyện sẽ đc lên 1 - 2 ngày / chap ,nếu t bận có thể ra chap lâu hơn LƯU Ý :TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN @hiaeyoo ,TUYỆT ĐỐI KO ĐƯỢC CHUYỂN VER,REUP @hiaeyoo

|| MileApo || Phòng phát lại ký ức cuộc đời

|| MileApo || Phòng phát lại ký ức cuộc đời

Tác giả:

239 37

Tác giả : 神奇宝贝 Link : http://shenqibaobei290.lofter.com Edit : Shancha2s2y Oneshot Bản edit chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. ------------------------------------- Ngay khi màn ảnh chuyển đến cái đêm mà Apo tỏ tình anh, Mile không đành lòng xem nữa, đang định tắt đi, nhưng anh lại nghe thấy chính mình trên màn hình nói : "Được, chúng ta hãy ở bên nhau". -- "Ah bộ phim này cũng là của ngài, nhưng thuộc về ngài ở một thế giới song song". ------------------------------------- Bản edit đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.

• Ác Ma Ngọt Ngào• MileApo

• Ác Ma Ngọt Ngào• MileApo

Tác giả:

4659 305

Bá Đạo Ông Trùm Mafia Lạnh lùng Công Hiền Lành Dịu Dàng Thụ . Thể Loại : H+ Ngọt Ngào HE Đoản Truyện BL không thích xin vui lòng lướt qua.

[MileApo] One last kiss

[MileApo] One last kiss

Tác giả:

366 46

Mile Phakphum x Apo Nattawin fanfic PG-13 / Fluff/ Oneshot --- Bọn họ là cộng sự, là bạn bè, là anh em, là tri kỷ. Giữa bọn họ là một tầng tình cảm sâu đậm hơn so với tình yêu đôi lứa. Thế nên, dù thứ tình cảm xao động trong lòng lúc này là gì đi chăng nữa thì sự thấu hiểu giữa hai người dành cho nhau cũng đủ nhiều để không cần phải định danh nó. --- A/N: Mile và Apo thuộc về chính họ. Những gì trong đây thuộc về tôi. Chưa beta, sẽ còn chỉnh sửa.

[ MileApo ] Nhật ký tán tỉnh giáo sư

[ MileApo ] Nhật ký tán tỉnh giáo sư

Tác giả:

2090 391

Couple: MileApo, NodtPerth, MỘT XÍU NodtApo Tag: boyslove, college au, fluff, comedy, slice of life. Author: Mưa Summary: Trong buổi học đầu tiên, Apo Nattawin suýt bật khóc trước những luật lệ vô cùng oái oăm và gương mặt lạnh như tiền của giáo sư mới đến, Mile Phakphum. Cậu nhất quyết đòi hủy môn cho đến khi cậu thấy giáo sư của mình cười một cái. Thế là trái tim cậu lại mềm nhũn ra. Warning: - Các nhân vật đều đã trên 18 tuổi, những cảnh tình dục đề cập đến trong tác phẩm là tình dục tự nguyện. - Apo và Nodt TỪNG LÀ người yêu, cả hai có mối quan hệ là bạn tình TRƯỚC khi Apo nghiêm túc với Mile và Nodt nghiêm túc với Perth. - Có đề cập đến bạn tình, friend with benefit. - OOC. - Vui lòng không nhắc tới couple/nhân vật khác khi bình luận hoặc chia sẻ. - Không đục thuyền/reup dưới mọi hình thức.

MileApo

MileApo

Tác giả:

697 48

Truyện ngắn về MileApo ngọt và sến

[ MileApo ] Vài Mẫu Chuyện Nhỏ Nhà MileApo

[ MileApo ] Vài Mẫu Chuyện Nhỏ Nhà MileApo

Tác giả:

2850 384

Đọc đi rồi biết :3