[BHTT] [Edit - Hoàn] Nữ Đế Nữ Hậu (Phần II) - Shmily Thần - TruyenFun

Cổ đại

Hoàn thành

2021-10-21

[BHTT] [Edit - Hoàn] Nữ Đế Nữ Hậu (Phần II) - Shmily Thần

540 lượt thích / 6125 lượt đọc
Nàng thân là nữ nhi Tể Tướng, sủng phi của hoàng đế, tài mạo tuyệt thế. Nàng thân là người chốn sa trường, trí dũng vô song, nhân tài kiệt xuất. Nàng vốn chưa từng đặt niềm tin trên kẻ nào, lại nguyện vì thành toàn mộng tưởng của người mà nỗ lực. Nàng vốn một lòng tâm niệm chinh chiến sa trường, lại vì người nguyện sa vào nghịch luân bất đạo. Các nàng đều như chim trong lồng, cùng nhau trở thành sủng phi của hoàng đế. Có lẽ ngay tại khoảnh khắc ánh mắt chạm nhau kia, đã được định sẵn là vạn kiếp bất phục. Vĩnh hằng lại chỉ trong nháy mắt. (Phần II)
Có thể bạn thích?
Đồng nhân + Doujinshi Song Huyền

Đồng nhân + Doujinshi Song Huyền

Tác giả:

381 40

Chương 227 thần thánh đây< Không thể bên cạnh người>Author: ZyxZar Artist: Checaria Trans + edit: Trịnh Hoàng Trúc Anh Bản dịch và reup đã có sự cho phép của tác giả vui lòng không reup.

[EDIT] THẾ GIỚI XUYÊN QUA - TÂM HỮU KỲ ĐÃI

[EDIT] THẾ GIỚI XUYÊN QUA - TÂM HỮU KỲ ĐÃI

Tác giả:

177 66

Editor: poo_chan Lịch đăng truyện: 2 chương/ ngày + phúc lợi (nếu có) Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, Tương lai, OE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Nữ cường, Góc nhìn nữ chính.. Phương Lập An đã trải qua bốn lần xuyên thai, thẳng đến thế giới thứ tư, hệ thống đột nhiên online. Ta tới rồi đây ~ vui sướng không ~~ dù sao chúng ta cũng có rất nhiều thời gian bên nhau ~~~ Chú ý: 1, Văn án có nhanh có chậm 2, Có thế giới có nam chính, có thế giới không có CP 3, Thể loại hệ thống, nhưng hệ thống xuất hiện muộn, nên phần đầu không có cảm giác tồn tại --- Các thế giới xuyên qua 【1, thai xuyên thập niên 60 】 【2, nhật ký sinh hoạt ở cổ đại 】 【3, xuyên qua người mù 】 【4, Cảng Thành hào môn thiên kim 】 【5, ta ở trên biển dưỡng em bé 】 【6, giới giải trí 】 【7, xuyên thành nam nhân 】 【8, ta liền không nói lời nào 】 【9, sinh thằng nhãi con ở xã hội nguyên thuỷ 】 【10, chim hoàng yến thượng vị 】 【11, mỗi ngày đều chăm sóc gia đình ở cổ đại 】 【12, hào môn ta có một người bố tốt 】 【13, kỷ nguyên mới sau mạt thế 】 【14, thế giới nhiều nam thiếu nữ 】

[CV] [Đồng nhân crossover Hệ Thống/Ma Đạo/Thiên Quan] Mộng Tùy Duyên.

[CV] [Đồng nhân crossover Hệ Thống/Ma Đạo/Thiên Quan] Mộng Tùy Duyên.

Tác giả:

984 74

Đồng nhân crossover dựa trên 3 nguyên tác Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện, Ma Đạo Tổ Sư và Thiên Quan Tứ Phúc của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác giả: Sương Nhẫn Đoạn Tương Tư - 霜刃断相思 (ID LOFTER: qingqingwowo812) Link: https://qingqingwowo812.lofter.com/post/311bf8cf_1c7c85b71 Trans & edit: Zy Lời tác giả: Đây là lần đầu tôi viết, mong mọi người chiếu cố. Đồng nhân này, tôi lấy ý tưởng từ một giấc mơ của mình. Có lỗi gì, xin hãy chỉ điểm. Lời editor: Thật ra mình học tiếng Trung chưa lâu, rất nhiều Hán tự còn bị nhầm lẫn và chưa biết. Thế nên, mình vẫn phải sử dụng QT, ngữ nghĩa chắc chắn sẽ không chuẩn 100%, cũng mong mọi người nhẹ tay với mình. Và văn phong mình chưa tốt lắm. Mình làm việc này đơn giản là để vui vẻ và chia sẻ cho mọi người, củng cố văn phong. Rất xin lỗi và cảm ơn!! Các CP được tag: Băng Thu (Lạc Băng Hà x Thẩm Thanh Thu/Thẩm Viên), Vong Tiện (Lam Vong Cơ x Ngụy Vô Tiện), Hoa Liên (Hoa Thành x Tạ Liên), Song Huyền (Hạ Huyền x Sư Thanh Huyền). Link Wordpress: https://chantroionoidaucom.wordpress.com/2020/04/23/dong-nhan-crossove-he-thong-ma-dao-thien-quan-mong-tuy-duyen/ ĐĂNG LẠI VÀ DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ GỐC. VUI LÒNG KHÔNG ĐEM BẢN DỊCH KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA CHÚNG MÌNH! HÃY HỎI TÁC GIẢ GỐC KHI MUỐN CHUYỂN NGỮ!

|伟大航路| radio xiaolian xin nghe

|伟大航路| radio xiaolian xin nghe

Tác giả:

10368 1450

đứa nhỏ thích nghe chuyện trên radio của anh highest ranking : 1 #thanhxuancoban3 1 #sunyihang 2 #lianhuaiwei

[ All Hạ ] Baobei Của Lục Thiếu

[ All Hạ ] Baobei Của Lục Thiếu

Tác giả:

3211 376

Bé là Hạ Tuấn Lâm năm nay 5 tuổi còn được mọi người trong nhà gọi là Hạ Bảo hay Bé Con gần nhất là Thỏ Nhỏ . Bé sở hữu một cặp má bầu bĩnh thân hình lại tròn tròn xinh xinh như một cục bông nhỏ biết đi, được Hạ Mama cho đi vào nhà trẻ và gặp được rất nhiều bạn nhỏ y như bé. Nhưng bé để ý có 6 bạn từ khi vào nhìn bé rất nhiều thật đáng sợ ahhhh~.

Doujinshi Song Huyền <Thiên quan tứ phúc>

Doujinshi Song Huyền

Tác giả:

438 53

''Chỉ là ta có câu chuyện cũ, các người có rượu không?'' Artist: Weibo: 不怨冬風 , twitter: @__Zhengyi, Lofter: buyuandongfeng. Trans+edit: Trịnh Hoàng Truc Anh CẤM REPOST🚫

Đồng nhân văn Song Huyền [TQTP]: PHỤ NGUNG NGOAN KHÁNG

Đồng nhân văn Song Huyền [TQTP]: PHỤ NGUNG NGOAN KHÁNG

Tác giả:

842 167

Đây là đồng nhân bộ Thiên Quan Tứ Phúc của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu: Phụ Ngung Ngoan Kháng. Viết bởi: Thủ Trích Khả Tinh Thần Couple chính: Song Huyền Couple phụ : Hoa Liên, Túc Nguyệt, Minh Hoàng ( Bùi Minh - Vũ Sư Hoàng ),... Thể loại: đồng nhân, huyền huyễn, đam mỹ Có thể có OOC Văn án: Truyện lấy bối cảnh ba năm sau khi sự kiện ở núi Đồng Lô qua đi. Mọi thứ đang dần trở lại với quỹ đạo vốn có. Sư Thanh Huyền và Hạ Huyền gặp lại nhau, nối tiếp mối nhân duyên đã kết thúc từ ba năm trước. Truyện được viết tiếp để thỏa mãn ham muốn đưa OTP về một nhà. Với chân lý: Đầu đội OTP chân đạp cục dân chính. Mình xin cam đoan 100% kết truyện sẽ là HE cho couple chính. Dù có thể có sạn nhưng mình sẽ cố gắng để đưa Huyền đen và Huyền moe về một nhà.

Từng qua biển lớn - Đồng nhân Song Huyền Thiên Quan Tứ Phúc

Từng qua biển lớn - Đồng nhân Song Huyền Thiên Quan Tứ Phúc

Tác giả:

910 77

Ảnh bìa của artist: http://zuoxiaoyuhan.lofter.com ____________________________ NOTE : Tên truyện và bản dịch những câu tiêu đề mỗi đoạn trích từ bài hát " Từng qua biển lớn " của Châu Thâm. Bản dịch bài hát thuộc về nhà Dạ Yết (youtube) Summary :Trong giấc mơ nghìn thu ấy, Thanh Huyền cuối cùng cũng nắm lấy tay của Hắc Thủy, y đã gom đủ dũng cảm một đời rồi và đã có đáp án mà mình tìm kiếm. " Người nơi biển sâu, ta nơi ngân hà Rốt cuộc cũng bắt gặp nhân quả"

[Dou] Hắc Thủy Trầm Chu à, tình anh em chắc có bền lâu?

[Dou] Hắc Thủy Trầm Chu à, tình anh em chắc có bền lâu?

Tác giả:

617 59

Chết cmnr Hạ công tử ơi, làm ăn kiểu này là chết anh em rồi còn gì. Chap 227 nếu được viết lại bời asrtist CoelhaTita. Tựa đề do toi tự đặt :))) Trans + edit: Trịnh Hoàng Truc Anh Bản dịch và reup đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup bất cứ đâu.

[Đồng nhân Song Huyền] Mì xá xíu

[Đồng nhân Song Huyền] Mì xá xíu

Tác giả:

127 21

Pairings : Hạ Huyền x Thanh Huyền Nguyên tác : Thiên quan tứ phúc của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu Tag: ngọt, hài hước, HE Artist ảnh bìa: 치지 Ủng hộ artist tại đây: https://twitter.com/cheezzy

[FanFic] Lux - Hành trình Nguyên Tố

[FanFic] Lux - Hành trình Nguyên Tố

Tác giả:

30 2

Chắc ai chơi qua tựa game Liên Minh Huyền Thoại đều chắc hẳn biết đến vị tướng Lux, hay còn được biết đến với cái tên sang chảnh: "Tiểu thư ánh sáng". Câu chuyện bắt đầu khi Lux tìm thấy một quyển sách bí ẩn khi đang đi ngao du ở phía nam Demacia, cô tìm hiểu và biết được rằng đây là quyển sách cổ đại cho phép người sở hữu khi tìm đủ 10 viên ngọc nguyên tố sẽ có một sức mạnh trong truyền thuyết, trở thành pháp sư sở hữu sức mạnh của 10 nguyên tố trong tự nhiên. Liệu Lux có thể tìm đủ 10 nguyên tố và trở thành Thập Đại Nguyên Tố Sư? Hãy đón chờ bộ truyện nhé ♥

[TQTP] NẾU TẠ LIÊN KHÔNG PHI THĂNG

[TQTP] NẾU TẠ LIÊN KHÔNG PHI THĂNG

Tác giả:

17049 1862

Tác giả: Ân Nguyên tác: Thiên Quan Tứ Phúc Văn án: "Điện hạ, tử trận vì người là vinh quang chí cao vô thượng của ta." "Nếu có thể đổi mạng cứu vớt cả giang sơn, ta cũng nguyện ý." "Tiên Lạc quốc mệnh nằm trong tay ta, có chết cũng không đổi!" "Nếu chấp niệm của huynh vì chúng sinh của Tiên Lạc Quốc, hãy nhớ phía sau lưng huynh vẫn còn có ta." "Minh huynh, ta không cần huynh tới tuẫn ta. Thành trì Tây An bị vỡ rồi....trọng trách còn lại tâm niệm vào huynh...Nếu có kiếp sau, mong ta và huynh kết tóc làm phu thê..." (Song Huyền) Nguồn ảnh: Artist: 拾染染177 (https://weibo.com/u/5296477082).