[ BibleBuild ] Epiphany - TruyenFun

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-09-11

[ BibleBuild ] Epiphany

1883 lượt thích / 15772 lượt đọc
"Bible trước kia triệt để rũ bỏ tình cảm của Build, bây giờ bằng mọi cách nhất mực giành lại người về bên mình Thuật ngữ dân gian người ta gọi là TỰ VẢ =)))" - Truyện mang tính chất tưởng tượng, ngoại trừ tên nhân vật, các chi tiết còn lại KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN NHÂN VẬT NGOÀI ĐỜI THỰC.
Có thể bạn thích?
(BibleBuild) Quên mất rồi

(BibleBuild) Quên mất rồi

Tác giả:

639 44

Tôi thấy mình rất lạ, tôi quên đi nhiều thứ, quên cả những điều quan trọng đối với cuộc tình của chúng tôi. Nhưng những vấn đề đó đều là chuyện nhỏ thôi, cái đáng sợ nhất là, tôi sắp quên đi người tôi yêu nhất rồi.

Điều Ngọt Ngào [Biblebuild]

Điều Ngọt Ngào [Biblebuild]

Tác giả:

1903 166

Điều ngọt ngào nhỏ của tôi là em... Chẳng cần là định mệnh, không cần phải sắp đặt từ trước. Con người vốn sẽ đi tìm thứ xoa dịu tâm hồn của mình. Và Build là một thức kẹo ngọt ngào mà Bible chìm đắm. Không có gì hay ho cả đâu. Đơn giản là vài cái plot xoẹt qua đầu và sự lười gõ chữ của con mẹ tác giả. Chuỗi plot: linh du và chàng thơ -- trầm luân. Trong Trầm luân có một chút ít BuildBible, tui báo trước vậy thuiiii

[BibleBuild] Sweetie

[BibleBuild] Sweetie

Tác giả:

25262 2550

"một chút ngọt ngào của kẹo bông một chút đáng yêu của anh một chút dịu dàng của em một chút tình yêu của đôi ta" •lưu ý: lower case, ooc, từ ngữ mang tính thô tục

《 BibleBuild 》Hoa máu .

《 BibleBuild 》Hoa máu .

Tác giả:

1028 151

" cuộc đời của em sẽ bị tôi chà đạp " " tôi xin lỗi ..Build ngoan đừng nhảy xuống dưới đó được không ? " " ở dưới đó lạnh lắm ...ở trong lòng tôi sẽ ấm hơn " " Build ...đừnggg..."

[BibleBuild] Mùa hè năm ấy

[BibleBuild] Mùa hè năm ấy

Tác giả:

7731 922

Đây là câu chuyện tiếp nối sau khi cuộc chiến gia tộc xảy ra, Vegas bị bắn chết, 5 ngày sau khi Vegas ra đi, Pete lo hết mọi chuyện ổn thoả rồi cũng đi theo Vegas. Pete lấy được cơ hội đem theo kí ức kiếp trước sống lại lần nữa với tên Build. Còn Vegas! Vegas có phải Bible hay không?? Mời mọi người theo dõi truyện. Mong mọi người thích Truyện có yếu tố phi thực tế, yêu cầu không áp đặt tính cách thật lên nhân vật trong truyện, truyện có văn chương nhẹ nhàng kèm vào đó là những tình tiết thật trong phim KinnPorsche The Series (mọi người không biết phim thì có thể xem phim trước rồi đọc truyện để có thể hiểu hơn về bối cảnh, nhân vật VegasPete), ai không thích có thể bỏ qua Giải thích ý nghĩa của bìa truyện Hoa hồng: Đẹp nhưng lại có gai, quyết đoán, tinh tế nhưng cũng dịu dàng đại diện cho Bible Tách cà phê: Ấm cúng, độc lập, năng nổ và chủ động đại diện cho Build Truyện được sở hữu trí tuệ bởi "Mae đáng yêu". Không lấy đi đâu khi chưa có sự cho phép. Xin cảm ơn

[BIBLEBUILD] không phải em

[BIBLEBUILD] không phải em

Tác giả:

5054 483

"nếu vậy cứ để cậu ấy đi chẳng phải sẽ tốt hơn sao?"

BibleBuild | Thương

BibleBuild | Thương

Tác giả:

138 15

Góc nhỏ để tớ high ke và delulu Tất cả đều là fanfic!

In Your Eyes [BibleBuild]

In Your Eyes [BibleBuild]

Tác giả:

9602 1072

Thế gian là của vạn người nhưng tình yêu này là của hai ta.

biblebuild| trôi

biblebuild| trôi

Tác giả:

103 11

Build là dòng sông chảy ngang cuộc đời Bible.

[BibleBuild] Solitude

[BibleBuild] Solitude

Tác giả:

106 9

Build, dấu yêu ơi, đến cả mây trời đôi khi cũng không chịu đựng được cái nặng nề của tháng năm mà phải đem giải tỏa hết cho loài người cùng thấy. Vậy nên, đừng khóc một mình anh ơi.

[ BibleBuild] - The Secret

[ BibleBuild] - The Secret

Tác giả:

676 103

"Lẽ ra từ 15 năm trước nó đã không còn tồn tại nhưng hôm nay chủ nhân của nó cũng đến tìm rồi, vậy thì thân xác , linh hồn, còn có... tất cả trả lại cho anh"

| BibleBuild | Đứt Đoạn

| BibleBuild | Đứt Đoạn

Tác giả:

11 1

mọi chi tiết trong truyện đều là trí tưởng tượng và hoàn toàn không có thật. . . . - 𝐁𝐢𝐛𝐥𝐞𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝 -