Biệt kích nơi dị giới - TruyenFun

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2020-06-08

Biệt kích nơi dị giới

3136 lượt thích / 46814 lượt đọc
Tên: John S. Johnson Tuổi: 29 Quân hàm: trung tá trực thuộc đội 3 trinh sát đặc nhiệm thuỷ quân lục chiến Mỹ aka SEAL TEAM 3. Một trong những cái chết nhảm nhí nhất của một người lính là vướng vào một vụ blue-on-blue (aka bắn nhầm đồng đội). Khi chết anh ta được một vị thần - thứ đáng ra không tồn tại trên thế giới này - triệu hồi lên thần giới. Vâng, không nằm ngoài dự đoán, anh được vị thần - Zeus - đưa đến một thế giới nơi kiếm và ma pháp làm bá chủ thế giới cùng cheat và weapon mod được tạo bởi chính GM ( mấy khẩu súng của ảnh được ông "ôn" thần độ lại. Còn sau khi ảnh chuyển sinh thì đọc hẵng bít nhá! )<(^v^) P/s: thank mọi người đã đọc, sai sót xin cứ ném gạch đá nhá!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Lucy! Em Chính Là Thiên Thần Của Tôi! [Fairy Tail][Lucy Harem]

Lucy! Em Chính Là Thiên Thần Của Tôi! [Fairy Tail][Lucy Harem]

Tác giả:

191609 6545

Tình trạng: Hoàn. Văn án: Kể từ khi Lis từ cõi chết trở về, m.n trong hội ai cũng vui mừng, nhất là Mira , Elfman và cả... Natsu. Nhưng sao cô cảm thấy mình bị bỏ rơi và chỉ là người thay thế. Cô rất buồn. Nhưng cũng đâu trách họ được, người bạn từ thuở nhỏ chết đi sống lại mà, cô không trách họ đặc biệt là Lis. Lis vừa xinh đẹp, thân thiện lại rất giỏi nữa. Về phần Lis, cô cảm thấy chán ghét Lucy, nghĩ rằng cô ấy đã mê hoặc Nát và làm tâm điểm chú ý của m.n trong hội. Cô ta vạch ra kế hoạch để hãm hại Lucy... Đúng như cô ta dự đoán. Lucy bị trục xuất vì cô đã gây ra sự hiểu lầm khá lớn, nhưng vẫn có người tin cô. Lucy khóc ư, không, cô ấy còn tỉnh lắm. Đã vậy thề là sẽ trả cho họ một vố cay cú gấp 1000 lần. Cô đã gia nhập SB... Liệu Lucy có trả thù được không? Now, có rất nhiều người yêu Lucy nha.... Lucy sẽ chọn ai? Đọc rồi biết... -... - Tôi sẽ bảo vệ cô... -... - Anh yêu em... -... - Tôi sẽ ghi nhớ... -... - Tôi yêu cô thật à? -... - Yêu là như thế à? -... * Vì một tương lai tươi sáng, hãy nói không với đọc chùa* Chúc m.n đọc truyện vui vẻ... KÍ TÊN: NORIDOMI NIHIKOKO.

Kagura Harem (Xả Ảnh)

Kagura Harem (Xả Ảnh)

Tác giả:

19766 842

Phần lớn là kagura no harem nhưng cũng có nhiều ảnh Gintama lắm nha.❤

Doujinshi - Naruto No Harem

Doujinshi - Naruto No Harem

Tác giả:

170403 9546

-Yêu thương chỉ dành riêng em. -TẤT CẢ BẢN RE-UP VÀ POST Ở ĐÂY ĐÃ ĐƯỢC XIN PHÉP VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ,XIN VUI LÒNG ĐỪNG RE-UP VÀ POST Ở NƠI KHÁC! -Link Page Only SasuNaru (những chap Doujinshi ngắn) : https://m.facebook.com/SasunaruOnlyNoneNarusasu/?locale2=vi_VN -Link Wordpress Hội Rảnh Chuym (những chap đầu) : https://hoiranhchymishere.wordpress.com • By: @durexkingtex✔️

( Jeff no Harem ) Khi Jeff là con gái

( Jeff no Harem ) Khi Jeff là con gái

Tác giả:

15314 814

Sẽ như thế nào khi Jeff là con gái ? Các bạn hãy cùng đón đọc

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Tác giả:

15695 1887

Truyện nhảm + nhạt Không có ý xúc phạm cá nhân hay tổ chức nào Viết cho dzui và là ngôn Ảnh cháu lượm trên Pinterest

( Lucy Harem ) Cô ấy là vợ của tôi!!!

( Lucy Harem ) Cô ấy là vợ của tôi!!!

Tác giả:

34746 2243

Vào một ngày đẹp trời Lucy bị chính những người mà cô cho là gia đình đuổi khỏi hội, nhưng...cô đâu biết rằng họ làm vậy là để... Để làm gì...nếu muốn biết thì mọi người hãy đọc truyện nha ( Lưu ý : Truyện này Lucy sẽ không trả thù, sức mạnh của Lucy sẽ có tăng, nhưng không tăng quá nhiều và cũng không quá nhanh đâu nha. ) Nếu thấy hay thì mọi người theo dõi và nhấn⭐ cho truyện của mình nha. Cảm ơn mọi người nhiều . (Nguồn ảnh : Pinterest và google.)

 Sakura , Chúng Tôi Yêu Cô [HAREM]

Sakura , Chúng Tôi Yêu Cô [HAREM]

Tác giả:

92215 6497

Fic này là harem , nghĩa là 1 chàng trai/ cô gái có nhiều người theo đuổi . Bạn nào thích kiểu sakura x all : NaruSaku , SasoSaku , KakaSaku , GaaSaku , NejiSaku ... ý thì vào đọc nhé . Không thích thì đừng có mà đọc nhé . Cốt truyện mỗi chap đều có liên kết với nhau nên đọc rõ chap cũ mới hiểu được chap mới :v *Lưu ý : -Anti Sakura cấm kỵ đọc -Fan Karin thì đừng nên đọc fic này -Fan NaruHina , fan InoSai , Fan TemaShika ... cũng đừng nên hỏi tại sao NaruHina , InoSai , TemaShika ...không thành cặp vì đây là fic nói riêng về cuộc đời Sakura và nhiều nv nam khác -Fic có 2,3 cảnh máu me ở chap 22,23 và các chap tới nên lưu ý khi đọc -Fic cũng có thể chứa cảnh 16+,18+ -HƠN HẾT , ĐỨA VIẾT FIC LÀ THẰNG !! ĐỪNG NHẦM LẪN !!! Mình đã báo rồi đấy !!

(Bảo Bình Harem)Các Anh Tưởng Bắt Nạt Được Tôi Chắc!?

(Bảo Bình Harem)Các Anh Tưởng Bắt Nạt Được Tôi Chắc!?

Tác giả:

42967 1757

Bảo Bình được nhận học bổng vào trường Star Zodic và học lớp S cùng 12 thiếu gia giàu có ( mọi người biết đó, có cả Xà Phu) nhưng có 6 chàng trai tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người và 6 kẻ bắt nạt luôn phá phách, đánh nhau. Liệu bảo bình sẽ ra sao khi học cùng họ?

( Lucy Harem ) Sabertooth là nhà của mình ?

( Lucy Harem ) Sabertooth là nhà của mình ?

Tác giả:

7508 439

Đây chỉ là fanfiction cho couple Sting với Lucy thôi nha các bạn.

[ NARUTO NO HAREM] Dàn harem bá đạo

[ NARUTO NO HAREM] Dàn harem bá đạo

Tác giả:

100287 5997

Thể loại: SA,Bl , boyxboy,funny,... Cp: SasuNaru,GaaraNaru,ShikaNaru.... Nội dung: Sau khi Sasuke quay trở về làng và...cậu phát hiện cậu thích Naruto và tự dưng Naruto lại có một dàn " hậu cung nam" hùng hậu chực chờ giành mất bé Nar..... Chúc các mem đọc truyện zui zẻ~

( Lucy harem ) Huyễn Hoặc.

( Lucy harem ) Huyễn Hoặc.

Tác giả:

181814 7513

Một thành viên mới đã gia nhập hội, tên Masori Hakayama. Bề ngoài thì như một thiên thần, đáng yêu vô hại nhưng ai biết được ẩn bên trong là thứ gì? Đúng. Cô ta là một con rắn độc. Vào hội và đem lòng yêu Natsu nhưng cậu ấy chỉ quan tâm Lucy mà ít để ý tới ả thì ganh tỵ và ghét Lucy cực độ. Mà không chỉ vậy, còn vì Lucy đẹp hơn ả rất nhiều. Và một kế hoạch được dựng lên với mục đích thâm độc xấu xa. Tất cả mọi người không một ai tin Lucy. Thậm chí còn đánh mắng cô ấy. Lê thân xác giữa trận mưa, đau đớn buồn khổ xâm lấn trái tim cô. Hận thù dần nảy mầm và lớn lên. Cũng nhờ lần đó, cô đã gặp rất nhiều kì ngộ và thu về dàn harem cực khủng cho mình. Cô sẽ làm gì đây? Lời tg : Khỏi nói cũng biết, đương nhiên là... hốt hết về rồi. À còn các chị nữa. :)) Tác giả : Tiểu Ma Nữ ( LycorisHi ).

yêu Thêm Lần nữa 1 (sư-harem)(hoàn)

yêu Thêm Lần nữa 1 (sư-harem)(hoàn)

Tác giả:

5827 491

một câu chuyện tình buồn của cô nàng sư tử và sự cạnh tranh của cô với đối thủ xà phu( au: tác phẩm thứ hai nên chắc cũng nhiều sai sót mong các bạn thông cảm và theo dõi mình nha) à nội dung chuyện có thể sẽ giống với môt tác phẩm nào đó mà m.n đã đọc nhưng au xin nói là nó sẽ chỉ giống một chút thôi còn lại là tự nghĩ hết