[BNHA] Khi Midoriya trở thành osin siêu cao cấp - TruyenFun

Truyện teen

Đang cập nhật

2019-11-16

[BNHA] Khi Midoriya trở thành osin siêu cao cấp

2087 lượt thích / 30391 lượt đọc
Một câu chuyện dễ thương và ngắn (có lẽ thế) khi Bakugou và Todoroki đánh nhau dẫn đến việc bị teo nhỏ :3 và phải tá túc ở nhà Midoriya.
Có thể bạn thích?
[Tododeku] Luôn bên cậu

[Tododeku] Luôn bên cậu

Tác giả:

1547 174

Truyện là một oneshot của bạn @Uzumaki_Katori, phần một là của bạn ấy, tên truyện cũng là của bạn ấy, đã được cho phép đăng lên, vui lòng không mang đi đâu, phần hai là của mình viết tiếp. Gửi đến Todo và Izu, hi vọng hai đứa sẽ mãi vui vẻ, trưởng thành hơn, tự chăm sóc cho bản thân tốt hơn. Mãi ủng hộ hai đứa.

『Full』TodoDeku | Vivid Dream

『Full』TodoDeku | Vivid Dream

Tác giả:

7158 967

Soulmate AU! . Todoroki Shouto ghét cái cảm giác khi chính mình phải chịu sự điều khiển của mọi yếu tố khác, đặc biệt là khi anh vô thức nghe theo lời của một bà lão tiên tri vô danh trên đường cái. Không gian của quán cà phê này khiến Shouto cảm thấy chật hẹp. Đôi ngươi dị sắc lia tới cánh hoa màu vàng nhạt đang trôi nổi trong chiếc cốc thuỷ tinh trên bàn, rồi lại chuyển tới hơi khói mờ ảo phả ra từ tách Espresso. Tiếng của chiếc kim giây liên tục vang vọng, thông báo cho thanh niên dị sắc rằng thời gian vẫn đang trôi. Shouto không thích việc phải chờ đợi. Thế nhưng, sự tò mò luôn khiến cho con người ta trở nên kiên nhẫn một cách ngoan ngoãn. Và vì thế, anh lại cầm lấy quai tách, nhấp thêm một ngụm cà phê. Sau nửa tiếng, khi người đàn ông đã bắt đầu muốn bỏ cuộc, thì có một điều đã khiến anh bất ngờ hơn cả. Tiếng chuông treo trên cánh cửa gỗ vang lên, làn gió thoảng phả vào, phá vỡ cái khô khan của điều hoà. Và đặc biệt, là mùi hương nhàn nhạt của sức sống, với hương quế dịu nhẹ cùng giọng nói giòn tan như nắng. Tất cả điều đó thuộc về một người đặc biệt, người vừa mở cho Todoroki Shouto cánh cửa tới một thế giới khác. Một thế giới tràn ngập bình yên. . ✔️Published. July 12th, 2018. ✔️ Finished. September 14th, 2019.

[TodoDeku] Từ Bỏ

[TodoDeku] Từ Bỏ

Tác giả:

502 44

Nope.

♡Tododeku wth love♡

♡Tododeku wth love♡

Tác giả:

266 28

không chuyển ver dưới mọi hình thức khi được cho phép! Văn phong chưa được tốt lắm,mong các độc giả thông cảm

Văn phòng thám tử Tode; Tododeku

Văn phòng thám tử Tode; Tododeku

Tác giả:

1210 140

Hai cậu nhóc Todoroki và Midoriya quyết định sẽ mở một văn phòng thám tử giúp các bạn trong trường giải quyết những khó khăn. Notes: Bản thân mình chưa trải hết sự đời nên mình đã chọn góc nhìn của những đứa trẻ. Nếu các bạn cảm thấy nhân vật quá OOC thì cho mình xin lỗi, nếu khó chịu về nó thì các bạn hãy dừng đọc. Mình vừa nghĩ vừa viết nên nội dung truyện sẽ không được hoàn hảo và có lẽ sẽ gây khó hiểu. Mình sẽ cố gắng hết sức, mong các bạn giúp đỡ!

『Full』TodoDeku | Fate

『Full』TodoDeku | Fate

Tác giả:

27755 3153

Đó quả thực, là một khoảng thời gian định mệnh. . Một bờ môi ấm nóng áp vào, nhẹ như chuồn chuồn lướt nước, như lo sợ sẽ làm hoảng loạn đôi ngươi trước mắt. Anh ôm chặt lấy thân hình mảnh khảnh, buông gương mặt mình ra, rồi lại cúi xuống tựa đầu lên bờ vai kia. Tiếng chuông nhà thờ vang lên, như tô điểm thêm cho khung cảnh dưới ánh đèn sáng rực màu nắng. Người đàn ông đó đang run, bởi trong thâm tâm anh rất hoảng loạn, sợ hãi, chỉ mong người trong lồng ngực không đẩy mình ra. "Xin em... đừng ghét bỏ tôi." . ✔️Published. February, 21st, 2018. ✔️Finished. June, 11th, 2018.

tododekubaku • mỗi ngày một câu truyện ngắn

tododekubaku • mỗi ngày một câu truyện ngắn

Tác giả:

13088 1395

Mỗi ngày một câu truyện ngắn về TodoDekuBaku. Pairing: TodoDeku, BakuDeku.

Khi BnhA lên facebook

Khi BnhA lên facebook

Tác giả:

118162 11666

Truyện chỉ mang tính chất vui vẻ ;-;) đừng war ạ

|TodoDeku| Các mẫu short doujinshi...

|TodoDeku| Các mẫu short doujinshi...

Tác giả:

48519 2781

Các mẫu truyện ngắn mà mình tìm được trên Twitter, cũng như những nơi khác. Mình đem về chỉ để thoả mãn bản thân vì couple ưa thích. Đừng lấy đi nơi khác vì mình chưa xin được từ tác giả! Cảm ơn.

Hmm, em quyến rũ đấy, thì sao???(TodoDeku)(Boku no hero academia)

Hmm, em quyến rũ đấy, thì sao???(TodoDeku)(Boku no hero academia)

Tác giả:

6860 281

Do cuồng cặp đó thui. Lần đầu viết truyện mong mn góp ý! vs lại truyện này là boyxgirl, thím nào là hủ thì đừng vào. Não tui có 50%hủ thuôi, lúc nào lên cơn ms viết. _________________ Đây là một câu chuyện bình thường, không có sức mạnh gì hết. Lấy bối cảnh thật "bình yên", nhà của todoroki là gia đình thương nhân nổi tiếng hàng đầu t/g, nhưng tính cách thì khôg bình thường. Midoriya(Deku) phải đi làm sau giờ đi học thường ngày để kiếm tiền. Romance100%, not yaoi,yuri.

[Full][Todo×Deku×Baku/ABO] Yêu Em Đến Phát Điên

[Full][Todo×Deku×Baku/ABO] Yêu Em Đến Phát Điên

Tác giả:

106878 9004

Tittle : Yêu em đến phát điên Thể loại : Nhất Thụ Nhị Công, sủng thụ, H, HE, Cường thủ hào đoạt, sinh tử văn, ABO, ngược nhẹ ,... Tác giả : El WARNING H+ !!! Tình trạng : Hoàn (19 chương) Dụ hoặc quyến rũ tâm thần Thụ (Deku) × Ôn nhu, hiền dịu hai mặt bác sĩ Công (Todo) , Cục súc dễ nổi giận tsundere cảnh sát Công (Baku) Một câu chuyện về hai anh công vì bé thụ mà hắc hóa Yandere... A~ Chắc chết ẹ.. :> | CẢNH BÁO : NHÂN VẬT CÓ THỂ OCC | CÁC MÁ ĐỪNG REUP TRUYỆN CỦA CON HAY CHUYỂN VER NHÉ... !

[ ToDoDeKu ] The story of a lovely couple

[ ToDoDeKu ] The story of a lovely couple

Tác giả:

312581 17485

Mong mọi người thích