Bố Cùng Con Gái - TruyenFun

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-07-19

Bố Cùng Con Gái

83 lượt thích / 25855 lượt đọc
Ai không đọc được thì out ra, em cảm ơn
Có thể bạn thích?
Thế giới cặc

Thế giới cặc

Tác giả:

633 9

Truyện tục

[EDIT HOÀN] DẠ YẾN (Dân quốc/Niên hạ/Ngọt sủng/Cưới trước yêu sau/Giá không/HE)

[EDIT HOÀN] DẠ YẾN (Dân quốc/Niên hạ/Ngọt sủng/Cưới trước yêu sau/Giá không/HE)

Tác giả:

456199 30709

Tác giả: Lâm Quang Hi Credit hình ảnh: 画师: 黄兜兜 Niên hạ thiếu gia công nhìn như nghiêm túc nhưng thực chất lại rất không đứng đắn, bá đạo sủng thê (Thẩm Quan Lan) x "Mẹ nhỏ" bên ngoài lạnh lùng bên trong cấm dục, ôn nhu nhạy cảm đào hát thụ (Từ Yến Thanh), song xử nam, có thịt, HE. Nguồn raw: Trường Bội, khotangdammyfanfic Tình trạng bản gốc: 76 chương chính văn+ 4 chương phiên ngoại Từ Yến Thanh vì một lần bị thương bất ngờ mà phải cáo biệt sân khấu, còn bị ép gả cho Thẩm lão gia hơn 70 tuổi (chưa từng cùng phòng, các bạn hiểu đó~) Không những mỗi ngày đều phải uống "canh hạ hỏa" của ông già kia, mà còn phải đối mặt với sự nhục mạ của một đám thê thiếp. Chính vào thời khắc sắp không chịu đựng nổi nữa, con thứ của Thẩm lão gia là Thẩm Quan Lan du học xong trở về. Người này tư tưởng đầu óc đều được Tây Dương khai hóa, thiếu niên thế mà lại động tâm với y. Ở ngoài mặt, từng chữ từng câu đều cung kính gọi y là "mẹ Tư", nhưng sau lưng lại đối với y không quy củ một chút nào, còn mang những thứ tư tưởng Tây Dương "cởi mở" ra mà dày vò y. Trọng điểm: dân quốc, giá không, không sinh tử, mẹ nhỏ cẩu huyết văn, công 21 tuổi, thụ 23 tuổi. Xem tóm tắt giới thiệu để biết mìn ở đâu. Thẩm lão gia hơn 70 tuổi, ốm yếu, tương đương với việc chỉ là trang trí, thụ hoàn hảo không chút tổn hại. Mặt khác, "canh hạ hỏa" ở đây không giống như giải thích theo kiểu truyền thống. Bản edit phi lợi nhuận chưa có sự đồng ý của tác giả.

Vương hậu Quỷ Công

Vương hậu Quỷ Công

Tác giả:

352 9

Chỉ vì hợp căn số với Quỷ Vương mà ta phải chết đi! Làm Vương Hậu của quỷ! Quỷ Vương ngài đã 14000 tuổi rồi, đúng ko? Đừng như trẻ con nữa! Ta mệt lắm rồi, ta đã ko thể hồi sinh làm người nữa! Được rồi! Nếu đã ko hồi sinh được ta sẽ thăng thiên làm tiên! Cai trị cái Quỷ giới u ám này! 1 nữ sinh như ta, chết cũng tiếc ghê

Đoản sắc

Đoản sắc

Tác giả:

135060 554

sắc sắc sắc

[Hoàn] Thức Ăn Trong Nồi, Em Trong Chăn - Trúc Dĩ

[Hoàn] Thức Ăn Trong Nồi, Em Trong Chăn - Trúc Dĩ

Tác giả:

295990 2376

•●• Thức ăn trong nồi, em trong chăn •●• Tên khác: Cưng chiều anh nữa đi. Tác giả: Trúc Dĩ. Số chương: 55 (Đặt pass 9c cuối). Editor: 4702i. Thể loại: Ngọt sủng, đáng yêu, sạch, nhẹ nhàng. Cp: Họa sĩ chân chó đáng yêu x Bác sĩ dính người. Văn Án: Lần đầu tiên An Nhu nhìn thấy Trần Bạch Phồn. Anh đứng dưới ánh đèn sáng trưng, đang đeo khẩu trang y tế màu lam nhạt. Đôi mắt đào hoa hơi nhếch lên, vừa lấp lánh vừa dịu dàng. Khi anh khom lưng, vạt áo blouse trắng cũng đung đưa theo. Sau đó anh cúi đầu xuống, cầm dụng cụ y tế cẩn thận khám răng cho bệnh nhân. Giây tiếp theo, người đàn ông ấy đã mở miệng. Giọng điệu biếng nhác lại như đang an ủi. "Đừng sợ." Trong giây phút đó, An Nhu đã nhất kiến chung tình với Trần Bạch Phồn. Nhưng cô tuyệt đối không ngờ rằng, Anh của lúc bình thường hoàn toàn khác với khi mặc áo blouse -- "Hôm nay em không tới gặp anh." "Anh lại phải ăn cơm trưa một mình." "Sao em lại không tới gặp anh?" "Có phải em hết yêu anh rồi không?????" An Nhu: "..."

Như Lâm Đại Địch

Như Lâm Đại Địch

Tác giả:

23088 65

[ Tác phẩm được đăng với mục đích đọc offline. ] Hệ liệt: Nhập Cốt Tương Tư Tri Bất Tri/ Có Biết Chăng Tương Tư Nhập Cốt Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu Editor: Liêu Dương Ca Thể loại: Cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, HE Tình trạng: Hoàn ( 35 chương ) ______ Văn Án: Y là Thiên Ma giáo giáo chủ gây thù hằn vô số. Y gây thù chuốc oán với tất cả, bất kể là danh môn chính phái hay tà ma ngoại đạo. Y đã sớm có thói quen nhận lấy ác ý và chán ghét của người trong thiên hạ. Lần bị thương này thế mà lại khiến y gặp được một kẻ đầu óc vô cùng đơn giản. Lục Thiết Âm ngây thơ, Lục Thiết Âm hiền lành, Lục Thiết Âm thích nói năng lảm nhảm. Người ấy tình nguyện tin tưởng y, cũng tình nguyện săn sóc y. Dù y hiểu mình không nên động tâm, lại trót dành tình cảm cho hắn trong bất tri bất giác. Chỉ là, một khi sự thật phơi bày, Lục Thiết Âm sẽ biết người giết sư đệ của hắn chính là y. Lúc ấy, phần tình cảm này nên kết thúc như thế nào đây?

Chanhun comic

Chanhun comic

Tác giả:

10030 545

Comic sưu tập đc chưa có sự xin phép của tác giả k mang ra ngoài nha:>

[EDIT HOÀN] DỖ NGỦ PHÁT THANH VIÊN (Niên hạ/ Tâm đầu ý hợp/Hướng hiện thực/HE)

[EDIT HOÀN] DỖ NGỦ PHÁT THANH VIÊN (Niên hạ/ Tâm đầu ý hợp/Hướng hiện thực/HE)

Tác giả:

79239 5415

Tạm dịch: Chủ kênh dỗ ngủ Tác giả: Thảo Bao Thảo Bao Nguồn raw: Trường Bội, Kho tàng đam mỹ fanfic Số chương: 30 chương chính văn + 1 phiên ngoại Trình Vân Phong (Niên hạ chó săn nhỏ công) x Nhậm Huyên (Bảo thủ chính trực thụ) HE, 1v1, trên trời rơi xuống thắng trúc mã, hướng hiện thực, điềm văn, có thịt, HE. Văn án: Câu chuyện tình yêu nhỏ bé nơi đô thị theo hướng hiện thực. Nhậm Huyên có một người anh em tốt tên gọi Trần Tuế, là đối tượng yêu thầm mười ba năm của anh. Nhậm Huyên từ đầu đến cuối luôn duy trì tự giác mình đang kết bạn với trai thẳng, cho đến tận khi Trần Tuế thông báo tin sắp kết hôn, Nhậm Huyên mới khóc lớn lên trong đêm khuya thanh vắng ở cái ổ cô độc của mình. Trình Vân Phong để đầu đinh, là một ông chủ nhỏ thích chạy moto, đẹp trai nhiều người thích, trong chuyện tình cảm là một chàng trai tốt bụng chân thành. Trình Vân Phong hay mất ngủ nên mê mẩn giọng của một chủ kênh là nam trên M trạm rất thích hợp để dỗ ngủ, đối với Nhậm Huyên ngẫu nhiên gặp gỡ là "vừa gặp đã yêu". Theo như mong muốn ban đầu là tôi muốn viết một câu chuyện tình giữa những người bình thường, giống như hai người bạn kể cho nhau nghe anh họ của mình làm sao theo đuổi được bạn trai mà thôi. Thế nên cứ xem đây như là một áng văn ngọt ngào nho nhỏ từ đầu đến cuối nhé! Bản edit phi lợi nhuận chưa nhận được sự đồng ý của tác giả.

Bố Cùng Con Gái

Bố Cùng Con Gái

Tác giả:

26012 84

Ai không đọc được thì out ra, em cảm ơn

[Edit] Nữ Phụ Không Lẫn Vào

[Edit] Nữ Phụ Không Lẫn Vào

Tác giả:

212327 6816

Hán Việt: Nữ phối bất sảm hòa (khoái xuyên) - 女配不掺和(快穿) Thể loại: xuyên nhanh, ngôn tình, nữ cường, sảng văn, vả mặt, HE hoặc OE, Kim bài đề cử Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc - 风流书呆 Nguồn cung cấp: Tấn Giang Tổng tích phân (đến 09/04/2020): 7,014,564,864 Editor: mo_qing_yu Beta: K_Wind Bìa: LamHngHunhNgc TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD VÀ TRUYỆN YY. MỌI TRANG WEB KHÁC ĐĂNG BẢN EDIT NÀY ĐỀU RE-UP CHUI KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA EDITOR.

Thành Phố Tình Dục

Thành Phố Tình Dục

Tác giả:

7852 66

Truyện sex thô tục, cân nhắc trước khi đọc.

[ĐM-Hoàn] Trái tim người câm - Lâm Tát

[ĐM-Hoàn] Trái tim người câm - Lâm Tát

Tác giả:

209443 17608

Tên gốc: Ách Tâm - 哑心 Tác giả: Lâm Tát - 林萨 Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ấm áp, công sủng thụ, niên thượng, 1x1, thâm tình thành thục dữ dằn công x ngoan ngoãn câm điếc thụ Nhân vật: Phục Thành x Trần Thiên Dương Số chương: 28 chương 2 phiên ngoại Nguồn: khotangdammyfanfic Nguồn ảnh: https://twitter.com/DogGGjbzMtysoFi Dịch: QT, GG dịch Tình trạng bản edit : hoàn (đang beta) Edit: Yoha Suisen - Beta: Đốm 15.04.2020 - 18.06.2020 Bản edit phi thương mại và đã có sự đồng ý của tác giả. Mình được nhượng permission từ chị Hố Thỏ. Giới thiệu Một người dữ dằn, một người hơi yếu đuối. Nói đơn giản thì đây là câu chuyện về một anh công chữa khỏi cho bé thụ của mình. Spoil: Ba mẹ của thụ thật sự không phải hạng tốt lành gì, em trai cậu thì hơi hãm, pháo hôi còn hãm hơn nữa. May mà công và thụ vẫn luôn yêu thương nhau. Thụ rất ngoan ngoãn biết điều và công thì vô cùng cưng chiều cậu. (thụ không câm điếc hoàn toàn, không yếu đuối khi theo đuổi tình yêu)