(BTS/Ami) Học viện Hoàng Gia - TruyenFun

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2021-10-19

(BTS/Ami) Học viện Hoàng Gia

2453 lượt thích / 45253 lượt đọc
Trái tim anh nói anh luôn yêu em ❤️
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Tổng Hợp Fanfic - My Favorite Couple

Tổng Hợp Fanfic - My Favorite Couple

Tác giả:

5233 394

Oneshot, đoản,.. về những couple ngoài lề mà tôi yêu thích. #By_Lindonut

[FANFIC] Cuộc Nói Chuyện Vui Giữa Các Shipper T-S9 Và Són

[FANFIC] Cuộc Nói Chuyện Vui Giữa Các Shipper T-S9 Và Són

Tác giả:

542 5

Chuyện gây hài không gây hại :))

[Najun] Gorgeous

[Najun] Gorgeous

Tác giả:

1304 123

Based on Taylor Swift - Gorgeous

Tuyển Tập Oneshot

Tuyển Tập Oneshot

Tác giả:

2836 248

Tập oneshot này là những gì nhảm nhất của mình nghĩ ra nên các bạn thương thì ủng hộ. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[BSD - ChuuAtsu] Nuôi Vợ Từ Bé

[BSD - ChuuAtsu] Nuôi Vợ Từ Bé

Tác giả:

19692 1844

《Minko》 Này! Bạn có biết tình yêu gà bông là gì không? Nếu bạn không biết thì bạn chẳng bằng cậu nhóc Chuuya Nakahara 5 tuổi này đâu! Vì lần đầu tiên gặp bé Atsushi 3 tuổi thì cậu đã biết yêu là gì rồi! Muốn biết thêm về chuyện tình ngọt sớt và tấu hài của hai nhóc này như nào ư? Vào đọc fanfic Nuôi Vợ Từ Bé thôi!! Đảm bảo bạn sẽ sâu răng cho xem :3 _________ OOC Fanfic đầu tay của tớ nên mong các cậu góp ý nhẹ nhàng chứ đừng gạch đá ạ Cũng không có gì đặc sắc nên xin đừng mang đi ạ Cảm ơn!

[TR/Fanfic] Mộng

[TR/Fanfic] Mộng

Tác giả:

1458 179

Title: mộng Warning: OOC, lệch nguyên tác, tráo đổi cơ thể giữa các dòng thời gian. Char: Haitani Ran (Bonten), Haitani Rindou (Roppongi) và ngược lại. Noncp Số chương: 6 Ngày khai hố: 30/11 Ngày lấp hố: 31/12

[Drabbles][Miraculous Fanfiction] Another Paris

[Drabbles][Miraculous Fanfiction] Another Paris

Tác giả:

11647 1333

Title: Another Paris (A world without Chat Noir) Author: Charlotte Pairing(s): Love Square chiếm chủ yếu. Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tôi. Chỉ có cốt truyện thuộc quyền sở hữu của riêng tôi. Truyện được viết và được đăng duy nhất trên Wattpad. Vui lòng không copy, sửa xóa, mang sang web khác mà chưa có sự đồng ý của tôi. Truyện viết ra hoàn toàn do sở thích của tác giả, không nhằm mục đích lợi nhuận. Summary: Bạn đã quen thuộc với một Paris có cả Ladybug và Chat Noir? Với một Paris có cặp đôi bọ rùa mèo đen nổi tiếng? Vậy đây có lẽ không phải câu chuyện dành cho bạn. Bởi lẽ Paris này chỉ duy một Ladybug mà thôi. Và duy một Hawk Moth. Notes: Đây là tập hợp những drabble ngắn theo cảm xúc thôi :)))) Warnings (Cảnh báo): Truyện có những yếu tố liên quan đến tự hại, tự sát và một số yếu tố liên quan đến bệnh tâm lý, có thể gây triggering và ám ảnh với một số đối tượng, cân nhắc trước khi đọc.

[OM! Fanfic/SimeonxOC] where the sky meets the sea

[OM! Fanfic/SimeonxOC] where the sky meets the sea

Tác giả:

60 5

"Chuyện kể về mặt biển vô sắc đã đem lòng yêu bầu trời cùng những mảng màu rực rỡ của nó. Khác với biển cả, sâu thẳm, xám xịt và buồn tẻ, bầu trời lại có vô vàn màu sắc khác nhau. Trong xanh hiền hòa, rám vàng ấm áp, ngả cam âu sầu hay đen tuyền cô đơn, dù là màu sắc nào, biển cả vẫn luôn yêu bầu trời. Vì cứ nhìn lên trời xanh mãi, chẳng biết từ lúc nào, biển cả đã mang màu sắc của bầu trời mà khoác lên mình. Phát hiện mình giống bầu trời, biển cả sung sướng lắm. Nó tin rằng chẳng ai yêu bầu trời nhiều bằng mình, chẳng ai có thể sánh ngang với mình, vì mình trải rộng khắp thế gian và luôn nhìn về bầu trời dẫu ở nơi đâu, dẫu là thời điểm nào, tình yêu của nó với bầu trời là bất biến. Nên biển cả đã hỏi gió, liệu có cách nào để bầu trời biết đến tình cảm của nó chăng? Thế nhưng, gió chỉ lắc đầu và đáp: Biển cả chỉ mang trong lòng duy nhất bầu trời, còn bầu trời thì lại chẳng thể dành riêng cho biển cả. Bầu trời dang tay ôm trọn cả ngọn núi hùng vĩ, ôm lấy những thung lũng trập trùng và ôm cả cánh rừng bạt ngàn. Bầu trời đâu thể của riêng ai, càng không thể của riêng biển... Những lời gió nói khiến biển vỡ vụn. Thế nhưng, nó không thể ngừng yêu bầu trời được. Dẫu tình yêu này là vô vọng, dẫu bầu trời không bao giờ biết, dẫu tình yêu này chẳng thể ích kỷ giữ cho riêng mình, biển cả vẫn yêu bầu trời, mãi mãi không bao giờ đổi thay." Bức thư của thiếu nữ mang trong lòng những nỗi bối rối, viết dành tặng người yêu nơi xa xôi của nàng, để kể về lí do nàng biến mất...

Fanfic [GINTAMA] Gintoki x Takasugi.

Fanfic [GINTAMA] Gintoki x Takasugi.

Tác giả:

291 18

Author: Aizen_130493. Rating: P+ Thể loại: Sa, Ooc, He.

[Okikagu Fanfic] Vĩnh biệt, Kagura

[Okikagu Fanfic] Vĩnh biệt, Kagura

Tác giả:

1307 129

Nguồn:Sưu tầm

Có Anh Ở Đây Rồi ! {One Short}[GTOP](FANFIC)

Có Anh Ở Đây Rồi ! {One Short}[GTOP](FANFIC)

Tác giả:

141 16

Tác giả : Jusy (là tui đây) Thể loại : Fanfiction *Nội dung truyện là do mình nghĩ ra* Giới thiệu : Đừng sợ, có anh ở đây rồi !

[StephenStark Fanfic] [Oneshot] [M] The Torment

[StephenStark Fanfic] [Oneshot] [M] The Torment

Tác giả:

503 44

Tiếng gào thét xen lẫn tiếng khóc xé toạc cả không gian. Không một lời hồi đáp. Cánh tay yếu ớt chơi vơi giữa không trung chỉ mong muốn có thể chạm vào người đàn ông đang đớn đau, đơn độc nằm bất động giữa nền đất chỉ toàn gạch vụn. Bỗng đống đổ nát đổ xuống trước mắt, hình ảnh người đàn ông kia trong tâm trí hắn cứ dần dần mờ đi và rồi biến mất. ---------------------------------------------------------------------- Author: H.Hikari Pairing: IronStrange ( Tony Stark x Stephen Strange ) Type: BL, Physichological, Romace, 16+ Nhân vật trong truyện thuộc về Marvel. Truyện thuộc quyền sở hữu của tác giả, hãy xin phép trước khi reup/repost dưới mọi hình thức.