Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H) - TruyenFun

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-01-20

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

6374 lượt thích / 106611 lượt đọc
À...... thì, Food đây? haha, đọc tiêu đề truyện chắc các bác đủ hiểu. Chỉ đơn giản là 1 quyển R18 giữa các cặp đam mà toi ship, lẫn lộn các thể loại khác nhau. Conan có. Kimetsu no Yaiba có. Cp chính: Kidshin, Kidnan, Giyuutan, Sabigiyuu, MuTan, TanZen, DekuBaku... Vv. Và sẽ có một số CP theo yêu cầu của các bác nữa. Bởi vì toi sẽ tập trung vào Kimetsu no Yaiba chủ yếu nên đặt hình như thế. Lần đầu viết thịt văn =)) Mong các bác ủng hộ. Lưu ý: Truyện chỉ đăng trên Wattpad và Mangatoon - trang chính chủ do Food_Fast tác giả đăng lên. Không reup tự do, reup xin phép. Gặp được các trang, cá nhân nào reup hãy liên hệ với Food_Fast hoặc zalo 0967795116. Lưu ý mạnh: Thằng tác giả rất lười. Toi chỉ nói thế thôi =)).
Có thể bạn thích?
[ĐN KNY] Ta Sẽ Thay Đổi Cốt Truyện Cho Mà Xem

[ĐN KNY] Ta Sẽ Thay Đổi Cốt Truyện Cho Mà Xem

Tác giả:

2017 337

vì lí do nào đó mà đột nhiên nảy ra ý tưởng này.Liệu có phải tui có trí tưởng tượng phong phú không ta?. . . Tít...tít...quá trình thanh lọc linh thể đã hoàn thành!Tui sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện đó. Đừng có dọa ta nữa đồ hệ thống kì lạ lại còn đáng chết Tác giả:Matsuki5109 Thể loại:trọng sinh,hệ thống,... Couple:harem x occ/Nhân vật có thể bị OCC cực mạnh. Đừng đọc chùa nha. Mong các ban thích bộ này,tui sẽ cố gắng viết cho dài ra.

Art Book Nhảm Nhí

Art Book Nhảm Nhí

Tác giả:

641 67

hãy thả cho tôi một oc của bạn và tôi sẽ trả bạn bằng một đống bùi nhùi

[Kny] Thu

[Kny] Thu

Tác giả:

13 1

Lá thu vàng rơi xuống nền đất ta vụng về nhặt từng vụn vỡ yêu thương... Tên truyện: [Kny] Thu Tác giả: Táo đỏ Đăng tải: 25/04/2022

[Tống] Văn án

[Tống] Văn án

Tác giả:

1203 168

Cái tựa đề đã nói lên tất cả :))

[Giyutan] [Đam Mỹ] Đuổi Theo Anh - Kimetsu No Yaiba

[Giyutan] [Đam Mỹ] Đuổi Theo Anh - Kimetsu No Yaiba

Tác giả:

15338 839

Phu Phu~ dạo này umê cp này quá nên mị muốn viết một câu chuyện riêng cho cp này. Mong mọi người ủng hộ!~ ^^ Nội dung: dựa theo trên danh sách tân binh của Đoàn Diệt Quỷ có một cậu bé tên là Tanjirou Kamado. Cậu bé rất được mọi người quan tâm, chăm sóc. Từ trước đến giờ cậu chưa động lòng với bất cứ ai nhưng rồi cậu lại động lòng một người lạnh lùng là Tomioka Giyuu. Quyết tâm trinh phục Tomioka cậu sẽ không bao giờ từ bỏ đến khi cậu cưa đổ được hắn!

( Đồng Nhân KNY) Tiểu Họa Sư Của Lão Nương,...?

( Đồng Nhân KNY) Tiểu Họa Sư Của Lão Nương,...?

Tác giả:

627 77

Tiểu họa sư còn gọi là Vong Cơ (Vong Vong) -Một ngày Mạnh Bà nói hôm nay là sinh nhật của con ! con muốn gì ta cho ! -Con muốn lên nhân gian chơi ! Để du sơn ngoạn thủy Cuối cùng Mạnh Bà cũng đồng ý Ngày tháng sau đó của Vong Vong sẽ ra sao ? Mọi người nhớ vào đọc nhé !

Bà Đây Khác Biệt (KnY)

Bà Đây Khác Biệt (KnY)

Tác giả:

39 11

Xuất hiện tại một thế giới xa xưa nhưng Mather lại ăn mặc quái gỡ không giống ai. Một ngày nọ, cô đi đêm gặp quỷ và hắn biến cô thành quỷ. Từ đó, cuộc sống của cô có chút khó nhằn hơn rất nhiều. Mather: "Tạ ơn ngài Muzan đã biến tôi thành quỷ. Bây giờ tôi chẳng thể nuốt nổi một thứ gì ngoài thịt sống." Kibutsuji Muzan: "Ngươi đang trách ta?" Mather: "Có đâu~ tôi nãy giờ có nói gì đâu ta? Thôi bái bai mọi người tôi đi làm nhiệm vụ đây~~" Thượng Huyền: ....cô ta chọc đại nhân xong xách dép bỏ chạy nữa rồi. Kibutsuji Muzan: "Kẻ nào lấy được đầu cô ta có thưởng." Thượng Huyền: "Ok." === Nữ chính cố gắng hết mình để cứu vớt mấy bé trụ đáng thương~~

About NCT Dream 💚

About NCT Dream 💚

Tác giả:

2236 111

Markhyuck, Jichen, Norenmin 😊 Câu chuyện của mình đều dựa vào một vài chi tiết có thật để biến tấu nên nhưng cốt thì không có thật!

Người trong hồi ức (Tengen x Zenitsu)

Người trong hồi ức (Tengen x Zenitsu)

Tác giả:

4901 482

Mỗi một câu chuyện, mỗi một kí ức, giống như tất thảy đều đã được vận mệnh sắp xếp, hai người cứ thế biết đến đối phương. Như thể hồi ức mơ hồ trong tiềm thức, chỉ cần một cái liếc mắt, liền biết được chính là người kia. .... Mỗi một chương sẽ kể về một câu chuyện khác của họ. Có vui buồn, có bi thương cùng hoan lạc, vẫn mong độc giả có thể đón nhận. Tác giả : Tiểu Mộng Vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép.

[Đồng nhân KnY] NGÔI TRƯỜNG BẤT BÌNH THƯỜNG

[Đồng nhân KnY] NGÔI TRƯỜNG BẤT BÌNH THƯỜNG

Tác giả:

4027 400

Nai tơ Nishiyama Rina ngây ngô tin vào lời giới thiệu của người ba có tâm nhất quả đất về ngôi trường Kimetsu, chẳng nghi ngờ gấp rút chuyển vào đây. " Aaa..! Papa! Người hại con rồi!! " Nai tơ nào đó gào khóc ỉ oi. Tưởng chừng cuộc sống học đường sẽ tràn ngập màu hường nhưng nào ngờ lại chuyển thành cuộc sống tràn ngập máu me và bạo lực. #Làm sao thoát ra đây?! Online chờ gấp!# •Lưu ý• •Trừ một số OC và cốt truyện do tớ sở hữu ra, toàn bộ nhân vật còn tại thuộc về tác giả Gotouge Koyoharu. • Truyện chỉ đăng tại Wattpad và tại ngôi nhà nhỏ của tớ. • Thỉnh nhẹ nhàng và tôn trọng truyện của tớ. • Nếu hợp, xin mời nhảy hố. Warnings: Nhân vật có thể bị OOC. Liên kết thế giới: [ ĐN KnY ] SẮC XUÂN... [ ĐN KnY ] XIỀN XÍCH.

Tổng văn án

Tổng văn án

Tác giả:

2457 147

Những hố me sẽ đào Đào bao giờ thì do cảm hứng hoặc ko bao giờ,viết cho vui

Douma - Tội Lỗi Nơi Đại Dương [OP-KNY]

Douma - Tội Lỗi Nơi Đại Dương [OP-KNY]

Tác giả:

8398 1398

Author: Calidora Mélapphire Original: One Piece - Demon Slayer. Character main: Uppermoon II - Douma Bóng tối lạnh lẽo bao trùm lấy Thượng Huyền Nhị mạnh mẽ, nơi đây Douma phải chịu sự trừng phạt cho những gì mình đã làm trong quá khứ.. Truyện viết để thỏa mãn nhu cầu giải trí bản thân, vui lòng không đả kích, không thích hãy lướt ngang. Có OOC. 24/3/2022 - ??? [Đang viết dở]