Cái Áo Duyên (Văn Ruộng, Sủng, Cổ Đạ, Làng Quê) - TruyenFun

Cổ đại

Hoàn thành

2021-11-09

Cái Áo Duyên (Văn Ruộng, Sủng, Cổ Đạ, Làng Quê)

3590 lượt thích / 53195 lượt đọc
Tựa: Cái Áo Duyên Thể loại: tình cảm nhăng nhít, nhẹ nhàng, HE, thôn quê Việt Nam Tóm tắt: Gái Ế được Cậu Cả rước về làm lẽ, hết ế. Mấy nay tui bị bài Tát Nước Đầu Đình của Lynk Lee ám, nghe tới nghe lui ngày đêm làm em tui phát quạu. Nhưng mà quả thật tui có điểm yếu chí mạng với thể loại dân ca đương đại này. Bài này nghe version của Anh Đức và Hòa Minzy hát và diễn tự nhiên làm tui thấy vui vui, cứ như sắp đón Tết ý, hứng thú hơn, yêu đời hơn... Nói chung cũng chả biết nó chạm trúng cọng dây nào nữa, haha... :D Túm lại là, trước khi hứng thú lụi tàn, tui nhân cơ hội viết lun một truyện rất nhẹ nhàng, rất sến, mô tuýp rất cũ. Cơ mà hy vọng đọc xong ai cũng mỉm cười 1 mình giống bà tác giả khùng khùng. :D ***Bối cảnh là thôn quê miền Bắc, mà tui hong phải người Bắc, nếu có gì sai sai thì nhớ hú để tui sửa nghen :D
Có thể bạn thích?
Đường

Đường

Tác giả:

11767 1510

|糖|-|táng|-|kẹo ngọt| . . . Đoán xem tim của Khổng Tiếu Ngâm có cái gì nào?

[BHTT][Edit][Hiện Đại] Cấp Trên Quá Quyến Rũ

[BHTT][Edit][Hiện Đại] Cấp Trên Quá Quyến Rũ

Tác giả:

353052 19078

[Edit][BHTT] Cấp Trên Quá Quyến Rũ Tác giả: Mị Cốt Thể Loại: Hiện Đại, 419, BHTT, 1x1, HE --------- Mị Cốt lại ra truyện mới a, J thích quá nên edit, tác giả mới viết, chương còn ít nên J sẽ bơi theo tiến độ tác giả :3 Note: J edit giữ nguyên văn phong xưng hô ta- ngươi của tác giả, cho nên ai không thích có thể không xem a, nếu có đem post đi đâu thì nhớ pm mình ghi cái nguồn nha. Hi vọng mọi người sẽ thích bộ này :3 ---- Văn án: Dụ Tình Không chưa từng nghĩ tới mình sẽ uống say rồi cùng một nữ nhân 419, càng không có nghĩ tới người này lại là cấp trên mới của mình... Về sau, nàng ban đầu còn nghĩ ngoài công việc ra thì nên cùng đối phương phân rõ giới hạn, tiếp tục làm một Tiểu Bạch dương thẳng tăm tắp, nhưng mà cấp trên không chỉ có da trắng-mỹ mạo-vũ mị-lại đa tình, lại còn luôn trêu chọc cùng câu dẫn nàng... Dưới sự hấp dẫn trí mạng như vậy, quan hệ của các nàng liền không thể khống chế mà bắt đầu hướng phía XX OO điên cuồng đi lệch... ->;Tiểu kịch trường 1: Lâm Vãn Chiếu: "Buổi tối hôm nay, còn muốn tới nhà của ta sao?" Dụ Tình Không: "Không được." .... Vào lúc ban đêm, tại nhà Lâm Vãn Chiếu. Lâm Vãn Chiếu nâng lên cằm của nàng: "Không phải nói bận bịu sao? Vậy ngươi bây giờ chạy tới đây tìm ta làm cái gì?" Dụ Tình Không hôn lên môi của nàng: "Chạy tới làm chuyện ngươi muốn làm." ->Tiểu kịch trường 2: Nửa đêm, Dụ Tình Không cho Lâm Vãn Chiếu gọi điện thoại: "Ta đói." Lâm Vãn Chiếu: "Vậy ta tới cấp cho ngươi đưa đồ ăn?" Nửa giờ sau, cửa nhà Dụ Tình Không bị gõ mở, chỉ thấy Lâm Vãn Chiế

Yêu nhau sáu năm, bạn trai cũ hỏi tôi là ai còn kéo đen tôi.

Yêu nhau sáu năm, bạn trai cũ hỏi tôi là ai còn kéo đen tôi.

Tác giả:

130407 7166

Truyện dịch bởi chủ nhà "Bear chan". [Võng Phối]Yêu nhau sáu năm, bạn trai cũ hỏi tôi là ai còn kéo đen tôi (Hoàn) https://bearluvpig.wordpress.com/vong-phoiyeu-nhau-sau-nam-ban-trai-cu-hoi-toi-la-ai-con-keo-den-toi/ Tác giả: Tiểu Việt Nhi Editor: Bear chan Vì mình không có dùng wp, cũng không thể đọc onl được, nên mình đăng lên đây để đọc off chứ không vì lý do nào khác cả, khi nào chủ nhà kêu mình gỡ, mình sẽ gỡ xuống.

Chân Dài Thúc Thúc / Chú chân dài.

Chân Dài Thúc Thúc / Chú chân dài.

Tác giả:

109492 6561

https://cucmoluoi.wordpress.com/2016/07/09/muc-luc-chu-chan-dai-man-man-ha-ky-da/ Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa Editor: Snaps Tình trạng bản gốc: Hoàn 18 chương + 1 PN Tình trạng bản dịch: Hoàn Trans: QT + Google dịch Raw + QT: khotangdammyfanfic Văn án: Cốc Vũ từ nhỏ đã lớn lên tại viện mồ côi, may mắn được "chú chân dài" Thẩm Thời Thích tài trợ hoàn thành việc học. Trước đêm tốt nghiệp, Cốc Vũ vừa thành niên cuối cùng cũng gặp được ân nhân Thẩm thúc thúc. Thẩm Thời Thích: Cốc Vũ, tạm thời kết hôn với tôi được không? Cốc Vũ: ( ⊙ o ⊙ )(ngơ)... Thể loại: hiện đại hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, hợp đồng hôn nhân, ngọt văn, 1×1 Truyện mình lấy bên nhà (https://cucmoluoi.wordpress.com/2016/07/09/muc-luc-chu-chan-dai-man-man-ha-ky-da/) Mình chỉ đăng lại để đọc off, khi nào đọc xong mình sẽ xoá truyện.

[Minyeon] Tiểu Bạch Kiểm

[Minyeon] Tiểu Bạch Kiểm

Tác giả:

25111 2198

-Cover- Tác phẩm: Chính là tiểu bạch kiểm. Tác giả: Bằng Y Úy Ngã. Editor: Hàn Mạc Thiên, xuanruan. Link: https://my.w.tt/K8IgwFFzf7 Không phải là tác giả, xin đừng gọi mình là au! 🙏

Vẫn Là Ngươi Tốt Nhất

Vẫn Là Ngươi Tốt Nhất

Tác giả:

1718 76

Tác giả: Thường Tại Tâm. Thể Loại: Tra công (trước), sau đổi công, sóng gió, 1X1. Truyện này khôn phải mình dịch, mình chỉ up lại để đọc off thôi.

Gánh Nợ (HOÀN, Văn Ruộng, Sến, Sủng, Làng Quê Việt Nam)

Gánh Nợ (HOÀN, Văn Ruộng, Sến, Sủng, Làng Quê Việt Nam)

Tác giả:

13403 1053

Viết nhân dịp nghe lại Tát Nước Đầu Đình của Lynk Lee. Có thể xem là phần tiếp theo của Cái Áo Duyên và Lãng Tử Hồi Đầu. :)) Nội dung: Biết là nông nỗi mấy khi Duyên trao cho đứa nhóc tì chín gang Chờ nàng nẫu hết ruột gan Đến khi nàng lớn, nàng than tôi già. Đây là câu chuyện về một nàng tránh tham và một anh tham gánh... Nam nữ chánh là con của hai cặp trong hai bộ kia. :")

Võng du chi hải tặc vương đích nam nhân.

Võng du chi hải tặc vương đích nam nhân.

Tác giả:

4466 203

Dịch bởi "Winky" Tác giả: Dịch Tu La Thể loại: hiện đại, võng du bàn phím, chủ thụ, đổi công, không ngược, thiên nhiên M thụ x ôn nhu bá đạo công, 1×1, HE Nhân vật chính: Lăng Viễn (Thanh Kỳ), Lý Vân Đình (Tát Cổ Tư) │ vai phụ: Tiêu trấn │ cái khác: Võng du, hàng hải. Tình trạng: hoàn. http://windy0820.blogspot.com/2016/06/vong-du-chi-hai-tac-vuong-ich-nam-nhan.html?m=1 Mình chỉ đăng lại để đọc off thôi ạ.

Chinh Phục - Lạc Dạ

Chinh Phục - Lạc Dạ

Tác giả:

127066 3540

Nguồn: https://tieumabacha.wordpress.com/【dam-my】chinh-phuc-lac-da-hoan/ Tất cả mọi thứ mình đăng đều không thuộc về mình. Nguồn ở link trên. Mình chỉ đăng lại để đọc, sẽ xoá khi đọc xong.

Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Văn Ruộng, Sủng, Sến, Sắc, Làng Quê,)

Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Văn Ruộng, Sủng, Sến, Sắc, Làng Quê,)

Tác giả:

101038 6970

Cậu phong lưu trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, lúc sau có được năng lực đọc ý nghĩ người liền đâm hối hận, thương mợ tận trời. Mợ giả ngu muội bám riết để cậu chán ghét, sau đột nhiên bị theo đuổi, phát hoảng trốn cậu như trốn lũ. Cũng chỉ là chuyện xưa cũ của một chàng lãng tử hồi đầu... P/S: truyện nhẹ nhàng, chừng 13c trở xuống, có chút ngược, chút sắc, chút máu cún... nói chung nhạt phẹo phèo pheo. :D

Ma pháp sư du hành tinh tế

Ma pháp sư du hành tinh tế

Tác giả:

537 3

Vì một viên đá mà bị đuổi giết. Sống lại ma pháp sư có cơ thể mới ở một thế giới mới. Từ số 0 ma pháp sư sẽ trưởng thành như thế nào. Từ một văn minh lạc hậu ma pháp sư rời Trái Đất tiến đến tinh tế như thế nào. Cùng các đồng đội đánh phá và thăng cấp. ..... Nói chung coi đi biết.

Về với Anh.

Về với Anh.

Tác giả:

107877 4058

Đây là bộ truyện (có lẽ là teenfic) mình bắt đầu viết từ năm 2018, sau nhiều lần drop thì hôm nay, ngày 27/3/2021 đã hoàn thành. Cảm ơn các bạn đã quan tâm trong suốt thời gian qua. Đừng quên vote cho mình sau mỗi chap nhé <3 Chap 1 có hơi nhạt nên khuyến khích mọi người đọc từ chap 2 hoặc tham khảo chap 12, 13 =))