[CHUYỂN VER] [Chanbaek] My Vampire - TruyenFun

Ma cà rồng

Hoàn thành

2018-06-19

[CHUYỂN VER] [Chanbaek] My Vampire

1140 lượt thích / 21382 lượt đọc
Cre: @Akatsukiyuki811 Couple gốc: Ritera Aki vs Pey Couple chuyển ver: Chanyeol vs Baekhyun Số chương: 18 phần Tình trạng gốc: Hoàn Tình trạng chuyển ver: Hoàn Thể loại: ma cà rồng, boy x boy, sinh tử văn ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Cậu mặc một chiếc sơ mi mỏng manh, lang thang trên đường phố. Bây giờ đã là 12 giờ đêm, nhiệt độ càng ngày càng giảm một cách nhanh chóng, có lẽ là đã dưới 10 độ. Thân nhiệt cậu như đóng băng, run rẩy mò mẫm từng bước dưới lớp tuyết dày đặc. Nước mắt không ngừng chảy xuống từ khuôn mặt xinh đẹp đã tái nhợt, sắc da còn xanh xao rất nhiều. Thân người gầy guộc đầy vết bầm tím, có vết còn rớm máu. Cậu tuyệt vọng đổ gục xuống gốc cây cổ thụ, hai đầu gối quỳ hẳn xuống nền tuyết. Cậu không còn gì nữa rồi, cậu mất hết rồi... Hay đúng hơn, có lẽ cậu chưa từng có bất kì thứ gì... Baekhyun, con trai của một gia đình nghèo khó. Sáu tháng trước, mẹ cậu mất vì ung thư phổi. Bố cậu vì quá đau buồn mà lâm vào tình trạng nát rượu. Từ đó đến nay, Baekhyun phải bỏ học, ra ngoài làm thêm để kiếm tiền nuôi bản thân và trả tiền rượu cao ngất ngưởng của bố mình.
Có thể bạn thích?
chanbaek; người yêu cũ

chanbaek; người yêu cũ

Tác giả:

30280 2153

"ê người yêu cũ, quay lại không?"

[ChanBaek] Thế Giới Của Phác Tổng

[ChanBaek] Thế Giới Của Phác Tổng

Tác giả:

142117 7316

Tác giả: Cải Xanh. Nhân vật: Phác Xán Liệt - Biện Bạch Hiền.

chanbaek | idiot

chanbaek | idiot

Tác giả:

47933 2984

"Bạch Hiền đừng sợ nữa, nín đi thôi, có Xán Liệt ở đây rồi."

[ChanBaek] H VĂN EDIT TỔNG HỢP - Đoản

[ChanBaek] H VĂN EDIT TỔNG HỢP - Đoản

Tác giả:

15700 517

Tổng hợp các đoản edit gắn tag H văn CẤM CHUYỂN VER. CẤM MANG RA KHỎI ĐÂY.

[Fanfic][Thế Thân][ChanBaek] Tỉnh Mộng

[Fanfic][Thế Thân][ChanBaek] Tỉnh Mộng

Tác giả:

301613 12845

[Fanfic][ChanBaek][Thế Thân] Tỉnh Mộng Tác giả: Sana Thể loại: Hiện Đại, Thế Thân, HE. Nhân vật: Phác Xán Liệt x Biện Bạch Hiền (ChanBaek EXO), và một số nhân vật phụ khác. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ "Anh Bạch Nghiên yêu anh, anh cũng yêu anh ấy. Và, em cũng yêu anh. Anh vì anh ấy mà đau lòng đến độ này, tại sao anh không nghĩ cho em? Em cũng biết yêu, cũng biết đau lòng, em cũng như bao nhiêu người khác thôi. Vậy mà anh lại xem em như một tảng đá không hề có cảm xúc gì, anh sẵn sàng chà đạp em. Có lẽ, người chết phải là em mới đúng. Em là kẻ thừa thãi, là kẻ xấu xa, em không đáng sống. Trong mắt em, anh là cảnh đẹp nhìn mãi không chán, nhưng trong mắt anh, em là cái gai anh dùng mọi cách mà không thể nhổ bỏ được. Thật sự em cũng chán ghét bản thân, chán ghét cuộc sống này lắm chứ. Nhưng em lại không thể chết được. Em sống một cách hèn hạ như vậy cũng chỉ để níu kéo thế giới này, bởi trong thế giới này có anh."

[ChanBaek] - Quan Trọng Vẫn Là Em

[ChanBaek] - Quan Trọng Vẫn Là Em

Tác giả:

35645 1421

Thể loại : Hiện đại, ngược tâm,1×1, HE Tác giả : Yoongie Tình trạng: Hoàn thành Đây là lần đầu tiên viết, có sai sót mọi người thông cảm và ủng hộ cho mình nha...

[ChanBaek] My Neighbor

[ChanBaek] My Neighbor

Tác giả:

15673 1200

Một người thì khó tính, một người thì bướng bỉnh, liệu rằng có thể về chung một nhà?

ChanBaek | MÊ HOẶC | HOÀN

ChanBaek | MÊ HOẶC | HOÀN

Tác giả:

182669 12818

Tên truyện: Mê Hoặc Tác giả: Eun Thể loại: Nam nam hiện đại, ngọt văn, nhẹ nhàng, ấm áp, HE. TÌNH TRẠNG: HOÀN | 2 5 0 8 2 0 1 8 - ỦNG HỘ TÁC GIẢ TẠI WORDPRESS thichkhachgia.wordpress.com TRUYỆN CHÍNH CHỦ TẠI: Wordpress: thichkhachgia.wordpress.com Wattpad: imfengfeng | iimfeeng TRUYỆN NƠI KHÁC LÀ TRỘM CẮP !!! 🚫KHÔNG REUP | KHÔNG CHUYỂN VER🚫

Shortfic | Editfic | ChanBaek | Yêu Anh Hết Thuốc Chữa
ChanBaek | Sao Đỏ

ChanBaek | Sao Đỏ

Tác giả:

36280 4054

Chuyện tình yêu của hai cái người cứ hay ngại ngùng. Cre pic: @nohkyungim

PÔNG ✴ CHANBAEK | THỜI GIAN ĐỂ YÊU

PÔNG ✴ CHANBAEK | THỜI GIAN ĐỂ YÊU

Tác giả:

237059 17765

⭐ Tổng hợp truyện ngắn CHANBAEK ⭐ @pongcaingotngao

(Shortfic)[ChanBaek] Bà Xã! Anh Xin Lỗi

(Shortfic)[ChanBaek] Bà Xã! Anh Xin Lỗi

Tác giả:

156074 9201

(Shortfic)[ChanBaek]Bà Xã ! Anh Xin Lỗi Author: Rabbit Pairings: ChanBaek Summary: ChanYeol là một tổng Giám Đốc đại tài của khách sạn Châu Á. Anh còn có vợ nhỏ không ai khác chính là BaekHyun họ còn có một đứa con là Sehun . Một lần vì buồn chuyện công ty nên anh đã đến quán Bar, sau khi say thì có một cô gái xinh đẹp đưa về và.. Disclaimer: Nhân vật trong fic không thuộc về Au nhưng số phận của họ trong fic do Au quyết định.