[ Coutryhumans ][ AllVietNam ] Nhiệm vụ bất khả thi - TruyenFun

Cổ đại

Đang cập nhật

2022-09-27

[ Coutryhumans ][ AllVietNam ] Nhiệm vụ bất khả thi

13010 lượt thích / 88473 lượt đọc
Chắc là do Việt Nam tụ nghiệp quá nhiều nên cậu đã bị ' lạc ' vô thế chiến thứ II. Muốn trở về thì cậu phải thực hiện một nhiệm vụ . Hãy cùng đón xem cậu - Việt Nam có thể hoàn thành nhiệm vụ và trở về không nhé Lưu ý : đọc kĩ phần mở đầu của chap 1 Chỉ có ở Wattpad và Mangatoon
Có thể bạn thích?
[APH fanfic] Ask or Dare Vietnam

[APH fanfic] Ask or Dare Vietnam

Tác giả:

77061 5923

Sự thật hay thách thức... trò này quá quen thuộc rồi đúng không? Nhưng hôm nay, P và Vietnam-chan sẽ thử trả lời và thực hiện thử thách của mọi người. Hãy hỏi bất cứ về điều gì, miễn là không quá đụng chạm đến chính trị, bởi mục đích chính của chúng ta là vui vẻ, và hãy thách những gì bạn có thể nghĩ ra nhưng đừng quá giới hạn, bởi P chưa có kinh nghiệm viết thể loại này. Bây giờ hãy Ask Or Dare Vietnam nhé~ Notes: Nhân vật hoàn toàn thuộc về Himapapa =))

[ALLVIETNAM]TRỌNG SINH VỀ THẾ CHIẾN THỨ II

[ALLVIETNAM]TRỌNG SINH VỀ THẾ CHIẾN THỨ II

Tác giả:

11 2

cre ảnh bìa: Pinterest lưu ý: 1;nội dung chuyện sẽ không sát với lịch sử 2: truyện viết để thỏa mãn trí tuởng tượng của tui nên sẽ có 1 vài phần khá logic 3: trong truyện cũng sẽ có vài phần nói về những kiến thức bên ngoài 4: không coppy truyện 5: không tự ý lấy truyện của mình đăng lên app hoặc bất kì đâu khi không có sự cho phép 6: truyện sẽ chỉ đăng ở Wattpad

Cách xưng hô thời xưa

Cách xưng hô thời xưa

Tác giả:

64257 1025

Dành cho các bạn tác giả ngoài kia 😔 Mình biết ai cũng cần mà. Mình đã update thành nhìu chap để dễ đọc hơn list đầu. Viết truyện vui vẻ!!

My Artbook: Countryhumans and stuffs...

My Artbook: Countryhumans and stuffs...

Tác giả:

74388 3744

✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️✏️ Just some random ideals in my mind...my English skill is suck btw Hope you all enjoy! 🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨🎨 Mị còn là người Việt đóa! Old name: My artbook: Chanh in roleplay 🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂🗂 Get ready for my glorious cringe! 📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖📖 :3

Xuyên vô cuốn tiểu thuyết khốn nạn. Ta đây sẽ sống sót!

Xuyên vô cuốn tiểu thuyết khốn nạn. Ta đây sẽ sống sót!

Tác giả:

69479 9181

Cậu, Vietnam trong một lần đặt mua mấy quyển truyện trinh thám thì đột nhiên do bị lỗi lên cậu bị giao nhầm một cuốn tiểu thuyết. Ai ngờ chỉ sau một đêm đọc cuốn tiểu thuyết khốn nạn ấy mà cậu lại bị xuyên không vô trong ngay chính cuốn tiểu thuyết đó. Xuyên thì xuyên nhưng ít nhất phải cho cậu vai nào ngon ngon chứ hoặc không thì cho cậu làm người ngoài cuộc hóng drama thôi cũng được.Bần cùng lắm là không cho xuất hiện thì cũng phải có ít nhan sắc chứ. Nhưng KHÔNG! Đời nó éo như mơ. Cậu xuyên vô ngay tên nhân vật nam phụ độc ác, đã thế nhan sắc của tên nam phụ này còn xấu ói, như thể muốn làm mù mắt người nhìn luôn á. Cái hệ thống chết tiệt cũng là người đồng hành cùng cậu trong suốt thời gian ở trong cuốn tiểu thuyết này, nó muốn cậu phải thu phục hết đám nam chính rồi mới cho về lại thế giới thực, không hoàn thành thì ngoẳn :)) Cái cuốn tiểu thuyết này là muốn giết cậu luôn đây mà! Nó muốn ức hiếp cậu đến chết luôn không bằng. KHÔNG! Cậu còn quá trẻ để chết. Cậu sẽ vùng dậy và đập tan tành cái cuốn tiểu thuyết máu chó này. CẬU SẼ NHỔ HOA CƯỚP CHẬU. * CHÚ Ý * -Bìa trên không phải là của mình. Mình chỉ là vô tình lượm được mà thôi. - Đừng ai hỏi sao lại là đập hoa cướp chậu mà không phải là đập chậu cướp hoa. Đọc truyện kĩ đi ắt sẽ hiểu. -Đây là tác phẩm thứ 4 của mình lên xin đừng copy dưới mọi hình thức, tội mình lắm. Văn vở mình khá dở lên xin ném đá nhẹ tay.

Lịch sử Việt Nam (Hetalia)

Lịch sử Việt Nam (Hetalia)

Tác giả:

23586 2533

Nơi dành cho các bạn vừa mê Vietnam-chan với mê sử nước Nhà (từ năm 1789-1975) :3 Nhân vật thuộc về Himaruya-senpai Cốt truyện by me Lưu ý: Có yếu tố harem (đây chỉ là một văn bản tóm tắt thôi nhé, nên chỉ kể về những sự kiện quan trọng thôi)

{ABO}[countryhumans](allVietnam)Omega Quyền Lực Nhất...

{ABO}[countryhumans](allVietnam)Omega Quyền Lực Nhất...

Tác giả:

284 44

Mình cần tìm nguồn ảnh;-; ----------------- Tác giả:linkbai thể loại: boylove, xuyên không, hệ thống, giả tưởng Lưu ý: cốt truyện không liên quan đến lịch sử, chính trị hay theo một logic nào ----văn án----- cậu là một đất nước xinh đẹp, sau khi dành lại được độc lập, tự do, thắng lợi cậu quyết định giao hết bổn phận của cậu lại cho Đảng, cả đất nước và cả người dân của cậu, nhìn người dân cậu được hạnh phúc rồi lặng lẽ ra đi... Rồi cậu được xuất hiện trong một thế giới lạ, được tiếp xúc với các giới tính mới trong thế giới này, rồi phải thu phục các huy hiệu từ những country khác... ----------------- Truyện chỉ đăng ở Wattpad, những chỗ khác đều ăn cắp, xin đừng mang đi đâu khác.

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Tác giả:

16993 2076

Truyện nhảm + nhạt Không có ý xúc phạm cá nhân hay tổ chức nào Viết cho dzui và là ngôn Ảnh cháu lượm trên Pinterest

Lịch sử Việt Nam (full)

Lịch sử Việt Nam (full)

Tác giả:

70958 955

Lịch sử Việt Nam nếu tính từ lúc có mặt con người sinh sống thì đã có hàng vạn năm trước công nguyên, còn tính từ khi cơ cấu nhà nước được hình thành thì mới khoảng từ hơn 700 năm trước CN.

[ AllVietnam ] Tia sáng ?!

[ AllVietnam ] Tia sáng ?!

Tác giả:

342 76

không có mô tả đâu đọc thử đi rồi biết lưu ý : - Truyện không có cặp phụ, chủ yếu là allvietnam - Đây là bộ truyện thứ 2 tui viết - Lịch ra truyện không có cụ thể - Trong truyện sẽ có các yếu tố thô tục - Tác giả sẽ bẻ lái bất cứ lúc nào nên hãy đội nón bảo hiểm cho an toàn tính mạng - nơi đây không nhận gạch đá - Không chứa có yếu tố lịch sử hay thực tế ---cảm ơn đã đọc---

[APH] [EngVi] Tiền se duyên

[APH] [EngVi] Tiền se duyên

Tác giả:

5173 474

Nguyễn Hoàng Liên - Cô du học sinh Anh mới đến nơi đất khách quê người, nhịp sống hối hả xô bồ đã khiến cho Liên trở thành một người rất cần tiền. Arthur Kirland - Chàng soái Tây nhà giàu nứt đổ vách tường mê ngôn tình bị đá ra khỏi nhà vì không có bạn gái khiến cho anh trở thành một kẻ phải tiết kiệm chi li (và đang rất cần bồ). Hai kẻ thiếu tiền gặp nhau trong hoàn cảnh thiếu tiền. Họ đã quyết định sẽ hợp tác với nhau để giảm nghèo mà không biết, sợi dây tình duyên của họ đã được thắt chặt với nhau, cũng chỉ tại một chữ "tiền". P/s: Tất cả tranh ảnh của truyện đều thuộc bản quyền của team 100% Ai muốn mang đi làm ơn ghi credit đầy đủ.

 ONESHOT COUNTRYHUMANS

ONESHOT COUNTRYHUMANS

Tác giả:

40504 2018

🌷 ...