⟬Đam Mỹ⚣Cao H⟭ VÁCH TƯỜNG CÓ MẮT ☑︎ - TruyenFun

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-08-09

⟬Đam Mỹ⚣Cao H⟭ VÁCH TƯỜNG CÓ MẮT ☑︎

951 lượt thích / 35420 lượt đọc
✎ Tác giả: Trần Nhị ✐ Thể Loại: Đô thị hiện đại, Ngọt sủng, Play tình thú, Cao H, 𝙎𝙐𝙋𝙀𝙍 𝙋𝙍𝙀𝙈𝙄𝙐𝙈 𝙃+, Mỹ nhân song tính siêu dâm đãng thụ, Ôn nhu siêu cưng chiều người yêu công, Sinh tử&Sản nhũ, super HE. ✎ Couple chính: Giang Xuyên × Tô Minh. ✐ Phối hợp diễn: Trần Nam × Lâm Vân Tiêu. ✏Văn án: Câu chuyện bắt đầu kể từ việc trên một bức tường bên trong phòng trọ xuất hiện một cái lỗ thủng. Đã vậy còn có thể thông qua nó để nghe ngóng động tĩnh một cách cực kỳ rõ ràng. Dựa vào tiếng động khơi gợi lên bản tính tò mò mà dòm trộm tình ảnh người đối diện. Sau đấy là hàng loạt âm thanh "Bạch Bạch Bạch" vang dội nối tiếp và kèm theo rất nhiều chuyện kích thích. ✂𝐒𝐔𝐏𝐄𝐑 𝐖𝐀𝐑𝐍𝐈𝐍𝐆🔞: Truyện cực cực cực kì cao H và vì thụ là người liên giới tính nên sẽ có cả 2 bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, thêm cả tình tiết có ngực và cosplay nữ,... yêu cầu những ai thấy dị ứng thì nên tránh xa khỏi phải vào bình luận làm mếch lòng nhau và quá trình đọc truyện không hoàn toàn vui vẻ. Thân ái.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

VÕNG DU CHI DÂM ĐÃNG NHÂN SINH

Tác giả:

300249 7876

Thể loại: hiện đại, võng du, tổng thụ, 3P, cao H, HE. Edit: 7days aka 7 Một câu chuyện bắt đầu từ một otaku cô đơn....Em nó râm rê, biến thái... Em nó muốn có bạn gái... Một thế giới râm đãng được mở ra.

[Mau xuyên] Xuyên nhanh chi tính phúc công lược (Hoàn)(1v1)(cao H) - Cố Thần Hề

[Mau xuyên] Xuyên nhanh chi tính phúc công lược (Hoàn)(1v1)(cao H) - Cố Thần Hề

Tác giả:

132866 1227

Mẫn dao là một thế hệ ảnh hậu, trong lúc vô ý thân chết, lại bị trói định "Tính phúc" công lược hệ thống, từ đây ở các thế giới bắt đầu nàng "Tính phúc" chi lữ.? Mỗi lần công lược nhiệm vụ đều là 1V1, nữ chủ nhiệm vụ là trợ giúp ký chủ công lược mục tiêu nhân vật, tận lực tình tiết là chủ, thịt thịt vì phụ. ------------------------------------- CP báo trước: Cái thứ nhất thế giới: Cấm dục bác sĩ VS thanh mai bí thư ( đã hoàn thành ) Cái thứ hai thế giới: Muộn tao quan quân VS mang cầu bạn gái ( đã hoàn thành ) Cái thứ ba thế giới: Hắc hóa tổng tài VS hiền huệ kiều thê ( đã hoàn thành ) Đệ tứ thế giới: Thảo căn tướng quân VS người vợ tào khang ( đã hoàn thành ) Thứ năm cái thế giới: Quỷ súc hiệu trưởng VS mỹ nữ giáo viên ( đã hoàn thành ) Thứ sáu cái thế giới: Tàn nhẫn hầu gia VS mỹ mạo mẹ kế ( đã hoàn thành ) Thứ bảy cái thế giới: Thanh lâu hoa khôi VS hoa tâm Vương gia ( đã hoàn thành ) Thứ tám cái thế giới: Dâm đãng hoa hậu giảng đường VS cao lãnh giáo thảo ( đã hoàn thành ) Thứ chín cái thế giới: Lãnh khốc thiếu tướng VS kiều mị phó quan ( đã hoàn thành ) Đệ thập cái thế giới: Si cuồng Kiếm Thánh VS vắng vẻ nhân thê ( đã hoàn thành ) Phiên ngoại quân: Ảnh hậu quật khởi ( phiên ngoại xong )

[Cao H] Chạy trốn (full)

[Cao H] Chạy trốn (full)

Tác giả:

594335 7756

Truyện bắn H tung tóe, ai không chịu nổi thịt mặn mòi thì không nên đọc

Công Lược Hoà Thượng Cấm Dục ( Mau xuyên : Nam thần cuồng yêu thành nghiện )

Công Lược Hoà Thượng Cấm Dục ( Mau xuyên : Nam thần cuồng yêu thành nghiện )

Tác giả:

75300 866

Mình vừa mới tìm ra một truyện nữa về hoà thượng Còn chưa kịp đọc đã vội up lên cho các bạn đoá Truyện này kiểu tình yêu nam nữ trong sáng á hổng phải cao H nên hông biết các bạn có thích không Mong các bạn ủng hộ mình thiệt là nhiều nha Yêu thương các you so muchhhhh❤️ Nếu hay thì nhớ bình chọn cho mình nha ⭐️⭐️⭐️ ------------------- Nguồn : Vân Anh🌸

sói con ngoan ngoãn mở chân ra

sói con ngoan ngoãn mở chân ra

Tác giả:

43496 1105

Tác giả:Ngược Tu Câu Lạc Bộ Thể loại:Sắc, Đam Mỹ Nguồn:thu280196.wordpress.com Trạng thái:Full Tựa gốc: Tiểu lang quai quai bả chân trương Editor: thu280196 Trong trường học này, vô số học sinh đều lấy Cát Tường lão sư phòng y tế làm đối tượng mơ ước, Thẩm Kiếm Các cũng là một trong số đó, nhưng hắn tự thấy mình cùng những người khác không giống, hắn là chủ lực đội bóng rổ của trường, thân cao 180, trải qua hàng năm rèn luyện thân thể rắn chắc, làn da màu tiểu mạch, ngũ quan anh tuấn, hắn biết rõ mình rất được phái nữ hoan nghênh, cho nên, hắn tin tưởng, tuyệt đối có thể chiếm được lòng Cát Tường lão sư. Huống chi, trong tay hắn còn có vũ khí bí mật ── mị dược đặt hàng trên mạng, nghe nói ăn dược này, dù có là trinh nữ cũng.......... Ha ha ha ha, Thẩm Kiếm Các bắt đầu ở trong đầu ảo tưởng lão sư Cát Tường bộ dáng quyến rũ.

Tuyển tập đam mỹ cao H

Tuyển tập đam mỹ cao H

Tác giả:

494405 7460

H , cao H , H nặng

[Chuyển ver/ Edit/ NamJin] Tuyển tập đam mỹ cao H (18+)

[Chuyển ver/ Edit/ NamJin] Tuyển tập đam mỹ cao H (18+)

Tác giả:

76428 2607

Nguồn: cùng tên (7 chap tiếp theo) Tác giả: ThanhBachLien

(Edit, Caoh) Độc sủng sư phụ cưỡng bức ta ái ái

(Edit, Caoh) Độc sủng sư phụ cưỡng bức ta ái ái

Tác giả:

163097 3174

Tác giả: Hoa Lạc Nguyệt Tình trạng CV: Hoàn thành Editor: Hoa Tử Tình trạng edit: chưa hoàn Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Tu chân , H văn , Xuyên việt , Ngọt sủng , NP , Nhiều CP , Sư đồ , Linh dị thần quái , 1v1 ------------------------------------------------------ Cảm ơn bạn Vespertine đã cung cấp bản cv Văn án Xuyên không không đáng sợ, nhưng đã xuyên không lại còn bị giam vào trong quan tài đỏ, bị thi vương cưỡng bức, bạn có sợ không? Cưỡng bức một lần thì thôi đi. Đây lại bị cưỡng bức thêm lần nữa? Người xem lật bàn! (ノ`Д )ノĐậu má! Không phải cô có chân sao? Sao không chạy?! Nữ chính ôm mặt khóc lớn! Tất nhiên là có chạy! Nhưng từ khi bị bắt lại, bị bẻ chân, sau đó mỗi ngày mỗi phút đều bị hắn cắm, tinh dịch bắn khắp người... Nàng sợ... (Cảnh báo của tác giả: cấm trẻ em dưới 18 tuổi) Đừng bị văn án doạ, tất cả chỉ là vì nam chính yêu nữ chính một cách biến thái, điên cuồng. Một câu chuyện tình yêu (không) bình thường. Bối cảnh huyền huyễn, nam chính là thượng cổ thần. Thể loại điển hình của nhiều nam đoạt một nữ. PS: truyện có hai cặp. Cặp chính: nữ chính Vân Bảo Bảo, nam chính Phượng Hề, Mặc Cuồng Cặp phụ: Tiểu Nhu Nhu, Tử Thần. Chú ý! Kết thúc chính văn, cặp chính có xu hướng 1vs1. Ở phiên ngoại, Bảo Bảo sẽ có 2 phu quân: Phượng Hề và Mặc Cuồng. Cặp phụ 1vs1. ----- Truyện edit phi thương mại. Chỉ đăng và cập nhật nhanh nhất ở Wattpad. Không chịu trách nhiệm ở nơi khác.

[Cao H] Ta Cẩm Y Vệ đại nhân (Hoàn)(1v1)(trọng sinh) - Trứng Cá

[Cao H] Ta Cẩm Y Vệ đại nhân (Hoàn)(1v1)(trọng sinh) - Trứng Cá

Tác giả:

165423 1688

Cao lãnh cấm dục Cẩm Y Vệ đại nhân lãnh mi: "điện hạ, liêu xong ta còn vọng tưởng chạy, ngươi cho rằng có thể trốn rớt?" Công chúa cắn môi: "có thể hay không quản hảo nhà ngươi 【 tiểu đệ đệ 】 đừng đuổi theo nhà ta 【 tiểu muội muội 】 lộng?" Nhà ta Cẩm Y Vệ đại nhân, thiên phú dị bẩm, tinh lực tràn đầy, làm sao bây giờ?

[All/Jin] Chiếm Đoạt

[All/Jin] Chiếm Đoạt

Tác giả:

81544 3703

Sẽ thế nào nếu sáu đứa em điều yêu anh cả mình. Và họ dùng cách cưỡng bức anh để ở cạnh họ....

Cha nuôi (Cao H)

Cha nuôi (Cao H)

Tác giả:

245602 1119

Truyện mang yếu tố 18+ Ko thích ko xem nhé Mình chỉ reup lại thui nhé

Dâm Dục Đam Mỹ Truyện

Dâm Dục Đam Mỹ Truyện

Tác giả:

592803 6000

1 bộ bao gồm nhiều truyện ngắn xoay quanh đề tài đam mỹ, gay Mn nếu có hứng thú có thể gợi ý cho mình nội dung câu truyện hoặc có thể tự sáng tác rồi gửi mình để đăng luôn nhá Mọi chi tiết xem chương Lời Nói Đầu để rõ hơn