[ĐM_EDIT]Trọng Sinh Chi Làm Bé Ngoan - TruyenFun

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-05-31

[ĐM_EDIT]Trọng Sinh Chi Làm Bé Ngoan

38318 lượt thích / 380762 lượt đọc
Hán Việt: Trọng sinh chi tố cá quai hài tử Tác giả: Kim Sinh Duyên Thiển Nguồn: Wikidth Tình trạng: Hoàn thành Tình trạng edit: On going Editor : Lonsuatrenthaonguyen Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Hào môn thế gia , Cẩu huyết , Chủ thụ , 1v1 221 chương +5 phiên ngoại Văn án: Bạch Nhất Hàm là một thằng nhóc ngỗ nghịch bị sủng hư, làm trời làm đất. Rốt cuộc làm nhà táng gia bại sản, khiến người mình yêu chạy mất, tự mình tìm đường chết. Sau khi trọng sinh, cậu quyết định thay đổi triệt để, nỗ lực làm bé ngoan. Nhưng mà, rất nhiều sự thật hình như đều không giống như cậu đã nghĩ...... Bạch cha Bạch mẹ: Con trai trở nên ngoan như vậy, nhất định là có người khi dễ nó, không thể tha thứ! Bạch đại ca, Bạch đại tỷ: Nếu em trai hiểu chuyện mà phải làm em ấy chịu khổ vì đại giới, anh/chị đây tình nguyện tiểu Hàm vĩnh viễn đều là đứa bé hư! Mục Tịnh Viễn: Hàm Hàm đánh mày thì mày nên cam chịu, nhưng nếu mày né...... Trời lạnh rồi, nên có nhà ai đó phá sản để Hàm Hàm cười một cái. Bạch Nhất Hàm:......, đời trước tôi ngỗ nghịch như vậy, không thể không có công lao của các người! Truyện này giả tưởng, hư cấu, hư cấu, chuyện quan trọng nói ba lần, hết thảy đều là hư cấu. Đôi lời editor : Truyện này rất hợp gu mình, nhưng bạn edit chỉ dừng lại ở chương 10 gần 3 năm rồi không thấy đăng tiếp. Nên mình mới mạn phép làm. Đây là bản edit chui chưa đc sự đồng ý của tác giả P/s: Mình không hề có chuyên môn gì về tiếng Trung, độ chính xác tầm >60% ✍️Truyện chỉ đăng trên Wattpad
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Tử nhi phục sinh - YY đích Liệt Tích
Sắc tố + Sắc tố chi tử tính bất cải - Ngẫu Nhiên Ký Đắc
TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

Tác giả:

274 29

Nguồn:Cungquanghang Editor:Mèo lười cận thị Các câu chuyện về showbiz, giới giải trí ít được đề cập đến trong truyện ngôn tình. Có chăng cũng chỉ là những câu chuyện tưởng tượng về các ảnh đế, ảnh hậu, nữ hoàng giới giải trí ..... Lần này, tác giả Mộc Kim An sẽ mang đến cho bạn đọc một làn gió mới về chuyện tình yêu trong giới nghệ sĩ - Tôi Một Chút Cũng Không Đáng Yêu [Giới Giải Trí] Tóm tắt truyện: Mỗi lần xuống máy bay, fan nhìn thấy Lê Dữ đều sẽ kinh hô: "Phao Phao, anh thật là đáng yêu!" Lê Dữ trước sau như một mà trả lời: "Tôi một chút cũng không đáng yêu." Huhu, anh không thích người khác nói anh đáng yêu. (▔^▔) Sau này, Thư Trừng trong lúc vô ý nhìn thấy ảnh chụp quảng cáo khi còn nhỏ của Lê Dữ, Lê Dữ trong quảng cáo ngọt ngào biết bao, đáng yêu mà làm người muốn xoa bóp. Cô nhịn không được cảm thán: "Khi còn nhỏ cũng quá đáng yêu đi!" Lê Dữ đỏ lỗ tai: "Em thích thì tốt." (/ω\) Fan của Lê Dữ cơ bản đều là fan dì, đối đãi Lê Dữ càng như là nuôi con trai. Thẳng đến có một ngày, Lê Dữ đã đăng ảnh chụp chung, công bố tình yêu. Fan: Σ( ° △ °|||) Cái gì?! Con trai cực cực khổ khổ nuôi lớn thế nhưng biết mọc cải trắng rồi!! Chỉ dẫn đọc truyện: 1. Tỷ đệ luyến, kém ba tuổi, lôi giả thận vào. 2. Nam chính bề ngoài ngọt ngào, nội tâm khốc liệt, ở trước mặt nữ chính là một tiểu khả ái ~ 3. Rải đường không tốn tiền, một chữ ngọt ~ 4. Xin miễn leo bảng, công kích cá nhân, không thích liền trực tiếp nhấn X...... Tag: Yêu sâu sắc, ngôn tình hiện đại, giới giải trí, ngọt văn, tỷ đệ luyến.

Smart Dog 🐾

Smart Dog 🐾

Tác giả:

4 1

* Truyện có phần hư cấu và không có thật ! nếu không hợp gu các bạn co thể bỏ qua ^^ Nếu thấy hay hãy cmt mìmh sẽ ra thêm chap nhá !!! Chúc bạn đọc vui vẻ !

Thị Diệp Thành Si - Di Nhạn

Thị Diệp Thành Si - Di Nhạn

Tác giả:

817 3

Vốn tưởng rằng chính mình sẽ cứ như vậy yên lặng vượt qua cả đời, là"Hắn" đích xuất hiện, cải biến chính mình, cũng cải biến hết thảy, vốn tưởng rằng chính mình đã đem đối"Hắn" đích cái loại này cấm kỵ không chỉ đích cảm tình mai đắc đủ thâm , nhưng là. . . . . . Đối mặt chính mình đích"Hắn" , hắn nên làm thế nào cho phải?

[ĐM-VÔ HẠN LƯU] Ngươi, có tội

[ĐM-VÔ HẠN LƯU] Ngươi, có tội

Tác giả:

100 8

Thể loại: vô hạn lưu, ảo tưởng không gian, linh dị thần quái, đam mỹ, ngọt sủng, mỹ công, mỹ thụ, nhiệm vụ sinh tồn, hư cấu Cp: Giảng viên đại học công× Sinh viên năm cuối khoa Nghệ Thuật thụ ( Trình Túc × Giản Gia Ngôn ) ❗Bối cảnh Trung Quốc thời hiện đại. _________________________________ Là vô tình, ngẫu nhiên hay vốn dĩ là sự trả giá ? [ Hân hạnh được gặp mặt, chào mừng đến với "Vườn trường sinh tồn" ] [Vậy, ngươi có tội sao?] Dàn ý: Tình yêu chớm nở trong cảnh khốn cùng.

Nhị thứ nhân sinh - Mộc Thanh
[ZSWW] _ Đêm Định Mệnh

[ZSWW] _ Đêm Định Mệnh

Tác giả:

14194 1680

- T viết về Chiến Bác, viết về chiến sơn vi vương nên nếu bạn nào không thích có thể bỏ qua. - Nếu đọc chap đầu mà không thấy phù hợp các bạn có thể bỏ qua và tham khảo các fic # của m, còn nếu văn phong của m ko hợp với bạn thì bạn có thể bỏ qua luôn m, như thế đỡ tốn thời gian của bạn =)) tks U - Fic là do mình tự tưởng tượng viết ra, tuy nhiên cũng có một số các tình tiết sự việc, diễn biến tình huống là mình có tham khảo và mượn ý tưởng từ những Mv hoặc những clip. - Vui lòng hok mang fic đi bất cứ nơi đâu, xin cảm ơn ^^

Nam Ưu Bí Tân - Tụ Đạo

Nam Ưu Bí Tân - Tụ Đạo

Tác giả:

2578 12

Thể loại: hiện đại, GV, cao H (khá nóng :">), thuần 1×1, HE Tình trạng: hoàn [xuất thư bản] Thượng bộ Gièm pha bùng nổ, làm cho như mặt trời ban trưa Quý Già Đình tinh lộ tẫn hủy, Vì hoàn lại cự ngạch vi ước kim, hắn đành phải tiếp chụp GV. Ai ngờ vừa xuống biển, đối thủ đúng là nam ưu giới đế vương ──Kane. Này biểu tình lạnh lùng tên, lại đối hắn phá lệ ôn nhu, Trầm thấp tiếng nói cùng khêu gợi dáng người, Làm cho mới ra quỹ Quý Già Đình không khỏi tim đập thình thịch, Ngay cả quan sát quay chụp khi kích lửa tình lạt GV hiện trường, Đều không có bên cạnh nghiêm trang trầm mặc nam nhân đến đắc làm cho hắn nai con loạn chàng...... Chỉ là, mặc kệ sao vậy trốn tránh,「 thực chiến 」 thời khắc cuối cùng sẽ đã đến, Không hề giữ lại cầu hoan tư thái, hắn, hắn thật sự diễn ra tới sao?

Vẫn chờ ngươi lên mạng - Hi Hòa Thanh Linh

Vẫn chờ ngươi lên mạng - Hi Hòa Thanh Linh

Tác giả:

15695 239

Mười lăm tuổi năm ấy, Hà Tấn ở trò chơi lý cho mình tìm cái "Lão công", ân ái ngọt ngào, nhưng nhân chậm trễ học tập, bị gia trưởng mạnh mẽ đoạn võng, lúc sau hai lời chưa lưu liền ly khai trò chơi. Tám năm hậu, năm đó internet trò chơi sắp sửa bản thành toàn tức võng du, Hà Tấn nhân duyên một lần nữa login, lại phát hiện "Phu quân" thế nhưng thành toàn phục đệ nhất cao thủ, nhưng lại chưa ly hôn! Nhưng mà, bị vứt bỏ dài đến tám năm lão công sớm không phải Hà Tấn trong ấn tượng cái kia đơn thuần nhiệt huyết tiểu nam hài, mà ra vẻ trở nên... Có điểm tà ác?

Thanh cung văn học võng - Mộc Phong Cận
Dù thay đổi nhưng em vẫn yêu anh

Dù thay đổi nhưng em vẫn yêu anh

Tác giả:

277 61

Anh vì cô mà trưởng thành, mà nỗ lực. Cô vì anh mà mạnh mẽ, mà độc lập. Họ vì nhau mà thay đổi, nhưng đáng tiếc những thay đổi đó đối phương lại chẳng thể chứng kiến được, vì họ đã lạc mất nhau. Nếu có cơ hội tương ngộ, liệu họ có lại lạc mất nhau? Liệu họ có đủ can đảm để bước về phía nhau, cùng nhau vén ra bức màn sự thật của cuộc chia ly ? Tác phẩm đầu tay của mình, mong mọi người ủng hộ và góp ý