(ĐN One piece) Nữ nhân của biển cả - TruyenFun

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-07-10

(ĐN One piece) Nữ nhân của biển cả

5297 lượt thích / 60593 lượt đọc
xin lỗi , ta lại đào hố rồi. u mê quá mà :)) couple : Sabo ( có chút np ) thể loại : Xuyên không , lãng mạn, phiêu lưu,... Một thiếu nữ 19 tuổi trong lúc trở về quê ngoại thì gặp tai nạn trên chuyến xe buýt định mệnh ấy. tưởng như đã chết nhưng không ngờ lại xuyên vào One Piece, bộ anime mà cô thích coi từ nhỏ và lúc nào cũng hào hứng khi nhìn thấy người con trai mà cô mến mộ .
Có thể bạn thích?
One Piece Fanfic

One Piece Fanfic

Tác giả:

3429 205

Chỉ là một vài oneshot theo chủ đề của các Inktober. Mọi người vào ủng hộ và để lại góp ý nhé :)

[One Piece] King and queen

[One Piece] King and queen

Tác giả:

12567 1129

Tác giả: Anna Thể loại:Đam mỹ, có H, phiêu lưu,... Các nhân vật trong truyện này không thuộc về tôi mà thuộc về thánh Oda, nhưng nội dung trong truyện này là hoàn toàn thuộc về tôi.

Zorobin- Tình yêu cướp biển

Zorobin- Tình yêu cướp biển

Tác giả:

17380 929

Câu chuyện về tình yêu của một đôi cướp biển ... Và hơn thế nữa...

[op+hp] mộng tưởng trở thành Vua hải tặc chúa cứu thế

[op+hp] mộng tưởng trở thành Vua hải tặc chúa cứu thế

Tác giả:

3186 261

Tác giả:Gửi tư xá Văn nghệ hướng -- Đây là hai đoạn tuyệt không giao thoa nhân sinh, một cái tên là tự do, một cái tên là hy sinh. Đây là hai cái không hề cộng minh linh hồn, một cái truy đuổi mộng tưởng, một cái trở thành anh hùng. Nhưng là, khó lường vận mệnh lại phảng phất hướng phát triển tương đồng quỹ đạo, bọn họ đồng dạng bị chờ mong, bị truy phủng, chịu người phê bình, lại chưa từng quay đầu lại. Đậu B hướng -- Tận sức với chơi hư mỗi một cái IP! Lão Đặng: Mau tới đương Vu sư. Luffy: Ta muốn trở thành hải tặc vương! Snape: Các ngươi này đàn ngu xuẩn Gryffindor! Luffy: Hắn đang nói gì? Tiểu sao Thiên lang: Ta là ngươi giáo phụ! Luffy: Giáo phụ là có ý tứ gì? Voldemort: Tới quyết đấu đi, chúa cứu thế! Luffy: Chờ hạ, ta đói bụng. Tag: Tổng mạnHải tặc vươngLinh hồn thay đổiMỹ ngu Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Harry Potter ( Monkey·D· Luffy ) ┃ vai phụ: HP chúng, hải tặc chúng ┃ cái khác: Luffy hải tặc vương HP Harry tổng mạn Vu sư

[Nami's story] Tiền, đàn ông hay đồng đội

[Nami's story] Tiền, đàn ông hay đồng đội

Tác giả:

5492 427

Vâng, đây là một fic dành riêng cho Nami Ý của cái tên fic là Nami sẽ chọn j trong 3 thứ trên. Theo au là tiền :3 Thoy, đấy là quyết định của Nami, chúc mn đọc truyện zui zẻ :))

[ĐN ONE PIECE ] Ta đây là xuyên không thành em gái luffy rồi!!

[ĐN ONE PIECE ] Ta đây là xuyên không thành em gái luffy rồi!!

Tác giả:

1531 56

Vì đây lần đầu tiên mik viết nên sẽ có rất nhiều thiếu sót nên mik hy vọng các bạn sẽ ko trách cứ mik nhé! . . . . . - Tên tôi là Vương Khả Vy là một otaku chính hiệu. Phải, tôi chỉ là một người bình thường ko phải sát thủ càng ko phải là đặc công j z mà chỉ vì bị trượt chân ngã trong khi đg tắm và tôi đã XUYÊN KHÔNG. ko nhưng z mà tôi còn XUYÊN vào em gái song sinh của luffy main chính trong bộ phim mà tôi yêu thích nhất.!

[Luna][Onepiece]Cổ tích tình yêu.

[Luna][Onepiece]Cổ tích tình yêu.

Tác giả:

15287 941

*Các nhân vật không thuộc về tôi, họ là của thánh troll Oda, nhưng trong cậu chuyện này, số phận của họ là do tôi nắm giữ. *Summary: Luffy và Nami bị hút vào thế giới cổ tích, một dị bản trong giống với bất kì câu chuyện cổ tích nào mà họ được nghe kể. *Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, và yêu Luna <3 *Và yêu cả thánh troll nữa <3 Alle Ra

(ĐN One Piece) Nữ Đô Đốc

(ĐN One Piece) Nữ Đô Đốc

Tác giả:

135529 13442

Hải tặc nói nhiều rồi, giờ hãy nói đến hải quân. Trong tam đại thế lực, chúng ta có Boa Hancock - bó hồng duy nhất trong Thất Vũ Hải Big Mom - "bó hồng" duy nhất trong Tứ Hoàng Và giờ là... Bó hồng duy nhất trong Đô Đốc.

Yêu em Nami !Nữ hoàng của riêng anh

Yêu em Nami !Nữ hoàng của riêng anh

Tác giả:

31622 894

cuộc phiiêu lưu của băng mũ rơm nó đã làm cho tình yêu chớm nở..................

[Drop] One Piece đồng nhân - Ta là đồng đội của Luffy.

[Drop] One Piece đồng nhân - Ta là đồng đội của Luffy.

Tác giả:

9005 460

Bạn là fan của One Piece? Bạn có từng mơ ước được trở thành đồng đội của Luffy? Nếu điều đó xảy ra, bạn có dám thử? Đây chính là cuốn sách biến ước mơ đó thành sự thật! Judge D. Rei, đến từ thế kỷ 21, mang theo hệ thống lừa gạt, xuyên thủng đến thế giới của One Piece

[One Piece] Hệ Thống Bug Của Thế Giới Đồng Nhân

[One Piece] Hệ Thống Bug Của Thế Giới Đồng Nhân

Tác giả:

4895 534

Truyện: (One Piece) Hệ Thống Bug Của Thế Giới Đồng Nhân. Tác giả: Thất Gia. Thể loại: Xuyên không, đam mỹ, tinh tế, đồng nhân, chủ công, 1x1. Thuộc tính: Ngoài nóng trong lạnh công x si tình chiếm hữu dục cao thụ. Văn án: Đại thế giới phân chia thành nhiều thế giới nhỏ, trong mỗi thế giới nhỏ đều có vô số câu chuyện đồng nhân phá hủy mạch truyện ban đầu. Vì vậy, Hệ thống Bug xuất hiện. Tyr Olvan là một trong những người chữa bug xuất sắc nhất, cũng là người nắm giữ bàn tay vàng lớn nhất dưới quyền Hệ thống Bug. Vì thế, hắn được lựa chọn xuyên suốt các thế giới của một mạch truyện chính theo thể loại hành động. Đồng Nhân One Piece - Thời Đại Hải Tặc!

luffy x nami.xin lỗi em vì anh quá yếu ớt (ngàn lần xin lỗi em nami) luna