|Đồng Nhân| [HP] (HarDra) Hỗn Loạn - TruyenFun

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-04-05

|Đồng Nhân| [HP] (HarDra) Hỗn Loạn

367 lượt thích / 3178 lượt đọc
Một hành động ngu ngốc ư? Draco đã xả thân làm bia đỡ đạn cho Harry - người cậu đơn phương bấy lâu nay. Tại sao hắn vẫn không nhận ra tình cảm của cậu, bao nhiêu hy vọng của cậu nhanh chóng vụt tắt, tâm trí như rối bời. Draco cười lạnh, quả thật quyết định của cậu không tồi, Tử Thần Thực Tử chết đi thì có gì đâu mà đau khổ. Bỗng dưng tỉnh dậy lại phát hiện mình quay về quá khứ lúc 14 tuổi, cậu sẽ giải quyết và thay đổi tương lai như thế nào? Mọi hỗn loạn sẽ bắt đầu từ đây. Nick này không pải là của ngừi cũ đâu nha mọi ngừi, để tránh cái sai lầm cũ tui sẽ thay đổi lại cốt truyện lẫn cách giới thiệu mô tả luôn.
Có thể bạn thích?
[HarDra] ABO Trở Về Năm 1985

[HarDra] ABO Trở Về Năm 1985

Tác giả:

57115 1779

Tác giả: Soliel Mew Thể loại: xuyên thời không, boyxboy, cp về HarDra Các nhân vật đều thuộc quyền sở hữu của cô J. K. Rowling Truyện về boyxboy và là Har!!top - Dra!!bot Trong lúc truy đuổi tàn dư Tử Thần Thực Tử, vì sơ suất Harry Potter bị dính lời nguyền từ kẻ đó. Một lời nguyền anh chưa từng nghe, cảm giác nóng cháy như bị xé làm đôi khiến anh gào thét lên. Nhưng khi Harry mở mắt ra, vẫn là thung lũng anh truy bắt tên ấy. Nghĩ bản thân thoát được, chịu đựng vết thương đau nhói ở ngực anh trở về Bộ Phép Thuật. Không nghĩ tới anh gặp lại những gương mặt tưởng chừng đã mất do cuộc chiến khiến tim anh hẫng một nhịp, mặt dại ra. Có gì đó không đúng. Bắt gặp thầy Dumbledore ra khỏi Bộ Phép Thuật. Cổ họng Harry đắng ngắt, khó khăn nuốt xuống. Anh đã chết?? Hay... Một suy nghĩ điên rồ xẹt qua đầu anh. Tìm kiếm thứ chứng minh suy nghĩ của mình. Như mong muốn, Harry thấy được số năm trên tờ báo. Bằng một cách nào đó anh đã trở lại năm 1985.

(Hardra)(ABO) Thế giới của anh là em

(Hardra)(ABO) Thế giới của anh là em

Tác giả:

13573 793

Harry phát hiện Draco là omega, sau đó họ phát triển tình cảm với nhau

[HarDra] Odd Bunny

[HarDra] Odd Bunny

Tác giả:

19574 1732

Sẽ ra sao nếu Draco biến ra một đôi tai và một cái đuôi thỏ nhỉ? Chà Potter trông có vẻ thích điều đó! Nhân vật: Harry Potter/ Draco Malfoy, Ron Weasley,.... Bài dịch chưa cho sự đồng ý của tác giả, mình chỉ hứng thú và quá u mê Hardra nên dịch để thỏa mãn tâm hồn 😄😄 Lần đầu dịch nếu có sai sót mong được mọi người chỉ giáo nhe😊

[HarDra] Hận không thể bên cậu.

[HarDra] Hận không thể bên cậu.

Tác giả:

48335 3700

Thể loại: dammei, HP đồng nhân, ngược luyến, bá đạo thâm tình công x ngạo kiều ôn nhu thụ Couple chính: Harry x Draco, cùng một số nhân vật phụ khác. Disclaim: Tất cả nhân vật đều thuộc về J.K. Rowling. Rating: 16+ P/s: Truyện được viết với mục đích phi thương mại. Vui lòng không đem ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

[EDIT | HarDra] ĐỒNG THOẠI ✅

[EDIT | HarDra] ĐỒNG THOẠI ✅

Tác giả:

6206 451

Tác giả: Thuỷ Yêu Băng Lam EDITOR: Đào Nhiên (team cục đá) CP chính: HarDra (Harry Potter x Draco Malfoy) Số chương: 11 chương + 8 PN Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, Harry Potter, gương vỡ lại lành, 1×1, chủ công, ngược luyến, HE. (*) Truyện EDIT dựa vào bản QT, nên sẽ không chính xác hoàn toàn. "Ta chỉ cần những thứ đó -- Thống khổ cùng với hận thù ta mang có thể kéo ta đi đến tận cùng của đau khổ." "Nhưng yêu lại có thể dẫn lối cho con đi đến nơi con cần đến." ------------------------------- KHÔNG ĐEM TRUYỆN RA KHỎI WORDPRESS Team Cục Đá VÀ WATTPAD CỦA TUI!!!

【HarDra】《Back To Tomorrow》

【HarDra】《Back To Tomorrow》

Tác giả:

93130 8580

Tác giả: Kao Rei Đối với một người, dù ta có Yêu hay Ghét người ấy, thì ta vẫn phải quan tâm, dõi theo và ghi nhớ từng hình ảnh một của người ấy để mà Yêu hoặc Ghét. Vì vậy trái ngược với Yêu Thương, không phải là Căm Ghét. Mà là Lãng Quên. "Draco, mày sinh ra trước tao một tháng vào mùa hạ không nắng. Điều đó có nghĩa cả cuộc đời tao chưa bao giờ sống thiếu mày. Vì vậy tao sẽ không để mày chết, trước tao." Điều đáng sợ nhất không phải người ấy căm ghét tôi, mà là người ấy đã quên tôi mất rồi.

HP | HarDra | Seven years too late

HP | HarDra | Seven years too late

Tác giả:

79990 7797

Summary: Sau cuộc chiến với Voldemort, sau một thời gian bị xa lánh và gièm pha bởi thế giới phù thủy và quan trọng hơn, sau một cuộc tình ngắn ngủi, dữ dội và cam chịu với Harry Potter, Draco Malfoy rời khỏi thế giới phù thủy vĩnh viễn. Liệu Draco Malfoy có thể nhặt lại những mảnh vụn của cuộc đời cậu và bắt đầu lại từ đầu? Và khi cậu làm được, người kia lại xuất hiện, đảo lộn hết cả cuộc sống bình yên và nhàm chán, liệu tình yêu có lại nảy nở hay bảy năm thật sự là quá muộn? Truyện này nếu là ngọt thì không phải hường phấn tung toé, nội tâm và tình huống nhân vật cũng khá sâu, nhưng cũng khó trách được họ. Tác giả : lyiint, truyện dịch chưa được sự đồng ý của tác giả.

[HarDra BlaiseRon ] Game

[HarDra BlaiseRon ] Game

Tác giả:

32495 1598

Lại là trò quỷ của bọn Muggle, chỉ là nó sẽ thú vị hơn khi chơi theo cách của phù thủy Tất cả nhân vật đều không thuộc về Ty, tình tiết trong truyện hoàn toàn là hư cấu và tính cách nhân vật khác xa với nguyên tác! Gei là chân ái! Cân nhắc kỹ trước khi đọc CẢNH BÁO: OOC CỰC KÌ OOC. OOC MỘT CÁCH DÃ MAN!!!

[HarDra] Grey, Green, Black and Blond [Shortfic]

[HarDra] Grey, Green, Black and Blond [Shortfic]

Tác giả:

75076 6662

Title : Xám, Xanh, Đen và Bạch Kim Author : Lycometis Disclaimer : HP không thuộc về t Pairing : Harry Potter/Draco Malfoy Categories : general, HE, có chút OOC Summary : Câu chuyện đơn phương giữa cậu quý tử nhà giàu và cậu anh hùng thế giới :))) Warning : _Thứ nhất, tôi sẽ cố gắng không quá OOC. _Thứ hai, mọi người hãy quên sạch các mốc thời gian trong HP đi. Bởi vì mình sẽ viết không rõ ràng là năm thứ mấy cả. (Vì có sự xuất hiện của một ông giáo sư ngớ ngẩn hay khoác lác, nhưng hai bạn chẻ không phải mới 12 tuổi đâuuu)

[HOÀN] [HP - Hardra] Điều Quan Trọng Ở Đây Là Cậu Vẫn Còn Sống

[HOÀN] [HP - Hardra] Điều Quan Trọng Ở Đây Là Cậu Vẫn Còn Sống

Tác giả:

72920 5735

Sau khi chiến tranh kết thúc, bộ ba vàng đã trải qua quãng thời gian tuyệttt diệu với những người hâm mộ và tiếng tăm của mình. Nhưng không phải ai cũng may mắn như họ. Fic kể về mối quan hệ xoay quanh Draco và Harry. Nhẹ nhàng và có chút hường hòe :33 Cp: BlaisePansy; RonHermione; HarDra Toàn bộ nhân vật đều thuộc quyền sở hữu của cô JK Rowling Link gốc cover: https://livikins.deviantart.com/art/My-First-Drarry-Fanfic-265407686

[HarDra] What is love

[HarDra] What is love

Tác giả:

28584 2137

Fic ngắn thôi sợ chất xám không đủ. Dự là sẽ flop dập mặt. Tui sẽ cố gắng hoàn nếu có đủ chất xám :v Don't reup.

HarDra | Những điều không đầu không đuôi

HarDra | Những điều không đầu không đuôi

Tác giả:

38949 3854

Những mẩu chuyện nhỏ tí xíu của Harry và Draco | Emerald's