[Đồng nhân Twilight] Bảo bối của nhà Cullen - TruyenFun

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2022-05-10

[Đồng nhân Twilight] Bảo bối của nhà Cullen

225 lượt thích / 1979 lượt đọc
Truyện sẽ không theo khuynh hướng bản gốc nhiều . Sẽ có nhiều sai sót vào bộ truyện này mong sẽ bỏ qua nhưng cx mong mn thưởng thức nó . Truyện này sẽ ngược Bella cho nên ai không thích có thể click back ạ Thể loại : Xuyên không , Đồng nhân , HE,1x1 Couple : Edward Cullen x Oralie Cullen Truyện được lấy ý tưởng từ Mãi là em bé của @Tisanafia2704 CHÂN THÀNH CẢM ƠN ❤️
Có thể bạn thích?
twilight sparkle lord of death

twilight sparkle lord of death

Tác giả:

3763 277

sau khi twilight bị phản bội và bỏ rơi bởi những người bạn, anh trai, người cố vấn của mình trong buổi diễn tập đám cưới. sau đó cô bị cadence giả dịch chuyển cô xuống các hang động pha lê bên dưới canterlot và đó là nơi mà cô nghe thấy giọng nói đã thay đổi vận mệnh của cô mãi mãi. nó nói "chào mừng... chủ nhân"

ĐN Hp+Twilight (Drop)

ĐN Hp+Twilight (Drop)

Tác giả:

13355 1222

Cô rất đặc biệt. Cô tự do. Cô làm mọi điều cô thích. Một đứa trẻ không bao giờ có cha mẹ kề bên. Chẳng sao cả, ít nhất dù kiếp trước hay kiếp này cô đều có những người yêu quý cô thật lòng. Cậu là ánh mặt trời, cậu ấm áp đầy dịu dàng, cậu rất quan trọng với cô nhưng số mệnh định trước cậu phải chết. Vậy thì cô xin thay đổi lại số mệnh, thay đổi cốt truyện.

[ Twilight đồng nhân] Vị chua ngọt ngào

[ Twilight đồng nhân] Vị chua ngọt ngào

Tác giả:

5675 178

Đồng nhân, nội dung vào đọc sẽ biết

[Đồng nhân Twilight] Đại tiểu thư - Xú Nha Đầu

[Đồng nhân Twilight] Đại tiểu thư - Xú Nha Đầu

Tác giả:

20386 1510

Tựa: Đại tiểu thư Tên người viết: Xú Nha Đầu Thể loại: đồng nhân twilight, xuyên không,... Lưu ý: Có thể OOC, Silly, Somebody-bashing, canon rape, phi logic và cả TWT, những đoạn trong truyện gốc được in nghiêng, .v.v... CP chính: Meaning Prahavati x Edward Cullen. Giới thiệu: Đừng khóc trước linh mộ của cô ấy.

(Đn Twilight) Người tôi yêu là em

(Đn Twilight) Người tôi yêu là em

Tác giả:

3611 274

Cả ba thiên niên kỷ cô đơn trên ngai vàng, cuối cùng tôi cũng đã tìm thấy em - ánh sáng của đời tôi... *Tớ viết truyện đồng nhân này theo cảm xúc và thay đổi rất rất nhiều tình tiết và truyện được viết với nhiều góc nhìn của các nhân vật khác nhau. Hơn nữa mình là một người cực sủng đứa con tinh thần của mình. Thế nên nếu bạn thích đọc thì cảm ơn vì đã ủng hộ, còn bạn nào không thích hoặc thấy chi tiết nào không hợp lý có thể góp ý kiến với mình. Cảm ơn!

/Twilight/ Our Love Story

/Twilight/ Our Love Story

Tác giả:

9335 988

Khi yêu một ai đó, bạn không muốn gì hơn ngoài việc mong muốn họ hạnh phúc, bởi vì bạn đặt người yêu lên trên hết. Bạn không giấu giếm họ bất cứ điều gì và có thể nói bất cứ điều gì của bạn cho họ và ngược lạI

[ĐN Twilight] Falling in love with you

[ĐN Twilight] Falling in love with you

Tác giả:

22465 1431

Cứ tưởng hai người chỉ là những đường thẳng song song nhưng không ngờ hai đường thẳng ấy lại vô tình giao nhau... liệu họ có thể cùng nhau đi đến cuối đường không...?! Truyện nói về một cô gái vượt qua những thử thách, trắc trở để được đến tình yêu của đời mình...

[HP-Twilight] Snow

[HP-Twilight] Snow

Tác giả:

41709 4405

Khi ba người cùng đi, vòng thời gian đã thay đổi. Cp: Irene April Winterwarm- Caius Volturi Author: MOonBabytime Start: 16.10.2020 P/s: nam x nam, nam x nữ *TÔN TRỌNG CÔNG SỨC CỦA TÁC GIẢ* ⚠Không Reup hay chuyển ver, ai làm c.h.é.m b.a.y đ.ầ.u, chửi cho tán gia bại sản. Xin cảm ơn vì đã đọc đến dòng này⚠ (zingtruyen.net, truyen99.com, truyensml.com, truyenhit.com, truyenkol.net, doctruyenfull.net, yeudoctruyenzz.com, truyen3s.com, truyenwiki1.com, lovetruyen.com, wattruyen.com, truyenfun.net, fanfic4u.net... ditme bọn ăn cắp, công sức của tao viết truyện để cho tụi bây kiếm tiền à. Bọn vô học, bọn ăn cắp, sống có ý thức lên chút đi, tự viết truyện mà đăng chứ ở đó mà ngồi hưởng trên công sức người khác. ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN W.Ā.T.T.P.Ā.D, AI ĐỌC NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP, ĐỀ NGHỊ BIẾT TÌM CHÍNH CHỦ MÀ ĐỌC!!!

( Hp X Twilight ) CÁI CHẾT LÀ ĐIỂM KHỞI ĐẦU MỚI

( Hp X Twilight ) CÁI CHẾT LÀ ĐIỂM KHỞI ĐẦU MỚI

Tác giả:

7138 631

Sau khi bị Ron cho mình ăn Avada, cậu - Harry Potter ''Cứu thể chủ" đã trở thành 1 hồn ma ko thể vào thế giới phép thuật, tương đương cậu ko thể ra vào sân ga 9 3/4 nữa mà phải bay lượn trong thế giới của Muggle. Không may bay ngang qua xác của một cậu bé thì bị hút vào và cậu đã sống lại với cái tên là Harry Evan, đứa con ngoài dã thú của tập đoàn Potter, thật bất ngờ phải ko nào. Cậu nhỏ Evan này lúc còn nhỏ đã bị mẹ mình ném vào cô nhi viện ko thương tiếc và bị tước mất cái quyền theo họ cha mình, và thật ko may hơn là trong cái cô nhi viện đấy cậu bé đã bắt nạt kinh khủng, bị xâm phạm cơ thể, bị các sơ bắt ik làm vật phát tiết và trên hết, cái cô nhi viện đê tiện đó là nơi cung cấp máu cho ma cà rồng. Thấy hay thì bấm vô đọc.... CẤM MANG TRUYỆN CỦA MÌNH ĐI RA KHỎI ĐÂY. ĐÂY KO PHẢI FIC DỊCH MÀ LÀ FIC MÌNH TỰ VIẾT Couple: Edward Cullen x Harry Evan (Potter) CHÚ Ý: Những ai bị dị ứng thể loại đam mỹ hoặc ko chấp nhận couple này thì xin mời come out.

[ĐỒNG NHÂN HP x TWILIGHT] YÊU KHÔNG HỐI TIẾC

[ĐỒNG NHÂN HP x TWILIGHT] YÊU KHÔNG HỐI TIẾC

Tác giả:

67651 8351

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên không, Hiện Đại, Đồng Nhân Harry Potter x Twilight, Ngược, HE, NP. Nhân vật chính: Harry Potter Và một số nhân vật khác Đôi lời muốn nói: Tác phẩm của tớ dẫu không được hoàn hảo, văn phong không hay, không trôi chảy nhưng đó là đứa con tinh thần của tớ. Vì thế nếu mọi người không thích xin hãy rời khỏi, xin đừng ném đá hay có bất cứ từ ngữ chỉ trích nặng nề nào. Các chương mới có thể ra không đồng đều và đôi khi có chút lâu nhưng tớ tuyệt đối sẽ không drop Fanfic này, tớ sẽ cố gắng hoàn thành các chương mới thật nhanh. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian ủng hộ <3

[ Đồng nhân Twilight ] Lunar Eclipse

[ Đồng nhân Twilight ] Lunar Eclipse

Tác giả:

17337 1199

Title: Lunar Eclipse Author: UynLin Con người ai cũng có một bí mật riêng cho mình. Cô cũng không ngoại lệ. Nhờ gia đình Cullen, cô mới có thể trải nghiệm cuộc sống không lo lắng như ngày xưa của mình. Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc mau tàn, cuộc chiến đẫm máu lại đến. "Có người đang tự vất bỏ bản thân" Main character: Edward Cullen; Selena Scarlet.

( đồng nhân twilight) - Xuyên thiệt rồi !!!

( đồng nhân twilight) - Xuyên thiệt rồi !!!

Tác giả:

44415 3155

Thích gì viết nấy vậy đó