Dư Thủ Dư Cầu [SP Văn] - TruyenFun

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-08-06

Dư Thủ Dư Cầu [SP Văn]

1990 lượt thích / 19687 lượt đọc
Dư Thủ Dư Cầu: Lấy bất cứ thứ gì từ tôi mà em muốn. Tác giả: Dữ Sơn 与山 ⭕ Đam mỹ, Hiện đại, Cường cường, Spanking. ⭕ Giới SP - một nhánh nhỏ của BDSM vui lòng tìm hiểu trước khi đọc.
Có thể bạn thích?
Huấn Luyện

Huấn Luyện

Tác giả:

70428 470

Các mem không thích xin đừng đọc, đã lỡ độc rồi xin đừng report, tội tác giả đăng đi đăng lại nhiều lần lắm rồi

[HOÀN || Huấn + Đam || Edited] HUYẾN LẠN ANH HÀO (1): TIÊU KIM HÀNH ĐỘNG

[HOÀN || Huấn + Đam || Edited] HUYẾN LẠN ANH HÀO (1): TIÊU KIM HÀNH ĐỘNG

Tác giả:

19730 921

- Tác giả: Túy Vũ Khuynh Thành - Thể loại: Đam mỹ, Huấn văn, Quân văn, 1×1, ngược thân ngược tâm, ngọt, HE - Tình trạng bản gốc: 8 quyển (hoàn) - Editor: Lạc Nhi - Beta: Tiểu Vi, White_lotus - Nhân vật chính: Giang Dương x Tô Triêu Vũ Cảm ơn chị Mikannest đã chia sẻ bản raw và QT.

Thuần Phục I

Thuần Phục I

Tác giả:

272239 9009

Văn án Đây là chuyện xưa về một nam nhân thần phục trước một nam nhân khác. SM cũng có thể thực ôn nhu.

Huấn Văn - EM VÀ ANH

Huấn Văn - EM VÀ ANH

Tác giả:

50383 2432

"Chúng ta sẽ sống đến già, cho đến khi thế giới chỉ còn Em và Anh".

[Huấn Văn] All the shine

[Huấn Văn] All the shine

Tác giả:

19925 876

Câu chuyện dài hơi về ngài Thống đốc và bạn nhỏ Shiron. Tác giả: Hoa Nắng Thể loại: Huấn văn, xíu xiu Sugar Daddy làm nền cho đam mỹ. - Đã hoàn thành chính truyện - Ngoại truyện rải lai rai, ý tưởng càng nhiều, viết càng hăng.

[Huấn văn] Có một thế giới chỉ chúng tôi biết

[Huấn văn] Có một thế giới chỉ chúng tôi biết

Tác giả:

7979 436

Một khi ma cà rồng chết đi, thân thể của họ sẽ lập tức biến thành tro bụi, không thể hồi sinh. Người người đều nói ma cà rồng là sinh vật máu lạnh nhất thế gian, nhưng ai biết được, trước khi chuyển hoá, bọn họ cũng là con người. Ai ai cũng nói ma cà rồng cả đời đơn độc, lấy việc hút máu làm thú vui qua ngày, nhưng ai biết được, trước khi hoá thành cát bụi, họ đều có một lần từng yêu.

Quân Lâm Thiên Hạ [Huấn Văn] [Edit] [Chính Văn]

Quân Lâm Thiên Hạ [Huấn Văn] [Edit] [Chính Văn]

Tác giả:

236001 9939

Huấn văn. Sư đồ. Phụ tử. Huynh đệ Phi ngôn tình. Phi đam mỹ Tác giả: Sở Lai Kính Chính văn 211 chương + 5 phiên ngoại Edit vì mục đích phi thương mại. Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả! Vui lòng không mang đi bất kỳ nơi nào khác! Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn link raw: https://tieba.baidu.com/p/5109900851?see_lz=1&pn=1

[Huấn Văn - BL] Mật Ngọt

[Huấn Văn - BL] Mật Ngọt

Tác giả:

60226 3414

Truyện chủ đề huấn văn, đam mỹ. Các bạn đọc không phù hợp với nội dung vui lòng click back. *Nhân vật trong truyện có tính cách cục súc, rất hay chửi bậy. Lưu ý trước khi đọc* Nhân vật: Trần Khải Châu - 26 tuổi - Giáo viên dạy Toán tại trung học Châu Sơn Thang Khuyển - 25 tuổi - Nhiếp ảnh gia, hoạ sĩ, sở hữu một studio chụp ảnh nghệ thuật, một cửa hàng bán tranh và một tiệm trang sức phụ kiện -0- Từ chương 37 Nhân vật: Phạm Phong Tuất - Đại ca trường trung học Châu Sơn. Học sinh lớp 11A9 Phương Thế Ngôn - Học sinh chuyển trường, tính tình ít nói, học giỏi tài hoa, ám ảnh sạch sẽ, không thích đụng chạm, một mình một thế giới. Học sinh lớp 11A9 Nhân vật phụ: Dương Quang - 25 tuổi - Ông chủ của chuỗi salon tóc D.Q Vân Hy - 26 tuổi - Vận động viên môn thể dục dụng cụ Lộc Đình - 27 tuổi - Ông chủ của chuỗi cửa hàng trà sữa Ting Cha Lâm Nhất - 21 tuổi - Quản lý của quán -0- Truyện kể về một chàng thầy giáo với tư tưởng phải tìm được người "ngoan ngoãn lễ phép, học rộng tài cao, nấu ăn đỉnh nhất" mới chịu yêu đụng phải chàng trai "chửi bậy thành thần, tính tình ngang ngược, nấu ăn cháy bếp"

[Huấn Văn] Phu Thê Gia Huấn

[Huấn Văn] Phu Thê Gia Huấn

Tác giả:

33232 1557

Truyện chủ đề huấn văn, gia đình, vợ chồng, nhiều Couple. ... Một cô gái thực tế đến mức lãnh cảm, nhắm mắt đưa chân cưới phải anh chồng tạm thời ngờ nghệch. Ngược ngọt đan xen. Trước thê huấn phu, sau phu huấn thê. Nhân vật: -Trần Nhậm Hào - 26 tuổi - Dancer thuộc vũ đoàn B.I, trong một lần tham gia chương trình bị chấn thương dẫn đến thần kinh bị ảnh hưởng, chậm tiếp thu. -Dương Trúc Linh - 25 tuổi - Bối cảnh tốt, tuýp người thực tế. Nhân vật phụ: -Trần Lạc Nhan - 21 tuổi - Em họ Nhậm Hào -Trần Nhậm Văn - 32 tuổi - Anh trai Nhậm Hào -Từ Tịnh Mai - 28 tuổi - Vợ của Nhậm Văn -Trần Nhậm Phúc - 52 tuổi - Bố của Nhậm Hào, Nhậm Văn -Vũ Bích Trâm - 50 tuổi - Mẹ của Nhậm Hào, Nhậm Văn -Đào Vũ Trinh- Bà nội của Nhậm Hào -0- Sau chương thứ 29: Nhân vật: Yên Thanh - 26 tuổi - Ước mơ theo đuổi nghề phiên dịch, có năng khiếu ngoại ngữ. Thiên bẩm: xem bói. Lý Luận - 26 tuổi - Phiên dịch viên tiếng Anh, Trung, Thái. Ông chủ trẻ tuổi của trung tâm dịch thuật "Lý Gia". -0- Nội dung: Truyện huấn văn chủ đề tình cảm. Câu chuyện về một cặp đôi oan gia gặp nhau, anh không có thiện cảm với cô, cô coi thường anh chỉ được "hình thức sang trọng thối nát nội dung". Sẽ ra sao nếu một cô gái biết xem bói tự thấy mình có duyên nợ với kẻ mình ghét cay ghét đắng.

Hỗn Loạn ※ [Huấn Văn ※ Hiện Đại -Thầy Trò]

Hỗn Loạn ※ [Huấn Văn ※ Hiện Đại -Thầy Trò]

Tác giả:

20829 943

💖💖💖💖💖💖 Một cậu bé ngoan ngoãn, ưu tú, tràn đầy sức sống, tràn đầy sinh lực tự tin trong học tập. Đạt thành tích rất cao trong kỳ thi đặc biệt tuyển thẳng.....của trường.... cùng kỳ thi chuyển cấp toàn quốc.... Trong kỳ thi tuyển chọn này. Một bước ngoặc quan trọng trong đời học sinh cũng là một chuyển biến lớn của tuổi mới lớn. Cậu gặp phải những bùn nhơ trong nền giáo dục cùng xã hội.... đã biến cậu bé ưu tú hơn người thành một cậu học sinh lười biếng, cà lơ phất phơ trong cuộc sống lẫn trong học tập... đến cùng phạm vào sai lầm lớn tưởng không cứu vãn được.... Trong bóng đen tâm tối, may mắn cậu được một thầy giáo ngữ văn tận lòng dạy dỗ, chở che luôn luôn mở ra con đường sáng dẫn bước cậu rời xa bóng tối dần dần tỏa sáng rực rở như ánh mặt trời chói chang giữa trưa hè.....    🍀🌻🍀 💥 Binh Hoang Mã Loạn 💥 Tên Người Dùng Tìm Không Thấy         ⭐️⭐️⭐️ Tìm mãi mới được bộ Chỉ Thầy Cùng Trò ưng ý .... lại tận lực đào cuốc.... Truyện này có khoảng 111 ngàn từ. Mình làm từ từ ..... Mọi người cứ từ từ đọc.  🍃🍃 2020/5/5 🍃🍃

[Huấn văn] Ông bố xã hội đen.

[Huấn văn] Ông bố xã hội đen.

Tác giả:

107677 6776

"- Cậu định nuôi nó thật sao? Từ Ly Vũ ngồi xuống trước quầy bar, ngoặc tay để phục vụ mang ra 1 ly vodka. Hoàn toàn không có ý định để ý đến câu hỏi của thằng bạn bên cạnh. - Cậu có biết nuôi 1 đứa trẻ nghĩa là gì không vậy? Không phải đơn giản chỉ là cho nó 1 chỗ ngủ, cho nó ăn miếng cơm là xong. - Chứ không cậu nói tôi làm sao? Vứt nó đi? - Tôi...không phải...nhưng mà...nhưng mà... Thịnh Tề cũng không biết nói sao. Dĩ nhiên không thể đem thằng nhỏ vứt đi. Nhưng để thằng nhỏ cho 1 tên xã hội đen cầm dao nhiều hơn cầm đũa như Âu Dương Thiếu Vũ nuôi dưỡng...liệu có ổn không?" Câu chuyện về 1 tên xã hội đen tập tành nuôi con nhỏ. 1 kẻ lạnh lùng, đáng sợ, đã từng chém người không ghê tay, lại có ngày phải kể truyện cổ tích ru con ngủ. Nhân sinh thật lắm chuyện khó lường. Không nhiều chap. Hài hước. Huấn văn. Chỉ viết theo cảm hứng....sẽ không quá thú vị. Không trau chuốt. Viết nhảm trong thời gian không có cảm xúc.

Emi - Tập 1 [Huấn Văn]

Emi - Tập 1 [Huấn Văn]

Tác giả:

9429 402

Emi lặng lẽ tiếp tục úp mặt vào hai cánh tay, ti tỉ khóc. Chị nén một tiếng thở dài, vung roi lên quất xuống. Cành bạch dương vừa chạm mông Emi là chị biết mình đã quá tay. Ngay sau tiếng vút xé gió là tiếng nó òa khóc om sòm, cả hai tay vung ra sau ôm mông. Nhưng nó không năn nỉ xin tha như ngày thường, chỉ nằm ôm mông khóc. Chị phải dằn lòng lắm mới không tha luôn roi còn lại cho rồi. Chị vừa nhớ ra là chị chưa kịp cho nó ăn tối trước khi về chịu tội. Bây giờ đã hơn sáu giờ chiều, chính chị cũng đã đói, đói và tràn trề hối hận vì cũng đã để cho nó đói. Chị nhịp tiếp đầu roi lên tay nó: "Lấy tay ra, nằm ngay ngắn lại cho mẹ." Nó líu ríu nghe lời trong khi tiếng khóc vẫn không dứt. Chị lại vung roi lên quất xuống, nhẹ tay bằng phân nửa lúc nãy, có lẽ chỉ đủ cho nó ê mông. Nó lại đưa tay ra sau xoa lấy xoa để, mặt úp luôn xuống nệm, vai vẫn run lên từng hồi. Chị từ tốn: "Ngồi dậy, mẹ hỏi." Nó líu ríu bò dậy, thất thểu đưa một cánh tay lên gạt nước mắt, tay kia vẫn ôm mông. Chị nghiêm nghị: "Con hiểu tại sao mẹ đánh không?" Nó gật đầu. Chị tiếp: "Từ giờ trở đi, ngày đi học là phải đi học, không phải cứ thích đi đâu là tự ý trốn học đi, con nhớ chưa? Chuyện gì mẹ cho được thì mẹ cho hết chứ mẹ đâu có cấm, nhưng mà cái gì mẹ nói không là không, hiểu chưa?" Emi gật đầu lia lịa, mặt vẫn cúi gằm xuống đất. Chị dịu giọng: "Thôi, đi rửa mặt đi rồi ra ăn tối." - Trích Chương 1: HỘI CHỢ KHOA HỌC