[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫 - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-07-27

[Được Yêu] 𝐉𝐮𝐣𝐮𝐭𝐬𝐮 𝐊𝐚𝐢𝐬𝐞𝐧 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫

12043 lượt thích / 209084 lượt đọc
𝑬𝒓𝒊𝒏𝒂_𝑯𝒂𝒋𝒊𝒏 Cảm giác bản thân đang yêu rất tuyệt, tuyệt hơn là khi mình cũng được yêu Fic nhỏ nhỏ cùng với các anh chồng và đương nhiên là H ngập mồm rồi :)))))
Có thể bạn thích?
Doujinshi BSD R18

Doujinshi BSD R18

Tác giả:

219958 5226

BSD dazai x chuuya doujinshi R18

NCT| Hyuckno/ Nohyuck | Donghyuck x Jeno | Em ơi đừng dừng lại.

NCT| Hyuckno/ Nohyuck | Donghyuck x Jeno | Em ơi đừng dừng lại.

Tác giả:

12910 466

"Baby don't stop" của NCT Taeyong và NCT Ten nhưng đó là một số chuyện kết thúc trưởng thành của Jeno và Donghyuck. R18.

[QT] Tổng hợp Hi Trừng H văn

[QT] Tổng hợp Hi Trừng H văn

Tác giả:

9478 303

Cre trong từng phần.

[Jujutsu Hasen] (R18) Baby

[Jujutsu Hasen] (R18) Baby

Tác giả:

37230 2316

Sự ngọt ngào dễ thương dành cho Itadori Yuuji...and Sukuna :))))

Fifty Shades Of Love (Bác Chiến)

Fifty Shades Of Love (Bác Chiến)

Tác giả:

159458 8552

Fandom : Bác Quân Nhất Tiêu Tên mình lấy từ Fifty Shade Of Grey. Nhưng yên tâm là nó sẽ chẳng chẳng giống một tí gì đâu. Ò mà thật ra thì cái tên nó sẽ chẳng liên quan gì đến cái truyện luôn. CHÚ Ý CHÚ Ý CHÚ Ý : CHỈ DÀNH CHO 18+ NẾU DƯỚI 18 PHẢI CÓ BA MẸ XEM CÙNG. ONLY BÁC CHIẾN. Ở ĐÂY KHÔNG TIẾP FAN ONLY HOẶC MẤY MÁ SHIP TÌNH ANH EM/TÌNH HUYNH ĐỆ. TUI VIẾT TRUYỆN CHUỴCH CHOẠC CÓ NGHĨA LÀ TÌNH YÊU. CAO H CAO H CAO H ĐIỀU QUAN TRỌNG NÓI LẠI 3 LẦN!!

/GL/ABO/PO18/ Nghiện - Nghiên Dữ

/GL/ABO/PO18/ Nghiện - Nghiên Dữ

Tác giả:

13919 389

[Đóng góp của TiuKinKin] ⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ------------------------------------------------------- Đời trước, Sở Thanh Giác không có thể được đến Sở Thư Du ái. Đời này, Sở Thanh Giác quyết định thu hồi cái đuôi, trang nổi lên tiểu bạch thỏ. Ngoan ngoãn nhìn Sở Thư Du đi bước một ' dê vào miệng cọp '. Thịt chương ngàn tự 40PO tệ, cốt truyện chương không thu phí. Cảm tạ đại gia trân châu cùng duy trì! Ngụy khoa chỉnh hình tỷ muội Sở Thanh Giác X Sở Thư Du Ngụy mềm mại trung khuyển Alpha X thật cao lãnh thỏ trắng Omgea ----------------------------- Chú ý : Không phải tỷ muội ruột thịt :))))

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

Tác giả:

119117 7094

À...... thì, Food đây? haha, đọc tiêu đề truyện chắc các bác đủ hiểu. Chỉ đơn giản là 1 quyển R18 giữa các cặp đam mà toi ship, lẫn lộn các thể loại khác nhau. Conan có. Kimetsu no Yaiba có. Cp chính: Kidshin, Kidnan, Giyuutan, Sabigiyuu, MuTan, TanZen, DekuBaku... Vv. Và sẽ có một số CP theo yêu cầu của các bác nữa. Bởi vì toi sẽ tập trung vào Kimetsu no Yaiba chủ yếu nên đặt hình như thế. Lần đầu viết thịt văn =)) Mong các bác ủng hộ. Lưu ý: Truyện chỉ đăng trên Wattpad và Mangatoon - trang chính chủ do Food_Fast tác giả đăng lên. Không reup tự do, reup xin phép. Gặp được các trang, cá nhân nào reup hãy liên hệ với Food_Fast hoặc zalo 0967795116. Lưu ý mạnh: Thằng tác giả rất lười. Toi chỉ nói thế thôi =)).

Tôi muốn được gặp em lần nữa ( Midotakao knb)

Tôi muốn được gặp em lần nữa ( Midotakao knb)

Tác giả:

11299 817

đây là truyện H hay ko thì au ko Bt =^= au viết theo cảm hứng thôi mà đây là truyện về couple Midotaka có gì con sai sót mong được Mn giúp đỡ chuyện được kể theo 2 mạch kể ạ, 1 mạch là của Midorima, mạch còn lại là của Takao, mỗi chap au sẽ viết dưới góc nhìn của mỗi người =^= đây là truyện dài chap ạ :"3 , lịch ra thì... khi nào tác giả có hứng và ko bận thế nhé ~~

[ GiyuSane , ABO ver ] Kích

[ GiyuSane , ABO ver ] Kích

Tác giả:

35914 2739

Thể loại : ABO, R18 Top/seme/công : Tomioka Giyuu Bot/uke/thụ : Shinazugawa Sanemi Tình trạng : Đã hoàn Chap : 10 chương ( bonus 1)

All x Tan

All x Tan

Tác giả:

67328 2544

yaoi là chính có R18

[Akakuro-Edit] Huynh hữu đệ cung - Hoàn

[Akakuro-Edit] Huynh hữu đệ cung - Hoàn

Tác giả:

20171 1339

Tên: Huynh hữu đệ cung Tác giả: Binglunwan Editor: Seij Tình trạng: Hoàn Nội dung: Incest, gương vỡ lại lành, hiện đại, H "Tetsuya, em có biết không, chúng ta là song sinh, em là một nửa của anh, mà anh cũng là một nửa của em. Anh yêu em, tất cả những thứ gì giống em, anh đều yêu thích." Note: Truyện có yếu tố loạn luân, R18, xin mời thận nhập. Đôi lời editor: Đây là bộ truyện dài thứ hai mình edit về AkaKuro. Bản gốc thuộc về tác giả, nhưng bản edit thuộc về mình, cho nên nếu ai muốn mang đi đâu mong rằng hãy nói với mình một tiếng. Xin cảm ơn. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ. Thân, Seij.

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

Tác giả:

39314 5174

Cp: Eli Clark x Naib Subedar (IDV) (Lunar Phase/Experienced Huntsman x Eagle's Dance) Thể loại: 3p (2x1), Romantic, Fluff, Sweet, Mystery, Magic, Fantasy, (có một chút) H, HE. Tác giả: Nori (D.A) __________ Con người kính sợ rừng sâu, không dám bước chân vào nơi linh thiêng ấy. Ai mới là kẻ gan dạ, dám phá bỏ luật lệnh, lạc trong rừng tìm kiếm điều phi thường đây? Chúng ta cùng chờ nhé... __________ Một câu chuyện về tình yêu tam giác ạ 😆 Rất vui khi được mọi người đón đọc. Yêu các bạn nhiều 😘 P/s: Có OOC (chắc chắn 😳)