[EDIT] BÊN EM THÁNG ĐỔI NĂM DỜI - TruyenFun

Lãng mạn

Hoàn thành

2022-08-11

[EDIT] BÊN EM THÁNG ĐỔI NĂM DỜI

14665 lượt thích / 331588 lượt đọc
Bên em tháng đổi năm dời Hán Việt: Hòa nhĩ đích niên niên tuế tuế Tác giả: Thời Tinh Thảo Convert: Wikidich (Diêu Hạ) Editor: Team Trác. Bìa: Nguyễn Nguyễn, Tiểu Thanh Xuân. Lịch đăng: 2-3 chương/tuần. Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Nhẹ nhàng , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Thị giác nữ chủ, Showbiz. VĂN ÁN Thần tượng phái thực lực Du Tùy từ khi xuất đạo đến nay, chưa bao giờ có scandanl cùng nữ nghệ sĩ nào. Mà hết thảy đều phá lệ sau khi Thẩm Mộ Xuy xuất hiện. Một ngày nọ, fans phát hiện thần tượng Du Tùy tự phụ thanh lãnh cấm dục nhà bọn họ có quan hệ không rõ ràng với Thẩm Mộ Xuy, cp phấn một đêm nổi lên. Nháy mắt, fans oanh tạc! Fans cp bắt đầu điên cuồng ghép đôi Thẩm Mộ Xuy cùng ca ca nhà bọn họ, đột nhiên fans thâm niên phát hiện có gì đó không thích hợp -- Vòng cổ của Thẩm Mộ Xuy cùng ca ca nhà bọn họ hình như là cùng một đôi? Hình xăm trên mắt cá chân Thẩm Mộ Xuy cùng ca ca nhà bọn họ giống nhau như đúc?? Thẩm Mộ Xuy -- Đệt! Cô gái trên hình nền Weibo ca ca nhà bọn họ là Thẩm Mộ Xuy?! ----------------- Nhà diễn tấu đàn cello Thẩm Mộ Xuy, cuộc sống cùng công việc từ trước đến nay có thể khiêm tốn được bao nhiêu thì khiêm tốn bấy nhiêu, mà hết thảy đều phá lệ sau khi Du Tùy xuất hiện. Ngày nọ, có võng hữu thêm video tin nóng, trong video Du Tùy ôm Thẩm Mộ Xuy, mặt đầy sủng nịch, giọng nói mềm nhẹ dỗ dành cô gái trong ngực: "Anh còn hôn chưa đủ, hôn thêm cái nữa nhé?" Nói xong, anh gắt gao ôm người trong ngực, cúi đầu hôn xuống, triền miên
Có thể bạn thích?
[Mau xuyên] Tình thoại chung hữu chủ

[Mau xuyên] Tình thoại chung hữu chủ

Tác giả:

151 1

Hán Việt: [ khoái xuyên ] tình thoại chung hữu chủ Tác giả: Hứa Ngư Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Chương 95 liêu muội cao thủ phiên ngoại ( HE ) Thời gian đổi mới: 18-01-2018 Cảm ơn: 7 lần Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên nhanh , Bình bộ thanh vân , Ấm áp , Ngân bài đề cử 🥈 🔠Người sống một đời, Không có một hồi ôn nhu lấy phó ái rất đáng tiếc. Ở sở hữu tốt đẹp chuyện xưa kết cục, tra nam luôn là cô độc sống quãng đời còn lại hoặc là không được chết già. Bọn họ có lẽ coi cảm tình vì ngoạn vật, có lẽ vì quyền lợi không từ thủ đoạn, Bị toàn thế giới vứt bỏ lúc sau, có thể hay không có một người. Điên đảo thế giới, chỉ vì bãi chính hắn thân ảnh. Ta yêu ngươi, ngươi mộng tưởng, Ngươi hảo, ngươi hư.

[Truyện 12 chòm sao - Cổ đại - Hiện đại] Em nguyện yêu anh đến trọn đời này.

[Truyện 12 chòm sao - Cổ đại - Hiện đại] Em nguyện yêu anh đến trọn đời này.

Tác giả:

648 16

Author: Ayumi Amamiya Ngân. Thể loại : 12 chòm sao cung hoàng đạo, lãng mạn, truyện dài, bi kịch (tragedy) , hài hước , bí ẩn, ngược tâm, xuyên không, học đường, sủng , .... Summary: Một lời nói mập mờ chung chung khiến Kim Ngưu đột nhiên rơi vào hàng ngàn rắc rối... Bạch Dương mơ thấy một giấc mơ kì lạ... Sự xuất hiện của anh chàng bí ẩn vô cùng gắt gao... Song Tử biệt tăm không rõ nguyên do... Cự Giải được dự báo trước sẽ tìm thấy nửa đời mình vào một ngày không xa... Và còn nhiều điều khác! Nguồn gốc của sự thật, những bí ẩn này, là sao đây?? Niềm tin, hy vọng, liệu họ có đủ can đảm vượt qua những thử thách đang chờ đợi ở tương lai và bước tiếp không?? Đón xem nhé!

MAU XUYÊN CHI BIẾN THÀNH KỲ BA NỮ

MAU XUYÊN CHI BIẾN THÀNH KỲ BA NỮ

Tác giả:

2475 21

Văn án : Lý Vân Xu xuyên qua trở thành các loại kì ba nữ, tận sức với tiêu trừ bị nguyên chủ hố người chấp niệm. 11.24 rạng sáng sửa văn tới, đem toàn văn thiết lập cho sửa lại == Đến nha, anh hùng, đoán nam chủ là sei. Nam chủ cần triệu hồi yêu ~ Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Lý Vân Xu ┃ phối hợp diễn: Khương Thừa Ích đẳng ┃ cái khác:

[Thái Từ Khôn][Huyền huyễn] Thủy Tâm

[Thái Từ Khôn][Huyền huyễn] Thủy Tâm

Tác giả:

466 23

Tác giả: Tiểu Nguyệt Thể loại: Huyền huyễn Nhân vật chính: Thái Từ Khôn, Bích Lam (đại diện chung cho Ikun chúng nữ ^•^). Nhân vật phụ: Nhiều quá kể không hết ~^^~ Lời tựa: "Tứ hải bát hoang, ai vốn là của ai duyên phận. Một khoả thuỷ tâm, lại vẫn là ai nợ của ai..." Ghi chú: Chính chủ là fan Cửu Lộ Phi Hương và Đường Thất Công Tử nên có thể sẽ có 1 số tên gọi hoặc bối cảnh quen thuộc. Hoan nghênh mọi người cùng sở thích ❤

Yêu chính cô em gái

Yêu chính cô em gái

Tác giả:

4772 246

Thật ra thì chúng ta không cùng huyết thống, vậy tại sao không thử dùng từ " yêu " để nói lên mối quan hệ này ? Yêu thì có thể thay đổi được vị trí của chị ấy trong lòng anh không ? Nếu yêu với một vị trí như thế thân thì thật khó a. Có thể mình rất quan trọng trong cuộc sống của đối phương nhưng sau này liệu còn như vậy ? Thực không biết chúng ta sẽ đi đâu về đâu.

TA CÓ ĐẶC THÙ NGỦ KỸ XẢO

TA CÓ ĐẶC THÙ NGỦ KỸ XẢO

Tác giả:

2400 50

Văn án : Mọi người gần nhất đều ở thảo luận get đến cái gì tân kỹ năng. Có người nói ta có thể nghe thấy hung thủ tiếng lòng, có người nói ta đi đến thế nào thế nào liền phát sinh án mạng. Quyển Quyển yên lặng cho bọn hắn điểm căn sáp, nàng hơn hạng nhất kỹ năng, tên là đang ngủ sẽ xuyên đến các ngươi trên người. Ngày càng ing~ Tag nội dung: Hiện đại mất quyền lực thời đại kỳ duyên ảo tưởng không gian Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Quyển Quyển ┃ phối hợp diễn: Tiểu Đao, Thẩm Lục Từ, Lâm Phức ┃ cái khác: Bị chiếm được giáp ất bính đinh

Itachi x Sakura:Hoa Anh Đào xinh đẹp của ta💗💗!

Itachi x Sakura:Hoa Anh Đào xinh đẹp của ta💗💗!

Tác giả:

22372 1032

Tình yêu là gì? Hạnh phúc là gì? Khi ta yêu nhau thì sẽ có được hạnh phúc hay không? Trong chính truyện thì Itachi chết nhưng không 1 ai biết được Itachi là người tốt.Anh hi sinh vì tất cả mọi người để rồi khi chết đi anh vẫn mang danh là một tên đồ tể sát hại cả gia tộc vì vậy mk không thể chấp nhận đc nên mk sẽ viết truyện theo ý mk và sẽ có một cái kết hạnh phúc cho Itachi.Anh đáng đc hưởng cuộc sống hạnh phúc. Liệu Itachi và Sakura có đến được với nhau hay không hãy đón xem! -Ngày đăng:21-10-2018. -Ngày end:.... Lời nhắc:CẤM ĐẠO TRUYỆN.

[KnY/Đn] (Trọng Sinh)Cô Gái Bí Ẩn

[KnY/Đn] (Trọng Sinh)Cô Gái Bí Ẩn

Tác giả:

132 33

Tôi tên là Ayuri được trọng sinh trở về quá khứ. Mọi người tin tưởng tôi nên giao trọng trách làm Băng Trụ là trụ cột của Sát Quỷ Đoàn nhưng vì lời dụ dỗ của Muzan tôi đã phản bội họ để rồi hắn đạt được mục đích rồi giết tôi, tôi rất hối hận vì đã tin hắn, dưới thác nước tôi thoi thóp bỗng có luồng sáng lóe lên' tôi đã được trọng sinh'. Được ông trời cho thêm 1 cơ hội để sửa chữa và lần này tôi nhất định phải làm được. -Tác giả: Masha(có thể gọi tui là Vy) -Bìa truyện: tui tự vẽ, hơi xấu nên thông cảm :< -Thể loại: có thể nói là ngôn vì tui sẽ cho OTP (của tui) đến với nhau('。• ω •。') -Ý tưởng có thể trùng với ai đó nhưng tui viết theo riêng ý mình nên mong mn ủng hộ.

[ Tổng mạn ] Nhà ta quanh thân toàn sống-Mộng Tê

[ Tổng mạn ] Nhà ta quanh thân toàn sống-Mộng Tê

Tác giả:

17 0

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , Làm ruộng , Nhẹ nhàng , Đao kiếm loạn vũ , Nữ chủ , Bungo Stray Dogs Ở giáo liên tục các loại học tập bảng đơn đệ nhất danh thư như nguyệt, ngày nọ về nhà, thế nhưng thấy trên bàn sách một đám tiểu nhân chính múa may chính mình tiểu vũ khí, khắc khẩu không thôi. Đang cùng quái trộm so với ai khác áo khoác càng bạch ông ngoại, vẻ mặt kinh tủng: "Uy uy uy, các ngươi chú ý điểm, chủ nhân đã trở lại." Mị mị nhãn gia gia, bước vững vàng nện bước, lung lay, triều chính mình chống bụi tráo đi đến: "Nga nha nga nha, ta cái người già cũng không thể lập tức trở lại chính mình vị trí thượng nha." Từ ngày đó bắt đầu. Thư như nguyệt học tập, có người hỗ trợ phiên thư, áp thư. Uống cà phê, uống trà sữa, có người ở ly biên không ngừng quấy muỗng gỗ, thậm chí thổi khí hạ nhiệt độ. Ngay cả ngày thường treo ở cặp sách thượng song hắc tổ hợp, cũng không khi vô khắc thế nàng "Bài ưu giải nạn".

Một Duyên Hai Nợ

Một Duyên Hai Nợ

Tác giả:

1637 58

Ngày hôm đó cả bầu trời thật lãnh đạm như đang gào thét trong vô vọng tựa như trái tim của cô. Tô Diệp Mai nhìn Phong Vũ lắp bắp: " Chúng ta li hôn đi " bàn tay cô run rẩy cố bấu víu vào một thứ gì đó. - Tùy em vậy. Phong Vỹ vẫn như vậy, vô cùng hững hờ, đứng dậy lấy chiếc áo khoác đen bước ra khỏi cửa nhà. Tô Diệp Mai có thể nghe rõ tiếng bước chân của anh cũng như tiếng tim đập mạnh của mình. " Từ khoảng khắc đó cô chưa bao giờ nghĩ rằng cả hai sẽ có ngày trùng phùng ". Cuối cùng thì cô cũng hiểu tình cảm cô dành cho anh chỉ có thể kín đáo giấu đi chứ không thể tan biến được.

TẤN GIANG TÁC GIẢ ĐÀN ĐANG BÀN LUẬN GÌ

TẤN GIANG TÁC GIẢ ĐÀN ĐANG BÀN LUẬN GÌ

Tác giả:

180 0

Văn án : Hứa Như Tư vừa mới tiến tác giả đám thời điểm rất chính thức cùng đám trong tiểu đồng bọn vấn an: Đại gia hảo ta là Chỉ Dữu, về sau mời chiếu cố nhiều hơn. Thanh Sơn: Lại tới nữa cái mềm muội tử 【 chảy nước miếng 】 Triêu Thính Mộ Văn: Đại gia mau tới vây xem 【 nhảy 】 Bạch Chiết: Bạo chiếu Phơi nắng cá: Bạo chiếu Meo meo tiểu meo meo: Ngồi chờ ảnh chụp 【(>^ω^<) meo 】 Tây Qua Tử nhi: Ảnh chụp 【(づ ̄3 ̄)づ╭? ~】 Dã Anh là ta: Ta liền yên lặng nhìn 【 ta là như thế khốc huyễn cuồng lôi, thảo phiên toàn thế giới nhiệm vụ để cho ta tới 】 Bạch Chiết: Chúng ta đám hoan nghênh người mới phương thức chính là này, đám quy bạo chiếu Chỉ Chỉ Chỉ Dữu: 【... 】 hảo đặc biệt hoan nghênh phương thức Bạch Chiết: Bình thường đi! Bạo chiếu đi! Chỉ Chỉ Chỉ Dữu: Không! ... Một ngày nào đó, Hứa Như Tư phát hiện chính mình đã biết một cái không được sự tình: Bạch Chiết là nam nhân, nhưng lại là cái rất tuấn tú nam nhân, dáng người tốt lắm nam nhân lục khối cơ bụng không thể chê... Nga nga nga, ngươi hỏi nàng là như vậy biết đến? Này không là trọng điểm, trọng điểm là Bạch Chiết là nam nhân! Là nam nhân a! Là cái viết ngôn tình tiểu thuyết nam nhân a! Tam quan bị chấn! Đám trong ra vẻ chỉ có nàng một người biết bí mật này. Loại này ta hoài sủy kinh thiên địa quỷ thần khiếp đại bí mật lại không thể nói dắt lừa thuê sei có thể biết! Trời ạ vén ! Hứa Như Tư cảm thấy chính mình thật sự muốn giống Bạch Chiết luôn ở đám trong phát biểu cảm hình ảnh giống nhau: Ăn chút thỉ bình tĩnh bình t

{ Truyện full } Chia tay...có đáng không ?

{ Truyện full } Chia tay...có đáng không ?

Tác giả:

49 15

- Chia tay đi. Anh nói với cô ba từ đắng chát bằng một cảm xúc như chất nghẹn bao nỗi đau. Anh yêu cô bằng cả con tim và lý trí. Cô là 5 năm thanh xuân của anh... Cô dùng đôi mắt vô thần, như bao lần, nhìn thẳng vào tâm trí anh, đáp lại bằng một từ, không cảm xúc: - Ừm. ------- Nguồn: zalo. Không sao chéo dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý.