[Edit|Chuyển ver][NielWink] GẶP ĐƯỢC TÔI, EM THẬT BẤT HẠNH - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2019-07-25

[Edit|Chuyển ver][NielWink] GẶP ĐƯỢC TÔI, EM THẬT BẤT HẠNH

423 lượt thích / 3637 lượt đọc
Văn án 1 Chí Huân nhìn trang web buồn cười trước mặt, cười không ngừng, bên tai bất chợt lại truyền đến một giọng nói mang chút vui sướng khi người gặp họa : "Này, gia đình em sắp phá sản." Cậu tiếp tục cuồng tiếu, tiện miệng đáp lại một câu :"Ừ." Giọng nói kia càng to hơn: "Nhà em sắp phá sản." "....Ừ.." Nghĩa Kiện rút nguồn điện, cười giống hệt một con hồ ly: "Nếu em cầu tôi..." Chí Huân vẻ mặt khinh bỉ đáp: "Anh có cầu tôi cầu anh, tôi cũng không cầu." Nghĩa Kiện nguy hiểm nheo mắt lại, cười uy hiếp nói: "Em muốn ba mẹ em trai em lấy trời làm nóc, lấy đất làm nhà khổ sở như vậy sao, nếu em cầu tôi, tôi cũng có thể xem xét chi ra vài triệu vài ngàn gì đấy..." "Em tôi cái đầu, chú à, chú bệnh sao." Chí Huân trợn trừng mắt, "Nhà tôi phá sản thì liên quan quái gì đến chú !" Khuôn mặt tươi cười của Khang đại gia triệt để đen như mực. Văn án 2 Trước mặt bay ra một tấm chi phiếu, những mấy con số không lận, Chí Huân đếm không hết. "Làm gì ?" "Chi phiếu." Chí Huân lấy ngòi bút chọc chọc mấy tờ giấy phi thường quý giá kia: "Em biết, nhưng đưa em chi phiếu để làm gì ?" Ông Thành Vũ thản nhiên nói: "Nhà em sắp phá sản." "Không cần." Chí Huân trực tiếp chọc mấy lỗ thủng trên đó. Lại một tấm chi phiếu nữa nhẹ nhàng đặt xuống, Ông Thành Vũ bám riết không tha. Chí Huân bạo phát: "Em nói em không cần mà !" Một tấm không đủ, lại còn hai tấm, sau đó người nọ một câu cũng không nói liền rời đi. Chí Huân thật không tài nào hiểu nổi, nhà cậu phá sản cậu không cuống thì thôi, hai tên kia gấp cái P á !
Có thể bạn thích?
Trại Trẻ WANNAONE [TỔNG HỢP ẢNH DÌM OF MUỐN MỘT] Sỉ Lẻ Quần
(Nielwink ) Hanahaki , dành tặng cho anh ...

(Nielwink ) Hanahaki , dành tặng cho anh ...

Tác giả:

2483 239

Tình yêu vốn là thứ không ai cưỡng cầu mà có được vậy mà có mấy ai trên đời biết trân trọng, toàn tâm toàn ý đặt cả trái tim mình cho ai khác . Dẫu biết là vậy mà tại sao ta lại bất chấp tất cả mà yêu một người ? Phải chăng khi yêu một người lý trí sẽ mất đi mà nghe theo trái tim mách bảo ? Yêu một người để rồi phải đau khổ lặng nhìn người ta theo ai khác , liệu có đáng hay không ? Dù chịu nhiều đau khổ , tổn thương đến mức trái tim trở nên vô cảm với mọi thứ mà vẫn hy vọng đến một ngày có thể cùng một người nói câu hạnh phúc mãi mãi .

[NielWink] [Hoàn] [ABO] Omega Của WannaOne

[NielWink] [Hoàn] [ABO] Omega Của WannaOne

Tác giả:

57935 3596

Tác giả : giagNWinkies Thể loại : ABO, H văn, hiện đại, Alpha x Omega Warn : truyện có H, cảnh quan hệ xác thịt giữa hai người đàn ông, cụ thể là Kang Daniel x Park JiHoon. Nếu không thích thì lướt qua, xin đừng report hay ném đá. Đơn Bào không nhận hàng đính kèm.

[WANNAONE] Smalet W1

[WANNAONE] Smalet W1

Tác giả:

262 71

👉Chào mừng đến với Smalet W1👈 -> Small Hamlet W1 : Xóm nhỏ W1 - Là một xóm nhỏ xinh tọa lạc ở phía Nam ngoại thành Incheon. Là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng vì cảnh đẹp nơi đây vô cùng yên bình và tuyệt sắc. Ngoài ra khi đến Smalet W1 bạn không thể không đến thưởng thức những thức uống đặc biệt ở "Coffe ONE" và những chiếc bánh ngọt thơm ngon ở "Tiệm bánh WANNA

[BTS/AMI] Đại Tỷ Ác Ma |P1+P2| [END]

[BTS/AMI] Đại Tỷ Ác Ma |P1+P2| [END]

Tác giả:

302134 13852

Họ bảo tôi như một thiên thần 😇 ....nhưng họ không biết rằng ... bên trong thiên thần chính là ác quỷ 👿... và thiên thần trong tôi sớm đã bị ác quỷ giết chết rồi 😏 [Kịch bản : Hiyoung (con au nè) ] [ Soạn thảo : Hiyoung]

<BTS-EXO-WANNAONE> TỔNG HỢP TRUYỆN LÂU LÂU CÓ H :>>

TỔNG HỢP TRUYỆN LÂU LÂU CÓ H :>>

Tác giả:

4353 111

Xem ê!! Ủng hộ ê!!! Bình chọn nx!!! ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

[WannaOne] [AllHoon] Best Luck

[WannaOne] [AllHoon] Best Luck

Tác giả:

23885 2076

Một series dành cho Wanna One's Park Jihoon và dàn harem của em trong Wanna One. Gặp được nhau, là điều may mắn nhất trên đời này.

[ Chuyển ver có phép Wannaone ] Bảo bối siêu quậy [ FULL ]

[ Chuyển ver có phép Wannaone ] Bảo bối siêu quậy [ FULL ]

Tác giả:

7271 457

Wanna one =))) Book cover by: Jeon I jjkime

Dear my WANNAONE

Dear my WANNAONE

Tác giả:

5855 316

Thử thách 30 ngày WANNAONE Kỷ niệm cùng với Yoon Ji Sung, Ha Sung Woon, Hwang Min Hyun, Ong Seong Woo, Kim Jae Hwan, Kang Daniel, Park Ji Hoon, Park Woo Jin, Bae Jin Young, Lee Dae Hwi, Lai Kuan Lin.

[Ongniel] ❤️ H Cao | Tất cả là tại dục vọng của em

[Ongniel] ❤️ H Cao | Tất cả là tại dục vọng của em

Tác giả:

8264 302

Chuyện tình gâu meo đầy trắc trở của hai quý tử 💕🤘🏻 Call me Tyn

•IZONExWANNAONE•TO BE ONE

•IZONExWANNAONE•TO BE ONE

Tác giả:

22430 1782

Ship nhiệt tình Nhận request trên mọi địa hình:) /started/07092018 /end/comingsoon Bọn tớ không tiếp anti IZONE đâu nhee. Vào đọc mà không ưa thì tớ không tiễn><

[ ɪᴍᴀɢɪɴᴇ ] //ᴡᴀɴɴᴀᴏɴᴇ // ᴡᴀɴɴᴀ ʙᴇ ᴍʏ ʙᴀᴇ ?

[ ɪᴍᴀɢɪɴᴇ ] //ᴡᴀɴɴᴀᴏɴᴇ // ᴡᴀɴɴᴀ ʙᴇ ᴍʏ ʙᴀᴇ ?

Tác giả:

3152 382

Những text xàm xí mà tớ viết :^)