[Edit] Sớm Hay Muộn Em Đều Sẽ Thích Anh - Tinh Thần Lạp Lạp - TruyenFun

Lãng mạn

Đang cập nhật

2021-06-15

[Edit] Sớm Hay Muộn Em Đều Sẽ Thích Anh - Tinh Thần Lạp Lạp

182 lượt thích / 5091 lượt đọc
✎Tên Hán Việt: Nhĩ trì tảo hội hỉ hoan ngã ✎Tác giả: Tinh Thần Lạp Lạp ✎Editor: Lục Phỉ Thiên Hi ✎Số chương: 56 chương ✎Tình trạng: hoàn raw, đang edit ✎Nguồn, Converter: Wikidich; Tammy Kim, Ánh Nguyệt ✎Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, vườn trường. ✎Ngày đào:18/4/2020 ✎Ngày lấp:.... /.. .. /.... ✎Truyện được đăng tại Wattpad và Wordpress @lucphithienhi ❊Truyện edit phi lợi nhuận, không được sự đồng ý của tác giả.
Có thể bạn thích?
Khởi Đầu

Khởi Đầu

Tác giả:

56 0

Khởi Đầu Tác giả: Kỳ Đảo Quân Thể loại: #vôhạnlưu Converter: ❄TieuQuyen28❄ Link: https://nuhiep.com/truyen/khoi-dau-1 Văn án: Ta bị nhốt ở trên xe buýt. Ta muốn cố gắng sống sót. Ngọt văn.

Thị Diệp Thành Si - Di Nhạn

Thị Diệp Thành Si - Di Nhạn

Tác giả:

817 3

Vốn tưởng rằng chính mình sẽ cứ như vậy yên lặng vượt qua cả đời, là"Hắn" đích xuất hiện, cải biến chính mình, cũng cải biến hết thảy, vốn tưởng rằng chính mình đã đem đối"Hắn" đích cái loại này cấm kỵ không chỉ đích cảm tình mai đắc đủ thâm , nhưng là. . . . . . Đối mặt chính mình đích"Hắn" , hắn nên làm thế nào cho phải?

Vẫn chờ ngươi lên mạng - Hi Hòa Thanh Linh

Vẫn chờ ngươi lên mạng - Hi Hòa Thanh Linh

Tác giả:

15695 239

Mười lăm tuổi năm ấy, Hà Tấn ở trò chơi lý cho mình tìm cái "Lão công", ân ái ngọt ngào, nhưng nhân chậm trễ học tập, bị gia trưởng mạnh mẽ đoạn võng, lúc sau hai lời chưa lưu liền ly khai trò chơi. Tám năm hậu, năm đó internet trò chơi sắp sửa bản thành toàn tức võng du, Hà Tấn nhân duyên một lần nữa login, lại phát hiện "Phu quân" thế nhưng thành toàn phục đệ nhất cao thủ, nhưng lại chưa ly hôn! Nhưng mà, bị vứt bỏ dài đến tám năm lão công sớm không phải Hà Tấn trong ấn tượng cái kia đơn thuần nhiệt huyết tiểu nam hài, mà ra vẻ trở nên... Có điểm tà ác?

(Quyển 1) Nam chủ hắc hóa xấu xa quá

(Quyển 1) Nam chủ hắc hóa xấu xa quá

Tác giả:

6 15

Hán Việt: Khoái xuyên hệ thống: Hắc hóa nam chủ phôi phôi phôi Tác giả: Thất Phiến Một cái hệ thống đột nhiên xuất hiện ngay lúc Nhiễm Thất bị giam trong sơn động, không thể ra ngoài. Vì có thể thoát thân, cô đành phải hợp tác với hệ thống "Chúa cứu thế", đi công lược nam chủ và nam phụ. Phiền toái nhất chính là, mỗi thế giới đều có nam chủ yêu cô đến thâm trầm cố chấp! Để làm các thế giới không đến nỗi sụp đổ, yêu cầu cô phải đạt được tình yêu của nam phụ và sự hận thù của nam chủ! "Hệ thống ngươi lại đây, ta có lời muốn nói với ngươi....." "Kí chủ, xin hãy bình tĩnh --" "Ta phát hiện ta không phải chúa cứu thế, ta là heo mới chịu đáp ứng yêu cầu này của ngươi!" Nam chủ quá cường hãn làm sao bây giờ? Có đạo cụ phụ trợ trong tay, ta có thể công lược nam thần! Quan chấp hành lãnh tình, hoàng đế bạo quận, quản lý tập đoàn, tang thi quỷ dị, hải tặc tinh tế, đại thần võng du, nhân ngư yêu diễm, nam thần quốc dân, quỷ hút máu quý tộc, thống lĩnh dị thế, giáo chủ tuyệt thế, thủ lĩnh thú nhân...Các loại nam chủ cần có đều có!

Dù thay đổi nhưng em vẫn yêu anh

Dù thay đổi nhưng em vẫn yêu anh

Tác giả:

277 61

Anh vì cô mà trưởng thành, mà nỗ lực. Cô vì anh mà mạnh mẽ, mà độc lập. Họ vì nhau mà thay đổi, nhưng đáng tiếc những thay đổi đó đối phương lại chẳng thể chứng kiến được, vì họ đã lạc mất nhau. Nếu có cơ hội tương ngộ, liệu họ có lại lạc mất nhau? Liệu họ có đủ can đảm để bước về phía nhau, cùng nhau vén ra bức màn sự thật của cuộc chia ly ? Tác phẩm đầu tay của mình, mong mọi người ủng hộ và góp ý

Cự tinh chi danh khí lô đỉnh - Doanh triệt thệ tuyết

Cự tinh chi danh khí lô đỉnh - Doanh triệt thệ tuyết

Tác giả:

20713 150

Tam lưu tiểu minh tinh Lạc Khâu Bạch phải lập gia đình, nghe nói đối phương là một kim cương cấp đại kim chủ, nhân suất nhiều tiền, trừ bỏ không cử không có khuyết điểm Hắn nghĩ chính mình si tình ảnh đế nhiều năm chỉ đổi lấy một câu chia tay, còn không bằng rõ ràng phá bình phá suất, đem mình bán cái giá tốt Ai có thể nghĩ đến đại kim chủ đúng là cái khắc thê khắc tử người không vợ mệnh, không chỉ có thân hoạn quái bệnh sống không đến 30 tuổi, hoàn chuẩn bị lấy hắn đương hình người lô đỉnh XXOO đến xung hỉ Đương nhiên tối trọng yếu không phải này, ai tới nói cho hắn biết vì cái gì chính mình chính là trong truyền thuyết danh khí nội mị thể chất, nhìn thấy khí đại sống tốt kim chủ liền chân nhuyễn? Thuyết hảo không cử đâu! Đây là một trước hôn hậu yêu, hợp tịch song tu, danh khí lô đỉnh ai dùng ai biết cẩu huyết ba ba văn

TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

Tác giả:

274 29

Nguồn:Cungquanghang Editor:Mèo lười cận thị Các câu chuyện về showbiz, giới giải trí ít được đề cập đến trong truyện ngôn tình. Có chăng cũng chỉ là những câu chuyện tưởng tượng về các ảnh đế, ảnh hậu, nữ hoàng giới giải trí ..... Lần này, tác giả Mộc Kim An sẽ mang đến cho bạn đọc một làn gió mới về chuyện tình yêu trong giới nghệ sĩ - Tôi Một Chút Cũng Không Đáng Yêu [Giới Giải Trí] Tóm tắt truyện: Mỗi lần xuống máy bay, fan nhìn thấy Lê Dữ đều sẽ kinh hô: "Phao Phao, anh thật là đáng yêu!" Lê Dữ trước sau như một mà trả lời: "Tôi một chút cũng không đáng yêu." Huhu, anh không thích người khác nói anh đáng yêu. (▔^▔) Sau này, Thư Trừng trong lúc vô ý nhìn thấy ảnh chụp quảng cáo khi còn nhỏ của Lê Dữ, Lê Dữ trong quảng cáo ngọt ngào biết bao, đáng yêu mà làm người muốn xoa bóp. Cô nhịn không được cảm thán: "Khi còn nhỏ cũng quá đáng yêu đi!" Lê Dữ đỏ lỗ tai: "Em thích thì tốt." (/ω\) Fan của Lê Dữ cơ bản đều là fan dì, đối đãi Lê Dữ càng như là nuôi con trai. Thẳng đến có một ngày, Lê Dữ đã đăng ảnh chụp chung, công bố tình yêu. Fan: Σ( ° △ °|||) Cái gì?! Con trai cực cực khổ khổ nuôi lớn thế nhưng biết mọc cải trắng rồi!! Chỉ dẫn đọc truyện: 1. Tỷ đệ luyến, kém ba tuổi, lôi giả thận vào. 2. Nam chính bề ngoài ngọt ngào, nội tâm khốc liệt, ở trước mặt nữ chính là một tiểu khả ái ~ 3. Rải đường không tốn tiền, một chữ ngọt ~ 4. Xin miễn leo bảng, công kích cá nhân, không thích liền trực tiếp nhấn X...... Tag: Yêu sâu sắc, ngôn tình hiện đại, giới giải trí, ngọt văn, tỷ đệ luyến.

HẮC TÌNH: Mãnh liệt chiếm đoạt em.

HẮC TÌNH: Mãnh liệt chiếm đoạt em.

Tác giả:

1303 53

Tống Trác Uyên muốn có cho mình một cuộc đời thiện lương và hoàn thành ước mơ làm nhà điêu khắc chuyên nghiệp của mình. Cô không muốn dấn thân vào con đường tội ác,mịt mù ánh sáng trong Hắc đạo. Dù cho số phận định sẵn cô phải nối tiếp con đường mà Tống gia giao phó. Mạc Thần Long muốn vươn dài cánh tay sang Thành phố Hắc Hải,có được mối làm ăn hời buôn vũ khí xuyên quốc gia,anh buộc phải lợi dụng tiếp cận người con gái,mà ai ngờ sau này chính cô là người khiến anh có thể đánh đổi tất cả,kể cả mạng sống của mình. Tống Trì yêu tha thiết người con gái mà cậu kêu là 'chị',tình yêu lớn lên từng ngày trong trái tim cậu,với tất cả ngông cuồng tuổi trẻ,tất cả chân thành của một người đàn ông trưởng thành,cậu vẫn yêu đậm sâu duy nhất một người,nhưng chỉ có thể đứng sau hỗ trợ,ủng hộ,bảo vệ âm thầm và yêu thương kín đáo cô. Một con người không thể nhận định họ đã trưởng thành thật sự qua tuổi tác. Họ vật lộn với thực tại,với những khát khao hoài bão,ước mơ của bản thân,giữa thật giả lẫn lộn,giữa tình cảm cá nhân đơn thuần,để sống,để không hối hận. Chỉ nhìn nhận và cảm thụ bằng cả trái tim,ta mới biết được thực tế không phải là màu hồng!

Nam Ưu Bí Tân - Tụ Đạo

Nam Ưu Bí Tân - Tụ Đạo

Tác giả:

2578 12

Thể loại: hiện đại, GV, cao H (khá nóng :">), thuần 1×1, HE Tình trạng: hoàn [xuất thư bản] Thượng bộ Gièm pha bùng nổ, làm cho như mặt trời ban trưa Quý Già Đình tinh lộ tẫn hủy, Vì hoàn lại cự ngạch vi ước kim, hắn đành phải tiếp chụp GV. Ai ngờ vừa xuống biển, đối thủ đúng là nam ưu giới đế vương ──Kane. Này biểu tình lạnh lùng tên, lại đối hắn phá lệ ôn nhu, Trầm thấp tiếng nói cùng khêu gợi dáng người, Làm cho mới ra quỹ Quý Già Đình không khỏi tim đập thình thịch, Ngay cả quan sát quay chụp khi kích lửa tình lạt GV hiện trường, Đều không có bên cạnh nghiêm trang trầm mặc nam nhân đến đắc làm cho hắn nai con loạn chàng...... Chỉ là, mặc kệ sao vậy trốn tránh,「 thực chiến 」 thời khắc cuối cùng sẽ đã đến, Không hề giữ lại cầu hoan tư thái, hắn, hắn thật sự diễn ra tới sao?

Smart Dog 🐾

Smart Dog 🐾

Tác giả:

4 1

* Truyện có phần hư cấu và không có thật ! nếu không hợp gu các bạn co thể bỏ qua ^^ Nếu thấy hay hãy cmt mìmh sẽ ra thêm chap nhá !!! Chúc bạn đọc vui vẻ !

Thanh cung văn học võng - Mộc Phong Cận
Trùng sinh chi nhân ngư tiến ngu nhạc quyển

Trùng sinh chi nhân ngư tiến ngu nhạc quyển

Tác giả:

16367 303

Đây là một bị thương tổn bị phản bội xấu xí + người câm thụ trùng sinh vi mỹ nhân ngư thụ, Lên bờ đi thực hiện chính mình ca hát + diễn trò giấc mộng, Thuận tiện báo thù ngược tra tra, trả thù tiểu tam, ngược não tàn, giảo đắc giải trí vòng dư luận xôn xao,