[ Full ] Q2: Rắn Rết Thứ Nữ [ Edit ] Tác Giả: Cố Nam Yên - TruyenFun

Cổ đại

Đang cập nhật

2018-11-24

[ Full ] Q2: Rắn Rết Thứ Nữ [ Edit ] Tác Giả: Cố Nam Yên

25479 lượt thích / 810633 lượt đọc
Từ chương 137 trở đi!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(EDit) Tình Dung Xuân Sam Mỏng

(EDit) Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Tác giả:

751421 12052

Truyện xôi thịt của một cặp Đế - Hậu =))) p.s : Thịt thà chất lượng cao. Tác giả : Giang rạng rỡ Thể loại : Ngôn tình cổ đại, 1vs1, CaoH, Siêu Sắc, Sủng, 3S. Hoàn convert : 40 chương Nguồn convert : windbaongoc Bản ED : Hoàn 👉👉👉 💥💥💥 Cảm phiền KHÔNG REUP, CHUYỂN VER, có "lỡ" mang đi đâu thì xin hãy ghi rõ tên người edit và ghi nguồn ạ. Làm ơn dù ăn cắp công sức nhưng cũng nên giữ lại chút "đạo đức" cuối cùng!! 🍒Truyện được đăng và ED cá nhân trên wattpad nên ko sử dụng vào mục đích thương mại! 🍍Truyện chủ yếu được ED theo sức hiểu của mình vs bản convert nên sẽ chưa thật sự sát nghĩa, lại thêm tài năng có hạn nên có gì sai sót mong mn thông cảm và đóng góp lịch sự ^^ 🌵🌵 Truyện có một số chương mình sẽ set riêng tư nên phiền mn follow rồi thoát ra đăng nhập lại và tải truyện là đọc được nha :)) ( hoặc ko thì hãy follow trước rồi mới thêm truyện vào thư viện để đọc cho đỡ lằng nhằng :3 )

[12 chòm sao] Thâm Kế

[12 chòm sao] Thâm Kế

Tác giả:

14158 997

Một mớ bùi nhùi viết hai năm chưa xong :>

[Edit] Hoàng Thượng thứ tội [cao H , cổ đại, nữ phẫn nam]

[Edit] Hoàng Thượng thứ tội [cao H , cổ đại, nữ phẫn nam]

Tác giả:

23048 466

Tác giả: Thư Thư Convert: jiongdirong Thuộc truyện "Một lời không hợp liền phác gục". Sát phạt quyết đoán hoàng đế x nữ giả nam trang thần tử (dụng tâm chi tác, cổ đại). (H, cổ đại) ( tại mìk đọc bản cv thấy hay nên edit bộ này cho mn cùng đọc. lần đầu edit còn nhiều sơ sót mong mn thông cảm )

[Cao H] Đào hoa y cựu tiếu xuân phong (1v1) - Tử Nguyệt Ngọc Cung

[Cao H] Đào hoa y cựu tiếu xuân phong (1v1) - Tử Nguyệt Ngọc Cung

Tác giả:

35658 191

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Võ hiệp , Tiên hiệp , Huyền huyễn , H văn , Ngọt sủng , Ngược luyến , Cung đình hầu tước , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , 1v1 Thiên nhược hữu tình thiên diệc lão, nguyệt nếu vô tình nguyệt thường viên. Duyên tới tình tán không khỏi người, nhân diện đào hoa trong mộng thâm. Nhân diện bất tri hà xứ khứ, đào hoa y cựu tiếu xuân phong.

Liêu Sủng (CaoH)

Liêu Sủng (CaoH)

Tác giả:

10108 91

Đây chỉ là bản dịch thô chưa qua chỉnh sửa, nếu thấy lỗi thì xin hãy thông báo cho mình để mình sửa lại. Tác giả: Đường Nhân Mọi người cho là hàng đêm ác mộng, thực tế thì hàng đêm mộng xuân phủ Thừa tướng tiểu thư Dung Tử, không bao lâu nữa liền phải lập gia đình. Dung Tử sống chết không làm! Nhiều một người bên gối, nàng hàng đêm mộng đẹp chuyện còn lừa gạt được sao? Song thánh ý khó vi phạm, Dung Tử vẫn bị đưa tới kiệu hoa. Khăn cô dâu đội đầu vén lên, Dung Tử mở to xinh đẹp mắt. Tân lang tại sao cùng nàng mỹ trong mộng nam nhân giống nhau như đúc. . .

[Truyện H] TUYỂN TẬP CÁC ĐOẢN NGẮN XÔI THỊT.

[Truyện H] TUYỂN TẬP CÁC ĐOẢN NGẮN XÔI THỊT.

Tác giả:

12762 103

Đây là từng đoản hoặc các mẫu truyện ngắn có cảnh H, vì mong mọi người lưu ý cân nhắc trước khi xem. Còn nội dung...Ta chỉ có thể tặng các bạn một câu: "Muốn biết thế nào thì mời nhảy hố!" Thân ái.

[SHORT] KHOẢNG CÁCH

[SHORT] KHOẢNG CÁCH

Tác giả:

3911 22

[Huấn văn] Chỉ cần ta yêu nhau

[Huấn văn] Chỉ cần ta yêu nhau

Tác giả:

16490 786

Một fic nhỏ về GRi Fic thuộc thể loại huấn văn. Cần tìm hiểu trước khi đọc. Nếu không thích thể loại này vui lòng click back ^^

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

[12 Chòm Sao] Vá Lại Duyên Trời

Tác giả:

23856 1751

"À ơi vá lại duyên trời Vá chằng vá đụp sao hoài chẳng xong Đặng lòng vốn dĩ sắt son Thì trời có cản cũng ăn thua gì?" ~ Khuyến cáo nghiêm túc: Tất cả sự kiện, tổ chức, địa danh trong tác phẩm đều là hư cấu. Bối cảnh là giả tưởng mượn chất liệu Việt Nam, không nhằm đến thời đại nào cụ thể trong lịch sử.

NHẬT KÍ VỤN VẶT

NHẬT KÍ VỤN VẶT

Tác giả:

6 0

Note. # #ngẫm #viết #lâu #rồi #nay #mới #tình #cờ #zô #coi #mới #thấy #mới #công bố

[SHORT] ĐAU!!!

[SHORT] ĐAU!!!

Tác giả:

11180 22

[Đam Mỹ - Cổ Đại] Dị Thế Đế Hậu

[Đam Mỹ - Cổ Đại] Dị Thế Đế Hậu

Tác giả:

4947 272

Tác phẩm: Dị Thế Đế Hậu. Tác giả: Vô Hoan Dã Tiếu. Thể loại: Xuyên không, cổ đại, nhất thụ đa công, cung đình hầu tước, ân oán giang hồ, sinh tử, sủng, HE. Văn án: Ca nhi một năm bốn mùa mỗi quý đều có một lần phát tình kỳ, như phát tình kỳ không cùng người giao hợp, liền sẽ dần dần suy yếu, nhiều bệnh lại đoản mệnh...... Làm một số lượng thưa thớt, sinh dục năng lực so nữ nhân còn mạnh, bị lớn kinh luật lệ bảo hộ ca nhi, Cố Vọng Thư vừa mới trưởng thành không đến một năm, liền bị ép tái giá cho cái linh vị...... Ngày hôm đó sau phát tình kỳ, cần phải như thế cho phải? Nguồn: Wikidich.