Gả cho cha của nam chính - TruyenFun

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2021-01-10

Gả cho cha của nam chính

23158 lượt thích / 417917 lượt đọc
Truyện mình đăng nhằm đọc offline nếu có vướng phải bản quyền của ai, xin liên hệ vs mình để mình gỡ bài ạ Tác giả: Cửu Nguyệt Vi Lam Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, nữ cường, cổ đại, sủng, HE Nguồn: Cung Quảng Hằng, page Sắc-Cấm Thành Trạng thái: full Số chương: 110 chương Truyện đăng lên chỉ nhằm mục đích đọc offline thôi. Mọi người có thể qua Cung Quảng Hằng và page Sắc-Cấm Thành để ủng hộ tác giả nha❤ ​Tại Triều Đại Việt - Định Quốc Công Tạ Hành được nổi danh là nam nhân lớn tuổi nhưng vẫn còn xử nam. Định Quốc Công Tạ Hành nổi danh là Chiến Thần, nhưng cho dù tướng mạo đường hoàng, gia thế không kém, cũng không có cô nương nào dám tơ tưởng hay đến gần. Chính vì toàn thân trên dưới Tạ Hành đều mang sát khí, nên không ai dám tiếp xúc. Từ khi vừa sinh ra, cơ thể đã mang sát khí cực nặng, may sao có vị cao tăng đi qua, ôm vào phật môn, mới giúp trong phủ ổn định, mẫu thân Tạ Hành mới không bị sát khí ảnh hưởng tánh mạng Tất cả mọi người cho rằng vị Định Quốc Công này chú định là mệnh thiên sát cô tinh, không thể tiếp xúc được ai, kể cả người thân, cho nên không thể bên cha mẹ, càng không có được thê tử, con cái. Vậy mà đột nhiên Tử tiểu thư của Khương gia bị thế tử Định Quốc Công phủ từ hôn, tức giận quá mức thốt ra muốn gả cho cho Định Quốc Công. Toàn kinh thành đều vì thông tin này mà trở nên xôn xao, náo nhiệt... Nội dung nhãn hiệu: Kiếp trước kiếp này xuyên qua thời không ngọt văn xuyên sách Nhân vật chính: Khương Nịnh Bảo, Tạ Hành ┃ vai phụ: Rất nhiều
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
MAU XUYÊN CHI BIẾN THÀNH KỲ BA NỮ

MAU XUYÊN CHI BIẾN THÀNH KỲ BA NỮ

Tác giả:

2475 21

Văn án : Lý Vân Xu xuyên qua trở thành các loại kì ba nữ, tận sức với tiêu trừ bị nguyên chủ hố người chấp niệm. 11.24 rạng sáng sửa văn tới, đem toàn văn thiết lập cho sửa lại == Đến nha, anh hùng, đoán nam chủ là sei. Nam chủ cần triệu hồi yêu ~ Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Lý Vân Xu ┃ phối hợp diễn: Khương Thừa Ích đẳng ┃ cái khác:

[KnY/Đn] (Trọng Sinh)Cô Gái Bí Ẩn

[KnY/Đn] (Trọng Sinh)Cô Gái Bí Ẩn

Tác giả:

132 33

Tôi tên là Ayuri được trọng sinh trở về quá khứ. Mọi người tin tưởng tôi nên giao trọng trách làm Băng Trụ là trụ cột của Sát Quỷ Đoàn nhưng vì lời dụ dỗ của Muzan tôi đã phản bội họ để rồi hắn đạt được mục đích rồi giết tôi, tôi rất hối hận vì đã tin hắn, dưới thác nước tôi thoi thóp bỗng có luồng sáng lóe lên' tôi đã được trọng sinh'. Được ông trời cho thêm 1 cơ hội để sửa chữa và lần này tôi nhất định phải làm được. -Tác giả: Masha(có thể gọi tui là Vy) -Bìa truyện: tui tự vẽ, hơi xấu nên thông cảm :< -Thể loại: có thể nói là ngôn vì tui sẽ cho OTP (của tui) đến với nhau('。• ω •。') -Ý tưởng có thể trùng với ai đó nhưng tui viết theo riêng ý mình nên mong mn ủng hộ.

[Mau xuyên] Tình thoại chung hữu chủ

[Mau xuyên] Tình thoại chung hữu chủ

Tác giả:

151 1

Hán Việt: [ khoái xuyên ] tình thoại chung hữu chủ Tác giả: Hứa Ngư Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Chương 95 liêu muội cao thủ phiên ngoại ( HE ) Thời gian đổi mới: 18-01-2018 Cảm ơn: 7 lần Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên nhanh , Bình bộ thanh vân , Ấm áp , Ngân bài đề cử 🥈 🔠Người sống một đời, Không có một hồi ôn nhu lấy phó ái rất đáng tiếc. Ở sở hữu tốt đẹp chuyện xưa kết cục, tra nam luôn là cô độc sống quãng đời còn lại hoặc là không được chết già. Bọn họ có lẽ coi cảm tình vì ngoạn vật, có lẽ vì quyền lợi không từ thủ đoạn, Bị toàn thế giới vứt bỏ lúc sau, có thể hay không có một người. Điên đảo thế giới, chỉ vì bãi chính hắn thân ảnh. Ta yêu ngươi, ngươi mộng tưởng, Ngươi hảo, ngươi hư.

[Truyện 12 chòm sao - Cổ đại - Hiện đại] Em nguyện yêu anh đến trọn đời này.

[Truyện 12 chòm sao - Cổ đại - Hiện đại] Em nguyện yêu anh đến trọn đời này.

Tác giả:

648 16

Author: Ayumi Amamiya Ngân. Thể loại : 12 chòm sao cung hoàng đạo, lãng mạn, truyện dài, bi kịch (tragedy) , hài hước , bí ẩn, ngược tâm, xuyên không, học đường, sủng , .... Summary: Một lời nói mập mờ chung chung khiến Kim Ngưu đột nhiên rơi vào hàng ngàn rắc rối... Bạch Dương mơ thấy một giấc mơ kì lạ... Sự xuất hiện của anh chàng bí ẩn vô cùng gắt gao... Song Tử biệt tăm không rõ nguyên do... Cự Giải được dự báo trước sẽ tìm thấy nửa đời mình vào một ngày không xa... Và còn nhiều điều khác! Nguồn gốc của sự thật, những bí ẩn này, là sao đây?? Niềm tin, hy vọng, liệu họ có đủ can đảm vượt qua những thử thách đang chờ đợi ở tương lai và bước tiếp không?? Đón xem nhé!

[ Tổng mạn ] Nhà ta quanh thân toàn sống-Mộng Tê

[ Tổng mạn ] Nhà ta quanh thân toàn sống-Mộng Tê

Tác giả:

17 0

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , Làm ruộng , Nhẹ nhàng , Đao kiếm loạn vũ , Nữ chủ , Bungo Stray Dogs Ở giáo liên tục các loại học tập bảng đơn đệ nhất danh thư như nguyệt, ngày nọ về nhà, thế nhưng thấy trên bàn sách một đám tiểu nhân chính múa may chính mình tiểu vũ khí, khắc khẩu không thôi. Đang cùng quái trộm so với ai khác áo khoác càng bạch ông ngoại, vẻ mặt kinh tủng: "Uy uy uy, các ngươi chú ý điểm, chủ nhân đã trở lại." Mị mị nhãn gia gia, bước vững vàng nện bước, lung lay, triều chính mình chống bụi tráo đi đến: "Nga nha nga nha, ta cái người già cũng không thể lập tức trở lại chính mình vị trí thượng nha." Từ ngày đó bắt đầu. Thư như nguyệt học tập, có người hỗ trợ phiên thư, áp thư. Uống cà phê, uống trà sữa, có người ở ly biên không ngừng quấy muỗng gỗ, thậm chí thổi khí hạ nhiệt độ. Ngay cả ngày thường treo ở cặp sách thượng song hắc tổ hợp, cũng không khi vô khắc thế nàng "Bài ưu giải nạn".

Yêu chính cô em gái

Yêu chính cô em gái

Tác giả:

4772 246

Thật ra thì chúng ta không cùng huyết thống, vậy tại sao không thử dùng từ " yêu " để nói lên mối quan hệ này ? Yêu thì có thể thay đổi được vị trí của chị ấy trong lòng anh không ? Nếu yêu với một vị trí như thế thân thì thật khó a. Có thể mình rất quan trọng trong cuộc sống của đối phương nhưng sau này liệu còn như vậy ? Thực không biết chúng ta sẽ đi đâu về đâu.

Một Duyên Hai Nợ

Một Duyên Hai Nợ

Tác giả:

1637 58

Ngày hôm đó cả bầu trời thật lãnh đạm như đang gào thét trong vô vọng tựa như trái tim của cô. Tô Diệp Mai nhìn Phong Vũ lắp bắp: " Chúng ta li hôn đi " bàn tay cô run rẩy cố bấu víu vào một thứ gì đó. - Tùy em vậy. Phong Vỹ vẫn như vậy, vô cùng hững hờ, đứng dậy lấy chiếc áo khoác đen bước ra khỏi cửa nhà. Tô Diệp Mai có thể nghe rõ tiếng bước chân của anh cũng như tiếng tim đập mạnh của mình. " Từ khoảng khắc đó cô chưa bao giờ nghĩ rằng cả hai sẽ có ngày trùng phùng ". Cuối cùng thì cô cũng hiểu tình cảm cô dành cho anh chỉ có thể kín đáo giấu đi chứ không thể tan biến được.

{ Truyện full } Chia tay...có đáng không ?

{ Truyện full } Chia tay...có đáng không ?

Tác giả:

49 15

- Chia tay đi. Anh nói với cô ba từ đắng chát bằng một cảm xúc như chất nghẹn bao nỗi đau. Anh yêu cô bằng cả con tim và lý trí. Cô là 5 năm thanh xuân của anh... Cô dùng đôi mắt vô thần, như bao lần, nhìn thẳng vào tâm trí anh, đáp lại bằng một từ, không cảm xúc: - Ừm. ------- Nguồn: zalo. Không sao chéo dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý.

MAU XUYÊN NGƯỢC TRA SỔ TAY

MAU XUYÊN NGƯỢC TRA SỔ TAY

Tác giả:

6745 78

Văn án : Ngụy Sơ dựa vào từ trên trời giáng xuống hệ thống trùng sinh, thành công giết cặn bã nam vì gia nhân báo thù. Có thể nàng càng muốn trở lại lúc ban đầu, bảo vệ gia nhân còn có cái kia hắn. Vì vậy nàng bắt đầu ở nguyên một đám nhiệm vụ thế giới trung xuyên qua, thay đổi ủy thác nhân vận mệnh bi thảm, cũng tích lũy trở lại quá khứ lực lượng.

TA CÓ ĐẶC THÙ NGỦ KỸ XẢO

TA CÓ ĐẶC THÙ NGỦ KỸ XẢO

Tác giả:

2400 50

Văn án : Mọi người gần nhất đều ở thảo luận get đến cái gì tân kỹ năng. Có người nói ta có thể nghe thấy hung thủ tiếng lòng, có người nói ta đi đến thế nào thế nào liền phát sinh án mạng. Quyển Quyển yên lặng cho bọn hắn điểm căn sáp, nàng hơn hạng nhất kỹ năng, tên là đang ngủ sẽ xuyên đến các ngươi trên người. Ngày càng ing~ Tag nội dung: Hiện đại mất quyền lực thời đại kỳ duyên ảo tưởng không gian Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Quyển Quyển ┃ phối hợp diễn: Tiểu Đao, Thẩm Lục Từ, Lâm Phức ┃ cái khác: Bị chiếm được giáp ất bính đinh

TẤN GIANG TÁC GIẢ ĐÀN ĐANG BÀN LUẬN GÌ

TẤN GIANG TÁC GIẢ ĐÀN ĐANG BÀN LUẬN GÌ

Tác giả:

180 0

Văn án : Hứa Như Tư vừa mới tiến tác giả đám thời điểm rất chính thức cùng đám trong tiểu đồng bọn vấn an: Đại gia hảo ta là Chỉ Dữu, về sau mời chiếu cố nhiều hơn. Thanh Sơn: Lại tới nữa cái mềm muội tử 【 chảy nước miếng 】 Triêu Thính Mộ Văn: Đại gia mau tới vây xem 【 nhảy 】 Bạch Chiết: Bạo chiếu Phơi nắng cá: Bạo chiếu Meo meo tiểu meo meo: Ngồi chờ ảnh chụp 【(>^ω^<) meo 】 Tây Qua Tử nhi: Ảnh chụp 【(づ ̄3 ̄)づ╭? ~】 Dã Anh là ta: Ta liền yên lặng nhìn 【 ta là như thế khốc huyễn cuồng lôi, thảo phiên toàn thế giới nhiệm vụ để cho ta tới 】 Bạch Chiết: Chúng ta đám hoan nghênh người mới phương thức chính là này, đám quy bạo chiếu Chỉ Chỉ Chỉ Dữu: 【... 】 hảo đặc biệt hoan nghênh phương thức Bạch Chiết: Bình thường đi! Bạo chiếu đi! Chỉ Chỉ Chỉ Dữu: Không! ... Một ngày nào đó, Hứa Như Tư phát hiện chính mình đã biết một cái không được sự tình: Bạch Chiết là nam nhân, nhưng lại là cái rất tuấn tú nam nhân, dáng người tốt lắm nam nhân lục khối cơ bụng không thể chê... Nga nga nga, ngươi hỏi nàng là như vậy biết đến? Này không là trọng điểm, trọng điểm là Bạch Chiết là nam nhân! Là nam nhân a! Là cái viết ngôn tình tiểu thuyết nam nhân a! Tam quan bị chấn! Đám trong ra vẻ chỉ có nàng một người biết bí mật này. Loại này ta hoài sủy kinh thiên địa quỷ thần khiếp đại bí mật lại không thể nói dắt lừa thuê sei có thể biết! Trời ạ vén ! Hứa Như Tư cảm thấy chính mình thật sự muốn giống Bạch Chiết luôn ở đám trong phát biểu cảm hình ảnh giống nhau: Ăn chút thỉ bình tĩnh bình t

[ TINH TẾ ] ĐIỂM MẶC SƠN HÀ

[ TINH TẾ ] ĐIỂM MẶC SƠN HÀ

Tác giả:

2479 20

Văn án : Mặc Ca sống ở Vạn Hoa Thanh Nham, vốn cho là mình hội chôn cất tại kia tràng chiến loạn trung, nhưng là không nghĩ tới chính mình vừa mở ra mắt lại đến mặt khác một cái xa lạ thời không, còn bị một cái hảo tâm cô nương nhặt đến. Vì bảo vệ cùng nuôi sống chính mình cùng nhặt đến chính mình hảo tâm cô nương, Mặc Ca vốn định đi theo nhặt đến nàng cô nương sau lưng làm một cái hộ vệ, cũng không ngờ thần xui quỷ khiến ở cô nương dự diễn một bộ phim bên trong khách mời thành một cái vật hi sinh hơn nữa còn một lần là nổi tiếng. Mặc Ca: = 口 =! Từ đây mở ra nàng không tự giác tô phá không trung tương lai thời không hành trình. Nửa phần trước phân giới giải trí nửa phần sau tinh tế cơ giáp tranh bá, không nên hỏi ta vì cái gì, tác giả khuẩn chưa ăn dược cảm giác mình manh manh đát! Này là nhất thiên tô phá không trung sủng văn, ấm áp không ngược xoxo! Hoan nghênh cất giữ a! Nữ chủ mặt than võ lực giá trị đột phá không trung manh manh đát, nam chủ mặt ngoài ôn nhu thực tế xà tinh bệnh si hán! Nội dung nhãn : Cường cường tương lai vô căn cứ ngọt văn cơ giáp Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Mặc Ca Lạc Hà ┃ vai phụ: Lâm Hướng Vãn An Kỳ Dương ┃ khác: Sủng văn tô