Giang sơn tươi đẹp - Thiên Như Ngọc - TruyenFun

Cổ đại

Hoàn thành

2019-01-29

Giang sơn tươi đẹp - Thiên Như Ngọc

1520 lượt thích / 53831 lượt đọc
Tác phẩm: GIANG SƠN TƯƠI ĐẸP Tác giả: Thiên Như Ngọc Số chương: 83 Converter: Ngocquynh520 Editor: TieuKhang
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
ℑ Bi thiên ℑ

ℑ Bi thiên ℑ

Tác giả:

225428 7240

Tác giả: Thước Thể loại: Cổ đại, cao H, chính kịch, mỹ công cường thụ, đối ngoại thanh lãnh đối nội ngoan ngoãn xuất trần đạo trưởng công X kiện khí hòa thượng thụ, song tính Độ dài: 25 chương + 4 phiên ngoại Edit: Hắc Trư Website: https://laitrungcung.wordpress.com Fanpage: https://www.facebook.com/laitrungcung/ PS: - Truyện có thể dẫn nguồn đến bất kỳ đâu nếu hỏi ý kiến chủ blog ( nhớ kèm link) nhưng không được ăn cắp hay post truyện lung tung, cũng xin đừng chuyển ver hay chuyển giới tính nhân vật. Nhớ, hành vi ăn cắp và trộm cướp là hành vi của kẻ tiểu nhân. - Chủ blog đều là những người đã có công ăn việc làm, cho nên không thích ồn ào. Những cmt bất lịch sự đều là sự không tôn trọng dành cho chúng tôi. Mong mọi người cmt lịch sự, không cần phải phép tắc câu nệ quá nhưng đừng chửi thề, đừng teencode, đừng như má thiên hạ. - Đây là truyện về NAM X NAM nếu bạn dị ứng xin mời ra đi trong im lặng. Cám ơn!

Đoản Văn

Đoản Văn

Tác giả:

313536 10740

Chỉ là truyện ngắn. Ngẫu nhiên viết thôi. Ủng hộ mình nha~. (^_^) ????????✴✴.

(Mau xuyên) Dục Tiên

(Mau xuyên) Dục Tiên

Tác giả:

411942 7037

Tác giả: Mã Giáp Tưởng Cật Nhục Converter: vespertine Có thịt, chủ là cốt truyện, cơ bản là 1vs1,số ít thế giới có khả năng là NP. Đây là cái lấy dục vì nói nữ tu tiên giả chạy đến ba ngàn tiểu thế giới tìm nam nhân hoan ái chuyện xưa. Đã hoàn thành: 01 ◆ Yêu thầm xấu thôn cô 02 ◆ Đại tiểu thư bị dưỡng phế 03 ◆​ Bị hủy âm nhạc lão sư 04 ◆ Bi thôi tể tướng chi nữ 05 ◆ Omega đương tự mình cố gắng 06 ◆ Cái này tỷ nhi tàn bạo hung mãnh 07 ◆ Quỷ hút máu dự trữ lương -------------------- Phóng ngựa sau pháo tới nói một chút, phi hoàng bạo thịt văn, phi hoàng bạo thịt văn, phi hoàng bạo thịt văn ( chuyện quan trọng nói ba lần!! Thế giới nhị sau có giải thích!! )

[Cổ đại] Phu quân có giá hai lượng bạc - Tàn Mộng Ngũ Canh Chung

[Cổ đại] Phu quân có giá hai lượng bạc - Tàn Mộng Ngũ Canh Chung

Tác giả:

74536 3359

Văn án Đồ Nương cùng bà mối đi tới tận nơi kinh thành xa xôi để mua một vị phu quân. Một nữ đồ tể đụng phải một nam bán mình như sao hỏa đụng trái đất. Nàng vốn tưởng rằng hai người có thể vui vẻ sống một cuộc sống bình an..... Thật không ngờ lại bị tình nhân cũ của phu quân yêu nghiệt nhà mình tìm đến tận cửa! Nàng biết ngay mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy mà! Tình địch của nàng là một nam nhân! Khuê mật của nàng là bà mối! Sủng vật của nàng là hai con gà! Còn tướng công của nàng.....lại là một tên biến thái! Thể loại: cổ đại, điền văn, triều đấu (nhẹ nhẹ thôi), hài hước, HE, 3S (nhấn mạnh chữ S đầu tiên nhá nhá nhá...(điều quan trọng là phải lặp lại 3 lần)!! Nhân vật chính: Đồ Nương, Trúc Ngọc, nhân vật phụ: Mạc Xuyên. Độ dài: 80 chương + 2 PN Hàng độc quyền chỉ đăng trên đây thôi nha, mn vô ủng hộ nhé:)))

Vọng Lan Các

Vọng Lan Các

Tác giả:

180 62

truyện nhẹ nhàng, rất nhẹ nhàng.......

[Bách Hợp] Cẩm Minh Nghi Ngọc

[Bách Hợp] Cẩm Minh Nghi Ngọc

Tác giả:

12191 686

Tác giả: Khuynh Tâm Vi Khanh Thể loại: Bách hợp, cổ đại, cung đấu, HE Tình trạng raw: 74 chương Editor: Eagle Baka Nguồn: Bachgiatrang Văn án Nàng là nữ nhân lại phải sống dưới thân phận nam nhân trong một thế giới nam tôn nữ ti, nàng là trưởng tử Khâu vương phủ, Khâu Cẩm Minh. Nàng là đương kim trưởng công chúa, một nữ tử lại phải gánh lấy trọng trách thiên hạ vốn là trách nhiệm của Thái tử ca ca nàng! Phong hào Nghi Ngọc. Nàng chỉ muốn mượn danh thái giám, nhẹ nhàng bình yên không lo nghĩ qua hết đời này, không ngờ lại tránh không thoát vòng xoáy hoàng quyền. Nàng chỉ mong bầu bạn nữ nhi chậm rãi trưởng thành, nhưng không ngờ phải gánh lấy trọng trách thiên hạ lại còn phải dùng hôn nhân của mình làm vật hy sinh. Nàng cùng nàng đến tột cùng là vận mệnh định trước ràng buộc, hay lại là ái tình khó dứt?

Nhân Sinh Như Mộng ( HOÀN)

Nhân Sinh Như Mộng ( HOÀN)

Tác giả:

1062 22

•Tên truyện: Nhân Sinh Như Mộng ° Tình trạng : Đã hoàn •Tác giả: Nguyệt Lệ Phong Hoa •Thể loại: ngược, cổ đại, SE Yêu chính là trầm luân Yêu chính là tự hành hạ bản thân Dẫu biết nhưng vẫn nguyện ý sa vào Là ngu ngốc hay mù quáng ? Hai con người cao quý nhất lại vì 'Yêu' mà đau khổ. Là hắn phụ nàng,là hắn vô tình. Được ! Chàng đã có người mới, lòng của chàng đã không còn chỗ cho ta vậy ta sẽ đi, rời xa chàng xem như tự giải thoát chính mình thành toàn cho chàng đi.... Gặp lại lần nữa sẽ là hữu duyên hay vô duyên đây...???

Tam Sinh Tam Thế Bộ sinh Liên - Đường Thất Công Tử

Tam Sinh Tam Thế Bộ sinh Liên - Đường Thất Công Tử

Tác giả:

756 13

Tên: Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên (三生三世 步生莲) Tác giả: Đường Thất Công Tử (唐七公子) Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn Nguồn: truyenyy.com, wikidich, https://www.lewenn.com/lw124671 Mỗi bước chân đi là một đoá sen nở, gọi là bộ sinh liên. Hắn yêu nàng không phải là vì dáng vẻ bộ sinh liên mỹ diễm của nàng, cái hắn yêu là ái tình của nàng. Liên Tống và Thành Ngọc là nhân vật chính của tiểu thuyết 《 Tam sinh tam thế bộ sinh liên 》trong hệ liệt "Tam Sinh Tam Thế" của Đường Thất Công Tử. Truyện kể về khúc mắc yêu hận giữa công tử phong lưu - Liên Tống và Dao Trì Hồng Liên tiên tử - Thành Ngọc.

[ Hoàn- Cực Phẩm]Hạnh Phúc Tái Sinh ( Trọng Sinh Chi Hạnh Phúc)- Đào Lý Mặc Ngôn

[ Hoàn- Cực Phẩm]Hạnh Phúc Tái Sinh ( Trọng Sinh Chi Hạnh Phúc)- Đào Lý Mặc Ngôn

Tác giả:

2153860 87239

Trọng Sinh Chi Hạnh Phúc - 重生之幸福 Tác giả: Đào Lý Mặc Ngôn - 桃李默言 Giới thiệu vắn tắt: Ai nói nữ nhân trọng sinh đều là khổ lớn hận sâu? Ai nói nữ nhân trọng sinh đều sống trong nước sôi lửa bỏng? Hầu phủ có đích trưởng nữ Lý Yên Nhiên, trong phủ có từ phụ lương mẫu, có huynh trưởng bao che khuyết điểm, lại có trượng phu hết lòng săn sóc. Sinh trong phú quý, sau đó gả vào Vương phủ, có đại thụ vững chắc làm chỗ dựa, cả đời không lo, ngắm nhìn thiên hạ. Nhưng mà, sau khi thứ xuất tiểu di ( dì) trở thành tương lai kế thê của công công, tất cả đều thay đổi. Bất tri bất giác, Lý Yên Nhiên mất đi tất cả, oan ức không có chỗ tố cáo, hận thù lại không được phân giải. Tất cả, chỉ vì đối thủ quá cường đại. Trọng sinh ý nghĩa là gì? Không phải báo thù, mà là bảo vệ hạnh phúc. Trọng sinh VS xuyên qua, xem Lý Yên Nhiên như thế nào bù lại kiếp trước tiếc nuối, thành toàn cho chính bản thân mình hạnh phúc. P/s: yul chọn truyện rất chọn lọc chỉ có hay 😲cực hay😙 cực phẩm😍. Mọi người cứ tin tưởng vào ta nhé. Bộ này không hay ta bán nhà....nhớ vote cho ta. Nhìn vote ta vui lắm^^ Ta edit sẽ không drop. Ai muốn lấy truyện pm hỏi ta 1 câu dùm. K phải ta keo k cho lấy. Làm ng phải lịch sự tôn trọng người khác. Còn mấy wed truyện đại tràn muốn lấy thì đăng sau 3 chương dùm. Làm người lịch sự cho dễ sống. Thanks

Bảy Lần Thất Thân Của Tô Phá Nguyệt

Bảy Lần Thất Thân Của Tô Phá Nguyệt

Tác giả:

370852 7365

Tác giả: Sắc Yêu Nữ Thể loại: 3s, cổ trang, 1vs1, hài hước Rating: H nặng Desginer: Thu (March) - TheTimeTeam Văn án: Tô Phá Nguyệt là ai? Tô Phá Nguyệt là một âm hồn bị quỷ sai câu nhầm. Diêm Vương vì muốn chuộc tội nên đã thoả mãn một ước nguyện của nàng. Vậy, ước nguyện đó là gì? Ước nguyện đó chính là cho nàng được PHÁ THÂN. P/S: Thích thì xem, không thích thì cũng nên xem cho thích. Bạn nào dị ứng với các thể loại văn thịt cũng nên vào thử một lần, biết đâu lại hết dị ứng. Nếu thích hãy bình chọn và comment truyện của mình nhé!

[Hoàn✭BH✭QT✭CĐ] Kiều Dưỡng - Tô Tửu

[Hoàn✭BH✭QT✭CĐ] Kiều Dưỡng - Tô Tửu

Tác giả:

35973 2488

Tên Hán Việt : Kiều Dưỡng Tác Giả : Tô Tửu Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Mỹ thực , Chủ công , Nhẹ nhàng Vai chính: Chung Tình x Phương Bảo Bảo *** Lưu Ý : Thể loại cổ đại nên mình lưu để đọc thôi nha ^^!

[Edit] [ xuyên nhanh ] HỆ THỐNG NỮ PHỤ

[Edit] [ xuyên nhanh ] HỆ THỐNG NỮ PHỤ

Tác giả:

456058 30831

Tác giả: Muội giấy khẩu vị nặng (Em gái yếu đuối khẩu vị nặng) Tên gốc: Tốt nhất nữ xứng Editor: Diệp Nhu, Linh Lan, Đinh Đang, Vân Anh, Tử Tịch, Narcissus... Beta: Linh Lan Nguồn: Nữ Nhi Hồng + magnolia1314 ***** Văn án Ngữ Kỳ là một nữ phụ độc ác. Công việc cụ thể của cô là lần lượt xuyên qua từng quyển tiểu thuyết để đóng vai nhân vật nữ phụ ác độc có cùng tên. Nghề nữ phụ độc ác chuyên nghiệp cũng cần phải rèn luyện hàng ngày! Có câu thành ngữ "ba trăm sáu mươi nghề, nghề nào cũng có trạng nguyên". Đạo đức nghề nghiệp và sự chuyên nghiệp của Ngữ Kỳ đều vô cùng nổi trội, được đề cử là nhân viên xuất sắc đứng đầu ngành. Song song với đó, điểm kỹ năng của cô gần như full, lên được phòng khách xuống được phòng bếp. Vừa là nữ vương cũng có thể bán manh ngốc nghếch, từ Đại tiểu thư lá ngọc cành vàng đến nữ bảo tiêu xù xì thô kệch, chẳng có vai nào cô không thể nhập vai. Nhiệm vụ quan trọng nhất cô bắt buộc phải hoàn thành ở mỗi lần xuyên qua là: Theo đuổi đến khi tóm gọn nhân vật BOSS phản diện! Thực ra đây là giáo trình dạy bạn làm cách nào theo đuổi được Boss phản diện. Từ khóa: Nhân vật chính: Ngữ Kỳ ┃Phối hợp diễn: Toàn bộ nhân vật nam phụ phản diện ┃Cái khác:.. *** Nhấn mạnh rằng mình không phải là người edit mình chỉ post lại để bản thân đọc offline thôi...