Hành trình âm dương - TruyenFun

Kinh dị

Hoàn thành

2019-05-18

Hành trình âm dương

1501 lượt thích / 34228 lượt đọc
Văn án thì nằm trong phần chương truyện. Kéo xuống là thấy ^_^ mí bợn lưu ý dùm mình là truyện này không được đem đi đâu dưới bất kì hình thức nào. vì truyện được mình lấy từ trang của một bạn nhưng chưa có sự cho phép của bạn đó. vì nhu cầu muốn đọc offline của dân chúng và trên wattad vẫn chưa hoàn bộ này
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Quan tài hai xác,

Quan tài hai xác,

Tác giả:

1355 109

Chiếc quan tài xa hoa, lỗng lậy, ở trong một ngôi đền cũng to lớn. Nhằm giải thoát cho 2 linh hồn đang vướng bận nhau.

Truyện Ngắn #3: Dừa

Truyện Ngắn #3: Dừa

Tác giả:

5 2

⚠️SPOILER: Không ai trong làng biết được "công thức" trồng dừa bí mật của ông Năm, chỉ có mình ông biết, vợ ông biết, và những người đã bị ông sát hại mới biết. Để có một giống dừa có thể sinh lãi thật nhiều, ông đã nghe theo một tà giáo bí ẩn, trong đó ông phải lấy xác người ủ cho lên mốc rồi lấy làm phân bón, máu còn thừa thì dùng để tưới cây. Còn tại sao ông Năm giết vợ mình á? Tôi cũng chẳng biết, nhưng có lẽ là vì muốn giết người diệt khẩu, bạn thấy đó, ai cũng muốn đặt quyền lợi của mình lên hàng đầu, chỉ riêng quyền lợi của chính mình.

Truyện Ngắn #2: Máu mùi hoa oải hương

Truyện Ngắn #2: Máu mùi hoa oải hương

Tác giả:

8 4

Mỗi một người hàng xóm chuyển đến, Tiên lại có cảm hưởng viết nên những câu chuyện kinh dị. Nó chân thật đến nỗi, người ta không tin rằng đây là một câu chuyện tưởng tượng.

ĐỒNG TRINH NGẢI (Hoàn)

ĐỒNG TRINH NGẢI (Hoàn)

Tác giả:

321850 10310

Tác giả: Nghiêm Diệu Linh Thể loại: kinh dị tâm linh, bùa ngải Số chương: 18 Tình trạng: đã hết Cốt truyện: Nghe nói là truyện ma có thật ở Hòa Bình Cô bé 12 tuổi bị ấu dâm và lạm dụng, dồn nén đến mức xuất hiện 2 nhân cách (theo tâm linh người ta gọi là ma nhập), tìm cách bỏ ngải tất cả những kẻ đã từng hại mình. Hé lộ bí mật của Bùa Ngải xứ Bắc với những câu chuyện kinh dị mà bạn không nên đọc lúc nửa đêm!. Thấy hay nên lấy từ nguồn Facebook của tác giả. Nguồn: FB/linhmeomeo

Tỉnh giấc

Tỉnh giấc

Tác giả:

645 120

Tưởng như hư vô nhưng cuối cùng lại là thực. Tưởng chừng ảo ảnh lại hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ. Mọi thứ dần bị đảo lộn bởi một sinh vật không nên tồn tại ở Thế Giới của chúng ta. Và rồi, bạn tỉnh giấc, tự hỏi bản thân rằng liệu con quỷ hôm qua trong giấc mơ là một hiện thân của một Vị Thần, hay là một điềm báo về tai họa sắp đổ ụp lên đầu mình? Và rồi bạn tỉnh giấc, tự hỏi bản thân rằng mình đã tỉnh giấc chưa Và rồi bạn tỉnh giấc,... Và rồi,... Và rồi,...

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 2

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 2

Tác giả:

26295 1533

Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 2 Nộ hải tiềm sa - 怒海潜沙 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.

Trở lại Hoang Thôn - Sái Tuấn (full)

Trở lại Hoang Thôn - Sái Tuấn (full)

Tác giả:

1137 6

Tiểu thuyết kinh dị Tác giả: Sái Tuấn

TỔNG HỢP NHỮNG CREEPYPASTA HAY NHẤT

TỔNG HỢP NHỮNG CREEPYPASTA HAY NHẤT

Tác giả:

204247 10660

Hãy cùng tôi đánh thức nỗi sợ hãi trong bạn qua từng phần truyện creepypasta này ◾Coppy xin hãy để nguồn là việc làm tôn trọng tác giả. ◾Nếu thấy hay. Hãy chia sẽ và bình chọn nó.

Truyện Ma Ngắn ( Mỗi Tập Là 1 Câu Chuyện Khác)

Truyện Ma Ngắn ( Mỗi Tập Là 1 Câu Chuyện Khác)

Tác giả:

6856 121

Kể về những câu chuyện có thật

[12 Chòm Sao] Giải Mã Bí Ẩn

[12 Chòm Sao] Giải Mã Bí Ẩn

Tác giả:

3913 295

♦Title: [12 Chòm Sao] Giải Mã Bí Ẩn ♦Author: Kuroka Yuuki ♦Category: Horror, Mystery, Fanfiction,... ♦Rating: T ♦Status: On-going ♦ Length: [Cập nhật khi hoàn truyện] ♦Disclaimer : Truyện được viết bởi tôi - @KurokaYuuki và chỉ đăng trên wattpad.com. Vui lòng không đem đi nơi khác. ♦Summary: Ngôi trường Mystery Down - nơi có những tin đồn kì lạ, đột nhiên trở thành ngôi trường mơ ước của các học sinh. Trong đợt chiêu sinh mới của trường, mười hai người với những khả năng kì lạ cùng đăng kí. Họ quyết tâm giải mã những bí ẩn diễn ra tại trường. Từng chuyện một xảy ra. Đáng sợ, quái dị, kinh khủng,... tất cả đều có. Giữ được lí trí hay đánh mất? Tiếp tục hay từ bỏ? Sống hay chết? Tất cả sẽ được tiết lộ trong "Giải Mã Bí Ẩn". ♦Book cover: Design by me.

Âm dương [ thyanh ]

Âm dương [ thyanh ]

Tác giả:

25746 2030

author: aleam 🍒 không được mang đi nơi khác khi chưa có sự cho phép 🍒

[ 12 Chòm Sao ] Daynight Classroom - Lớp Học Điên Rồ !

[ 12 Chòm Sao ] Daynight Classroom - Lớp Học Điên Rồ !

Tác giả:

9589 545

Lần đầu tiên mình viết truyện nên có gì sai sót mong mọi người thông cảm và góp ý thêm. By : Fu ~~ Start : 2017 End :...?? old tittle : Cái Lớp Cá Biệt Cho Lũ Vô Tích Sự ! update tittle : Daynight Classroom - Lớp Học Điên Rồ ! " Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò " # PHẦN I : BÍ MẬT CỦA NGÔI TRƯỜNG. ( Complete 30/08/21 ) # PHẦN II : DAYNIGHT CLASSROOM ( On-going )