HARRY POTTER CHI BẠCH KIM BAO TỬ - TruyenFun

Khoa học - viễn tưởng

Hoàn thành

2018-08-18

HARRY POTTER CHI BẠCH KIM BAO TỬ

40644 lượt thích / 392756 lượt đọc
Thể loại: đam mỹ, HP đồng nhân, Drarry , sinh tử văn, 1×1, HE. CP chính: Draco Malfoy x Harry Potter Một mẫu tin tìm bạn trăm năm được đăng lên với nội dung như sau: Harry Potter là cha của ta năm nay được 26 tuổi có đủ mọi điều kiện gồm xe và nhà có giá trị. giá trị con người hơn một ngàn vạn. Cha ôn nhu hiền lành xử sự ôn hòa có lễ, có trách nhiệm trong lòng tiến tâm, khuôn mặt thanh tú anh tuấn kiện mỹ, tao nhã.Đây là tiêu chuẩn tìm bạn trăm năm: Tóc bạch kim, mắt bụi lam, cao hơn cha 170cm. Giá trị con người hơn triệu, 26 tuổi, tốt nghiệp học viện Slytherin Hogwarts. Yêu cha yêu Scorpius. Phù hợp điều kiện hãy bái phỏng phố XX nhà XX. Người không phù hợp điều kiện hãy tự trọng. Scorpius Potter
Có thể bạn thích?
[Đồng nhân Phong Tình]

[Đồng nhân Phong Tình] "Đánh" Nhau Cả Đời

Tác giả:

25722 1345

Do quá yêu CP nên đã mạnh dạng viết đồng nhân để thỏa mãn bản thân. Đồng nhân được viết trong khi tui đang cực thích và thiếu thịt của hai vị này nên có lẽ sẽ cho H vào... à khụ... tui còn non tay nghề nên đừng mong chờ quá. Tên CP : Phong Tình Nhân vật trong Thiên Quan Tứ Phúc - Mặc Hương Đồng Khứu : Phong Tính (Nam Dương Tướng Quân) x Mộ Tình (Huyền Chân Tướng Quân) Và có sự góp mặt của một số nhân vật khác trong truyện. Mời các bạn cùng xem và góp ý kiến.

[Đồng nhân][Vong Tiện] Ma Đạo- Thoát khỏi mật thất.

[Đồng nhân][Vong Tiện] Ma Đạo- Thoát khỏi mật thất.

Tác giả:

24126 1333

Au: changwan. 👉 Cảnh báo: OOC 👉 PLAY!!!!! 👉 Hai bạn Vong Tiện không may rớt vào một mật thất, phải dựa vào những chỉ dẫn có trong đó để thoát ra ngoài. Nguồn ảnh: #陈情令涂鸦大赛 Source: Harmonia3784

[Đồng nhân Vong Tiện] Hồi gia (Hoàn)

[Đồng nhân Vong Tiện] Hồi gia (Hoàn)

Tác giả:

21695 1745

Lam Vong Cơ, nhị công tử Cô Tô Lam thị một đời phùng loạn tất xuất một ngày tỉnh dậy trong tình trạng mất trí nhớ. Một vài môn sinh tu tiên đều cảm thấy đau buồn, nhưng cũng có những người vui sướng còn không kịp trước sự kiện bất ngờ ấy. Dù sao thì, Hàm Quang quân giờ đây chẳng còn nhớ gì về Nguỵ Vô Tiện, ái nhân trong lòng bấy lâu nay nữa. Mỗi một chương đều sẽ đặt video liên quan đến Vong Tiện ở đầu. Những khoảng khắc cả đau khổ lẫn hoan hỉ cả hai người cùng nhau trải qua, nếu đến bây giờ Lam Vong Cơ một mực quên hết, tự hỏi tình cảnh câu chuyện sẽ đau lòng đến mức độ nào...? Original story belongs to acc @LINALOUICE on Wattpad. Send love for an amazing story from her! :> Bản dịch đã nhận được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không re-up hoặc mang đi nơi khác.

[ĐN Naruto] Thế giới này có gì vui?

[ĐN Naruto] Thế giới này có gì vui?

Tác giả:

22876 2166

Uzumaki Naruto, một quái vật bị dân làng ghét bỏ. Nhưng thay gì giống nguyên tác cậu là một người vô tư, vui vẻ thì Naruto ở đây sẽ ngược lại hoàn toàn. Sẽ thế nào nếu Naruto là một người lãnh tĩnh, không thích tìm sự chú ý. Cậu tồn tại chỉ với một ý nghĩ "Cuối cùng thế giới này có gì vui"?

[Đồng nhân Jujutsu Kaisen] Quỷ thần đại nhân, có bệnh phải trị!

[Đồng nhân Jujutsu Kaisen] Quỷ thần đại nhân, có bệnh phải trị!

Tác giả:

44537 6346

Haruko biết Ryomen Sukuna, kẻ được mệnh danh là Vua lời nguyền, chính là một nỗi khiếp sợ cho rất nhiều người dân của vương quốc Hida. Thế nhưng mà, bây giờ hắn ta lại đang kéo tay nàng, không ngừng làm nũng. "A, không biết đâu, tay ta đau quá, đau quá!" Haruko đau đầu nhìn đứa trẻ to xác kia không biết xấu hổ mà ăn vạ nàng. "Tay ngươi làm gì có vấn đề gì chứ, không phải ta vừa mới kiểm tra sao?" "Không chịu, đau! Nàng phải hôn nó thì nó mới hết đau, nàng không phải là đại phu sao? Lương y của nàng đâu rồi?" Haruko không chịu nổi hắn lầm bầm liền cúi người hôn xuống. "Được rồi chứ?" Ai đó mắt liền sáng lên. "A, còn má cũng đau, môi cũng đau. Phải rồi, chỗ giữa hai chân này hình như cũng hơi đau, nàng nhìn xem, nó đau tới mức bắt đầu sưng lên rồi đây này." "Cút!"

[ Tống mạn ] Làm vai ác có người kế tục đi!-Cô Độc Đích Bình Tử

[ Tống mạn ] Làm vai ác có người kế tục đi!-Cô Độc Đích Bình Tử

Tác giả:

3760 77

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Ngọt sủng , Hệ thống , Xuyên nhanh , Sinh con , Song tính , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Hoàng tử Tennis , Tiểu bạch Ta Hồ Hán Tam lại đã trở lại!!! Đột nhiên phát hiện công lược vai ác manh một chút ha ha ha ha ha. Bởi vì vai ác đắc tội vai chính, cho nên không có nhi tử, cho nên thế giới mau hủy diệt (つд?) Này vai ác phi bỉ vai ác! 1: Xuẩn tác giả vẫn luôn phong cách, nhẹ nhàng không ngược, xem văn đồng hài nhóm ngàn vạn không cần mang đầu óc!! Đây là một thiên tiểu bạch văn! 2: Vai chính song tính chủ thụ, lôi giả / không mừng vào nhầm. 3: Vai chính thuộc tính dụ thụ! Công là trung khuyển công!

[Vong Tiện] Thật sự rất giống!

[Vong Tiện] Thật sự rất giống!

Tác giả:

94104 6670

Thật sự rất giống! - Ma đạo tổ sư đồng nhân Vong Tiện. Tác giả: ThyTrangon03 (Hạ Vy) Nếu như Lam Vong Cơ cùng Ngụy Vô Tiện có một nữ nhi thì sẽ ra sao? Nếu như Loạn Tán Cương hắn không chết? "Lam Vong Cơ ngươi thật vĩ đại." "Ngụy Vô Tiện ngươi hà cớ gì phải như vậy? " "Ngụy Anh, ta hối hận." Nhân vật của Mặc Hương Đồng Khứu nhưng cốt truyện thuộc về mình. Thể loại: Đồng nhân, có ngọt, có ngược, sinh tử văn, có H, HE, nguyên tác hướng. Tình trạng đã hoàn: 35 chương + ? Phiên ngoại + tiểu kịch trường. Vui lòng không re-up truyện nhà mình dưới mọi hình thức. ____ 200520_120720 (cũ) 230920_010721 (chính thức)

Song Huyền - Đưa tay cho ta, ta dẫn ngươi đi trọn kiếp đời

Song Huyền - Đưa tay cho ta, ta dẫn ngươi đi trọn kiếp đời

Tác giả:

4979 421

"Ngươi hóa ra cũng muốn rời bỏ ta?"

[Đồng Nhân | H] [Hi Trừng] Hậu Khởi Xuân

[Đồng Nhân | H] [Hi Trừng] Hậu Khởi Xuân

Tác giả:

45215 2237

Tác giả: Khởi Nguyên Dương Thii Wattpad: @khoinguyenduongthii Cre minh họa: 롱드 Design cover: @khoinguyenduongthii Tên nhân vật thuộc về tác phẩm "Ma Đạo Tổ Sư" của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, cốt truyện dựa trên tác phẩm gốc, tuyệt đối không phải là tác phẩm gốc! Lưu ý * OCC * Cấm reup * Truyện chứa toàn bộ cảnh 18+, ai không thích clickback * Fanfic của Hi Trừng, Hi Trừng, Hi Trừng

[BnHA] Gougou Katsuki Mộng Bức Hàng Ngày - Sái Tiết Tháo Nhị Cao Tử

[BnHA] Gougou Katsuki Mộng Bức Hàng Ngày - Sái Tiết Tháo Nhị Cao Tử

Tác giả:

796 179

Link gốc: www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3720497 Tác giả: Sái Tiết Tháo Nhị Cao Tử Convert: Haki - Liên Minh Đồng Nhân Tình trạng: Còn tiếp ------------------------------------ Văn án: Gougou mộng bức, thế giới này không thích hợp Trước kia: Hắn trúc mã là cái âm trầm tử trạch; rừng rậm băng hỏa người là con lười song tử; cứng đờ thẳng nam là cái bất lương đại ca; trò chơi đồng đội chung ở cao trung mặt cơ; bệnh nhỏ xinh đệ là cái quán bar lão bản...... Hiện tại: Hắn trúc mã là cái rộng rãi a trạch; rừng rậm băng hỏa người hắn hợp hai làm một; cứng đờ thẳng nam là cái khỏe mạnh thiếu niên; trò chơi đồng đội thay đổi người cao trung mặt cơ; bệnh nhỏ xinh đệ vẫn là quán bar lão bản...... Đúng rồi, còn nhiều cùng chính mình cùng tên đệ đệ. PS: Cũ thiết thêm tư thiết, ngồi chờ vả mặt Vai chính siêu tô, toàn văn tô sảng nhẹ nhàng hướng Tag: Kiếp trước kiếp này, Thiếu niên mạn, Vườn trường, MHA Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Gougou Katsuki ( Bakugo Katsumitsu) ┃ vai phụ: Bakugo Katsuki, Midoriya Izuku, Todoroki Shoto, Amajaki Tamaki, Shigaraki Tomura, Hawkes, Dabi, Shinso Hitoshi ┃ cái khác: Tiểu anh hùng, My Hero Academia

[Vong Tiện][Edit] Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê

[Vong Tiện][Edit] Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê

Tác giả:

97884 7761

Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê (全世界只有我一人相信我有未婚妻) Tác giả: Xao Sang (Xao Thị Bản Thể) - 敲sang (敲是本体) Nguồn: http://qiaosangqiaoshibenti.lofter.com Editer: phamnoi2704 QT: TraHoaCac Thể loại: Ma đạo tổ sư Đồng nhân văn, Ngọt, Sủng, có H, HE, thời kì Cầu học, OCC. Tình trạng bản gốc: 22 chương ( 88 phần, mỗi chương 4 phần) Couple: Lam Vong Cơ/Lam Trạm x Nguỵ Vô Tiện/Nguỵ Anh. Bản edit đã được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không tự ý mang đi nơi khác. Bản edit này chỉ được post duy nhất tại watppad của mình.

[Vong Tiện][Edit]Hà giải vi ưu?

[Vong Tiện][Edit]Hà giải vi ưu?

Tác giả:

320410 25978

[MĐTS - Vong Tiện][Edit] Hà giải vi ưu? (何解为优?) - Ma đạo tổ sư đồng nhân. Tác giả: 泠依惜 - Linh Y Tích Nguồn: https://juexixi.lofter.com/ Trans: Quick Trans Edit: phamnoi2704 Beta: Cẩm Tú Thể loại: Đồng nhân văn, có ngọt có ngược, sủng, có H Tình trạng bản gốc: Hoàn 100 chương + 1 Phiên ngoại Bản dịch và edit đã được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang bản edit này ra ngoài dưới mọi hình thức.