[HP-Twilight] Snow - TruyenFun

Ma cà rồng

Hoàn thành

2022-07-28

[HP-Twilight] Snow

4940 lượt thích / 46614 lượt đọc
Khi ba người cùng đi, vòng thời gian đã thay đổi. Cp: Irene April Winterwarm- Caius Volturi Author: MOonBabytime Start: 16.10.2020 End: 28.7.2022 P/s: nam x nam, nam x nữ *TÔN TRỌNG CÔNG SỨC CỦA TÁC GIẢ* ⚠KHÔNG REUP HAY CHUYỂN VER⚠ (zingtruyen.net, truyen99.com, truyensml.com, truyenhit.com, truyenkol.net, doctruyenfull.net, yeudoctruyenzz.com, truyen3s.com, truyenwiki1.com, lovetruyen.com, wattruyen.com, truyenfun.net, fanfic4u.net... ditme bọn ăn cắp, công sức của tao viết truyện để cho tụi bây kiếm tiền à. Bọn vô học, bọn ăn cắp, sống có ý thức lên chút đi, tự viết truyện mà đăng chứ ở đó mà ngồi hưởng trên công sức người khác. ĐĂNG DUY NHẤT TRÊN W.Ā.T.T.P.Ā.D, AI ĐỌC NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP, ĐỀ NGHỊ BIẾT TÌM CHÍNH CHỦ MÀ ĐỌC!!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
{ Truyện full } Chia tay...có đáng không ?

{ Truyện full } Chia tay...có đáng không ?

Tác giả:

49 15

- Chia tay đi. Anh nói với cô ba từ đắng chát bằng một cảm xúc như chất nghẹn bao nỗi đau. Anh yêu cô bằng cả con tim và lý trí. Cô là 5 năm thanh xuân của anh... Cô dùng đôi mắt vô thần, như bao lần, nhìn thẳng vào tâm trí anh, đáp lại bằng một từ, không cảm xúc: - Ừm. ------- Nguồn: zalo. Không sao chéo dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý.

[ Tổng mạn ] Nhà ta quanh thân toàn sống-Mộng Tê

[ Tổng mạn ] Nhà ta quanh thân toàn sống-Mộng Tê

Tác giả:

17 0

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , Làm ruộng , Nhẹ nhàng , Đao kiếm loạn vũ , Nữ chủ , Bungo Stray Dogs Ở giáo liên tục các loại học tập bảng đơn đệ nhất danh thư như nguyệt, ngày nọ về nhà, thế nhưng thấy trên bàn sách một đám tiểu nhân chính múa may chính mình tiểu vũ khí, khắc khẩu không thôi. Đang cùng quái trộm so với ai khác áo khoác càng bạch ông ngoại, vẻ mặt kinh tủng: "Uy uy uy, các ngươi chú ý điểm, chủ nhân đã trở lại." Mị mị nhãn gia gia, bước vững vàng nện bước, lung lay, triều chính mình chống bụi tráo đi đến: "Nga nha nga nha, ta cái người già cũng không thể lập tức trở lại chính mình vị trí thượng nha." Từ ngày đó bắt đầu. Thư như nguyệt học tập, có người hỗ trợ phiên thư, áp thư. Uống cà phê, uống trà sữa, có người ở ly biên không ngừng quấy muỗng gỗ, thậm chí thổi khí hạ nhiệt độ. Ngay cả ngày thường treo ở cặp sách thượng song hắc tổ hợp, cũng không khi vô khắc thế nàng "Bài ưu giải nạn".

Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí

Tác giả:

2957 2

Trích dẫn ngôn tình #dụtình #ântầm #dx

[Mau xuyên] Tình thoại chung hữu chủ

[Mau xuyên] Tình thoại chung hữu chủ

Tác giả:

151 1

Hán Việt: [ khoái xuyên ] tình thoại chung hữu chủ Tác giả: Hứa Ngư Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Chương 95 liêu muội cao thủ phiên ngoại ( HE ) Thời gian đổi mới: 18-01-2018 Cảm ơn: 7 lần Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên nhanh , Bình bộ thanh vân , Ấm áp , Ngân bài đề cử 🥈 🔠Người sống một đời, Không có một hồi ôn nhu lấy phó ái rất đáng tiếc. Ở sở hữu tốt đẹp chuyện xưa kết cục, tra nam luôn là cô độc sống quãng đời còn lại hoặc là không được chết già. Bọn họ có lẽ coi cảm tình vì ngoạn vật, có lẽ vì quyền lợi không từ thủ đoạn, Bị toàn thế giới vứt bỏ lúc sau, có thể hay không có một người. Điên đảo thế giới, chỉ vì bãi chính hắn thân ảnh. Ta yêu ngươi, ngươi mộng tưởng, Ngươi hảo, ngươi hư.

[Thái Từ Khôn][Huyền huyễn] Thủy Tâm

[Thái Từ Khôn][Huyền huyễn] Thủy Tâm

Tác giả:

466 23

Tác giả: Tiểu Nguyệt Thể loại: Huyền huyễn Nhân vật chính: Thái Từ Khôn, Bích Lam (đại diện chung cho Ikun chúng nữ ^•^). Nhân vật phụ: Nhiều quá kể không hết ~^^~ Lời tựa: "Tứ hải bát hoang, ai vốn là của ai duyên phận. Một khoả thuỷ tâm, lại vẫn là ai nợ của ai..." Ghi chú: Chính chủ là fan Cửu Lộ Phi Hương và Đường Thất Công Tử nên có thể sẽ có 1 số tên gọi hoặc bối cảnh quen thuộc. Hoan nghênh mọi người cùng sở thích ❤

MAU XUYÊN CHI BIẾN THÀNH KỲ BA NỮ

MAU XUYÊN CHI BIẾN THÀNH KỲ BA NỮ

Tác giả:

2475 21

Văn án : Lý Vân Xu xuyên qua trở thành các loại kì ba nữ, tận sức với tiêu trừ bị nguyên chủ hố người chấp niệm. 11.24 rạng sáng sửa văn tới, đem toàn văn thiết lập cho sửa lại == Đến nha, anh hùng, đoán nam chủ là sei. Nam chủ cần triệu hồi yêu ~ Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Lý Vân Xu ┃ phối hợp diễn: Khương Thừa Ích đẳng ┃ cái khác:

Yêu chính cô em gái

Yêu chính cô em gái

Tác giả:

4772 246

Thật ra thì chúng ta không cùng huyết thống, vậy tại sao không thử dùng từ " yêu " để nói lên mối quan hệ này ? Yêu thì có thể thay đổi được vị trí của chị ấy trong lòng anh không ? Nếu yêu với một vị trí như thế thân thì thật khó a. Có thể mình rất quan trọng trong cuộc sống của đối phương nhưng sau này liệu còn như vậy ? Thực không biết chúng ta sẽ đi đâu về đâu.

MAU XUYÊN NGƯỢC TRA SỔ TAY

MAU XUYÊN NGƯỢC TRA SỔ TAY

Tác giả:

6745 78

Văn án : Ngụy Sơ dựa vào từ trên trời giáng xuống hệ thống trùng sinh, thành công giết cặn bã nam vì gia nhân báo thù. Có thể nàng càng muốn trở lại lúc ban đầu, bảo vệ gia nhân còn có cái kia hắn. Vì vậy nàng bắt đầu ở nguyên một đám nhiệm vụ thế giới trung xuyên qua, thay đổi ủy thác nhân vận mệnh bi thảm, cũng tích lũy trở lại quá khứ lực lượng.

TA CÓ ĐẶC THÙ NGỦ KỸ XẢO

TA CÓ ĐẶC THÙ NGỦ KỸ XẢO

Tác giả:

2400 50

Văn án : Mọi người gần nhất đều ở thảo luận get đến cái gì tân kỹ năng. Có người nói ta có thể nghe thấy hung thủ tiếng lòng, có người nói ta đi đến thế nào thế nào liền phát sinh án mạng. Quyển Quyển yên lặng cho bọn hắn điểm căn sáp, nàng hơn hạng nhất kỹ năng, tên là đang ngủ sẽ xuyên đến các ngươi trên người. Ngày càng ing~ Tag nội dung: Hiện đại mất quyền lực thời đại kỳ duyên ảo tưởng không gian Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Quyển Quyển ┃ phối hợp diễn: Tiểu Đao, Thẩm Lục Từ, Lâm Phức ┃ cái khác: Bị chiếm được giáp ất bính đinh

Itachi x Sakura:Hoa Anh Đào xinh đẹp của ta💗💗!

Itachi x Sakura:Hoa Anh Đào xinh đẹp của ta💗💗!

Tác giả:

22372 1032

Tình yêu là gì? Hạnh phúc là gì? Khi ta yêu nhau thì sẽ có được hạnh phúc hay không? Trong chính truyện thì Itachi chết nhưng không 1 ai biết được Itachi là người tốt.Anh hi sinh vì tất cả mọi người để rồi khi chết đi anh vẫn mang danh là một tên đồ tể sát hại cả gia tộc vì vậy mk không thể chấp nhận đc nên mk sẽ viết truyện theo ý mk và sẽ có một cái kết hạnh phúc cho Itachi.Anh đáng đc hưởng cuộc sống hạnh phúc. Liệu Itachi và Sakura có đến được với nhau hay không hãy đón xem! -Ngày đăng:21-10-2018. -Ngày end:.... Lời nhắc:CẤM ĐẠO TRUYỆN.

[ TINH TẾ ] ĐIỂM MẶC SƠN HÀ

[ TINH TẾ ] ĐIỂM MẶC SƠN HÀ

Tác giả:

2479 20

Văn án : Mặc Ca sống ở Vạn Hoa Thanh Nham, vốn cho là mình hội chôn cất tại kia tràng chiến loạn trung, nhưng là không nghĩ tới chính mình vừa mở ra mắt lại đến mặt khác một cái xa lạ thời không, còn bị một cái hảo tâm cô nương nhặt đến. Vì bảo vệ cùng nuôi sống chính mình cùng nhặt đến chính mình hảo tâm cô nương, Mặc Ca vốn định đi theo nhặt đến nàng cô nương sau lưng làm một cái hộ vệ, cũng không ngờ thần xui quỷ khiến ở cô nương dự diễn một bộ phim bên trong khách mời thành một cái vật hi sinh hơn nữa còn một lần là nổi tiếng. Mặc Ca: = 口 =! Từ đây mở ra nàng không tự giác tô phá không trung tương lai thời không hành trình. Nửa phần trước phân giới giải trí nửa phần sau tinh tế cơ giáp tranh bá, không nên hỏi ta vì cái gì, tác giả khuẩn chưa ăn dược cảm giác mình manh manh đát! Này là nhất thiên tô phá không trung sủng văn, ấm áp không ngược xoxo! Hoan nghênh cất giữ a! Nữ chủ mặt than võ lực giá trị đột phá không trung manh manh đát, nam chủ mặt ngoài ôn nhu thực tế xà tinh bệnh si hán! Nội dung nhãn : Cường cường tương lai vô căn cứ ngọt văn cơ giáp Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Mặc Ca Lạc Hà ┃ vai phụ: Lâm Hướng Vãn An Kỳ Dương ┃ khác: Sủng văn tô

[KnY/Đn] (Trọng Sinh)Cô Gái Bí Ẩn

[KnY/Đn] (Trọng Sinh)Cô Gái Bí Ẩn

Tác giả:

132 33

Tôi tên là Ayuri được trọng sinh trở về quá khứ. Mọi người tin tưởng tôi nên giao trọng trách làm Băng Trụ là trụ cột của Sát Quỷ Đoàn nhưng vì lời dụ dỗ của Muzan tôi đã phản bội họ để rồi hắn đạt được mục đích rồi giết tôi, tôi rất hối hận vì đã tin hắn, dưới thác nước tôi thoi thóp bỗng có luồng sáng lóe lên' tôi đã được trọng sinh'. Được ông trời cho thêm 1 cơ hội để sửa chữa và lần này tôi nhất định phải làm được. -Tác giả: Masha(có thể gọi tui là Vy) -Bìa truyện: tui tự vẽ, hơi xấu nên thông cảm :< -Thể loại: có thể nói là ngôn vì tui sẽ cho OTP (của tui) đến với nhau('。• ω •。') -Ý tưởng có thể trùng với ai đó nhưng tui viết theo riêng ý mình nên mong mn ủng hộ.