[Huấn Văn|Đam Mỹ] Làm Thế Nào Để Dạy Dỗ OMEGA - TruyenFun

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-07-31

[Huấn Văn|Đam Mỹ] Làm Thế Nào Để Dạy Dỗ OMEGA

3417 lượt thích / 54955 lượt đọc
Nhiều tác giả. ⭕ Huấn Văn. Vui lòng tìm hiểu kĩ trước khi đọc ⭕ AOB ⭕ Truyện ngắn AOB sẽ quăng vào đây
Có thể bạn thích?
[Huấn Văn] Phu Thê Gia Huấn

[Huấn Văn] Phu Thê Gia Huấn

Tác giả:

33259 1557

Truyện chủ đề huấn văn, gia đình, vợ chồng, nhiều Couple. ... Một cô gái thực tế đến mức lãnh cảm, nhắm mắt đưa chân cưới phải anh chồng tạm thời ngờ nghệch. Ngược ngọt đan xen. Trước thê huấn phu, sau phu huấn thê. Nhân vật: -Trần Nhậm Hào - 26 tuổi - Dancer thuộc vũ đoàn B.I, trong một lần tham gia chương trình bị chấn thương dẫn đến thần kinh bị ảnh hưởng, chậm tiếp thu. -Dương Trúc Linh - 25 tuổi - Bối cảnh tốt, tuýp người thực tế. Nhân vật phụ: -Trần Lạc Nhan - 21 tuổi - Em họ Nhậm Hào -Trần Nhậm Văn - 32 tuổi - Anh trai Nhậm Hào -Từ Tịnh Mai - 28 tuổi - Vợ của Nhậm Văn -Trần Nhậm Phúc - 52 tuổi - Bố của Nhậm Hào, Nhậm Văn -Vũ Bích Trâm - 50 tuổi - Mẹ của Nhậm Hào, Nhậm Văn -Đào Vũ Trinh- Bà nội của Nhậm Hào -0- Sau chương thứ 29: Nhân vật: Yên Thanh - 26 tuổi - Ước mơ theo đuổi nghề phiên dịch, có năng khiếu ngoại ngữ. Thiên bẩm: xem bói. Lý Luận - 26 tuổi - Phiên dịch viên tiếng Anh, Trung, Thái. Ông chủ trẻ tuổi của trung tâm dịch thuật "Lý Gia". -0- Nội dung: Truyện huấn văn chủ đề tình cảm. Câu chuyện về một cặp đôi oan gia gặp nhau, anh không có thiện cảm với cô, cô coi thường anh chỉ được "hình thức sang trọng thối nát nội dung". Sẽ ra sao nếu một cô gái biết xem bói tự thấy mình có duyên nợ với kẻ mình ghét cay ghét đắng.

TÂM SEN |huấn||đam|

TÂM SEN |huấn||đam|

Tác giả:

22592 1488

|tương tư như nắm tro tàn người đi ngược lối, tình đi ngược chiều| 1/1/2021 Truyện ngắn: TÂM SEN Album: Nhà mình có cái chi? congchuane

[HOÀN || Huấn + Đam || Edited] HUYẾN LẠN ANH HÀO (1): TIÊU KIM HÀNH ĐỘNG

[HOÀN || Huấn + Đam || Edited] HUYẾN LẠN ANH HÀO (1): TIÊU KIM HÀNH ĐỘNG

Tác giả:

19773 921

- Tác giả: Túy Vũ Khuynh Thành - Thể loại: Đam mỹ, Huấn văn, Quân văn, 1×1, ngược thân ngược tâm, ngọt, HE - Tình trạng bản gốc: 8 quyển (hoàn) - Editor: Lạc Nhi - Beta: Tiểu Vi, White_lotus - Nhân vật chính: Giang Dương x Tô Triêu Vũ Cảm ơn chị Mikannest đã chia sẻ bản raw và QT.

[Huấn Văn - BL] Mật Ngọt

[Huấn Văn - BL] Mật Ngọt

Tác giả:

60278 3417

Truyện chủ đề huấn văn, đam mỹ. Các bạn đọc không phù hợp với nội dung vui lòng click back. *Nhân vật trong truyện có tính cách cục súc, rất hay chửi bậy. Lưu ý trước khi đọc* Nhân vật: Trần Khải Châu - 26 tuổi - Giáo viên dạy Toán tại trung học Châu Sơn Thang Khuyển - 25 tuổi - Nhiếp ảnh gia, hoạ sĩ, sở hữu một studio chụp ảnh nghệ thuật, một cửa hàng bán tranh và một tiệm trang sức phụ kiện -0- Từ chương 37 Nhân vật: Phạm Phong Tuất - Đại ca trường trung học Châu Sơn. Học sinh lớp 11A9 Phương Thế Ngôn - Học sinh chuyển trường, tính tình ít nói, học giỏi tài hoa, ám ảnh sạch sẽ, không thích đụng chạm, một mình một thế giới. Học sinh lớp 11A9 Nhân vật phụ: Dương Quang - 25 tuổi - Ông chủ của chuỗi salon tóc D.Q Vân Hy - 26 tuổi - Vận động viên môn thể dục dụng cụ Lộc Đình - 27 tuổi - Ông chủ của chuỗi cửa hàng trà sữa Ting Cha Lâm Nhất - 21 tuổi - Quản lý của quán -0- Truyện kể về một chàng thầy giáo với tư tưởng phải tìm được người "ngoan ngoãn lễ phép, học rộng tài cao, nấu ăn đỉnh nhất" mới chịu yêu đụng phải chàng trai "chửi bậy thành thần, tính tình ngang ngược, nấu ăn cháy bếp"

|HUẤN| Đoản Văn

|HUẤN| Đoản Văn

Tác giả:

107891 4929

" 𝖊𝖛𝖊𝖗𝖞𝖙𝖍𝖎𝖓𝖌 𝖜𝖎𝖑𝖑 𝖇𝖊 𝖔𝖐𝖆𝖞, 𝖇𝖊 𝖘𝖙𝖗𝖔𝖓𝖌! " desby: @-wonderfulwonderland- Designer: @draeste

[Huấn văn] Bình yên nơi đâu?

[Huấn văn] Bình yên nơi đâu?

Tác giả:

14778 1235

"Đứa nhỏ ngươi tự do rồi." "Mau đi đi hãy sống như người bình thường, có một cuộc đời bình thường. Hãy như bao người khác vui thì cười, buồn thì khóc. Đứa nhỏ, nhóc có trái tim hãy cảm nhận nó đi." "Mộng, nắm tay anh chúng ta bây giờ là một gia đình có được không?" "Không sao Tiểu Mộng anh hứa với em vĩnh viễn không lừa gạt, không hại em đến đây nơi này từ nay sẽ là nhà em, là gia đình của em." Đứa nhỏ vẫn đứng đó trầm mặc nhìn những những cánh tay vươn ra trước mặt, không nói gì cũng không nắm lấy. Cảm xúc là gì? Tình yêu là gì? [ 3/7/2020 -

[Huấn Văn] All the shine

[Huấn Văn] All the shine

Tác giả:

19982 876

Câu chuyện dài hơi về ngài Thống đốc và bạn nhỏ Shiron. Tác giả: Hoa Nắng Thể loại: Huấn văn, xíu xiu Sugar Daddy làm nền cho đam mỹ. - Đã hoàn thành chính truyện - Ngoại truyện rải lai rai, ý tưởng càng nhiều, viết càng hăng.

Minh Nhật, em chết chắc rồi! (Đam mỹ + huấn văn)

Minh Nhật, em chết chắc rồi! (Đam mỹ + huấn văn)

Tác giả:

195974 7192

Cậu muốn lên group tìm ker để chơi....nhưng ker đó lại là người quen. #spanking #huấn văn #đam mỹ

[Huấn văn] Ông bố xã hội đen.

[Huấn văn] Ông bố xã hội đen.

Tác giả:

107709 6776

"- Cậu định nuôi nó thật sao? Từ Ly Vũ ngồi xuống trước quầy bar, ngoặc tay để phục vụ mang ra 1 ly vodka. Hoàn toàn không có ý định để ý đến câu hỏi của thằng bạn bên cạnh. - Cậu có biết nuôi 1 đứa trẻ nghĩa là gì không vậy? Không phải đơn giản chỉ là cho nó 1 chỗ ngủ, cho nó ăn miếng cơm là xong. - Chứ không cậu nói tôi làm sao? Vứt nó đi? - Tôi...không phải...nhưng mà...nhưng mà... Thịnh Tề cũng không biết nói sao. Dĩ nhiên không thể đem thằng nhỏ vứt đi. Nhưng để thằng nhỏ cho 1 tên xã hội đen cầm dao nhiều hơn cầm đũa như Âu Dương Thiếu Vũ nuôi dưỡng...liệu có ổn không?" Câu chuyện về 1 tên xã hội đen tập tành nuôi con nhỏ. 1 kẻ lạnh lùng, đáng sợ, đã từng chém người không ghê tay, lại có ngày phải kể truyện cổ tích ru con ngủ. Nhân sinh thật lắm chuyện khó lường. Không nhiều chap. Hài hước. Huấn văn. Chỉ viết theo cảm hứng....sẽ không quá thú vị. Không trau chuốt. Viết nhảm trong thời gian không có cảm xúc.

Huấn Luyện

Huấn Luyện

Tác giả:

70823 470

Các mem không thích xin đừng đọc, đã lỡ độc rồi xin đừng report, tội tác giả đăng đi đăng lại nhiều lần lắm rồi

Huấn Văn - EM VÀ ANH

Huấn Văn - EM VÀ ANH

Tác giả:

50505 2432

"Chúng ta sẽ sống đến già, cho đến khi thế giới chỉ còn Em và Anh".

Thuần Phục I

Thuần Phục I

Tác giả:

272635 9013

Văn án Đây là chuyện xưa về một nam nhân thần phục trước một nam nhân khác. SM cũng có thể thực ôn nhu.