IDV Groupchat Aftermatch - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-04-21

IDV Groupchat Aftermatch

96 lượt thích / 1437 lượt đọc
Sau một trận đấu mệt mỏi là lúc mọi người tám xuyên lục địa WARNING : sẽ có NOTP của bạn :vv, nên quyết định là ở bạn. OOC mạnh, bạn đã được cảnh báo
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[NaibEli][NorEli] Chuyện nhà chim (18+)

[NaibEli][NorEli] Chuyện nhà chim (18+)

Tác giả:

23285 1302

Một cái fic pure heo dựa trên plot mà tui với cô Ín tám dóc cùng nhau. Trong fic này sẽ có đến 3 mẩu truyện ngắn về các couple, đều là xôi thịt mặn mà không nwsng không lấy tiền. NaibEli và NorEli là hai couple chính trong fic này. Tên nhân vật đều sẽ được gọi bằng tên skin.

[RobNor] Cố gắng - hoàn thành

[RobNor] Cố gắng - hoàn thành

Tác giả:

4838 455

Couple: Robbie x Norton Robbie trên nhá. Cố gắng quá rồi tê liệt Bìa: RyoYamada2005 nhe:) Những tháng ngày huy hoàng cố làm thằng nhóc cởi mở và bị nó thông không trượt phát nào:v Thể loại: Rồ man tịch, Comedy

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

Tác giả:

13479 793

Cp: Jack the ripper x Naib Subedar Fandom: Identity V Tags: R18(H), Quỷ súc công x cường thụ, bạo lực (cưỡng bức), có sử dụng thuốc kích thích, OE,... Author: Nori (D.A) ____________ Câu chuyện kể về tình yêu bạo lực của tên tâm thần. Về cách hắn đối xử với con mồi tội nghiệp... _____________ -Tui vừa hưng phấn vừa tội lỗi mà viết ra chiếc fic này ( xin lỗi Naibu cưng ;_; ) -Thể loại truyện có thể khiến bạn không thỏa mái, hãy xem kĩ tags trước khi đọc nhaaa -Không thực sự có plot ý nghĩa nhưng dùng để giải trí thì vẫn ổn -Chúc mọi người vui vẻ ^^ (Tất cả ảnh được sử dụng trong fic đều thuộc sở hữu của đại thần @inuinu10210 (Twitter))

[Bách hợp] [Tự viết] [H văn] Bí mật - Identity V

[Bách hợp] [Tự viết] [H văn] Bí mật - Identity V

Tác giả:

101283 3152

Tổng hợp H văn ABO, futa, sm,... tự viết về các couple nữ x nữ trong Identity V. H nặng, tập trung vào H ít nói về tình cảm, nội dung cốt truyện, mong đọc giả cân nhắc trước khi nhập hố. Được viết trong lúc ngẫu hứng nên không có thời gian đăng cụ thể. Truyện được Mimi00027 tự viết và chỉ được đăng ở wattpad Mimi00027 Không reup/cv/chuyển thể dưới mọi hình thức. Trường hợp bạn phát hiện có chỗ đăng truyện của mình vui lòng ib cho mình để mình liên hệ nhắc nhở tháo xuống.

Ổ tấu hài IDV

Ổ tấu hài IDV

Tác giả:

70307 6525

đây là một nơi tấu hài của game (*'∇`*) Tác giả đa phần là ship allNaib Nhưng cũng sẽ có couple khác nữa (๑・ω-)~♥" Fb : Lê Trấm Thị Naib (Nhân) Lưu ý : siêu OOC

[Trang Viên Rau Củ Quả] IDV🥦🥒🍄

[Trang Viên Rau Củ Quả] IDV🥦🥒🍄

Tác giả:

16287 1701

Chào mừng các bạn đã đến với trang viên IDV phiên bản rau củ với những nhân vật ngáo bất cần đời. Trang Viên Rau Củ này sẽ khiến bạn có thêm những cách nhìn hơn về đời sống cũng như những lần bá đạo của các Char thể hiện.🥒🥦🍄🥜 Vậy cùng mình theo chân nào!! Nguồn Doujinshi: https://m.facebook.com/minhuyen.lepham?ref=bookmarks ( Nghiêm cấm đọc chùa, và cũng như ủng hộ bạn Artis bên Face Esther nhé🤗)

All couple (IDV)

All couple (IDV)

Tác giả:

6239 215

Yep, this thing again .-.

[ Identity V ][ Aesop x Joseph ] Shadow

[ Identity V ][ Aesop x Joseph ] Shadow

Tác giả:

73178 7977

Tên : Shadow / Bóng tối / Ảo ảnh. Tác giả : Vương Trình Hắc - Lam Nguyệt. Thể loại : 1x1, nam x nam. Cặp : Aesop Carl x Joseph Desaulnier. Vui lòng đừng mang đi nơi khác.

[ Identity V ] ☆ Nhà Trẻ Thứ 5 ☆ 《Hoàn》

[ Identity V ] ☆ Nhà Trẻ Thứ 5 ☆ 《Hoàn》

Tác giả:

271164 20687

@HaniNabuMaji Nd: Xoanh quanh về những câu chuyện của các thầy trò, cùng nhau dở khóc dở cười ở Trường Mẫu Giáo Nhân Cách Thứ 5 Identity V! __________________________________ 📢 Trạng thái: "Ngừng Hoạt Động" ⚠️Cảnh báo:⚠️TRUYỆN HẾT NGANG LÃNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI QUÁ PHẤN KHÍCH ĐỂ ĐỠ NGẶM NGÙI⚠️ __________________________________ 🌸ARTIST: Tk của tác giả ở trên "Weibo" cho bạn nào muốn tìm tên tk thì ở tranh đầu chap 1. 🙇‍♀️Xin cảm ơn🙇‍♀️ Nguồn : Yoko Dịch và edit : Yoko [1-49] Nguồn : Những tín đồ của Wuchang Dịch và edit : Luciel, Fang, PJ, Vũ [50-63] Nguồn : HaniNabuMaji Dịch và edit : HaniNabuMaji [64-103]

[ IDV ] Quy tắc sinh tồn

[ IDV ] Quy tắc sinh tồn

Tác giả:

55263 6159

Thể loại: Đồng nhân, BL, GL, ảo tưởng, đa cp ( trừ RobbieServant ra thì không có BG đâu. ) Nhân vật chính: Eli, Aesop, Naib, Tracy, Emily, Emma, William, Norton,...... Couple: JosAes, HasEli, JackNaib, EmEm, MichiHele, LuEd, LuchiNor, JokeWill,.... Lưu ý: Fic được lấy cảm hứng từ một số bộ manga như Cô dâu pháp sư, Hồi kí Vanitas,...vì tác giả rất thích đọc những bộ đó và chịu ảnh hưởng rất nặng. Mô tả: Trận chiến kéo dài hàng trăm năm giữa Vampire và nhân loại, hay cụ thể hơn là Đế quốc Hunter và Tổ chứ bí ẩn Survivor.

(Hoàn)[NorNaib] Dream a life

(Hoàn)[NorNaib] Dream a life

Tác giả:

36030 5677

Cp: Norton Campbell x Naib Subedar (IDV) Thể loại: Hurt/Comfort, Romatic, sweet, fluff, boylove, R16, modernAU, cả Norton và Naib đều ngố như nhau (khá vui),... Tác giả: Nori (D.A) _____________ Em đang mơ hay tỉnh nhỉ? Nói cho em biết đi. Hoặc đánh thức em dậy bằng một nụ hôn. Đừng bỏ mặc em ở lại đây. Nếu không, người cũng sẽ chìm trong mơ mộng với em thôi. Vĩnh viễn không thoát khỏi sự giam cầm ngọt ngào này. Hãy quyết định nào, người yêu dấu... _____________ Yup, lại thêm một truyện mới về IDV, rất vui được mọi người đón đọc 🤗 Đã viết rõ couple cùng thể loại, không thích xin rời khỏi, đừng sử dụng từ ngữ tấn công tui. Hành văn bình thường, chăm chỉ là chính. P/s: Có OOC (chắc chắn 😬)

(Hoàn) [EliNaib] Cúc vàng

(Hoàn) [EliNaib] Cúc vàng

Tác giả:

8457 1073

Cp: Eli Clark x Naib Subedar (IDV) Thể loại: Hanahaki, Hurt/Comfort, Romantic, Sweet, Fluff, boylove, HE. Tác giả: Nori (D.A) ________________ Hanahaki kì lạ đến thăm, bế tắc lại bế tắc, mỉm cười vẫn mỉm cười. Một người lính giải ngũ và một tiên tri xa lạ trồng chung một hoa nhỏ. Những cánh hoa rơi gửi đến tử vong, đều là của anh và của em đó. Xin hãy chấp nhận tình yêu này, cứu lấy em/anh. Cứu lấy tương lai của chúng ta. ________________ Mình viết cái này với muôn vàn hứng thú và động lực ^^ Mọi người hãy đọc thử nhé. Yêu nhiều ❤️ P/s: Có OOC (tất nhiên 😳)