IEATM - TruyenFun

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-08-06

IEATM

116 lượt thích / 219 lượt đọc
1 thiên thần hay một ác quỷ hoặc chỉ đơn giản là 1 cô gái 16 tuổi tìm lại người bạn duy nhất của mình . Đau khổ vẫn sẽ đến nhưng niềm vui và hạnh phúc sẽ làm cô vực dậy . Thư ... à ko IEATM cô vẫn sẽ tìm cho dù cậu đã ko còn nhớ cô . ( Tranh bìa by me nhé đừng có lấy !!!! ) .
Có thể bạn thích?
CreepypastaOC(Sad x Happy)

CreepypastaOC(Sad x Happy)

Tác giả:

2101 118

Nói tóm tắc là cặp sinh đôi được sinh ra giống nhau nhưng khác giới tính bị đột biến nên bị xa lánh rồi vì lý do nào đó cặp sinh đôi đi giết người sau đó được bác Slender cưu mang về nuôi. ...lần đầu tiên làm nếu có gì sai sót xin nhẹ tay...CẤM LẤY TRUYỆN MÀ KHÔNG XIN PHÉP CỦA AU OK NẾU MÀ LẤY CON AU MÀ TÌM DC THÌ ĐỪNG NÓI SAO CON AU ÁC

creepypastaoc | touch.

creepypastaoc | touch.

Tác giả:

205 30

Em ở rất gần,... ...nhưng đồng thời, lại rất xa. . jem© All Rights Reserved

Creepypasta OC

Creepypasta OC

Tác giả:

32220 1832

Đứa con gái dễ thương Violet Evans

[Creepypasta OC] I'm not a Mary Sue

[Creepypasta OC] I'm not a Mary Sue

Tác giả:

5003 306

Ckào mina đy lak đuak kon tkứ 10 của mk nè >w<; pé sin địp zĩ thưng ném ak, pé pik pịnh đa nhưk kác nka zợ hem cứm copy trụyn zứi mọi hìn thứk na (bìa mang tính chất lừa tình, tìm được trên pinterest)

[Creepypasta OC] So disgusting

[Creepypasta OC] So disgusting

Tác giả:

590 51

Truyện có chi tiết 15+, đề nghị suy xét kĩ trước khi bấm xem '^' Vẫn như trước, không ti hí (^w^) Đây là đứa con thứ 11 của mình nà (bìa tìm trên Pinterest)

[ Creepypasta OC ] Error Pixel

[ Creepypasta OC ] Error Pixel

Tác giả:

2725 211

Tác giả: Bloody_Mirror Summary: Bạn muốn biết về tuổi thơ của mình.... Chuẩn bị tinh thần rồi chứ? Vì trò chơi...kết thúc rồi.... Game...Over..... TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD VÀ CÓ TẠI NICK NÀY, MANG ĐI ĐÂU BỐ MÀY TÁNG LẬT MỎ.

[CreepypastaOC] The Bloody Angel

[CreepypastaOC] The Bloody Angel

Tác giả:

265 56

I don't understand why... maybe I'm just a monster in their eyes... or maybe I'm already a monster...

(Creepypasta OC) Mandy

(Creepypasta OC) Mandy

Tác giả:

17501 589

Summary: Một thành viên mới của Creepypasta gia nhập. Bí ẩn, kì quái và tàn nhẫn...

[Creepypasta OC] My Little Angel

[Creepypasta OC] My Little Angel

Tác giả:

650 73

Đứa thứ 5 và thứ 6 nhà tui (không thể ngừng suy nghĩ việc tạo ra hai đứa này)

Creepypasta & OC:

Creepypasta & OC: "Shh! Keep Silent".

Tác giả:

72998 6280

Các chi tiết trong tác phẩm phần lớn là sản phẩm của trí tưởng tượng. Có thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên với sự việc nào đó ngoài đời thực, nhưng không có ý gì với bất kỳ cá nhân nào.

My Life So Bad ( Creepypasta OC )

My Life So Bad ( Creepypasta OC )

Tác giả:

10304 863

Tại sao mọi thứ xung quanh lại quá hoàn hảo? Nhưng tôi lại không?...tại sao họ lại ghét bỏ tôi? Họ nói rằng tôi xấu xí, kinh tởm. Tôi đã từng nghĩ rằng họ đã rất yêu thương tôi cơ mà...nhưng bên trong họ chỉ tồn đọng sự ghét bỏ... "Vì vậy làm ơn...cho tôi xin một chút lòng thương hại được không?..." "Làm ơn đấy..." ----------------------------- Stur đáng thương sinh ra với một mái tóc khác thường, nó bê bết lại như tóc cháy. Đôi mắt chỉ duy nhất một màu đen ngòm khiến mọi người chỉ muốn tránh xa. Sinh ra trong một gia tộc khác lạ, được gắn với cái mác người thừa kế thứ 13, người mang dòng máu đen trong người (kẻ chỉ mang lại sự xui xẻo và chết chóc) và cũng là người mạnh nhất, cô được gia tộc nâng niu như báu vật. Nhưng thay vào tình yêu thương đó là bộ mặt giả tạo của họ...họ ghét bỏ Stur, ghê tởm Stur, cố bỏ mặc Stur. Cũng chính vì vậy mà Stur không có người bạn nào từ năm tiểu học cho đến khi...(còn tiếp) ----------------------------- Author : Mina_Woods Fic chỉ tồn tại trên wattpad Không copy dưới mọi hình thức THUỘC BẢN QUYỀN VÀ CHỦ SỞ HỮU LÀ MINA_WOODS. XIN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP. LOVE ALL MY READERS😂

[Creepypasta OC] Alisa Melenda :3

[Creepypasta OC] Alisa Melenda :3

Tác giả:

50628 2364

Câu chuyện xoay quanh một cô bé tên Alisa bị cuộc đời đưa đẩy đến những bi thương và đau khổ cùng cực trong cuộc sống. Sau này được Slenderman mang về Slender Manision và mọi chuyện được tiếp tục tiếp diễn ở đó(OC của mình :3)