[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm] - TruyenFun

Huyền ảo

Hoàn thành

2021-06-13

[IW][Loki Odinson] Our Queen - Hậu Infinity War [Sưu Tầm]

1082 lượt thích / 11042 lượt đọc
Tổng hợp tất cả các thuyết âm mưu và cảm nhận về Nữ Quàng ^^~ (cùng Review một số Fic tâm đắc tui lượm được) Dành cho những trái tym bé bỏng bị tan vỡ sau IW và EG. Tui không cam đoan sau khi đọc xong các thím sẽ vui vẻ yêu đời trở lại =)) cũng không cam đoan sẽ gắn lành trái tim đã sứt mẻ của mấy thím =))) mà còn cảnh báo các thím sau khi đọc xong có thể còn tổn thương hơn nữa =)) Dù sao =))) tui đã gắn SPOIL to đùng rồi đó nhá =)) ai chưa xem IW-EG thì tốt nhất đừng tò mò mà nhảy vô =))) kẻo lại nói tui phá cmn nát cả một thế hệ By: Nhiều tác giả (Có cái là tui viết, có cái là tui lượm được trên Inter và Face)
Có thể bạn thích?
Tổng Hợp Đồng Nhân❤ [LokiThor]

Tổng Hợp Đồng Nhân❤ [LokiThor]

Tác giả:

14208 395

lụm được trên AO3 ❤ Note: Cơ Cơ là Lôki, Chùy là Thor Ô mễ già: Omega

Dưới hiên nhà, trong ánh nắng rực rỡ

Dưới hiên nhà, trong ánh nắng rực rỡ

Tác giả:

15783 2324

Tom Hiddleston x Loki Odinson Những câu chuyện nhỏ của đại minh tinh và tiểu minh tinh. . Truyện không viết theo một trình tự nhất định nào cả. Tất cả tình tiết và nhân vật đều là giả tưởng. Có thể OOC. . Hmm... Dù OTP của chủ nhà là ThorKi nhưng đây là fanfic Tom x Loki, Thor có xuất hiện nhưng chỉ đóng vai anh trai của Loki, hoàn toàn thuần khiết. Không đục thuyền phá thuyền tại đây. Cảm ơn.

[ThorKi] The Trick Of The Eros

[ThorKi] The Trick Of The Eros

Tác giả:

57609 2502

Truyện tẩnh riêng về Thorki với nét vẽ như truyện Hi lạp :))) Hiện tại truyện đc mk reup chưa có sự cho phép nên mong các bn đừng mang đi đâu ạ ! Nếu mk bị tác giả tố cáo mk sẽ lập tức gỡ truyện ~~

[Thorki/Sad nhẹ ] Mùa Giáng Sinh .

[Thorki/Sad nhẹ ] Mùa Giáng Sinh .

Tác giả:

4178 329

Nói thế nào nhỉ, đây là lần đầu em viết truyện nên có gì mong mọi người góp ý cho em !!!!!!! Một phút nông nổi nên từ ngữ, câu cú có vẻ hơi buồi cười nên mọi người đáp gạch em thì đáp nhè nhẹ, từ từ để em xếp gạch được gọn gàng :")))) he he Vạn vật bị nuốt trọn trong màn đêm sâu thẳm, từng cơn gió lạnh lẽo khẽ lướt qua làn da trắng muốt, đôi mi khẽ rung rồi nhắm nghiền lại... Một chút ân hận, một chút đau khổ, một chút tiếc nuối,... tất cả rơi xuống cùng một giọt nước mắt làm xua tan cái lạnh đêm giáng sinh :)

[ThorKi] Never Doubt That I Love You

[ThorKi] Never Doubt That I Love You

Tác giả:

18807 1970

"I assure you, brother. The sun will shine on us again." Ánh dương đã chiếu rọi nơi đây. Nhưng em lại bị bỏ quên trong màn đêm kia, mãi mãi. . Thor Odinson x Loki Odinson Wordpress: https://penguinnamedmiko.wordpress.com/thorki-never-doubt-that-i-love-you/

Tám Tháng Ngỡ Như Cả Trăm Năm
Nhật kí cuộc sống gia đình của Hela

Nhật kí cuộc sống gia đình của Hela

Tác giả:

12566 1390

NHẬT KÝ CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH CỦA HELA Summary: AU!Royal Family. Những câu chuyện lẻ tẻ nhỏ xíu về gia đình hoàng gia của Asgard.

[Thorki] Loki trông như muốn đánh người rồi

[Thorki] Loki trông như muốn đánh người rồi

Tác giả:

21636 2084

Thorki] Loki trông như muốn đánh người rồi .Tác giả: 五行缺脸丶 . Minh họa: 40mKNIFE . Xếp loại độ tuổi: Văn học người lớn dễ thương, xe fake chạy tùm lum xe thật chờ đến cuối. . Thể loại: xù lông dễ thương văn, một nửa AU, bối rối quan tâm em trai!Thor/tò mò sẽ giết chết mèo xù lông!Loki, đính kèm Stony và Spideypool, thêm một nhúm bột ớt hiệu VisionWanda. Bán AU: Sau màn quẩy tưng bừng dưới Trái Đất thì Loki theo anh trai dọn đến tháp Avengers, mâu thuẫn với mọi người trong đội cũng được hòa giải ít nhiều. .Tóm tắt: Một ngày nhàn rỗi đẹp trời, Loki khám phá ra trang web AO3 cùng với trang tag riêng của Avengers. Đang cười lăn lộn vì đọc được một loạt các loại diễm tình nóng bỏng của Captain America với Tony Stark, hắn thấy một cái tag đính kèm chễm chệ trên cùng: Thorki. Bằng đầu óc nhanh nhạy của mình, thần lừa đảo lập tức thấy có cái gì đó sai sai... . Trạng thái: Bản gốc 40 chương đã hoàn thành, bản edit đang lết từng ngày. Xong sẽ update.

Nhiệm vụ: Quyến rũ Loki (Dịch)

Nhiệm vụ: Quyến rũ Loki (Dịch)

Tác giả:

12220 1150

Các Avengers thực hiện một vụ cá cược xem ai là người sẽ là người đầu tiên quyến rũ và đưa vị thần lên giường.

Hoàn; ThorKi: Chuyện không ai dám kể

Hoàn; ThorKi: Chuyện không ai dám kể

Tác giả:

109265 7356

Thor x Loki, chuyện không ai dám kể....

[Edit] Cô vợ nhỏ của Loki

[Edit] Cô vợ nhỏ của Loki

Tác giả:

38642 3580

Hán Việt: Loki đích tiểu kiều thê Tác giả: Tiểu Điềm Bao Nguồn: Wikidich.com (Người đăng: Sakuralovesora) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành Editor: Bạch Diệp Thảo (ShiroiHiou) Lần đầu tiên Loki xuống Trái Đất, anh vẫn đang trong thời kỳ mắc bệnh trung nhị "Quỳ xuống! Trước vua của các ngươi!" Lần thứ hai đến Trái Đất, anh đã ngoan hơn rất nhiều "Quỳ xuống!" "Được được, anh quỳ, vợ à, em đừng giận, cẩn thận bé con trong bụng." Loki vừa quỳ vừa dỗ dành cô vợ nhỏ đang phát bạo nhà mình. Lưu ý: OOC nhé, truyện này là BG nhé, không đam đâu, cũng khá là ngọt. Nhân vật chính: Loki Odinson, Lily Xavier Mình mới tập edit, nếu có gì sai sót hoặc không hay mọi người góp ý giúp mình nha.

「ThorKi | Fic dịch」Shatter

「ThorKi | Fic dịch」Shatter

Tác giả:

34863 3370

"Loki," Odin nói, từ ngữ nặng trĩu bởi sự thất vọng cùng nuối tiếc khi ông nâng giọng, "Odinson. Ta lưu đày ngươi."