[JeffBarcode/KimChay] Yeh, that is love - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-08-09

[JeffBarcode/KimChay] Yeh, that is love

2557 lượt thích / 27015 lượt đọc
Bấm loạn vì cặp này đến giờ mới hết lười để viết fic :>>
Có thể bạn thích?
kimchay| bước qua mùa hạ

kimchay| bước qua mùa hạ

Tác giả:

895 169

Em đã từng thật sự nghiêm túc nghĩ về tương lai của họ, mùa đông viết nhạc, mùa hè lưu diễn, cây đàn, những bài hát, và rồi nắng hạ vỡ đôi.

kimchay| tàu không khứ hồi

kimchay| tàu không khứ hồi

Tác giả:

471 104

"Vậy em đừng đi nữa được không?"

[KimChay][MC] Hai Thế Giới

[KimChay][MC] Hai Thế Giới

Tác giả:

13812 1103

MacauChay or KimChay :))

THẦY ƠI! (Chuyển Ver)

THẦY ƠI! (Chuyển Ver)

Tác giả:

83470 1931

Nguồn chưa xác định. Lưu ý khi đọc: Về sau từ chap 12 trở đi sẽ có nhiều cảnh H+ làm người xem đỏ mặt và nhiều lúc sẽ cảm thấy cơ thể nóng rang. Mọi người nên lưu ý nhé!!! 😉😉😉

[KimChay] Restart

[KimChay] Restart

Tác giả:

1343 168

-Em có thể đợi tôi thêm chút nữa được không, Porschay? -Em không muốn đợi anh nữa, em không muốn bản thân lại giống như trước kia. Đáng lẽ chúng ta nên chỉ dừng lại ở mức người lạ mà thôi? -Porschay, em hối hận khi gặp tôi sao? -Em... Chiếc fanfic được viết ra vì không chịu được kết OE của KimChay nên tui muốn thoả nỗi lòng này mà viết nên câu truyện cho KimChay. Chi tiết truyện sẽ theo hướng phim nhưng sẽ được tui pha trộn thêm.

KIMCHAY

KIMCHAY "WHY DON'T YOU STAY"

Tác giả:

19177 1814

"Anh không hề biết em đau lòng như thế nào, anh vĩnh viễn không bao giờ biết được em yêu anh có bao nhiêu đau khổ và nhẫn nhịn. Anh không bao giờ quay đầu lại nhìn em dù chỉ một lần. Xin anh, nhìn em dù chỉ một lần thôi được không. Chỉ cần một cái quay đầu của anh có thể em đã không khổ sở đến như thế. Nhìn em đi anh, một người yêu anh đến hết lòng" Kim vĩnh viễn không biết Chay yêu Kim đến hèn mọn, mong ngóng một cái quay đầu nhìn lại của Kim. Chay cũng sẽ không biết, có một Kim yêu Chay đến như thế nào. Lo sợ một ngày khi Chay phát hiện ba mẹ của em có liên quan đến ba anh thì em sẽ phản ứng như thế nào. Không thể nào vì ích kỷ và tình yêu của mình mà làm tổn thương Chay được. Rời đi sẽ tốt cho Chay hơn, nhưng Kim không biết được rằng bản thân đã để Chay bước vào tim mình, giành một chỗ không nhỏ trong trái tim Kim

KimChay •Vô Đề•

KimChay •Vô Đề•

Tác giả:

128 23

Có lẽ là ở kiếp sau, anh sẽ đủ can đảm để nói yêu em..

(KimChay) Mùa Hè Năm Ấy

(KimChay) Mùa Hè Năm Ấy

Tác giả:

750 76

"Mùa hè năm ấy là mùa hè đẹp nhất trong mắt em vì lúc đó em còn có anh . Mất anh rồi ,mùa hè vẫn là mùa hè nhưng đã không còn là mùa hè năm đó nữa" (Kim=Mùa Hè) Mình rất thích cặp kimchay nên mình viết ra câu chuyện này Đây lần đầu tiên mình tập viết còn nhiều sai sót mong mấy bạn thông cảm.

[kimchay] Xin Hãy Tha Thứ Cho Anh

[kimchay] Xin Hãy Tha Thứ Cho Anh

Tác giả:

195 10

Câu chuyện dựa trên Kinnporsche the series , tui viết ra chuyện này vì tui vẫn còn quyến luyến 2 nhân vật " KimChay " 🌚

KimChay | Why Don't You Stay?

KimChay | Why Don't You Stay?

Tác giả:

2464 427

Couple: Kimhan Theerapanyakul x Porchay Kittisawasd Plot: Một ngày Porchay 25 tuổi biến thành tên nhóc 18 tuổi, toàn bộ ký ức về 7 năm cạnh Kimhan bị xóa sạch... Note: Truyện được phát triển dựa trên khoảnh khắc Jeff gặp bé diễn viên nhí đóng vai Porchay lúc nhỏ - N'Chon. Tính cách nhân vật dựa trên KinnPorche The Series nên có thể không giống hoàn toàn với nhân vật trong tiểu thuyết gốc.

[ KimChay ] Bài ca của đôi ta

[ KimChay ] Bài ca của đôi ta

Tác giả:

7179 702

" tôi là đứa con gái mang ước mơ của ba nhỏ và sự tự do của ba lớn hay nói cách khác tôi là bài ca hoàn hảo nhất của hai người " " Tôi là ...... "

[KimChay]So Love

[KimChay]So Love

Tác giả:

8289 617

"Anh chưa từng nói yêu em nhưng bản thân cũng chưa từng phủ nhận mình rất yêu em" Chúng ta vốn không thuộc về nhau tình yêu có thể thay đổi bằng lòng chân thành nhưng chúng ta thì không.Và chúc anh yêu được người tốt hơn..!Và hãy quên em đi nhé