Kinnporsche (ff) - TruyenFun

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-06-27

Kinnporsche (ff)

224 lượt thích / 7393 lượt đọc
Chưa có sự cho phép của tác giả. 1 chương dài thì khoảng 1 tuần mình ra 1 chương còn nếu ngắn thì trong khoảng 3-4 ngày là mình dịch xong nên mình không có lịch ra chương cụ thể đâu 👉🏻👈🏻 nếu có gì sai hoặc mình dùng từ khó hiểu thì cứ cmt nhé vì mình bị dốt văn =)) mình chỉ muốn dịch vui vui để tự đọc lại thui Từ chương 1-21 các bạn qua link này đọc nha: https://truyen3h.net/truyen/boss-mafia-va-chang-ve-si-kinnporsche/277810906.html
#mafia
Có thể bạn thích?
Chồng tôi là mafia

Chồng tôi là mafia

Tác giả:

1282 20

Nam chính Trịnh Trần phương Tuấn 23 tuổi Là một chàng mafia Nữ chính Nguyễn kiều Ngọc linh 20 tuổi Linh là một cô ý tá Ý tá mang lòng yêu anh chàng mafia Và hai người đi tới hôn nhân và có hai đứa con sau đó mẹ Linh ra tù trong phần ngoại truyện và sẽ có Season 3 của truyện chồng tôi là mafia. Chuồng tôi là mafia là S2 của phải lòng anh chàng mafia Nếu ai chưa đọc S1 thì nhớ đọc nha . Mọi người nhớ là phải đọc phải lòng chàng mafia trước rồi mới đọc chồng tôi là mafia còn không là khó hiểu lắm. NHỚ LÀ PHẢI ĐỌC PHẢI LÒNG CHÀNG MAFIA TRƯỚC THÌ SẼ HIỂU ĐƯỢC CHUYỆN CHỒNG TÔI LÀ MAFIA.

[V-trans] MAFIA ||BTS HORROR||

[V-trans] MAFIA ||BTS HORROR||

Tác giả:

14956 2154

khi 7 chàng trai cùng đến sinh nhật taehyung, họ quyết định chơi một trò chơi nho nhỏ - mafia. nhưng ai nói đó chỉ là một trò chơi chứ? . Lưu ý: không thích kinh dị, giật gân thì đừng đọc nhé! . -original author (tác giả gốc): @poeticsorrow -translators (người dịch): @Tokiii1104 and @joookmin3107 -bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. . -một câu chuyện ngắn về bangtan -thời lượng: 11 chapters (1 chap giới thiệu + 9 chap chính truyện + 1 chap giải thích) -tình trạng: truyện gốc đã hoàn, phần dịch đã hoàn . highest ranking: #9 trong v-trans #11 trong knj . 1k views: 30/04/2020 10.1k views: 01/10/2021 666 votes: 21/8/2020 . -started: 22/03/2020 -finished: 23/04/2020 . #our_second_sunflower

phải lòng anh chàng mafia

phải lòng anh chàng mafia

Tác giả:

685 20

Phải lòng yêu chàng mafia Phương Tuấn x Ngọc linh Nam chính Trịnh Trần phương Tuấn 23 tuổi Anh chàng này là mafia Linh yêu anh chàng mafia Chuyện này sẽ sao đây. Nữ chính Nguyễn kiều Ngọc linh 20 tuổi Linh là ý tá và yêu anh chàng mafia thì sẽ ra sao . Câu truyện này sẽ về một ý tá yêu anh chàng mafia Đầu câu truyện thì sẽ có cảnh linh vẫn còn đi học đại học và ba mẹ đá ra khỏi nhà và linh chỉ biết đi mà ko biết về đâu thì có người tới và cho cô ở và ko lâu sau thì 2 người có tình cảm với nhau và 3 tháng sau thì linh biết được bí mật của mẹ . Nếu muốn biết thêm về câu truyện thì đọc phải lòng chàng mafia và chồng tôi là mafia nha . CHỒNG TÔI LÀ MAFIA LÀ S2 CỦA PHẢI LÒNG CHÀNG MAFIA.

[Đam mỹ] Tù binh của Ông trùm Mafia

[Đam mỹ] Tù binh của Ông trùm Mafia

Tác giả:

760979 35197

Tác giả: Thanh Tĩnh Nguồn: Cộng đồng QT + Raw Đam Mỹ Edit: Hoa Hồng Đào Desigh bìa: Katto Kitto Độ dài: phần đệm + 9 chương. Nhân vật chính: Từ Hiển Đông × Lang Tư Lạc. Hắc bang, giam cầm, cường cường, trùm mafia chiếm dục công, lão đại hết thời cường thụ, niên hạ công, ngược nhẹ, H, HE. [Lưu ý: không chuyển ver dưới mọi hình thức]

Tỷ là mafia, tỷ thích làm mafia - Hoa Minh Tuyết END

Tỷ là mafia, tỷ thích làm mafia - Hoa Minh Tuyết END

Tác giả:

2505 76

Thể loại: NP Truyện mang tính hư cấu, không có thật. Tiết tấu nhanh, không thích dài dòng, không đặt nặng tình cảm, hơi hướng convert hóa (Đọc rồi không cần nhắc lại vì ta đã nói trước). Truyện chỉ đăng duy nhất trên trang wattpad của tác giả. Những trang đăng khác đều không được sự đồng ý. Nhớ ghé wattpad để ủng hộ ta nhé. Truyện tự viết nên sẽ có hợp ý hoặc không hợp ý với bạn đọc, ta chỉ viết truyện NP ai không thích đừng để lại cmt tiêu cực và hãy tìm bến đỗ khác nhé, cám ơn! Nhắc lại một lần nữa: Không thích - đừng vào, lỡ bấm vào không hợp vui lòng thoát, đừng nói gì cả. Hãy cư xử văn minh và lịch sự. Thanks!

• Full • Edit • Kookmin • Con trai trùm Mafia

• Full • Edit • Kookmin • Con trai trùm Mafia

Tác giả:

79696 5864

Truyện ko thơm mùi nhang nên đừng đọc chùa :)) Cậu sinh ra trong một gia đình giàu có, thứ gì cũng có, nhưng lại không bao giờ được phép ra ngoài, mọi hoạt động đều được diễn ra trong căn biệt thự rộng lớn. Cha mẹ cậu luôn bận rộn với công việc, tuổi thơ của nó gắn liền với bốn bức tường, điều đó đã nuôi dưỡng cho nó cái tính lạnh lùng, không quan tâm tới ai. Nhưng một ngày nọ, chiếc lồng đã giam giữ nó hơn 17 năm, chọt mở toan... Đón nhận cũng lúc những đau thương, tủi nhục, những trải nghiệm đầu tiên ở thế giới bên ngoài mà không bị bất kì ai ngăn cản, rồi sẽ ra sao? Tác giả: Mè Đen ( đã cho phép) Editor: Leo Truyện chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả. @leotorii - 14/8/17

( ChanBaek )VỢ YÊU CỦA ÔNG TRÙM MAFIA

( ChanBaek )VỢ YÊU CỦA ÔNG TRÙM MAFIA

Tác giả:

56430 1610

Tóm Tắt Tác Giả : AVOCADO_DAILY Đam Mỹ , Hiện Đại , Hắc Bang , Sủng HE Truyện này không phải của mình , vì yêu thích truyện này , nên mình có xin tác giả edit trên tk để thỉnh thoảng đọc lại , nên mình xin mọi người không đem ra ngoài cũng như cmt . Xin cảm ơn 😍 Phác Xán Liệt anh là ông trùm giới mafia, là người đàn ông khét tiếng lạnh lục. Trong thế giới của anh, anh chính là thượng đế là pháp luật. Chỉ cần là thứ anh thích thì sẽ phải thuộc về anh. Người trong giang hồ mỗi khi nghe đến Phác Lão Đại đều liên tưởng đến một con sói hung tàn, mưu mô đa kế. Nhưng anh cũng có một mặt của vị nam thần, lạnh lùng dũng cảm. Biện Bạch Hiền là con trai duy nhất của Biện Chấn Nam, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ. Cậu sở hữu nhan sắc hơn người và trí thông minh tuyệt đỉnh. Nhưng thật kỳ lạ, một con người không sợ trời sợ đất như cậu lại sợ Phác Xán Liệt một cách kỳ lạ. Và con sói hung tàn cũng đã trở nên đáng yêu dịu dàng vì cậu .

[MEWGULF] VỢ TÔI LÀ TRÙM MAFIA

[MEWGULF] VỢ TÔI LÀ TRÙM MAFIA

Tác giả:

32124 1895

(Tác giả TIỂU ROY KHÔNG MANG ĐI BẤT CỨ CHỖ NÀO KHI CHƯA ĐƯỢC TÔI CHO PHÉP HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ!!) Vừa bắt đầu họ đã là oan gia... "Ai cho Mày đụng vào đồ của tao!!! " "Tao chỉ nhặt giùm. mày đừng quá đáng! " "Tao mượn mày nhặt sao? " Gulf nói xong đi tới giựt lại chiếc hộp trên tay của Mew "Ba mẹ mày không dạy lịch sự với người khác hả!! " "Dám động vào ba mẹ tao mày muốn chết? " Gulf nắm cổ Áo của anh giọng lạnh lẽo cất lên Và tình yêu đã thay đổi được hai con người luôn đối đầu với nhau ........ "Một đời này tao đã định chỉ có thể yêu mày nếu không phải mày thì không thể là ai nữa! ."mày biết gì không Mew Suppasit. Mày đã thành công buớc vào thế giới của tao rồi và mãi mãi đừng hòng thoát ra được! "

Màu Đen Hi Vọng [Mafiatale]

Màu Đen Hi Vọng [Mafiatale]

Tác giả:

31608 3162

Mafiatale - au này quá quen thuộc với mấy bạn rồi nhỉ :3 Không phải màu sắc sáng như vàng, đỏ, xanh...v..v sẽ luôn là màu sắc của hi vọng, đôi khi, trong sự bế tắc, hụt hẫn, màu đen sẽ là màu của hi vọng để cứu rỗi họ...một nhóm người mang sắc đen và được cứu rỗi bởi "màu đen" hi vọng bởi một cô gái nhỏ ! Từ kẻ thù, họ trở thành một gia đình !

Con gái trùm mafia

Con gái trùm mafia

Tác giả:

225949 8567

Nó sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, thứ gì cũng có, nhưng lại không bao giờ được phép ra ngoài, mọi hoạt động đều diễn ra trong căn biệt thự rộng lớn. Cha mẹ nó luôn bận rộn với công việc, tuổi thơ nó gắn liền với bốn bức tường, điều đó đã nuôi dưỡng cho nó tính lạnh lùng, không quan tâm đến ai. Nhưng một ngày nọ, chiếc lồng đã giam nó hơn 17 năm, chợt mở toan...Đón nhận cùng lúc những đau thương, tủi nhục,những trải nghiệm đầu tiên ở thế giới bên ngoài mà không bị bất kì ai ngăn cản, rồi sẽ ra sao?

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

Tác giả:

247452 9985

Thể loại: 2 đè 1, đại thúc thụ, cường công cường thụ, hiện đại, hắc bang, HE Tác giả: NyNy Phan Ngoại truyện của bộ CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA của tác giả NyNy. Quà tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nguồn ảnh: http://weheartit.com/entry/group/51485194 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Published on Wattpad ONLY.

Vương Gia Uy ông Trùm Mafia Thương Chiều Vợ Yêu ( Hắc đạo , Ngôn Tình , Sủng ,)

Vương Gia Uy ông Trùm Mafia Thương Chiều Vợ Yêu ( Hắc đạo , Ngôn Tình , Sủng ,)

Tác giả:

961622 16314

Vương Gia Uy là một ông trùm mafia , vang danh lẫy lừng khét tiếng tàn bạo , ngang tàn vô pháp vô thiên ai nhắc đến cái tên cũng đã nổi hết da gà :) Anh không chỉ là một ông trùm mafia mà la người đứng đầu công ty Vương Gia Ảo . Chi cần nhắc đến Vương lão Đại khiến ai cung nổi hết da gà . Con người Vương Gia Uy họ liền liên tưởng đến một con sói hoang nhìn vào đã phát khiếp , một ông trùm với hình tượng lạnh lùng , hành đong nhanh gọn lẹ động thủ không lưu tình , mạnh mẽ và đa mưu tính kế . Còn về mặt khác là một người tượng trưng cho sự đen tối đấn cao , có sự hung ton độc ác , ngang ngược không ai qua đuoc . Nhưng là người chiếm hữu cao Tần Nhi là cô con gái cưng duy nhất của Tần Phan , lão đại trong bang hắc đại Into romance . Một cô gái mạnh mẽ bên trong yếu đuối ben ngoài , tính cảnh giác cao :> cô không thích ai bàn tán về thân phận của minh dù Tần Nhi không Tham gia vào giới mafia nhưng khi ai nhắc đến tên YAN ai cũng kính trọng , Cô lúc lạnh lúc ngốc nhưng vào việc lại rất nghiêm túc . Từ đó tới nay cô không hề sợ ai , nhưng lại chỉ sợ mỗi Vương Gia Uy . • Đây là lần đầu mình viết mong các bạn đoc rồi cho mình cảm nghĩ để sau mình rút kinh nghiệm hơn nha <3