Kinnporsche (story) - TruyenFun

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-08-11

Kinnporsche (story)

328 lượt thích / 11337 lượt đọc
Chưa có sự cho phép của tác giả. 1 chương dài thì khoảng 1 tuần mình ra 1 chương còn nếu ngắn thì trong khoảng 3-4 ngày là mình dịch xong nên mình không có lịch ra chương cụ thể đâu 👉🏻👈🏻 nếu có gì sai hoặc mình dùng từ khó hiểu thì cứ cmt nhé vì mình bị dốt văn =)) mình chỉ muốn dịch vui vui để tự đọc lại thui Từ chương 1-21 các bạn qua link này đọc nha: https://truyen3h.net/truyen/boss-mafia-va-chang-ve-si-kinnporsche/277810906.html
#mafia
Có thể bạn thích?
Con gái trùm mafia

Con gái trùm mafia

Tác giả:

226061 8576

Nó sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có, thứ gì cũng có, nhưng lại không bao giờ được phép ra ngoài, mọi hoạt động đều diễn ra trong căn biệt thự rộng lớn. Cha mẹ nó luôn bận rộn với công việc, tuổi thơ nó gắn liền với bốn bức tường, điều đó đã nuôi dưỡng cho nó tính lạnh lùng, không quan tâm đến ai. Nhưng một ngày nọ, chiếc lồng đã giam nó hơn 17 năm, chợt mở toan...Đón nhận cùng lúc những đau thương, tủi nhục,những trải nghiệm đầu tiên ở thế giới bên ngoài mà không bị bất kì ai ngăn cản, rồi sẽ ra sao?

[MEWGULF] VỢ TÔI LÀ TRÙM MAFIA

[MEWGULF] VỢ TÔI LÀ TRÙM MAFIA

Tác giả:

34560 2006

(Tác giả TIỂU ROY KHÔNG MANG ĐI BẤT CỨ CHỖ NÀO KHI CHƯA ĐƯỢC TÔI CHO PHÉP HÃY TÔN TRỌNG TÁC GIẢ!!) Vừa bắt đầu họ đã là oan gia... "Ai cho Mày đụng vào đồ của tao!!! " "Tao chỉ nhặt giùm. mày đừng quá đáng! " "Tao mượn mày nhặt sao? " Gulf nói xong đi tới giựt lại chiếc hộp trên tay của Mew "Ba mẹ mày không dạy lịch sự với người khác hả!! " "Dám động vào ba mẹ tao mày muốn chết? " Gulf nắm cổ Áo của anh giọng lạnh lẽo cất lên Và tình yêu đã thay đổi được hai con người luôn đối đầu với nhau ........ "Một đời này tao đã định chỉ có thể yêu mày nếu không phải mày thì không thể là ai nữa! ."mày biết gì không Mew Suppasit. Mày đã thành công buớc vào thế giới của tao rồi và mãi mãi đừng hòng thoát ra được! "

[SEVENTEEN] MAFIA - DON'T LIE

[SEVENTEEN] MAFIA - DON'T LIE

Tác giả:

6166 415

Trong trò chơi bạn bắt buộc phải CHẾT và chỉ có một người được nhận 500000 won. Au lấy cảm hứng từ game mafia SEVENTEEN chơi trong Going SVT, trong truyện sẽ có khá nhiều chi tiết tự nghĩ, không hoàn toàn theo quy luật thật của trò chơi.

[V-trans] MAFIA ||BTS HORROR||

[V-trans] MAFIA ||BTS HORROR||

Tác giả:

15523 2200

khi 7 chàng trai cùng đến sinh nhật taehyung, họ quyết định chơi một trò chơi nho nhỏ - mafia. nhưng ai nói đó chỉ là một trò chơi chứ? . Lưu ý: không thích kinh dị, giật gân thì đừng đọc nhé! . -original author (tác giả gốc): @poeticsorrow -translators (người dịch): @Tokiii1104 and @joookmin3107 -bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. . -một câu chuyện ngắn về bangtan -thời lượng: 11 chapters (1 chap giới thiệu + 9 chap chính truyện + 1 chap giải thích) -tình trạng: truyện gốc đã hoàn, phần dịch đã hoàn . highest ranking: #9 trong v-trans #11 trong knj . 1k views: 30/04/2020 10.1k views: 01/10/2021 666 votes: 21/8/2020 . -started: 22/03/2020 -finished: 23/04/2020 . #our_second_sunflower

Màu Đen Hi Vọng [Mafiatale]

Màu Đen Hi Vọng [Mafiatale]

Tác giả:

31815 3167

Mafiatale - au này quá quen thuộc với mấy bạn rồi nhỉ :3 Không phải màu sắc sáng như vàng, đỏ, xanh...v..v sẽ luôn là màu sắc của hi vọng, đôi khi, trong sự bế tắc, hụt hẫn, màu đen sẽ là màu của hi vọng để cứu rỗi họ...một nhóm người mang sắc đen và được cứu rỗi bởi "màu đen" hi vọng bởi một cô gái nhỏ ! Từ kẻ thù, họ trở thành một gia đình !

phải lòng anh chàng mafia

phải lòng anh chàng mafia

Tác giả:

720 20

Phải lòng yêu chàng mafia Phương Tuấn x Ngọc linh Nam chính Trịnh Trần phương Tuấn 23 tuổi Anh chàng này là mafia Linh yêu anh chàng mafia Chuyện này sẽ sao đây. Nữ chính Nguyễn kiều Ngọc linh 20 tuổi Linh là ý tá và yêu anh chàng mafia thì sẽ ra sao . Câu truyện này sẽ về một ý tá yêu anh chàng mafia Đầu câu truyện thì sẽ có cảnh linh vẫn còn đi học đại học và ba mẹ đá ra khỏi nhà và linh chỉ biết đi mà ko biết về đâu thì có người tới và cho cô ở và ko lâu sau thì 2 người có tình cảm với nhau và 3 tháng sau thì linh biết được bí mật của mẹ . Nếu muốn biết thêm về câu truyện thì đọc phải lòng chàng mafia và chồng tôi là mafia nha . CHỒNG TÔI LÀ MAFIA LÀ S2 CỦA PHẢI LÒNG CHÀNG MAFIA.

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

Tác giả:

249854 10058

Thể loại: 2 đè 1, đại thúc thụ, cường công cường thụ, hiện đại, hắc bang, HE Tác giả: NyNy Phan Ngoại truyện của bộ CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA của tác giả NyNy. Quà tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nguồn ảnh: http://weheartit.com/entry/group/51485194 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Published on Wattpad ONLY.

( ChanBaek )VỢ YÊU CỦA ÔNG TRÙM MAFIA

( ChanBaek )VỢ YÊU CỦA ÔNG TRÙM MAFIA

Tác giả:

59774 1649

Tóm Tắt Tác Giả : AVOCADO_DAILY Đam Mỹ , Hiện Đại , Hắc Bang , Sủng HE Truyện này không phải của mình , vì yêu thích truyện này , nên mình có xin tác giả edit trên tk để thỉnh thoảng đọc lại , nên mình xin mọi người không đem ra ngoài cũng như cmt . Xin cảm ơn 😍 Phác Xán Liệt anh là ông trùm giới mafia, là người đàn ông khét tiếng lạnh lục. Trong thế giới của anh, anh chính là thượng đế là pháp luật. Chỉ cần là thứ anh thích thì sẽ phải thuộc về anh. Người trong giang hồ mỗi khi nghe đến Phác Lão Đại đều liên tưởng đến một con sói hung tàn, mưu mô đa kế. Nhưng anh cũng có một mặt của vị nam thần, lạnh lùng dũng cảm. Biện Bạch Hiền là con trai duy nhất của Biện Chấn Nam, vị tổng thống đương nhiệm của Mỹ. Cậu sở hữu nhan sắc hơn người và trí thông minh tuyệt đỉnh. Nhưng thật kỳ lạ, một con người không sợ trời sợ đất như cậu lại sợ Phác Xán Liệt một cách kỳ lạ. Và con sói hung tàn cũng đã trở nên đáng yêu dịu dàng vì cậu .

Bà xã lão đại của ông trùm mafia phúc hắc(full)

Bà xã lão đại của ông trùm mafia phúc hắc(full)

Tác giả:

1326717 31894

Tác giả: Bích Ca Lão Đầu.Vào phần gt nha mn. Mong ủng hộ, arigatou. Truyện có phần hư cấu, sến, không logic vì tác giả không giỏi văn nên các bạn thông cảm.

Tỷ là mafia, tỷ thích làm mafia - Hoa Minh Tuyết END

Tỷ là mafia, tỷ thích làm mafia - Hoa Minh Tuyết END

Tác giả:

2527 79

Thể loại: NP Truyện mang tính hư cấu, không có thật. Tiết tấu nhanh, không thích dài dòng, không đặt nặng tình cảm, hơi hướng convert hóa (Đọc rồi không cần nhắc lại vì ta đã nói trước). Truyện chỉ đăng duy nhất trên trang wattpad của tác giả. Những trang đăng khác đều không được sự đồng ý. Nhớ ghé wattpad để ủng hộ ta nhé. Truyện tự viết nên sẽ có hợp ý hoặc không hợp ý với bạn đọc, ta chỉ viết truyện NP ai không thích đừng để lại cmt tiêu cực và hãy tìm bến đỗ khác nhé, cám ơn! Nhắc lại một lần nữa: Không thích - đừng vào, lỡ bấm vào không hợp vui lòng thoát, đừng nói gì cả. Hãy cư xử văn minh và lịch sự. Thanks!

• Full • Edit • Kookmin • Con trai trùm Mafia

• Full • Edit • Kookmin • Con trai trùm Mafia

Tác giả:

80890 5947

Truyện ko thơm mùi nhang nên đừng đọc chùa :)) Cậu sinh ra trong một gia đình giàu có, thứ gì cũng có, nhưng lại không bao giờ được phép ra ngoài, mọi hoạt động đều được diễn ra trong căn biệt thự rộng lớn. Cha mẹ cậu luôn bận rộn với công việc, tuổi thơ của nó gắn liền với bốn bức tường, điều đó đã nuôi dưỡng cho nó cái tính lạnh lùng, không quan tâm tới ai. Nhưng một ngày nọ, chiếc lồng đã giam giữ nó hơn 17 năm, chọt mở toan... Đón nhận cũng lúc những đau thương, tủi nhục, những trải nghiệm đầu tiên ở thế giới bên ngoài mà không bị bất kì ai ngăn cản, rồi sẽ ra sao? Tác giả: Mè Đen ( đã cho phép) Editor: Leo Truyện chuyển ver đã có sự cho phép của tác giả. @leotorii - 14/8/17

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia.(Ngôn Tình, Hắc Bang, Sủng, HE.)

Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia.(Ngôn Tình, Hắc Bang, Sủng, HE.)

Tác giả:

8721391 230434

Tên Truyện: Vợ Yêu Của Ông Trùm Mafia. (Hoàn) Nhân Vật Chính: Tần Gia Uy và Đường Vịnh Hi Văn Án: Anh ông trùm Mafia Tần Gia Uy, là một người đàn ông khét tiếng với vẻ lạnh lùng bá đạo, ngang tàn vô pháp vô thiên. Trong thế giới của anh, anh chính là Thượng Đế, anh chính là pháp luật. Trong mắt của anh mọi thứ chỉ cần anh thích, nó sẽ thuộc về anh. Người trong giang hồ khi nghe đến cái tên Tần Lão Đại, họ liền liên tưởng đến con sói xám, một mặt anh là biểu tượng của nam thần, một người lạnh lùng có sự dũng cảm, mưu mô đa kế. Mặt khác anh là tượng trưng của sự đen tối tội ác, của sự hung tợn và tàn nhẫn. Cô Đường Vịnh Hi con gái duy nhất của Đường Chấn Nam, tổng thống đương nhiệm của nước Mỹ. Một cô gái thông minh tuyệt đỉnh, cô sở hữu một nhan sắc trời ban. Nhưng thật kỳ lạ Đường Vịnh Hi không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ duy nhất một mình Tần Gia Uy. Phải chăng ông trời đã an bài sự xuất hiện của Đường Vịnh Hi, sẽ khiến cho con sói xám hung hăng tàn bạo trở nên dịu dàng đáng yêu. Tác giả: Lan Hồ Điệp 134 PS: xin các em đừng edit và chuyển ver truyện của chị. Cảm ơn các em ủng hộ chị.