LÃO BÀ CỦA SESSHOWMARU LÀ HỒ LY - TruyenFun

Hài hước

Đang cập nhật

2018-06-12

LÃO BÀ CỦA SESSHOWMARU LÀ HỒ LY

153 lượt thích / 2537 lượt đọc
LyLy con gái của trưởng tộc cửu vỹ hồ . Do phải trải qua tình kiếp phi thăng thượng thần đã rơi vào tình yêu với sesshoumaru . đọc là biết tiếp nhá mấy man😍😍😍
Có thể bạn thích?
Longfic SessRin: Tiếc Nuối Một Đời Người

Longfic SessRin: Tiếc Nuối Một Đời Người

Tác giả:

3433 232

[Fic đã hoàn] Sesshoumaru là một đại khuyển yêu thuần chủng, hắn cũng là yêu quái mạnh nhất thời chiến quốc. Lạnh lùng và tàn nhẫn, đó là hai từ diễn tả chính xác nhất con người khuyển thiếu gia. "Băng có lạnh và cứng đến bao nhiêu, mặt trời cũng sẽ làm nó tan chảy mà thôi". Câu nói đó là lẽ thường tình, Sesshoumaru tưởng chừng bất bại, không muốn dính líu đến ai lại đi cứu một con bé loài người năm lần bảy lượt ư? Đây thực là chuyện khó có thể tin được... ---------------------------------- Mình là tác giả đây. Đang nhiên lại muốn đẩy thuyền mình ra khơi á :> Mình thích Sesshoumaru, ship couple SessRin 4 5 năm gì đó rồi, từ khi còn trẻ trâu đi gây xung đột giữa các nhân vật trên Youtube hay các diễn đàn cơ. :") Chắc không riêng gì mình, thời gian trôi qua cũng khá lâu, mình dặn lòng sẽ giấu hai anh chị làm kỉ niệm trong con tim nhỏ bé này... Chỉ là đột nhiên hay tin Sesshoumaru có hai con gái song sinh nên hứng thú trở lại thôi :v Nên dù hai đứa có là con của Rin không, mình cũng sẽ viết fic này, vì mình yêu thiếu gia và yêu Rin mà. Phần hậu không canon cho SessRin thì ít nhất thì trong fic của mình, hai người họ đã hạnh phúc.

[inuyasha]Phu nhân của Sesshoumaru.

[inuyasha]Phu nhân của Sesshoumaru.

Tác giả:

37895 1759

Tác giả: King( Độc Cô Ngưng Thiên) ND:Kể về tình yêu của Sesshoumaru- sama và Akai nha. Diễn viên chính: Sesshoumaru và Akai. Phối hợp diễn:Inuyasha, kagome, kikyo, rin, Miroku, sango, naraku và một số nhân vật khác.

Náo loạn chuyện Inuyasha!!!

Náo loạn chuyện Inuyasha!!!

Tác giả:

109886 6491

Vì hâm mộ Sesshoumaru và Inuyasha ( cùng tiện không có việc gì làm ) Nên ta quyết định xuyên không về thời Chiến Quốc đi xem hắn lớn như thế nào Không ngờ lại tạo ra bao rác rối không cần thiết!!! _______ CHÚ Ý: Đừng sao chép dưới mọi hình thức khi chưa được sự cho phép. *CẢNH BÁO: Không uống nước khi đọc truyện để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

Chỉ Cần Ngài Thôi Sesshoumaru-Sama

Chỉ Cần Ngài Thôi Sesshoumaru-Sama

Tác giả:

668 29

Khi Rin được 17 tuổi trai làng bắt đầu tán tỉnh Rin cô đành đến nhà Kagome tị nạn kagome quyết định tổ chức lễ Kén Chồng cho Rin và tin tức đó đã lọt đến tai Sesshoumaru và thế là cuộc chiến tranh giành mỹ nữ bắt đầu "Tâm sự mỏng xíu thật ra Sesshoumaru không cần giành Rin, vì sao vậy ta? mọi người đoán nhá, ai đoán không ra thì vào đọc truyện sẽ biết "

Thánh Quái Ở Phía Tây (Sesshoumaru ngoại truyện)

Thánh Quái Ở Phía Tây (Sesshoumaru ngoại truyện)

Tác giả:

750 61

Dành cho ai yêu quý Sesshoumaru Bối cảnh 100 năm sau cái kết của Inuyasha Có lời xin lỗi tới thuyền của Ses x Rin, chỉ nhấn mạnh ở Sesshoumaru thôi chứ không theo thuyền nào cả!

Yêu người xa lạ ( one-shot Inuyasha )

Yêu người xa lạ ( one-shot Inuyasha )

Tác giả:

25512 1278

_ truyện ngắn _ Tổng hợp truyện dịch, thơ, linh tinh...

Dưỡng nhất chỉ Sesshoumaru

Dưỡng nhất chỉ Sesshoumaru

Tác giả:

3772 115

Tác giả: Yêu Thương Hải Nguồn: http://wikidich.com Couple: Sesshoumaru x Già La Văn án: Già la là một con thân phận cao lớn thượng...... Cẩu, có một ngày hắn nhặt được một con bị thương chó con. Này chỉ chó con thực sẽ làm nũng thực sẽ bán manh, làm chán ghét phiền toái già la thật sự không thể nhẫn tâm tới vứt bỏ, đành phải dưỡng trứ. Sau đó này chỉ bị hắn đặt tên vì tiểu bạch chó con trưởng thành, đối hắn nói: "Ta không gọi tiểu bạch, ta kêu Sesshoumaru......" Già la: "......" Sesshoumaru ở phụ thân mộ địa cùng nửa yêu đệ đệ Inuyasha tranh đoạt phụ thân di vật thiết toái nha, lại ở bị Inuyasha dùng thiết toái nha chặt đứt cánh tay sau xuyên qua đến 500 năm sau hiện thế, không riêng mất đi ký ức còn biến thành ấu tể hình thái, sau đó bị già la ngậm trở về oa...... Chỉ lông xù xù luyến ái sử, có các loại yêu ma quỷ quái lui tới, là khoác tổng mạn da thần quái văn! Đây là hai chỉ khuyển yêu chuyện xưa ╮(╯▽╰)╭ quét mìn: Một, chủ công! Ở chịu trước mặt vĩnh viễn soái bất quá ba giây lãnh khốc tà mị bá đạo tổng tài công, cua đồng bò quá, cho nên già la cùng Sesshoumaru không phải thân huynh đệ cũng không phải dưỡng huynh đệ không có bất luận cái gì huynh đệ danh phận. Tam, sát điện thú thái khi manh manh đát, nhưng hình người khi sẽ không tan vỡ hắn lạnh nhạt quý công tử người thiết đát! Bốn, có tư thiết, gặp được cùng nguyên tác giả thiết bất đồng, ở bổn văn đều lấy tác giả tư thiết vì chuẩn. Năm, bởi vì là ngày mạn, cho nên cam chịu cái này tổng mạn trong thế giới trừ bỏ già la ở ngoài đều là Nhật Bản người.

(ĐN inuyasha)Ta là sesshoura chị gái sesshoumaru

(ĐN inuyasha)Ta là sesshoura chị gái sesshoumaru

Tác giả:

5238 278

Cô là một nữ sát thủ đứng đầu nhật bản, sau một hồi ngoài ý muốn cô xuyên vào inuyasha và trở thành chị gái sesshoumaru. ( truyện này mình không bẻ cp đâu nha. Chỉ trừ cặp sess×rin vì anh sess là na9. Bạn nào fan cặp này thì hãy lượng thứ bỏ qua. Nói trước là mình không nhận gạch đâu cho nên đừng ném mình nha^-^)

[ Sesshoumaru ĐN ] Thiên Hồ Huy Dạ full

[ Sesshoumaru ĐN ] Thiên Hồ Huy Dạ full

Tác giả:

583 19

[ Sesshoumaru ĐN ] Thiên Hồ Huy Dạ Tác giả: Ruruko Converter: Sakuralovesora Link: http://wikidich.com/truyen/sesshoumaru-thien-ho-huy-dem-WyE9De8h7A1PpDAI Thể loại: Đồng nhân, Ngôn tình, Cận đại , HE , OE , Tình cảm , Linh dị thần quái Văn án: Nàng lúc sinh ra, Trống Rỗng ở thần xã cửa bế lên ngủ yên nàng, nhìn trên bầu trời một vòng sáng tỏ minh nguyệt, rũ mắt thấy xem thân thể tản ra nhàn nhạt quang huy trẻ mới sinh, câu môi nói: "Từ đây ngươi liền kêu ' Huy Dạ '." Hắn là lãnh khốc vô tình cường đại khuyển yêu Sesshoumaru, một lần thuận tay đem chặn đường yêu quái rửa sạch, biến tướng cứu đang bị yêu quái đuổi giết nhân loại thiếu nữ, nhàn nhạt quét mắt chỉ còn lại có một hơi nàng, khinh thường lại động thủ giết chết. Hắn là từ tâm nhân hậu quân chủ, ở trở về thành trên đường gặp hơi thở thoi thóp nàng, không chút do dự quyết định mang về cứu trị. Chú: 1. Nơi này Trống Rỗng cùng 《 nhà ta có cái hồ tiên đại nhân 》 Thiên hồ Trống Rỗng không phải cùng cái nhân vật. 2. Này thiên Sát điện đồng nghiệp văn sẽ không xuất hiện Linh. 3. Ngọt văn, vô ngược, yên tâm đọc. 4. Đã kết thúc, không chừng khi đổi mới phiên ngoại. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thiên hồ Huy Dạ, Sesshoumaru, người thấy Âm Đao ( Nại Lạc ) ┃ vai phụ: Thiên hồ Trống Rỗng, Tà thấy, Inuyasha nhất đẳng người ┃ cái khác: Sesshoumaru, người thấy Âm Đao, Nại Lạc

SESSHOUMARU and RIN [REUP]

SESSHOUMARU and RIN [REUP]

Tác giả:

15548 690

Truyện có tên: Khi Sesshoumaru ghen. Tác giả: Tocquan (Q-san). TRUYỆN KHÔNG PHẢI CỦA XOÀI XANH VÀ REUP ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý TỪ CHÍNH CHỦ. Designer: Xuân Mộng Kỷ Quán.

[Oneshot] Lời thề của Sesshoumaru

[Oneshot] Lời thề của Sesshoumaru

Tác giả:

1192 67

Những ai đã đọc Inuyasha hẳn cũng ít nhiều có ấn tượng với Sesshoumaru - một anh chàng lạnh lùng, đẹp trai, mạnh mẽ và cũng vô cùng... sát gái. Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra ví dụ như: Không biết Sesshoumaru yêu ai? Về điều này tác giả đã không tiết lộ mà để cho fan tự tưởng tượng, vì vậy nên Sess được ship với rất nhiều nhân vật nữ (cả trong lẫn ngoài Inuyasha) Cá nhân mình đặc biệt yêu thích cặp Sesshoumaru - Kagura, trong những Manga/Anime mình đã xem thì đây là cặp đôi mang lại cho mình nhiều cảm xúc, ám ảnh cũng như day dứt và nuối tiếc nhất. | Oneshot này tổng hợp những lần gặp mặt của hai người trong Anime/Manga và có kèm theo những suy nghĩ cảm xúc của Sess (do mình tưởng tượng) Lần đầu viết fic nên chắc sẽ chưa được hay và còn nhiều sai sót, mong mọi người thông cảm và xin hãy góp ý bằng cách để lại comment để mình có thể rút kinh nghiệm cho những lần sau. Rất cảm ơn các bạn ^^

(đồng nhân inuyasha) sesshoumaru , thường ngày anh ăn gì ?

(đồng nhân inuyasha) sesshoumaru , thường ngày anh ăn gì ?

Tác giả:

10575 629

misaki , một nữ sinh trung học bình thường . Trên đường tới trường , cô đang cầm 1 cuốn manga chăm chú đọc , rồi ... xoẹt .. một tên cướp đã đâm cô từ phía sau . Cô ngã xuống , thân thể nằm trên một vũng máu , mắt cô hướng về cuốn manga , tay vươn ra ''cuối cùng vẫn không biết sess ăn gì mỗi ngày'' Và cô đã xuyên vào câu chuyện ấy .