Legendary Dragon Lord - Huyền Thoại Chúa Tể Rồng (BẢN NHÁP) - TruyenFun

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2019-08-17

Legendary Dragon Lord - Huyền Thoại Chúa Tể Rồng (BẢN NHÁP)

8923 lượt thích / 196555 lượt đọc
Một anh chàng thiên tài công nghệ vũ khí đi đến dị giới, sống lại trong thân xác của một đứa trẻ bị cả tộc người và tộc Rồng ruồng bỏ vì có cha là Rồng và mẹ là Thánh Nữ của loài người. Một cuộc phiêu lưu đầy thú vị để tìm về ngai vàng tối cao của chính bản thân. (Đây là phần truyện đầu tay nên tác vẫn còn khá non tay, viết chưa bố cục rõ ràng nên giờ nó toang quá. Hiện giờ rác đã drop phần này nên ai có vào đọc thì xin thông cảm. Xin đọc phần "Thông Báo" ở cuối cùng để nhận thêm thông tin mới nhất)
Có thể bạn thích?
[QT] Tổng hợp Hi Trừng H văn

[QT] Tổng hợp Hi Trừng H văn

Tác giả:

9478 303

Cre trong từng phần.

[NorNaib] Lỗi Tại Các Anh

[NorNaib] Lỗi Tại Các Anh

Tác giả:

16578 1059

Thể loại: ABO,R18,OOC cực nặng. Parasite và Infected là sinh đôi,vì Infec là Alpha nên mọi người hiểu lầm rằng Para cũng vậy Couple:NorNaib,Ori x Para

All x Tan

All x Tan

Tác giả:

67328 2544

yaoi là chính có R18

/GL/FUTA/PO18/ Mèo Đen Báo Ân - Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

/GL/FUTA/PO18/ Mèo Đen Báo Ân - Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

Tác giả:

11480 392

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) -------------------------------------------------------- Khâu Dĩnh về nhà trên đường nhặt chỉ tiểu hắc miêu, mèo đen hảo đáng thương, chi trước hai chỉ móng vuốt đều chặt đứt còn đỉnh bụng to, Khâu Dĩnh tâm mềm nhũn liền đem mèo đen ôm về nhà. . . . . ( hài tử của vai chính. )

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

Các Thể Loại Lăn Giường| R18 (H)

Tác giả:

119117 7094

À...... thì, Food đây? haha, đọc tiêu đề truyện chắc các bác đủ hiểu. Chỉ đơn giản là 1 quyển R18 giữa các cặp đam mà toi ship, lẫn lộn các thể loại khác nhau. Conan có. Kimetsu no Yaiba có. Cp chính: Kidshin, Kidnan, Giyuutan, Sabigiyuu, MuTan, TanZen, DekuBaku... Vv. Và sẽ có một số CP theo yêu cầu của các bác nữa. Bởi vì toi sẽ tập trung vào Kimetsu no Yaiba chủ yếu nên đặt hình như thế. Lần đầu viết thịt văn =)) Mong các bác ủng hộ. Lưu ý: Truyện chỉ đăng trên Wattpad và Mangatoon - trang chính chủ do Food_Fast tác giả đăng lên. Không reup tự do, reup xin phép. Gặp được các trang, cá nhân nào reup hãy liên hệ với Food_Fast hoặc zalo 0967795116. Lưu ý mạnh: Thằng tác giả rất lười. Toi chỉ nói thế thôi =)).

[Akakuro-Edit] Huynh hữu đệ cung - Hoàn

[Akakuro-Edit] Huynh hữu đệ cung - Hoàn

Tác giả:

20171 1339

Tên: Huynh hữu đệ cung Tác giả: Binglunwan Editor: Seij Tình trạng: Hoàn Nội dung: Incest, gương vỡ lại lành, hiện đại, H "Tetsuya, em có biết không, chúng ta là song sinh, em là một nửa của anh, mà anh cũng là một nửa của em. Anh yêu em, tất cả những thứ gì giống em, anh đều yêu thích." Note: Truyện có yếu tố loạn luân, R18, xin mời thận nhập. Đôi lời editor: Đây là bộ truyện dài thứ hai mình edit về AkaKuro. Bản gốc thuộc về tác giả, nhưng bản edit thuộc về mình, cho nên nếu ai muốn mang đi đâu mong rằng hãy nói với mình một tiếng. Xin cảm ơn. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ. Thân, Seij.

[BSD][BL] Năng Lực Là

[BSD][BL] Năng Lực Là "Hoan Ái"

Tác giả:

8883 1094

Kết cục của trêu hoa ghẹo bướm là xuyên qua. Tác giả: Tế Thiên Địa Cre bìa: Village_team

Fifty Shades Of Love (Bác Chiến)

Fifty Shades Of Love (Bác Chiến)

Tác giả:

159458 8552

Fandom : Bác Quân Nhất Tiêu Tên mình lấy từ Fifty Shade Of Grey. Nhưng yên tâm là nó sẽ chẳng chẳng giống một tí gì đâu. Ò mà thật ra thì cái tên nó sẽ chẳng liên quan gì đến cái truyện luôn. CHÚ Ý CHÚ Ý CHÚ Ý : CHỈ DÀNH CHO 18+ NẾU DƯỚI 18 PHẢI CÓ BA MẸ XEM CÙNG. ONLY BÁC CHIẾN. Ở ĐÂY KHÔNG TIẾP FAN ONLY HOẶC MẤY MÁ SHIP TÌNH ANH EM/TÌNH HUYNH ĐỆ. TUI VIẾT TRUYỆN CHUỴCH CHOẠC CÓ NGHĨA LÀ TÌNH YÊU. CAO H CAO H CAO H ĐIỀU QUAN TRỌNG NÓI LẠI 3 LẦN!!

Doujinshi BSD R18

Doujinshi BSD R18

Tác giả:

219958 5226

BSD dazai x chuuya doujinshi R18

[ GiyuSane , ABO ver ] Kích

[ GiyuSane , ABO ver ] Kích

Tác giả:

35914 2739

Thể loại : ABO, R18 Top/seme/công : Tomioka Giyuu Bot/uke/thụ : Shinazugawa Sanemi Tình trạng : Đã hoàn Chap : 10 chương ( bonus 1)

Tôi muốn được gặp em lần nữa ( Midotakao knb)

Tôi muốn được gặp em lần nữa ( Midotakao knb)

Tác giả:

11299 817

đây là truyện H hay ko thì au ko Bt =^= au viết theo cảm hứng thôi mà đây là truyện về couple Midotaka có gì con sai sót mong được Mn giúp đỡ chuyện được kể theo 2 mạch kể ạ, 1 mạch là của Midorima, mạch còn lại là của Takao, mỗi chap au sẽ viết dưới góc nhìn của mỗi người =^= đây là truyện dài chap ạ :"3 , lịch ra thì... khi nào tác giả có hứng và ko bận thế nhé ~~

(Hiểu Tiết) Tập phách chi hối

(Hiểu Tiết) Tập phách chi hối

Tác giả:

16380 1346

"Ngươi có tâm nguyện gì?" .... Y nghĩ hắn chỉ tham luyến một cái ôm ấm áp. Lại không biết được rằng, đời này hắn chỉ tham luyến duy nhất một người.