[Longfic/Jikook] LOVE MAZE - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-11-05

[Longfic/Jikook] LOVE MAZE

7882 lượt thích / 100199 lượt đọc
Tôi vô tình sa vào mê cung tình yêu cố gắng tìm em nhưng không thể, Vậy rốt cuộc trong mê cung đó em ở đâu? Nếu tôi tìm được đường ra thì em sẽ chờ tôi ở đó chứ?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[TRANS|jikook au] we're fighting✔️

[TRANS|jikook au] we're fighting✔️

Tác giả:

8647 914

jungkook yêu jimin, và jimin cũng yêu cậu nhiều vô kể. nhưng rồi họ đã cãi nhau một trận lớn, và không thèm nhìn mặt nhau suốt...4 phút 39 giây. writer: @minnniemoons on twitter book cover by @asmalltangerine_ bản dịch có sự đồng ý của tác giả gốc, vui lòng không re-up!

STEREO HEARTS [vtrans - KOOKMIN]

STEREO HEARTS [vtrans - KOOKMIN]

Tác giả:

213056 17883

Tri kỉ của Jimin là Jungkook, thành viên của ban nhạc anh yêu thích nhất. Jimin nên cảm thấy hạnh phúc, nhưng vấn đề là, Jungkook và thành viên cùng nhóm đang hẹn hò. . .

jikook/kookmin | photograph

jikook/kookmin | photograph

Tác giả:

1425 191

Pairing: Park Jimin x Jeon Jungkook Additional Tags: shortfic, slice of life, Jungkook is a photographer, Jimin is his muse, HE. Summary: Jeongguk là một nhiếp ảnh gia và đã từng hợp tác với nhiều model nổi tiếng. Tuy nhiên không mấy ai biết rằng chàng thơ trong lòng cậu là Park Jimin, cũng là người mà cậu yêu nhất. Disclaimer: Các sự kiện, địa điểm trong truyện đều không tồn tại trên thực tế. Toàn bộ diễn biến câu chuyện là sản phẩm của trí tưởng tượng, không hề có liên quan đến Jimin và Jungkook ngoài đời.

[JiKook Fanfic] Day's eyes

[JiKook Fanfic] Day's eyes

Tác giả:

7477 600

Au: TaeHoney Disclaimer: Nhân vật không thuộc về au nhưng trong truyện của au thì au có quyền ngược :)) Pairings: Minkook Category: tình cảm, hường phấn, sến súa..., SE Summary: Nếu có thể trở thành một bông hoa Xin được hóa thân thành hoa cúc trắng Khép nhẹ khi hoàng hôn tĩnh lặng Và nhờ dương đánh thức lúc ban mai Ta đón chào tia nắng sớm khoan thai Và đón cả những long lanh nước mắt Đề nghị không copy hoặc xách cái fic này của tớ đi đâu mà chưa xin ý kiến tớ nhé. Mà thật lòng cũng ko thích bị xách đi đâu đâu. Cảm ơn. Đọc xong nhớ cho ý kiến nhé. Thân

[ Jikook / Bts ] [FULL] Tôi mua cậu, vì tôi thích ! (P1)

[ Jikook / Bts ] [FULL] Tôi mua cậu, vì tôi thích ! (P1)

Tác giả:

115716 7646

Author: Thỏ " mẹp" Rating: 16+ ( đúng không nhỉ?) Start: 20/8/2016 ~ 17/2/2018 ***************** Trước đây, anh chưa từng tin vào tình yêu, đơn giản vì nó quá cao siêu với cuộc sống nhạt nhẽo của anh. Đến khi anh biết yêu là gì, mà lại là yêu một người anh không nghĩ bản thân sẽ yêu và nên yêu. Nhưng anh không thể lựa chọn, vì ngay từ đầu anh là người tự nguyện ... ****************** Đã hết phần 1, các bạn có thể đọc tiếp phần 2 ở trang cá nhân của mình nhá 😙😙😙

[Trans] who are you? || jikook ||

[Trans] who are you? || jikook ||

Tác giả:

9033 796

Original version by @angelicallyjikook * bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả.

Jikook/ I Am Drawn To You

Jikook/ I Am Drawn To You

Tác giả:

25417 2297

Jeon Jungkook từ nhỏ lớn lên đều giống như những người bình thường khác, nhưng mọi thứ đều thay đổi khi cậu gặp anh. Anh mạnh mẽ, hiên ngang, cuồng nhiệt, bá đạo chiếm lấy tâm trí cậu. Một người khiến cậu không thể nào dứt ra được, cho dù bản thân có gặp nguy hiểm đi chăng nữa cậu cũng không để tâm. Giống như Emma Bleker từng nói: "I am drawn to you for the same reason insects are drawn to burning lights; we are both compelled to jump into beautiful things, even if they have the potential to set us on fire." Jungkook đã bị cuốn vào một thế giới mới. Mọi thứ sẽ thay đổi ra sao? Mời mọi người đón đọc. REMINDER: ALL RIGHTS RESERVED!! Đừng mang ra ngoài nếu chưa có permission của mình nhé. p/s: Có lấy một chút ý tưởng từ truyện.

BTS - [JIKOOK/MINKOOK] Lời nguyền

BTS - [JIKOOK/MINKOOK] Lời nguyền

Tác giả:

4637 277

Chỉ trong nhất thời mình ngồi đọc truyện cổ tích nên loé ra một số ý tưởng hay ho nên mình viết nó. CookieJamie Đây là câu chuyện của mình xin mọi người đừng đem ra ngoài. Mình viết không được hay cho lắm mình chỉ viết theo cảm xúc cá nhân của chính bản thân của mình. Có thể bạn sẽ không thích nó nhưng cũng cảm ơn vì đã dành thời gian đọc những cảm xúc lộn xộn này của mình.

『TRANS | JiKook/KookMin』 Rose Quartz and Pink Opal

『TRANS | JiKook/KookMin』 Rose Quartz and Pink Opal

Tác giả:

26597 2697

"Mỗi người đều được sinh ra với một hoặc hai năng lực. Nếu là một, tri kỉ của bạn nắm giữ năng lực còn lại. Chúng sẽ hoán đổi vào lần đầu bạn gặp người kia, và bạn sẽ nhận được cả đôi khi hai người bắt đầu yêu nhau. Nếu là hai, bạn không có tri kỉ." Tác giả: jiminanna (https://archiveofourown.org/users/jiminanna/pseuds/jiminanna) Người dịch: Poe Link gốc: https://archiveofourown.org/works/13444476 - nếu bạn thích fic thì hãy vào kudos cho tác giả nha. Bản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả. Vui lòng không đem đi nơi khác.

jikook | 0.25

jikook | 0.25

Tác giả:

5991 546

cuộc đời còn gì thúi hơn khi mày dốt hóa nhưng lại crush con trai thầy dạy hóa. #pjm × jjk _______________ by Busans_9597

[social media!au • jjk × pjm] a little sweet love for you ✔

[social media!au • jjk × pjm] a little sweet love for you ✔

Tác giả:

157539 11891

" nè, sao anh xấu dữ vậy " " thế tại sao cậu lại thích tôi? " __________ Tình trạng : Hoàn 13/04/2020 -> 12/09/2020 #1 jikook

[JiKook ver] LOVE?!

[JiKook ver] LOVE?!

Tác giả:

1262 129

Author: Đao Điên Độ dài: 7 chap Đây là S.E Những năm tháng bên nhau đẹp đẽ, chỉ ước mãi mãi được cất giữ và đánh dấu lại, để không được phép một lần trong đời được quên đi! Những năm tháng ấy, chúng ta yêu một người bằng tất cả chân tình rồi hiểu thấu cái cảm giác.... " Thương một người đến đau lòng"