[Lớp Học Ma Sói] Cuộc Chiến Không Hồi Kết - TruyenFun

Người sói

Đang cập nhật

2020-11-07

[Lớp Học Ma Sói] Cuộc Chiến Không Hồi Kết

29 lượt thích / 275 lượt đọc
Nếu các nhân vật trong lhms ở thời mà Mr. Cà Rốt khi chưa đc bất tử thì sẽ thế nào? (Truyện mình viết ko đc hay lắm, mong các bn ủng hộ)
#jaki #masói
Có thể bạn thích?
Đồ ngốc Jaki, tôi phải nằm trên

Đồ ngốc Jaki, tôi phải nằm trên

Tác giả:

2370 209

Jaki x Bh :)))))) Nguồn ảnh: Thím Baka Mikito

Lớp học Ma sói + Biệt đội vượt ngục[Những đoạn văn ngắn]

Lớp học Ma sói + Biệt đội vượt ngục[Những đoạn văn ngắn]

Tác giả:

47585 2542

Xin mời,tui sẽ nhận đơn đặt hàng H+ với các nhân vật trong LHMS và BĐVN UvU P/s: AllJaki là chân ái '-' Tác giả: Kami and Ruki

Góc viết của me về AllJaki [ LHMS + BĐVN + TSBĐ ]

Góc viết của me về AllJaki [ LHMS + BĐVN + TSBĐ ]

Tác giả:

12426 627

Đây là bộ fanfic do mình viết. Chủ yếu viết về AllJaki Hiện tại đã lấy hình này làm bìa tạm thời...

[ AllJaki ] (Drop)

[ AllJaki ] (Drop)

Tác giả:

5692 476

Đây là nơi tác giả vẽ harem của Jaki trong tất cả các Serie mà anh Trần Vĩ tạo ra + CẢNH BÁO : _ OCC , AU _ Trong đây tác giả vẽ BL và BG, GL _ Ai không ăn được BL và GL thì mời lướt qua cho _ Nói trước , nếu gặp NOTP thì đừng lộng hành _ Nếu thấy sai sót hoặc thiếu chỗ nào đó thì nhắc tác giả, chứ đừng vội chửi _ Tác giả sẽ không vẽ H+ & R18 vì trình độ còn non lắm nên thông cảm _ Lâu lâu tác giả sẽ trích cảnh từ phim nếu trong trường hợp bí ý tưởng ( nếu nhớ ) _ Còn incest thì ẩn

[AllJaki] Em Là Của Chúng Tôi JAKI~ [ Tạm Drop 1 Thời Gian ]

[AllJaki] Em Là Của Chúng Tôi JAKI~ [ Tạm Drop 1 Thời Gian ]

Tác giả:

2667 167

- Ừmmmm đây là nick chính của mik nên mong mọi người ủng hộ tớ nhé ^^ - Thể loại : Dammy,BoyxBoy,AllxJAKI - Đây là truyện đầu tay tớ làm nên mong mọi người góp ý cho mik để truyện trở nên hay hơn nhé! :) - Bn thân của tớ là : Shakira_San , Sori Sad'ss Girl'ss - Nếu truyện có sai chính tả mong mọi người thông cảm! ^^" - Truyện có 1 số tập h+ nên nếu mọi người ko thích điều này thì xin mọi người lick chữ "Khoát" 1 cách nhẹ nhàng nhất có thể nhé!! - Mọi người có thể gọi tớ là Ryn hoặc Erik cx đc - Mik 20t mik nói thiệt chứ ko phải nói giởn nhé ==" - Chiều cao của mik là...1m95 =')))) - Mik chưa có ny 👌 ='(((( - Ok nhiêu đây là đủ r - Mong mọi người ủng hộ truyện này của tớ nhé còn bây giờ thì...tạm biệt và hẹn gặp lại!! =)))

[LHMS/AllJaki] (DROP)

[LHMS/AllJaki] (DROP)

Tác giả:

4539 250

Cre bìa truyện: Siru Hà -Nhân vật không thuộc về tôi -Truyện không có cảnh h+ -Truyện khá xàm nên ai không thích đọc thì mời thoát ra! -Truyện không dành cho những người kì thị đồng tính (Mình chỉ viết truyện này trên Wattpad)

Lớp học ma sói ~[AllJaki]~

Lớp học ma sói ~[AllJaki]~

Tác giả:

6763 518

(Mình chỉ viết truyện này trên Wattpad thôi nha!) Mình là Shakira_Meo các cậu có thể gọi mình là Sha hoặc Meo tùy thích. Mình là người mới nên mong các cậu chiếu cố!!! Viết truyện chủ yếu để thoả mãn đam mê là một con hủ thoii! Nếu có gì sai sót trong truyện thì hãy nói ra. Và cho mình xin ý kiến,cảm nghĩ của mọi người về truyện của mình!! Mình viết truyện này dựa trên series "lớp học ma sói" vì vậy nội dung hoàn toàn giống seri đó nha! Thể loại: đam mỹ,bách,ngôn,nhất thụ đa công,... Lưu ý: Sẽ có một vài chap không có trong seri lớp học ma sói đâu nha! Và các bạn nữ trong lớp học ma sói này sẽ là hủ hoặc mình sẽ ship các bạn ấy với nhau! Ai fan cặp: Yasu x Rose,Jaki x May,Andy x Anna,liu x Oj,... Thì đừng nên đọc truyện này!!!! Mình sẽ cố gắng ra chap mới nhanh nhất có thể.Nếu rảnh thì mình sẽ viết thêm ngoại truyện [Lớp học ma sói] để cho mọi người xem cho đỡ nhàm chán...(。'▽'。)♡ _________________________________________ ~ BY:Jaki Natsumi~ _________________________________________ ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ --CHÚC MỌI NGƯỜI ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ!!!!! VÀ MONG CÁC CẬU ỦNG HỘ TRUYỆN CỦA MÌNH!!!-- ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[Fanfic] Lớp học ma sói {AllJaki}

[Fanfic] Lớp học ma sói {AllJaki}

Tác giả:

3784 266

Đây là bộ truyện đầu tiên của mình. Nếu có gì sai sót thì phiền mn chỉ giúp mình và ủng hộ mình nha.🌸🌸🌸 Tên truyện: [Fanfic] Lớp học ma sói {AllJaki} Tác giả: CherrySakura9 Thể loại: Đam mỹ, truyện ngắn Nhân vật thuộc quyền sở hữu của Jaki Natsumi Lưu ý: Vui lòng không reup truyện khi chưa có sự cho phép của tác giả.

Jaki love BH

Jaki love BH

Tác giả:

1790 53

nói về truyện tình giữa BH và Jaki

Lớp học ma sói [ AllJaki ]

Lớp học ma sói [ AllJaki ]

Tác giả:

8471 689

Nơi tớ viết về cặp AllJaki. Đây là lần đầu tớ làm nên còn nhiều sai sót ạ! Ảnh bìa tớ lấy trên mạng nên không biết chủ bức tranh là ai. Chủ của bức tranh nếu có thấy thì cho tớ xin lỗi vì lấy mà chưa xin phép ạ! Mong các bạn thích truyện ạ. Cảm ơn ạ!

Lớp học ma sói - Một vũ trụ khác

Lớp học ma sói - Một vũ trụ khác

Tác giả:

2332 131

-Tác giả : Vinzshou -Nguyên tác : Jaki Natsumi (Youtube) Câu truyện kể về hành trình của Vinner, một cậu trai trẻ 16 tuổi tham gia vào một nơi được gọi là "Lớp học ma sói". Liệu đó chỉ là lớp học hay là một trận chiến thực sự?

Lớp học ma sói (Ngoại truyện)

Lớp học ma sói (Ngoại truyện)

Tác giả:

7367 263

Mình viết cho vui=)) Ai là fan của Jaki Natsumi điểm danh!! P/s: ai thấy hay thì hãy ủng hộ mình nhé.