[MileApo] Cảm ơn vì đã đến..P'Mile - TruyenFun

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-08-07

[MileApo] Cảm ơn vì đã đến..P'Mile

2162 lượt thích / 16742 lượt đọc
Vô tình lướt qua nhau ở điểm hẹn 10 năm trước.. Lần này gặp lại hẵn là hữu duyên ******** Apo năng động nhưng thực chất rất cô đơn, yếu mềm..Liệu sẽ có ai phá vỡ được lớp vỏ bọc đấy của cậu ấy, để chàng trai này được trở về vui vẻ và hạnh phúc như xưa. _____________________________ [MileApo] Vì quá u mê hai anh nhà nên tác phẩm này mới ra đời, chủ yếu là để tự đọc..tay nghề còn non mong mọi người ko quá nặng lời vs mình..Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ Truyện dựa vào những gì mình và phần lớn là tưởng tượng của mình, có một số thông tin mình không biết chính xác của hai anh mong mn bỏ qua....nhắc lại truyện của mình có thể không giống thực tế, cân nhắc trước khi đọc Yêu cầu ko reup dưới mọi hình thức, vì đây là tâm huyết của mình. Cảm ơn các bạn cúc cu nhiều nhé.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
| milepo | clair de lune blanc

| milepo | clair de lune blanc

Tác giả:

104 13

đã là tình đâu mà dở dang. 《 mile phakphum romsaithong *tôi apo nattawin wattanagitiphat *em 》 ©️ tr ng.🍃

Chàng trai Song Ngư và Thiên thần sa ngã Lucifer.
BibleBuild

BibleBuild

Tác giả:

6 1

cốt truyện là do mình nghĩ ra

[BibleBuild ] Độc Sủng Em

[BibleBuild ] Độc Sủng Em

Tác giả:

29 7

Đọc đi rồi know :))

Người Cá Apo

Người Cá Apo

Tác giả:

8068 1060

Với sự góp mặt của Mile Phakphum Romsaithong và Apo Nattawin Wattanagitiphat là hai nhân vật chính cùng với dàn nhân vật cute không kém phần điển trai trong dàn cast KinnPorsche the series. Tên có thật cuộc sống là của họ. trong truyện chỉ là ảo nhưng cuộc đời họ phụ thuộc vào tui.... Đang bị cuồng MileApo nên mới cho ra sản phẩm không biết khi nào mới kết thúc.

[VegasPete] Ngược chiều

[VegasPete] Ngược chiều

Tác giả:

530 33

VegasPete, KinnPorsche, KimChay,.... ở một vũ trụ khác, một khía cạnh khác, và có khi sẽ là một tính cách khác. Hi vọng mọi người sẽ đón nhận chiếc fic này và góp ý cho mình nhé :)))

𝓢𝔀𝓮𝓮𝓽

𝓢𝔀𝓮𝓮𝓽

Tác giả:

552 85

Fic này chính là sự điên tình dành cho MileApo và những chiếc ke nhà làm thơm ngon mời bạn ăn nhăng ăn nhăng 😽

[VegasPete] (BibleBuild) Anh Vẫn Không Quên Được Người Ấy

[VegasPete] (BibleBuild) Anh Vẫn Không Quên Được Người Ấy

Tác giả:

7909 572

Một ngày nào đó, nếu Build xuyên không vào fic VegasOc mà Pete là trà xanh thì Build sẽ làm gì? Dĩ nhiên là sẽ đấm nát mồm nó rồi 👍. Sau này, Build có thể giữ lấy được trái tim của Vegas hay không? Hay anh ta vẫn còn vấn vương một ai đó? Tui mới đổi tên truyện đó, tui nghĩa tên này sẽ phù hợp với truyện hơn. Tên cũ là " Đấm Nát Mồm Trà Xanh", tên bây giờ là "Anh Vẫn Không Quên Được Người Ấy" Truyện hư cấu lắm, không thích thì lướt nha, ở lại chửi là không được đâu. Lúc đầu tui sẽ viết rất hề, nhưng khúc sau tui sẽ cho thủy tinh vào đó nha. Có thể tui sẽ bẻ lái cực gắt đó. Nhớ đội mũ vào. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

cuộc sống hằng ngày KinnPorsche

cuộc sống hằng ngày KinnPorsche

Tác giả:

468 34

Vì mình quá ghiền KinnPorsche rồi nên mình viết cho đỡ nhớ,mình viết sau tập 14, khi cả 2 gia tộc không cần hận thù

Thư gửi em

Thư gửi em

Tác giả:

135 17

Từ twitter @strixhedonia Một sản phẩm của trí tưởng tượng. Dịch vì thích.

Khoảng cách

Khoảng cách

Tác giả:

35 15

Tình yêu, khúc mắc, hiểu lầm... Yêu sâu đậm. Những cánh cửa cùng phải trải qua và họ đã làm được. Mile Apo Mile: người thừa kế, con trai của gia tộc Romsaithong hùng mạnh trên đất Kalasin Apo: người bí ẩn Tên địa danh và tên người tự bịa. Tác giả: Đenn

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên