【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha - TruyenFun

Hành động

Đang cập nhật

2022-08-12

【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha

670 lượt thích / 3995 lượt đọc
【鸣佐柱斑】少看漂亮的宇智波 -【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha nguồn lofter 无限月读 -Vô hạn nguyệt đọc
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(HashiMada) Lối rẽ cuối cùng gặp lại

(HashiMada) Lối rẽ cuối cùng gặp lại

Tác giả:

5660 601

Lối rẽ cuối cùng gặp lại (歧路终相逢) - Naruto đồng nhân. Tác giả: 1 Hào Thương Khố - 1号仓库. Không có logic không có hành văn OOC. Trò trẻ con chính trị. Madara trùng sinh về rời thôn trốn đi ngày đó. BE/HE?? Nguồn: Lofter.

(HashiMada) Đây hoá ra không phải Địa ngục sao

(HashiMada) Đây hoá ra không phải Địa ngục sao

Tác giả:

11862 1388

Đây hoá ra không phải Địa ngục sao (这原来不是地狱吗) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Hồ Tiêu Phấn Hựu Bất Cú Liễu A!!! - 胡椒粉又不够了啊!!! Đại chiến lần bốn Madara trùng sinh. Ta vốn là chỉ muốn viết một cái đã phật hệ Madara nuôi mèo cố sự...... Nguồn: Lofter.

[Hashimada][TobiZuna] Một kết thúc khác [DROP]

[Hashimada][TobiZuna] Một kết thúc khác [DROP]

Tác giả:

4969 295

Chỉ đơn giản là một kết thúc khác...một hạnh phúc bình yên, và nhẹ nhàng cho những shinobi Uchiha Senju cùng những ngày thuở khai sinh Konahagakure . Một kết thúc mà đáng lẽ nên có thay cho chiến tranh, kết thúc có hậu dành cho cp t yêu nhất : Hashimada p/s : đây chỉ là một kết thúc theo ý của t, khác với bản gốc. Lưu ý : ai không thích yaoi hoặc hai cp này xin vui lòng đi ra, t đã cảnh báo . p/ss : trình ta còn non tay lắm :) mong mọi người giúp đỡ ^^

[Naruto] Thay đổi

[Naruto] Thay đổi

Tác giả:

42954 2951

[Senju và Uchiha thông hôn.] "Hả, cái gì?" Butsuma và Tajima hét lên, đồng thời nhìn màn hình. [Senju và Uchiha vốn là huynh đệ.] "Ta không tin." Hai gia tộc chính phản đối, các gia tộc khác chúc mừng hai tộc. [Ta nói, đúng hơn toàn Nhẫn giới đều là huynh đệ của nhau.] Chỉ có Senju và Uchiha còn kiêng kị, các tộc khác vui vẻ chào hỏi, tiếp thu hiện thực, nhận huynh đệ. [Ha hả... Uchiha có khả năng đặc biệt, không phải Sharingan.] Gì? Khả năng gì? [Uchiha bất kể nam hay nữ đều có thể mang thai a~] Nga~... Các Nhẫn tộc sáng mắt nhìn Uchiha, khiến tộc đoàn toàn mỹ nhân này vây quanh nhau hung hăng cảnh cáo họ. Đột nhiên cảm thấy bắt cóc một Uchiha về cũng không tồi. Uchiha: Hòa bình gì ở đây nữa, cách mạng đi. Văn án trên chỉ là lừa tình.

[Longfic] [Hashimada] Hẹn Ngày Gặp Lại

[Longfic] [Hashimada] Hẹn Ngày Gặp Lại

Tác giả:

10137 802

Tui xin kể lại thiên tình sử của hai cụ dưới cảm nhận của tui <3 Chỉ là một con au bấn loạn tình yêu giữa 2 cụ :"> (/°^°) Mới vào nghề nên viết hay dở thế nào cho tui xin ý kiến nha :">Tình trạng: đang tiến hành Thể loại: romance hường phấn (maybe) Pairing: Hashirama x Madara Tất cả nhân vật trong truyện đều thuộc về thánh Kishi :)))

Hokage đồng nhân

Hokage đồng nhân

Tác giả:

9007 452

Một phần ngoại truyện trong: [Tống chủ hoả ảnh] Cùng một chỗ / Ở bên nhau . . . Đây không phải truyện của mình, tác giả gốc không biết mình đăng tải (︶︹︺) Mình hoàn toàn tự ý đăng truyện lên đây, chủ yếu để lưu lại cho bản thân mình đọc <( ̄︶ ̄)>Mọi người muốn liền đọc, không muốn mời lên góc trên bên trái 「 ← 」 Mong mọi người chiếu cố, đừng gạch đá ( ╹▽╹ )

(HashiMada) Thiên Khải

(HashiMada) Thiên Khải

Tác giả:

5312 510

Thiên Khải (天启) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Ngọc Tiểu Yêu - 玉小幺 Là cái gì định nghĩa Uchiha Madara? Là thống khổ, là hồi ức, là yêu, vẫn là vĩnh viễn không cách nào từ bỏ quá khứ? Là cái gì hợp thành Thiên Khải của Senju Hashirama? Là cộng đồng lý tưởng, thấu triệt lý giải, không thay đổi tín nhiệm, vẫn là đáy lòng không cách nào bỏ mềm mại? Bị xuyên qua đến chính mình trên người người xuyên việt hủy đi cơ hồ hết thảy Madara, không có danh thiên tài, không có tộc nhân tín nhiệm, không có có thể chiến thắng hết thảy vũ lực, thậm chí liền Hắc Zetsu đều không cho rằng dạng này hắn có thể làm được cái gì. Trùng sinh lại ai cũng không thể cứu vãn Izuna, trơ mắt nhìn xem huynh trưởng của mình bị xuyên qua lại không phát giác gì, vô năng đệ đệ, muốn như thế nào mới có thể tha thứ thật đáng buồn đáng hận mình? Tín nhiệm nhưng lại thất vọng, tại tất cả mọi người bức bách hạ không thể không từ bỏ lý tưởng Hashirama, muốn như thế nào mới có thể đối lừa gạt qua hắn người nhặt lại tín nhiệm? Thượng thiên cho hắn gợi mở, đến cùng có thể đến hay không? Một cái khác thời không bên trong tự tay chém giết bạn thân Hashirama trong lòng không hối hận, ngủ say tại phong ấn cùng trong quan tài linh hồn một mình vượt qua ngàn năm thời gian. Chưa thể ngăn cản Cửu Vĩ chi loạn Obito, được Kushina nuôi dưỡng lớn lên Naruto, mờ mịt tìm kiếm lấy cừu nhân Sasuke, bị uy hiếp hiện thân Konan, còn có một cái đến từ dị giới bỉ phương Uchiha Madara. Phong vân khuấy động. Nguồn: Lofter.

[OS] (Naruto) Konohagakure

[OS] (Naruto) Konohagakure

Tác giả:

2717 203

1. [Uchiha Madara]: Bỏ Lỡ. 2. [Uchiha Madara]: Tìm Thấy Em. 3. [Uchiha Sasuke]: Hoa Đăng Trong Tim. 4. [Uchiha Obito]: Sự Thù Hận Làm Nên Con Người. 5. [Uchiha Madara]: Tuyết Mùa Hạ. 6. [Uchiha Madara]: Uchiha Tự Truyện. 7. [Uzumaki Naruto]: Ánh Dương Quang. 8. [Uchiha Madara]: Uchiha Madara. 9. [HashiMada]: Konohagakure. 10. [Akasuna Sasori]: Nghệ Thuật.

(HashiMada)Bởi vì quan hệ quá tốt mà bị in ra sách tựa hồ không có gì không đúng

(HashiMada)Bởi vì quan hệ quá tốt mà bị in ra sách tựa hồ không có gì không đúng

Tác giả:

5165 505

Bởi vì quan hệ quá tốt mà bị in ra sách tựa hồ không có gì không đúng (因为关系太好而被出本子似乎没什么不对) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Ngư Phù - 鱼扶 Uchiha Madara từ giá sách trong phòng ngủ rút ra một quyển sách, kết quả quyển sách kia lại là hắn cùng Senju Hashirama R vị thành niên đồng nhân manga......!!! Đây hết thảy, đến tột cùng là địch nhân ly gián âm mưu, vẫn là......? Bài này muốn giảng thuật chính là tại sáng lập sơ kỳ, hai cái sắt thép thẳng nam nói yêu thương khôi hài cố sự. Nguồn: Lofter.

Tổng hợp đồng nhân HashiMada

Tổng hợp đồng nhân HashiMada

Tác giả:

31956 2696

Tổng hợp đồng nhân HashiMada . Nguồn: Lofter / AO3.

(Naruto) Trực tiếp trò chơi cứu vớt thế giới

(Naruto) Trực tiếp trò chơi cứu vớt thế giới

Tác giả:

29637 1302

Trực tiếp trò chơi cứu vớt thế giới (直播游戏拯救世界) - Naruto đồng nhân. Tác giả: Ngô Đồng Chi Thương - 梧桐之殇 ĐÃ DROP. Tại Đệ Tứ thượng vị một ngày nào đó, Konoha bên trong xuất hiện một khối màn hình -- @ Nghĩ vung mỡ mèo Cảm tạ trao quyền Tóm lại chính là trực tiếp chơi đùa, một cái trò chơi đại lão thao tác tặc lục phụ trách huyễn kỹ, một cái khác thì là thái kê phụ trách bị ngược. Thế là đánh lấy đánh lấy, mọi người thành thói quen Nguồn: Lofter.

[Xuyên không Naruto]Đảo lộn cốt truyện

[Xuyên không Naruto]Đảo lộn cốt truyện

Tác giả:

22157 576

Truyện kể về một cô bé 12 tuổi,đang học lớp 6/9 trường THCS Tây Sơn bị tai nạn giao thông qua đời. Thương cô bé tội nghiệp,tốt bụng nhưng lại chết sớm,thần sáng chế cho cô đặc ân sống lại và xuyên không tới thời chiến quốc,bằng tuổi Madara và Hashirama và có khả năng xài được rất nhiều sức mạnh.Cô là một hủ nữ nên đã quyết định sẽ dựng lại một cái kết hay cho thỏa lòng hủ nữ. Cô không đi một mình mà cùng với người bạn thân cùng xuyên qua.Mời mọi người đón xem nha.