mộng giấc chiêm bao (full) - TruyenFun

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-01-17

mộng giấc chiêm bao (full)

7509 lượt thích / 114465 lượt đọc
Nếu tiện, xin hãy ngủ cùng em. Phủ trùm giắt ngang mảnh tình ta, vốn đều là mọi toan tính mục ruỗng xô bồ. € thanhxxuaan started: 25.5.2018 ended: 28.7.2020
Có thể bạn thích?
[Đoản Văn] Họa Tình

[Đoản Văn] Họa Tình

Tác giả:

611 39

"Uống nhầm một ánh mắt Cơn say theo nửa đời Thương Thầm một nụ cười .... Cả một đời phiêu lãng.." ------------------------------------------------------------------ Đoản Văn: Họa Tình ( Trích từ tác phẩm "Thế Nào Là Đau?" chương "Người Trong Tim") Tác giả: @theumun Thể Loại: SE, Đoản Văn, Ngược, Đam mỹ. Được Re-Up lại duy nhất trên Wattpad bởi @Alee_Hwang Truyện được Re-Up lại với sự cho phép của tác giả nếu có ý kiến gì xin inbox cho tôi. Nghiêm cấm mang đi dưới mọi hình thức nếu chưa có sự cho phép của tác giả theumun. Nội dung vẫn giữ nguyên nhưng sẽ được Edit lại một số chỗ theo ý của Yoon. Hãy Vote, Cmt và Follow để nhận những thông tin mới nhất về Alee nhé (〃∀〃)ゞ Xin chân thành cảm ơn!

Tận cùng của hạnh phúc là nỗi đau!

Tận cùng của hạnh phúc là nỗi đau!

Tác giả:

38655 658

Ngược + sadending

0421 - Tình Địch [CV]

0421 - Tình Địch [CV]

Tác giả:

11153 1072

Tôi sẽ cho anh một GIA ĐÌNH

 [ BHTT ] [ CĐ-Edit ] Gả Cho Tẩu Tẩu

[ BHTT ] [ CĐ-Edit ] Gả Cho Tẩu Tẩu

Tác giả:

58617 3012

Tên truyện:Gả Cho Tẩu Tẩu (嫁给嫂嫂) Tác giả: Họa Địa Vi Lão Thể loại: Cổ đại, cung đình tranh đấu, chị em dâu, thế gia, ân oán giang hồ,mất quyền lực thời đại Couple: Thẩm Thu Tâm x Tất Tình Nhu Phối diễn: Phó Thanh Đường, Phó Thanh Tầm, Cổ Thanh Trữ, Cố Tử Lạc Độ dài bản raw: 78 chương (Hoàn) Editor: Zon (SadEndingg) Beta: Trầm Ngôn (Soshi5999) Tiến độ edit: Đang lết vì chờ đợi beta có thời gian (*Trích lời beta) Ngày quan trọng trong đời nàng, nàng không gặp được phu quân nhưng lại gặp phải nàng. Suốt đời nàng cũng không có khả năng nắm giữ vận mệnh bản thân, nhưng lại khiến nàng gặp được người ấy vào thời gian đẹp nhất. Nàng gặp phải người có một đôi mắt câu hồn đoạt phách. Nàng gặp phải người có khí tức làm người khác mê muội. Không có gì có thể ngăn trở các nàng hấp dẫn lẫn nhau, dựa dẫm vào nhau, cho dù đó có là thiên chi kiêu tử*(con cái được nuông chiều sinh ra kiêu ngạo). Hồng trần cuồn cuộn, ta chỉ muốn nắm tay ngươi tiêu dao tự tại.

Đoản Văn

Đoản Văn

Tác giả:

72000 2123

Ngược tâm , ngược thân Cổ đại , Hiện đại SE , OE

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

Tác giả:

12692 577

©Nguyễn Thanh Tâm | truyện ngắn,hiện đại,SE | - Chuyển ver sang HE

[BHTT] [CĐ-Edit- Hoàn] Mẫu Hậu ! Theo Ta Đi

[BHTT] [CĐ-Edit- Hoàn] Mẫu Hậu ! Theo Ta Đi

Tác giả:

570284 36377

Tên truyện: Mẫu Hậu, Theo Ta Đi (母后,跟我走) Tác giả: Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên Thể loại: Cung đình tranh đấu, NPNT Couple: Sở Trạm x Diệp Tư Vũ Độ dài bản raw: 102 chương (Hoàn) + 4 Phiên ngoại Editor: Trầm Ngôn ( Shoshi5999) Beta: Trầm Ngôn (Soshi5999) Tiến độ edit: Đang lết vì chờ đợi beta có thời gian (*Trích lời beta) Văn án: Lần đầu gặp gỡ, Nàng là Hoàng tử bình thường tử nhỏ đã mất đi mẫu thân, còn nàng tuy sinh ra gia thế hiển hách nhưng lại là Hoàng hậu bị thất sủng. Nàng chỉ tay về phía hoàng cung nói: "Ta muốn hóa thành chim bay ra khỏi nơi này, ngươi sẽ cùng ta đi chứ?" Nàng cười gật đầu: "Được, nếu có một ngày như thế, ta sẽ cùng ngươi rời đi." Mười năm sau, Nàng là thiếu niên nơi sa trường, là Vương gia chiến công hiển hách. Còn nàng vẫn là một thân bạch y, bình thản đạm nhiên ở trong cung. Nàng ngẫng đầu, ưỡn ngực nói: "Không cần biến thành chim ta vẫn có thể thoát khỏi cái lồng này. Ngươi nguyện ý cùng ta đi chứ?" Nàng như cũ nhàn nhạt cười, nhưng không có cho nàng một câu trả lời vừa lòng. Thay đổi bất ngờ, Nàng lĩnh binh bình định, được chọn trở thành Thái tử. Mà nàng, vì gia tộc liên lụy liền bị biếm vào lãnh cung. Trong lãnh cung, nàng đối nàng vương tay nói: "Mẫu hậu, theo ta đi." Vì nàng, chẳng sợ vạn kiếp bất phục!

Love Stupid(BL)

Love Stupid(BL)

Tác giả:

810 127

Khi bố của Rin mang về một đứa con và bảo đó là con trai của ông và bồ. Mẹ của Rin đã bỏ nhà khi nghe tin này. Ít lâu sau, căn nhà bà ta đang ở đã bị cháy cùng bà ta. Còn bố của Rin cùng bồ nhí cũng chết trong một vụ tai nạn giao thông. Còn lại Rin và Kota, cuộc sống ngày càng tệ hơn.Rin cho rằng, do sự xuất hiện của thằng em ngoài giá thú làm hủy hoại gia đình mình, cậu đã ghét bỏ Kota cho đến khi mọi chuyện ko còn sửa chữa được... Tình trạng: Đã full✔ Tác phẩm thuộc về @mavilinhha, yêu cầu không tự do reup hoặc chuyển ver dưới bất kì hình thức nào🍀🍀🍀 _______________________________________________________________________________ Mong mn ủng hộ và bình chọn câu chuyện, nhớ comment và vote. Tội gì ko đọc thử chứ nhỉ? Let's go!!~~ 🍀🍀🍀 Truyện chỉ được đăng trên wattpad. Yêu cầu không tự do reup hay chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của Author.

Đơn Phương

Đơn Phương

Tác giả:

23067 701

Đoản

Đoản

Tác giả:

6820 284

Ngược Nam Chính. Đoản Yandere SE Dark BE Vặn Vẹo Tâm-Thần

Đếm Ngược Từng ngày....

Đếm Ngược Từng ngày....

Tác giả:

15314 918

" Anh đến đây được không?". " Anh bận rồi!" " Em chỉ muốn gặp anh..." " Anh bảo rồi. Anh bận!" " Anh làm ơn đến đây được không?" " Đừng gọi cho anh nữa! Sao em lắm điều quá vậy?" Khi cuộc gọi cuối cùng kết thúc... cũng là lúc em phải rời xa anh...Em sắp đi rồi... Em chỉ muốn gặp anh thêm lần nữa...Anh làm ơn đến đây được không? 🍀🍀🍀 Truyện chỉ được đăng trên wattpad. Yêu cầu không tự do reup hay chuyển ver khi chưa được sự đồng ý của Aụthor. Tốc độ ra chap+Lịch ra: 2 chap/ tháng ( chậm vl vì tui kẹt ý tưởng)

Vọng Nguyệt

Vọng Nguyệt

Tác giả:

5348 97

Đợi 1 người, đợi suốt 10 năm. Khi thời xuân xanh của 1 người con gái đã qua, liệu rằng tuổi trẻ của nàng, tình yêu mà nàng đã dành cho người con trai ấy liệu có xứng đáng? Điều đáng sợ nhất không phải là chờ đợi. Mà là không biết phải đợi đến bao giờ... Tình yêu đôi lúc ta phải đợi nhau để khỏi lạc mất nhau giữa biển người nhưng đôi khi đợi chờ quá lâu chính là đang tước đi cơ hội cho mỗi người. Có phải hay không vì chữ tình nên lòng nặng trĩu mãi không thôi.