[NCT] Cuộc đời khốn khổ của Na Jaemin - TruyenFun

Fanfiction

Đang cập nhật

2021-08-25

[NCT] Cuộc đời khốn khổ của Na Jaemin

683 lượt thích / 6608 lượt đọc
Na Jaemin, 17 tuổi, học sinh lớp 11-2 trường cao trung Neo. Và Jaemin là một năng lực gia. Cũng vì thế mà cuộc đời của cậu bị dính theo một đám rắc rối, khiến cuộc đời cậu khốn khổ như cái tên truyện. Nói Jaemin khổ nhưng không phải khổ mà là khổ không giống khổ. ---------- Truyện lấy ý tưởng sau khi tác giả xem bộ anime về năng lực gia Saiki Kusuo, nếu không thích hoặc thấy khó chịu có thể click back và bỏ qua truyện. Để giống với cuộc sống học sinh bình thường, trong truyện sẽ có các từ ngữ tục và có chửi bậy nữa. Và đây là truyện boy love, một lần nữa nếu thấy không phù hợp có thể click back. Năng lực viết lách còn kém nên có sai sót gì hãy cmt góp ý, chúc các độc giả đọc truyện vui vẻ. Author: Pizenie Started: 20/5/2018
Có thể bạn thích?
Johnny - Ten || Pet

Johnny - Ten || Pet

Tác giả:

17708 1868

"Johnny tìm thấy một con thú cưng phiền phức muốn sống trong căn hộ của mình" fic dịch bởi Thanh430, không reup, không chuyển ver

[FANFIC NCT][Jaehyun - fictional girl] Valentine Day

[FANFIC NCT][Jaehyun - fictional girl] Valentine Day

Tác giả:

5016 215

Title: Valentine Day Author: Yoo Summary: Jaehyun luôn bực mình vì người anh yêu chẳng bao giờ chịu hiểu tình cảm của anh. Nhân dịp Valentine cũng như là sinh nhật của anh, Jaehyun quyết tâm phải tỏ tình với cô, bằng mọi giá. Status: Completed Characters: Jaehyun + Nayeon Số lượng chương: 2 (tui thích phóng đại mọi thứ nên kéo thành hai chương =)))) A/N: Lâu lâu viết một fic đơn giản ngọt ngào cho đầu óc đỡ căng thẳng một tí. Mà Nayeon là em gái Nayoung đó =))) Nếu như bạn đang đọc truyện ở một trang khác không thuộc tài khoản Wattpad yoorachel_ss này thì xin hãy dừng lại, bởi tôi không đăng truyện ở bất kì nơi nào ngoài trang này. Xin hãy tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi! Nhớ đọc kĩ yêu cầu ở trang cá nhân trước khi đọc truyện nhá! All rights reserved (tác phẩm có bản quyền) Copyright © 2016 Yoo (Rachel Yoo) Tác phẩm được bảo vệ bởi Wattpad.

[Trans] Stay | Jaeyong

[Trans] Stay | Jaeyong

Tác giả:

24915 2205

Lee Taeyong, người mắc phải chứng rối loạn chức năng cơ thể hiếm gặp tình cờ va phải chuyện tình với Jung Jaehyun tại nơi anh ấy xem như địa ngục. Author: dearestnct Translator/editor: Jane Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả.

[NCT] [Luwoo] Duyên Mình Lỡ

[NCT] [Luwoo] Duyên Mình Lỡ

Tác giả:

21541 1531

Mai này khi mọi chuyện qua đi Tình ta sẽ phai dần Duyên mình lỡ, tình cũng đã xa Gặp nhau xin đừng níu kéo Mình chia tay nhau đi sẽ chẳng còn gì đâu anh Tình yêu đó đến lúc chúng ta cùng nhau khép lại Để rồi khi quay lưng ngoảnh lại nhìn về quá khứ Sẽ không còn những yêu thương cho nhẹ lòng hơn.

𝐑𝐨𝐨𝐦𝐚𝐭𝐞𝐬 •𝐣𝐚𝐞𝐝𝐨

𝐑𝐨𝐨𝐦𝐚𝐭𝐞𝐬 •𝐣𝐚𝐞𝐝𝐨

Tác giả:

21864 1604

Đây là một jaedo's fic do em gái mình viết và nhờ mình đăng nên mong các bạn ủng hộ uwu

yeongyu ★Ꭾaris 《 vous et moi 》

yeongyu ★Ꭾaris 《 vous et moi 》

Tác giả:

7049 1077

choi yeonjun x choi beomgyu paris, anh và em. "paris mang chúng ta đến bên nhau." #moro

doyoung ☆ really

doyoung ☆ really

Tác giả:

27323 2438

pairing: kim doyoung x fictional girl. . sugar daddy! au. . dựa trên "really" của blackpink. . "nếu anh thực lòng yêu em, hãy nói ra điều đó." . món quà của tuổi 17 của tớ, dành cho mọi người.

[FANFIC NCT][Jaehyun - fictional girl] Lời tỏ tình muộn màng

[FANFIC NCT][Jaehyun - fictional girl] Lời tỏ tình muộn màng

Tác giả:

9968 590

Title: Lời tỏ tình muộn màng Author: Yoo Summary: Bỏ lỡ một cơ hội tỏ tình từ bốn năm trước, nay người đó trở về, liệu cơ hội có còn cho anh? Characters: Jaehyun + Yoona A/N: Không phải Yoona của SNSD đâu~ Tui không ship couple nào ngoài TaeJae hết nên đừng ảo tưởng~ Nếu như bạn đang đọc truyện ở một trang khác không thuộc tài khoản Wattpad yoorachel_ss này thì xin hãy dừng lại, bởi tôi không đăng truyện ở bất kì nơi nào ngoài trang này. Xin hãy tôn trọng quyền tác giả của chúng tôi! Nhớ đọc kĩ yêu cầu ở trang cá nhân trước khi đọc truyện nhá! All rights reserved (tác phẩm có bản quyền) Copyright © 2016 Yoo (Rachel Yoo) Tác phẩm được bảo vệ bởi Wattpad.

JAEYONG | Adoring Taeyong

JAEYONG | Adoring Taeyong

Tác giả:

22388 1944

Taeyong chính là định nghĩa của vạn vật xinh đẹp xung quanh Jaehyun.

[ CHENSUNG / CHENJI ] #3 Stars

[ CHENSUNG / CHENJI ] #3 Stars

Tác giả:

23962 2183

Twinkle twinkle Chenle star, Jisung wonders where it is. . Longfic, OOC, HE . . 11/6/20 #1 chenji 4/8/20 #1 zhongchenle

[NCT] spring vibes 🌸

[NCT] spring vibes 🌸

Tác giả:

28090 2112

"love you to the moon and back." Có một anh người yêu, yêu bạn đến điên dại...

khi có bạn trai là jung jaehyun | jaerosé

khi có bạn trai là jung jaehyun | jaerosé

Tác giả:

21631 1115

Thực ra nó chỉ là một cái request do bạn readers cmt với tớ là bạn ấy quá thích jaerosé nhưng lại không có fic đọc :vvv For @llcl95 and @_youthlove with love 💕💕